Loa Phường Blog

Thủ đoạn chiếm đoạt tiền của Lê Đình Công tại xã Đồng Tâm?

Biển Xanh    
        Vụ việc phức tạp tại xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức thời gian qua người ta đều thấy bên cạnh Lê Đình Kình một kẻ lưu manh nhưng vô cùng khôn ngoan thì Lê Đình Công con trai Lê Đình Kình là một kẻ điên cuồng, luôn đi đầu có hành vi lăng mạ cán bộ, tích cực cùng Bùi Viết Hiểu, Lê Đình Ba tổ chức kích động người dân gây ra các hoạt động gây mất an ninh trật tự tại địa phương.


Người ta biết đến Lê Đình Công không chỉ bởi Công đang bị UBND xã Đồng Tâm tạm đình chỉ vai trò Trưởng thôn Hoành, hay Công là kẻ bị vợ “cắm sừng” khi ngủ với chính đứa cháu họ của mình mà Lê Đình Công bắt được chỉ cay đắng cầm tiền để im miệng. Thời gian qua, cùng với Lê Đình Kình với danh nghĩa khiếu kiện đã thu tiền của người dân xã Đồng Tâm để tổ chức các hoạt động gây mất an ninh trật tự. Lê Đình Công và bố đã lợi dụng chính số thành viên “Tổ Đồng thuận” để vơ vét tiền quyên góp của dân để nuôi cái gia đình không nghề nghiệp, ăn không ngồi rồi nhưng vẫn ăn sung mặc sướng. Thời gian gần đây dư luận xã Đồng Tâm xôn xao khi Lê Đình Uy khai trương cửa hàng buôn bán thiết bị điện lạnh, điện tử to oành tại xã Đồng Tâm. Người ta tự hỏi một kẻ không nghề nghiệp, thích ăn chơi hơn là lao động như Lê Đình Uy kiếm đâu ra tiền để có vốn mở cửa hàng. Phải chăng đây là những đồng tiền mà Lê Đình Công cùng bố đã lợi dụng lòng tin của người dân để chiếm đoạt những đồng tiền quyên góp cho riêng cá nhân mình. Điều này hoàn toàn có thể xảy ra, chính Lê Đình Ba, Bùi Viết Hiểu đã nói không biết bố con Lê Đình Kình đã thu được bao nhiêu tiền từ người dân xã Đồng Tâm, của những người dân Đồng Tâm đang sinh sống tại các nơi khác và tổ chức chi tiêu phục vụ số tiến đó như thế nào. Lê Đình Ba còn bức xúc nói với người thân là bố con Lê Đình Kình chỉ chi ra những đồng tiền lẻ trong số tiền rất lớn mà bố con Lê Đình Kình thu được mà những người mù quáng, cả tin đóng góp cho cái “bánh vẽ chống tham nhũng” mà bố con Kình bày ra để lừa bịp một bộ phận người dân.
Gần đây, sau vụ khánh thành đình làng thôn Hoành mà đạo diễn chính là bố con Kình già và Công “mọc sừng” mà ở đó một số người cao tuổi đã bức xúc khi bố con Kình lợi dụng lễ khánh thành để cầu khấn cho riêng nhà mình, đưa một kẻ loạn luân như vợ Công dâng lễ lên thành Hoàng làng. Người dân thôn Hoành còn bức xúc hơn khi hơn 300 triệu mà họ quyên góp để cải tạo đình làng thôn Hoành đã bị Lê Đình Công tự ý mang về nhà mình với lý do giữ hộ. Người ta có quyền nghi ngờ rằng, Lê Đình Công sẽ “giữ luôn” số tiền đó cho gia đình hắn vì với cái bản chất lưu manh thì ai có thể moi từ túi Công ra 300 triệu đồng đó. Những người có ăn học như Trần Văn Sáng, Bùi Văn Duy (Ba Duy) đang sinh sống tại Đồng Nai, trung tâm Hà Nội đã mù quáng gửi tiền về cho Công để rồi Công chuyển thẳng vào túi mình. Một số người dân chất phát thôn Hoành xã Đồng Tâm đã chắt chiu những đồng tiền lao động chính đáng của mình để quyên góp phục vụ cho các hoạt động tâm linh tại đình Làng thôn Hoành thì đã bị cái “mặt dày” Lê Đình Công lợi dụng chiếm đoạt.
Từ việc lấy danh nghĩa chống tham nhũng để tổ chức kích động một bộ phận người dân gây mất an ninh trật tự, lợi dụng chính vụ việc tại Đồng nhằm chiếm đoạt tiền quyên góp tiền, tài trợ từ bất kỳ ai kể cả các đối tượng cơ hội chính trị. Đến việc lừa đảo, chiếm đoạt tiền của chính người dân thôn Hoành thông qua việc tổ chức các hoạt tâm linh (nắn đường, xây miếu…). Lê Đình Công và bố đã thể hiện rõ bản chất cơ hội, lưu manh, cố ý chiếm đoạt tiền của người dân xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức. Hành vi của Lê Đình Công và bố cần phải được chính đông đảo người dân xã Đồng Tâm tẩy chay, đấu tranh, ngăn chặn, không để Lê Đình Công lợi dụng chiếm đoạt những đồng tiền mồ hôi nước mắt của mình.


6 nhận xét:

 1. Từ việc lấy danh nghĩa chống tham nhũng để tổ chức kích động một bộ phận người dân gây mất an ninh trật tự, lợi dụng chính vụ việc tại Đồng nhằm chiếm đoạt tiền quyên góp tiền, tài trợ từ bất kỳ ai kể cả các đối tượng cơ hội chính trị. Đến việc lừa đảo, chiếm đoạt tiền của chính người dân thôn Hoành thông qua việc tổ chức các hoạt tâm linh (nắn đường, xây miếu…). Lê Đình Công và bố đã thể hiện rõ bản chất cơ hội, lưu manh, cố ý chiếm đoạt tiền của người dân xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức. Hành vi của Lê Đình Công và bố cần phải được chính đông đảo người dân xã Đồng Tâm tẩy chay, đấu tranh, ngăn chặn, không để Lê Đình Công lợi dụng chiếm đoạt những đồng tiền mồ hôi nước mắt của mình.

  Trả lờiXóa
 2. Lê Đình Công con trai Lê Đình Kình là một kẻ điên cuồng, luôn đi đầu có hành vi lăng mạ cán bộ, tích cực cùng Bùi Viết Hiểu, Lê Đình Ba tổ chức kích động người dân gây ra các hoạt động gây mất an ninh trật tự tại địa phương. Có lẽ gen chống phá đã được di truyền từ người cha bất hảo Lê Đình Kình của hắn.

  Trả lờiXóa
 3. việc lừa đảo, chiếm đoạt tiền của chính người dân thôn Hoành thông qua việc tổ chức các hoạt tâm linh (nắn đường, xây miếu…). Lê Đình Công và bố đã thể hiện rõ bản chất cơ hội, lưu manh, cố ý chiếm đoạt tiền của người dân xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức

  Trả lờiXóa
 4. 300 triệu không dễ ăn thế đâu, tôi nghĩ sớm muộn gì thì "công mọc sừng" cũng phải nhả số tiền ấy ra thôi. Cơ mà qua đây mới thấy thế lực của nhà họ Lê ở thôn Hoành, xã Đồng Tâm. Thực sự kinh khủng, thâu tóm mọi quyền lực từ chính trị cho đến tôn giáo.

  Trả lờiXóa
 5. tiền của đình của chùa mà cũng dám ăn thì quả thật tên này ăn tạp quá thể. Cứ nghĩ phải là người bản lĩnh cỡ nào thì mới dám đối kháng với chính quyền, ai dè là loại người hèn nhát, vợ ngủ với cháu họ mà cũng cầm tiền rồi im lặng cho được.

  Trả lờiXóa
 6. Cha con nhà này đến tiền của đình còn ăn đuộc thì đất quốc phòng có là gì. Mà kể cũng lạ, biết cha con nhà hắn không tốt đẹp gì mà sao người dân không dám lên tiếng, hay thế lực của dòng họ này ở địa phương quá lớn chăng ?

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog