Loa Phường Blog

Nước Mỹ báo động: 44% giới trẻ Hoa Kỳ thích sống dưới chế độ XHCN


Loa Phường
Đúng vào dịp kỷ niệm sự ra đời của Tuyên ngôn của Chủ nghĩa công sản, Quỹ tưởng niệm nạn nhân cộng sản thì có đến 44% người trẻ tại Hoa Kỳ thích sống dưới chế độ xã hội chủ nghĩa so với 42% chọn chế độ tư bản, 7% số người được hỏi mong muốn được sống dưới chế độ Cộng sản.

Các chuyên gia bảo vệ chủ nghĩa tư bản của Mỹ cho rằng, nguyên nhân của hiện tượng này là do việc thiếu trang bị kiến thức cho bản thân, đã dẫn đến những ngộ nhận của giới trẻ về Cộng sản và Chủ nghĩa xã hội, hay “đằng sau việc giới trẻ có thiện cảm với Cộng sản, một phần là do hệ thống giáo dục quá tập trung vào giảng dạy lí thuyết mà không tập trung vào những hậu quả thực tế trong lịch sử, số người chết do ý thức hệ Cộng sản gây ra.”. Venezuela được lấy làm ví dụ điển hình cho hậu quả đi theo chủ nghĩa cộng sản. Trung Quốc là ví dụ điển hình cho kinh tế phát triển không đi kèm với giá trị dân chủ, nhân quyền.
Trong một chương trình hội luận trên kênh Quốc phòng mới đây dịp kỷ niệm sự ra đời của Tuyên ngôn của chủ nghĩa cộng sản cho thấy, một cuộc khảo sát của BBC hay một trung tâm nghiên cứu ở nước Mỹ trước đó, đã xác nhận Mác là một trong số triết gia vĩ đại của nhân loại cũng như sức sống của triết học Mác!
Đây rõ ràng là thất bại thảm hại trong cuộc chiến ý thức hệ diễn ra ở nước Mỹ cả thế kỷ qua. Hàng ngàn bảo tàng về tội ác cộng sản được dưng lên ở Mỹ. Hàng ngàn hãng truyền thông và hệ thống các trung tâm nghiên cứu chính trị, quân sự, văn hóa ở nước Mỹ cả thế kỷ qua đã bền bỉ làm cái việc lên án tội ác của chủ nghĩa cộng sản, gắn cuộc chiến chống khủng bố với cộng sản, nói về chiến thắng tất yếu của tư bản với chủ nghĩa cộng sản và sự thất bại thảm hại khi chỉ còn 5 nước trên thế giới công khai theo Chủ nghĩa cộng sản mà thôi…
Dân mạng VN chế giễu rằng, với đà này, không chừng Mỹ tiến lên chủ nghĩa cộng sản trước Việt Nam! Lý thuyết của Mác rõ ràng đã chứng minh “quy luật tiến hóa” này.
Đây rõ ràng là tin tức không vui đối với giới đấu tranh dân chủ, cờ vàng xứ Việt. Bởi họ luôn tâm niệm, Mỹ là chỗ dựa vững chắc cho cuộc chiến chống cộng có cơ may thành công ở Việt Nam. Nay đa số giới trẻ ở Mỹ có nhận thức “lệch lạc” thế này thì có lẽ trận tuyến truyền thông “tẩy não cộng sản” của phong trào dân chủ Việt Nam phải diễn ra trong tâm trên nước Mỹ để cứu vãn cả thế giới tương lai quay trở lại với cộng sản mất thôi.


7 nhận xét:

 1. Rõ ràng giới trẻ Mỹ đang có thiện cảm rất lớn đối vói chế độ xã hội chủ nghĩa, họ hiểu sống ở chế độ xã hội chủ nghĩa họ được hòa bình và không phải lo lắng về những phát súng, những quả bom điên rò không biết sẽ xảy ra lúc nào như ở nơi mà họ đang sống.

  Trả lờiXóa
 2. Làng dân chủ nghe thấy tin về giới trẻ Mỹ thích Chủ nghĩa cộng sản chắc khối thằng xanh mắt và bất ngờ. Bởi tương lai của phong trào dân chủ sẽ ra sao khi 44% giới trử có những người sẽ ngồi trong chính quyền Mỹ trong 10 - 20 năm sắp tới, quả là một nỗi sợ không hề nhẹ cho làng dân chủ.

  Trả lờiXóa
 3. Tin này đúng là khó tin thật, nhưng lại là sự thật. Vậy là hệ thống tuyên truyền đồ sộ của nước Mỹ thất bại thảm hại. Họ chỉ giỏi đem chuông đi đánh xứ người mà thôi

  Trả lờiXóa
 4. Đây rõ ràng là thất bại thảm hại trong cuộc chiến ý thức hệ diễn ra ở nước Mỹ cả thế kỷ qua. Hàng ngàn bảo tàng về tội ác cộng sản được dưng lên ở Mỹ. Hàng ngàn hãng truyền thông và hệ thống các trung tâm nghiên cứu chính trị, quân sự, văn hóa ở nước Mỹ cả thế kỷ qua đã bền bỉ làm cái việc lên án tội ác của chủ nghĩa cộng sản, gắn cuộc chiến chống khủng bố với cộng sản, nói về chiến thắng tất yếu của tư bản với chủ nghĩa cộng sản và sự thất bại thảm hại khi chỉ còn 5 nước trên thế giới công khai theo Chủ nghĩa cộng sản mà thôi…

  Trả lờiXóa
 5. Nguyên nhân của hiện tượng này là do việc thiếu trang bị kiến thức cho bản thân, đã dẫn đến những ngộ nhận của giới trẻ về Cộng sản và Chủ nghĩa xã hội, hay “đằng sau việc giới trẻ có thiện cảm với Cộng sản, một phần là do hệ thống giáo dục quá tập trung vào giảng dạy lí thuyết mà không tập trung vào những hậu quả thực tế trong lịch sử, số người chết do ý thức hệ Cộng sản gây ra.”. Venezuela được lấy làm ví dụ điển hình cho hậu quả đi theo chủ nghĩa cộng sản.

  Trả lờiXóa
 6. Nước Mỹ đi đến giai đoạn phát triển đỉnh cao của chủ nghĩa tư bản, sắp đi lêm chủ nghĩa cộng sản rồi. Thật là một tin tốt lành đối với những nhà hoạt động chống cộng, vì từ nay sẽ đỡ vất vả hơn

  Trả lờiXóa
 7. Chủ nghĩa cộng sản là hình thái kinh tế - xã hội mà con người buộc phải tới trong tương lai, có thể bây giờ chưa đủ điều kiện để nó hình thành. Giới trẻ Mỹ ngày nay họ được tiếp cận với kiến thức về CNCS nên họ hiểu, chứ VN mình dù là một nước CS nhưng giới trẻ cực kỳ thiếu kiến thức

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog