Loa Phường Blog

Tạ Phong Tần bóc mẽ sạch sành sanh Nguyễn Văn Hải (Điếu Cày)

Loa Phường

Tạ Phong Tần và Hải Điếu Cày đều đã đại biểu tiêu biểu trong làng dân chủ đắc đạo, tức được đến bến bờ thiên đường dân chủ mơ ước của họ, khi ở trong nước thì đồng chí đồng bọn sống chết có nhau, nay đều chân ướt chân ráo nơi xứ người thì đại chiến một mất một còn, bóc mẽ, đấu tố nhau không còn tinh thần zân chủ đâu hết.


Trong bài viết mới đây, Tạ Phong Tần nói về lý do vừa đến Mỹ (28/11/2015, tức là sau hơn 2 tháng tính từ ngày TPT đặt chân đến Mỹ) rút lui khỏi Câu Lạc Bộ Nhà Báo Tự Do (CLB NBTD) là " ông đã từng làm nhiều việc khiến tất cả anh chị em trong CLB NBTD phải bất bình, góp ý ông không sửa chữa, nhận lỗi, mà ông luôn nại đủ thứ lý do để đổ thừa cho người khác".
Từ đó đến nay, hai bên đường ai nấy đi, nhưng do bị Nguyễn Văn Hải kết bè với Bùi Hằng để "xác nhận sai sự thật về việc vì tôi mà ông bị cộng sản cướp mất căn phòng ở Phòng số 8, lầu 2, chung cư số 17, Nguyễn Thái Học, phường Cầu Ông Lãnh, quận 1, Sài Gòn" đã khiến TPT quyết tâm công khai hết ân oán với Hải Điếu cày, tóm tắt như sau:
- CLB NBTD do Hải ĐC cầm đầu, sáng lập thực chất là ổ "đĩ đực", Hải đi tù là tan rã, nhờ Tần mới duy trì được cho đến khi Hải ra tù, sang Mỹ và chất vấn " Tại sao khi ông mới đến Mỹ, cộng đồng tỵ nạn hồ hỡi tiếp đón ông, anh chị em hải ngoại nhiệt tình ủng hộ ông dựng lại cái tên CLB NBTD mà một năm sau họ phải ngậm ngùi nói tiếng ra đi?"...
- Kẻ phụ tình điển hình bất chấp đạo lý: TPT kể về thành tích "tình trường" và bạc tình của Hải Điếu Cày với các nhân tình mới là nguyên nhân mất nhà, với bà vợ 7 năm nuôi tù, vận động quốc tế can thiệp giúp Hải ĐC ra khỏi tù, nhưng sang Mỹ kiếm ngay nhân tình khác, không đếm xỉa đến bà vợ đã có công lôi ông ta từ nhà tù sang Mỹ.
- Hải ĐC là kẻ vô ơn, sang Mỹ được 1 VK cưu mang, do dẫn bồ về chiếm nhà họ nên bị đuổi đi đã quay ngoắt vu cáo, bôi nhọ ân nhân.
- Ngoài ra, TPT vạch mặt Hải ĐC:
"1-2- Ông độc tài, độc đoán, tiền bạc thu chi không minh bạch;
2-2- Ông tự tung tự tác, muốn làm gì thì làm và coi anh em khác như công cụ để phục vụ cho quyền lợi của cá nhân ông và phe đảng đứng sau ông (trong khi anh em khác là những người độc lập, không tổ chức nào);
3-2- Ông coi Tạ Phong Tần như công cụ để cho ông và phe đảng hái ra tiền, tìm cách khống chế TPT chỉ được quyền nói những điều ông (và phe đảng của ông) muốn TPT nói, đi đến những nơi  ông (và phe đảng của ông) muốn TPT đi, gặp gỡ những người ông (và phe đảng của ông) muốn TPT gặp...."
Không chỉ có cặp đôi TPT và HẢi ĐC thanh toán ân oán, dọa dẫn tiếp tục vạch mặt nhau, khá nhiều cặp trước đây tưởng sống chết có nhau nhưng nay hội tụ ở "xứ sở tự do" thì chém nhau tơi bời hoa lá như Trần Khải Thanh Thủy và Việt Tân, Trương Quốc Huy và Emily Page Lê,... mới đây nhất là Việt Khang với tổ chức nuôi nấng anh ta và gia đình anh ta khi công trong tù, hứa hẹn nhiều chuyện hay sẽ bóc vỏ từ từ.

Xem ra văn hoá dân chủ, văn minh đáng mơ ước còn lâu mới tìm đến những kẻ tự nhận "chiến sỹ đấu tranh dân chủ cho Việt Nam" này

11 nhận xét:

 1. Xem ra trong làng dân chủ đã có những rạn nứt nhất định và không phải của một hai người mà của nhiều cá nhân. Cũng phải thôi, một đám ô hợp, có tiền thì chia nhau, lúc khó khăn thì quay sang căn chửi nhau. Cũng chưa biết chừng sau này còn nhiều cảnh chửi bới tệ hại trong đám anh em dân chủ với nhau được đưa lên mạng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chuẩn luôn là có sự lục đục, rạn nứt trong nội bộ những người tham gia làng dân chủ, trong và ngoài nước chứ khổng chỉ đơn thuần là một cá nhân riêng lẻ nào. Nhưng vấn đề cũng là do cá nhân thôi, các cá nhân tập hợp lại không phải xuất phát từ tâm, từ chính những gì họ muốn mà từ tiền mà họ nhận được nếu họ tham gia nên mọi thứ đều không thể "hết mình" không tới nên mới vậy

   Xóa
 2. ô tưởng trong nước đám rận chủ lục đục chứ hóa ra ở nước ngoài đám rận này cũng mất đoàn kết thế sao. Trong nước mất đi người đứng đầu dẫn đường, mất đi "viện trợ" còn dễ hiểu chứ ở hải ngoại tránh xa "trần thế" thì có gì trở ngại mà lại lục đục thế hử chế Tần và iêng Hải ơi, tưởng 2 người tình như thủ túc, sướng khổ có nhau chứ sao lại vạch áo cho thiên hạ xem thế này

  Trả lờiXóa
 3. Xem ra văn hoá dân chủ, văn minh đáng mơ ước còn lâu mới tìm đến những kẻ tự nhận "chiến sỹ đấu tranh dân chủ cho Việt Nam" này. Bởi lẽ, mục đích chính khi hành nghề dân chủ của những kẻ nửa mùa này chỉ vì lợi ích cá nhân thôi chứ tuyệt nhiên chả phải lý tưởng gì cao đẹp cả.

  Trả lờiXóa
 4. Tạ Phong Tần và Hải Điếu Cày đều đã đại biểu tiêu biểu trong làng dân chủ đắc đạo, tức được đến bến bờ thiên đường dân chủ mơ ước của họ, khi ở trong nước thì đồng chí đồng bọn sống chết có nhau, nay đều chân ướt chân ráo nơi xứ người thì đại chiến một mất một còn, bóc mẽ, đấu tố nhau không còn tinh thần zân chủ đâu hết.

  Trả lờiXóa
 5. Haha cả Tạ Phong Tần và Hải Điều Cày là những gương mặt "sáng giá" bị trục xuất sang Mỹ cơ mà, tưởng cùng sang đó phải đoàn kết chứ, sao lại đấu đá nhau vì mấy đồng tiền dơ bẩn thế.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với bọn này đã khác máu tanh lòng thì chúng giết nhau nếu bị xâm phạm lợi ích cả thôi, mà thậm chí máu mủ ruột thịt chúng cũng chẳng tha. Chung qui lại là đứa nào cũng muốn làm tướng để nhận nhiều tiền hơn nên tìm cách triệt hạ nhau, y như chính quyền VNCH của chúng

   Xóa
 6. Ngày nay, càng nhiều nhà dân chủ Việt đang sang Mỹ quốc thụ hưởng “giá trị nhân quyền, tự do” và tị nạn xét dưới nhiều khía cạnh không phải là chuyện gì hay ho với chính họ. Khi miếng ăn bị chia cho nhiều người thì đương nhiên phần thụ hưởng của từng người sẽ giảm đi. Chuyện cắn xé, tố cáo và dựng chuyện vu cáo lẫn nhau sẽ xảy ra.

  Trả lờiXóa
 7. Tạ Phong Tần - Nguyễn Văn Hải, lúc trước thì ngọt nhạt, ca ngợi, nâng nhau lên tận mây xanh, nay động đến lợi ích kinh tế thì quay ra cắn xé nhau. quả nhiên là một đám ô hợp chỉ nghĩ đến tiền. Còn tiền còn rượu còn huynh đệ, hết tiền hết rượu hết anh em.

  Trả lờiXóa
 8. Ô hay, cùng cảnh ăn bơ thừa sữa cặn nơi đất khách quê người thì phải bảo vệ nhau, che chở nhau chứ sao lại phơi lưng nhau thế này. Ngày xưa ông Hải ca ngợi bà Tần, rồi bà Tần lại cơ ngợi ông Hải. THế mà mới dính đến lợi lộc một phát là quay ra cắn xe nhau ngay,tài thật.

  Trả lờiXóa
 9. Chuyện Tạ Phong Tần chửi nhau với Hải Điếu Cày cũng không có gì lạ cả, đám dân chủ cuội này rặt một lũ ô hợp với nhau chứ tốt đẹp gì đâu. Nay anh em đồng chí ra điều thân thiết lắm, mai mà động đến tiền bạc là quay ra chửi nhau hơn chó với mèo.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog