Loa Phường Blog

Linh mục Thái Hà ca ngợi Cấn Thị Thêu là anh hùng Dương Nội!


Loa Phường
Trong buổi sinh hoạt tín ngưỡng ngày 25/2/2018, trước khi vào bài giảng Công lý và Hòa bình, linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đã thể hiện sự trân trọng giới thiệu với hàng ngàn giáo dân Thái Hà hai vị khách quý của nhà thờ là Cấn Thị Thêu – kẻ mới ra tù lần 2 về tội gây rối TTCC và chống người thi hành công vụ và Lê Thị Minh Hà – vợ Ba Sàm Nguyễn Hữu Vinh đang ở trong tù về tội danh Điều 258 BLHS. Không chỉ thể hiện sự trân trọng, biết ơn, ca ngợi các vị khách này, linh mục Phong công khai suy tôn Cấn Thị Thêu là “nữ anh hùng của làng Dương Nội” bị “giam giữ bất công”, “đấu tranh vì quyền lợi hợp pháp”…
Những lần Cấn thị Thêu bị bắt, bị xử lý, nhà thờ Thái Hà đều tổ chức các buổi lễ cầu nguyện cho bà này cũng như những kẻ có hoạt động chống Nhà nước bị bắt, xử lý được gọi tên là “tù nhân lương tâm mà vì công lý, sự thật mà phải chấp nhận trả giá”, do vậy có thể nói, với nhà thờ Thái Hà nói chung và ông linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong – thường chủ tế trong các buổi rao giảng Công lý và Hòa Bình sặc mùi tuyên truyền, kích động chống Nhà nước xem những kẻ dám và đã chống Nhà nước đều là “anh hùng” cần cầu nguyện và bảo vệ của họ.
Nói về Cấn Thị Thêu, hãy nghe chính người dân Dương Nội lên án trong video dưới đây, cho thấy bà ta là kẻ cầm đầu, chuyên kích động một số ít người dân Dương Nội không hợp tác với chính quyền địa phương, không chấp nhận phương án đền bù đất nông nghiệp bị thu hồi, chuyên khiếu kiện, gây rối ANTT, thậm chí kêu gọi dân khiếu kiện dùng bom xăng, gây gộc “tử chiến” với cán bộ thi hành công vụ khi bị cưỡng chế, thu hồi đất đai. Không chỉ là thành phần cầm đầu, lôi kéo dân khiếu kiện, thực chất Cấn Thị Thêu đã câu kết với những cá nhân, tổ chức phản động trong và ngoài nước biến Dương Nội thành “điểm nóng về an ninh trật tự”, sử dụng dân khiếu kiện Dương Nội như là công cụ “biểu tình” trước cơ quan chính quyền về đất đai, về yêu cây, yêu cá, về đòi tự do cho đối tượng chống đối bị bắt, xử lý, gây rối ở các phiên tòa xử Ba Sàm Nguyễn Hữu Vinh hay bất cứ đối tượng chống đối nào khác. Gia đình Cấn Thị Thêu trở thành trung điểm cho thành phần thù địch Nhà nước, chế độ đổ tiền vào dưới danh nghĩa từ thiện, hỗ trợ dân Dương Nội để phân phối số tiền đó cho bất cứ dân khiếu kiện nào dám gây rối ANTT với Cấn Thị Thêu và đám phản động, thành nơi quy tụ dân khiếu kiện kéo dài khắp cả nước đổ về Hà Nội thực hiện các mục tiêu biểu tình, bạo loạn với đám phản động, tay sai thế lực thù địch nước ngoài. Bà ta chính là người khởi xướng thành lập “Hội Dân oan 3 miền”  - tổ chức được Việt tân tài trợ nhằm quy tụ dân khiếu kiện cả nước nhằm gây rối ANTT ở Thủ đô. Đây mới chính là các nguyên nhân chính khiến Cấn Thị Thêu hai lần bị đi tù, và nếu cứ tiếp tục con đường này thì nhà tù sẽ còn là nơi cư trú nhiều lần nữa với bà ta.
Đối với linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong – kẻ có rất nhiều bài giảng Công lý và Hòa bình, thực chất núp danh rao giảng giáo lý để kích động chống phá đất nước thể hiện hận thù cực đoan, điên cuồng với thể chế và bộ máy Nhà nước hiện nay, thì không chỉ Cấn Thị Thêu mà các đối tượng phản động khác đều được chào đón tại nhà thờ Thái Hà, được bảo vệ khỏi sự điều tra, xử lý của chính quyền, biến Nhà thờ thành pháo đài, thành trì giúp cho các đối tượng chống đối ẩn nấp tổ chức các khóa huấn luyện, các buổi tụ họp gặp gỡ nhân viên ngoại giao đển cổ vũ, thu thập thông tin, sử dụng các kênh truyền thông của nhà thờ để tuyên truyền chống Nhà nước, tán phát các tài liệu và cổ vũ hoạt động chống đối. Dễ hiểu, càng là những kẻ cực đoan, có thể xem như là khủng bố kiểu Cấn Thị Thêu càng khiến linh mục Phong tôn vinh, ca tụng, lấy đó làm tấm gương khích lệ giáo dân của ông ta “tử vì đạo”. Bảo sao dân chúng Hà Nội và cả nước đều ác cảm với những linh mục như Nguyễn Ngọc Nam Phong cũng như với Dòng Chúa cứu thế này, xem họ như những kẻ núp bóng tín ngưỡng, tôn giáo để chống phá đất nước cực đoan, quyết liệt y chang những kẻ hận thù cờ vàng bỏ nước ra đi sau Chiến tranh chống Mỹ ngụy vậy.

Xem clip

1. “Vì sao bà Cấn Thị Thêu ra tù được giới dân chủ chào đón như anh hùng?”18 nhận xét:

 1. Những lần Cấn thị Thêu bị bắt, bị xử lý, nhà thờ Thái Hà đều tổ chức các buổi lễ cầu nguyện cho bà này cũng như những kẻ có hoạt động chống Nhà nước bị bắt, xử lý được gọi tên là “tù nhân lương tâm mà vì công lý, sự thật mà phải chấp nhận trả giá”, do vậy có thể nói, với nhà thờ Thái Hà nói chung và ông linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong – thường chủ tế trong các buổi rao giảng Công lý và Hòa Bình sặc mùi tuyên truyền, kích động chống Nhà nước xem những kẻ dám và đã chống Nhà nước đều là “anh hùng” cần cầu nguyện và bảo vệ của họ.

  Trả lờiXóa
 2. Hãy nghe chính người dân Dương Nội lên án bà ta là kẻ cầm đầu, chuyên kích động một số ít người dân Dương Nội không hợp tác với chính quyền địa phương, không chấp nhận phương án đền bù đất nông nghiệp bị thu hồi, chuyên khiếu kiện, gây rối ANTT, thậm chí kêu gọi dân khiếu kiện dùng bom xăng, gây gộc “tử chiến” với cán bộ thi hành công vụ khi bị cưỡng chế, thu hồi đất đai. Không chỉ là thành phần cầm đầu, lôi kéo dân khiếu kiện, thực chất Cấn Thị Thêu đã câu kết với những cá nhân, tổ chức phản động trong và ngoài nước biến Dương Nội thành “điểm nóng về an ninh trật tự”, sử dụng dân khiếu kiện Dương Nội như là công cụ “biểu tình” trước cơ quan chính quyền về đất đai, về yêu cây, yêu cá, về đòi tự do cho đối tượng chống đối bị bắt, xử lý, gây rối ở các phiên tòa xử Ba Sàm Nguyễn Hữu Vinh hay bất cứ đối tượng chống đối nào khác.

  Trả lờiXóa
 3. Dễ hiểu, càng là những kẻ cực đoan, có thể xem như là khủng bố kiểu Cấn Thị Thêu càng khiến linh mục Phong tôn vinh, ca tụng, lấy đó làm tấm gương khích lệ giáo dân của ông ta “tử vì đạo”. Bảo sao dân chúng Hà Nội và cả nước đều ác cảm với những linh mục như Nguyễn Ngọc Nam Phong cũng như với Dòng Chúa cứu thế này, xem họ như những kẻ núp bóng tín ngưỡng, tôn giáo để chống phá đất nước cực đoan, quyết liệt y chang những kẻ hận thù cờ vàng bỏ nước ra đi sau Chiến tranh chống Mỹ ngụy vậy.

  Trả lờiXóa
 4. Trong buổi sinh hoạt tín ngưỡng ngày 25/2/2018, trước khi vào bài giảng Công lý và Hòa bình, linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đã thể hiện sự trân trọng giới thiệu với hàng ngàn giáo dân Thái Hà hai vị khách quý của nhà thờ là Cấn Thị Thêu – kẻ mới ra tù lần 2 về tội gây rối TTCC và chống người thi hành công vụ và Lê Thị Minh Hà – vợ Ba Sàm Nguyễn Hữu Vinh đang ở trong tù về tội danh Điều 258 BLHS.
  mịa, chả hiểu đầu óc mấy thằng linh cẩu này thế nào nhỉ?

  Trả lờiXóa
 5. Những lần Cấn thị Thêu bị bắt, bị xử lý, nhà thờ Thái Hà đều tổ chức các buổi lễ cầu nguyện cho bà này cũng như những kẻ có hoạt động chống Nhà nước bị bắt, xử lý được gọi tên là “tù nhân lương tâm mà vì công lý, sự thật mà phải chấp nhận trả giá”, do vậy có thể nói, với nhà thờ Thái Hà nói chung và ông linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong – thường chủ tế trong các buổi rao giảng Công lý và Hòa Bình sặc mùi tuyên truyền, kích động chống Nhà nước xem những kẻ dám và đã chống Nhà nước đều là “anh hùng” cần cầu nguyện và bảo vệ của họ.

  Trả lờiXóa
 6. Đối với linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong – kẻ có rất nhiều bài giảng Công lý và Hòa bình, thực chất núp danh rao giảng giáo lý để kích động chống phá đất nước thể hiện hận thù cực đoan, điên cuồng với thể chế và bộ máy Nhà nước hiện nay, thì không chỉ Cấn Thị Thêu mà các đối tượng phản động khác đều được chào đón tại nhà thờ Thái Hà, được bảo vệ khỏi sự điều tra, xử lý của chính quyền, biến Nhà thờ thành pháo đài, thành trì giúp cho các đối tượng chống đối ẩn nấp tổ chức các khóa huấn luyện, các buổi tụ họp gặp gỡ nhân viên ngoại giao đển cổ vũ, thu thập thông tin, sử dụng các kênh truyền thông của nhà thờ để tuyên truyền chống Nhà nước, tán phát các tài liệu và cổ vũ hoạt động chống đối.
  NHÀ THỜ THÁI HÀ THÀNH Ổ CHỨA RỒI CÒN ĐÂU.

  Trả lờiXóa
 7. càng là những kẻ cực đoan, có thể xem như là khủng bố kiểu Cấn Thị Thêu càng khiến linh mục Phong tôn vinh, ca tụng, lấy đó làm tấm gương khích lệ giáo dân của ông ta “tử vì đạo”. Bảo sao dân chúng Hà Nội và cả nước đều ác cảm với những linh mục như Nguyễn Ngọc Nam Phong cũng như với Dòng Chúa cứu thế này, xem họ như những kẻ núp bóng tín ngưỡng, tôn giáo để chống phá đất nước cực đoan, quyết liệt y chang những kẻ hận thù cờ vàng bỏ nước ra đi sau Chiến tranh chống Mỹ ngụy vậy.

  Trả lờiXóa
 8. Nhà thờ Thái Hà nói chung và ông linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong – thường chủ tế trong các buổi rao giảng Công lý và Hòa Bình sặc mùi tuyên truyền, kích động chống Nhà nước xem những kẻ dám và đã chống Nhà nước đều là “anh hùng” cần cầu nguyện và bảo vệ của họ.

  Trả lờiXóa
 9. Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong – kẻ có rất nhiều bài giảng Công lý và Hòa bình, thực chất núp danh rao giảng giáo lý để kích động chống phá đất nước thể hiện hận thù cực đoan, điên cuồng với thể chế và bộ máy Nhà nước hiện nay. Và Nhà thờ Thái Hà đã bị tên linh mục cực đoan này biến thành nơi để thực hiện những âm mưu bẩn thỉu, đen tối của hắn.

  Trả lờiXóa
 10. Bảo sao dân chúng Hà Nội và cả nước đều ác cảm với những linh mục như Nguyễn Ngọc Nam Phong cũng như với Dòng Chúa cứu thế này, xem họ như những kẻ núp bóng tín ngưỡng, tôn giáo để chống phá đất nước cực đoan, quyết liệt y chang những kẻ hận thù cờ vàng bỏ nước ra đi sau Chiến tranh chống Mỹ ngụy vậy.

  Trả lờiXóa
 11. Chúng rất biết lợi dụng dịp mà chúng dùng những từ ngữ có phần nghe có lý và hợp lòng người dễ tin là trong không khí mùa xuân đang về và trong không gian đó cần sự thay đổi của tất cả mọi thứ cả đất và người, chỉ riêng Thắng và Phong thì chưa bao giờ thay đổi về sự tỉnh ngộ.

  Trả lờiXóa
 12. Ai cũng biết và thừa hiểu những sự thay đổi ám chỉ trong luận điệu đó là gì trong cái con đường đi ngược lại quỹ đạo của cả dân tộc mà bấy lâu nay những đứa con tội lỗi và oan trái này gây ra cho đất nước. Chúng muốn lật đổ, muốn tạo nên những dòng phản kháng đối nghịch lại của sự phát triển, vững bền và đi lên, của sự bảo vệ. Muốn có chính biến, bạo loạn, lật đổ từ trong tư tưởng.

  Trả lờiXóa
 13. Trong những lời lẽ kích động đó có sự ám chỉ đầy oán thán về chính trị và chỉ định cả những điều dễ gây kích động trong nhân dân khi đổ lỗi cho những hy sinh của một bộ phận người là do phương Bắc gây ra. Cái sự kích động đó được Nguyễn Ngọc Nam Phong chém phần phật ngày ngày tháng tháng trên các giáo đường mà Y có dịp được thuyết giáo.

  Trả lờiXóa
 14. Thật khó khăn và thật thiếu may mắn cho những ai mất thời gian đến để mong cầu nghe những đạo lý răn dạy con người và những điều tốt đẹp để thực sự sống có ý nghĩa hơn, cống hiến nhiều hơn lại phải nghe những oán thán, hằn học xuất phát từ sự thù tức cá nhân soi chiếu của bản thân Nam Phong. Sự cổ súy có điều kiện trong một mối ràng buộc với nhau của những Nguyễn Lân Thắng. Sự quá đáng và tốn thời gian đang được nhân lên một phần nào đó trong những buổi lễ này.

  Trả lờiXóa
 15. Và sự lồng ghép đó hòa quyện vào nhau trong một buổi kinh cầu nguyện với những nội dung sẽ được dự kiến trình bày rõ ràng trong đoạn kết của lời kêu gọi. Sự lồng ghép đó cho thấy rõ ràng rằng mối liên hệ mật thiết và có sự tương hỗ rõ ràng của những tên rận chủ nhà nghề Lân Thắng, Nam Phong. Những cái chúng gọi là Nạn nhân của Chiến dịch Biên giới, “tù nhân lương tâm”,... Những mỹ từ mang lên từ cái tên chém gió đó vẫn chưa khi nào lặng cả.

  Trả lờiXóa
 16. Thêu bị bắt, bị xử lý, nhà thờ Thái Hà đều tổ chức các buổi lễ cầu nguyện cho bà này cũng như những kẻ có hoạt động chống Nhà nước bị bắt, xử lý được gọi tên là “tù nhân lương tâm mà vì công lý, sự thật mà phải chấp nhận trả giá”, do vậy có thể nói, với nhà thờ Thái Hà nói chung và ông linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong – thường chủ tế trong các buổi rao giảng Công lý và Hòa Bình sặc mùi tuyên truyền, kích động chống Nhà nước

  Trả lờiXóa
 17. Dễ hiểu, càng là những kẻ cực đoan, có thể xem như là khủng bố kiểu Cấn Thị Thêu càng khiến linh mục Phong tôn vinh, ca tụng, lấy đó làm tấm gương khích lệ giáo dân của ông ta “tử vì đạo”.

  Trả lờiXóa
 18. Những bài rao giảng của Phong thực chất núp danh rao giảng giáo lý để kích động chống phá đất nước thể hiện hận thù cực đoan, điên cuồng với thể chế và bộ máy Nhà nước hiện nay, thì không chỉ Cấn Thị Thêu mà các đối tượng phản động khác đều được chào đón tại nhà thờ Thái Hà

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog