Loa Phường Blog

Các hội đấu tranh "zân chủ" đang vào dịp… giải ngân?


Loa Phường
Vào dịp cuối năm, như thường lệ các hội nhóm “đấu tranh dân chủ”, “yêu nước” tích cực tụ họp liên hoan để quảng cáo cho dân chúng chớ quên hội nọ nhóm kia đang còn tồn tại, đang hoạt động hay thăm hỏi, tặng quà tết, tri ân lẫn nhau bằng “phong bì” hoặc “hiện vật”. Hình thức này phổ biến đến mức, nhiều người nghi ngờ, họ đang tận dụng dịp Tết truyền thống dân tộc để “giải ngân” các loại quỹ, tiền hỗ trợ từ bên ngoài.

Mới đây, Hội Giáo chức Chu Văn An  (hội do Ủy viên Trung ương Việt tân Phạm Minh Hoàng lập ra và cấp tài chính) cũng tụ họp cuối năm, do có chén rượu vào khiến “thầy giáo” Vũ Văn Hùng ra về đã sung mãn rút dao thủ sẵn trong người ra để “xử lý” kẻ mà ông ta cho đã xúc phạm mình dẫn đến bị bắt và nhập kho.
Làng zân chủ chưa kịp chia buồn và phản đối việc “bắt oan” nhà zân chủ Vũ Văn Hùng của họ thì lại liên tiếp các cuộc nhậu nhẹt tưng bừng hội tụ các hội nhóm “đấu tranh dân chủ” dưới dạng tiệc Tất niên khác như Hội Nhà báo độc lập của ông Nguyễn Tường Thụy với thành viên hội này ở hải ngoại về quê ăn tết, hay “Hội chống hiểm hoạ Trung Cộng” mới tổ chức hôm qua.
Các quỹ zân chủ vào mùa nhộn nhịp “thăm hỏi” lẫn nhau như Quỹ Mai Infor của Dũng Mai (dù trên danh nghĩa đã chết sau khi bị đồng bọn đánh hội đồng), Quỹ 50 ngàn của nhà Nguyễn Thúy Hạnh – Huỳnh Ngọc Chênh, Quỹ Lương tâm của TS Nguyễn Quang A, các Quỹ “dân oan”, Quỹ “Việt tân tương trợ” cho các thành viên của nó… sôi động chưa từng thấy. Một số nhà dân chủ nhanh nhạy đáp ứng nhu cầu “quà tết” lẫn nhau của hải ngoại với quốc nội đã nhanh chân rao bán vịt, ngan, măng, bánh chưng, rau sạch …. không thiếu thứ gì, phục vụ nhu cầu “thăm hỏi”, tri ân, liên hoan của các quỹ hải ngoại với “nhà dân chủ” tận nơi tận chốn.
Thôi thì dù cho nhiều nhà zân chủ đang nhập kho, dù cho nhiều nhà zân chủ đã tháo chạy thành công ở Thái Lan, nhiều anh chị khác nhanh chân xuất khẩu sang xử sở cờ hoa để “thoát khỏi đàn áp của cộng sản”… thì việc liên hoan, tiệc tùng, tri ân lẫn nhau… để giải ngân các quỹ vẫn là việc cần phải làm, đôi bên đều có lợi.


18 nhận xét:

 1. Dù cho nhiều nhà zân chủ đang nhập kho, dù cho nhiều nhà zân chủ đã tháo chạy thành công ở Thái Lan, nhiều anh chị khác nhanh chân xuất khẩu sang xử sở cờ hoa để “thoát khỏi đàn áp của cộng sản”… thì việc liên hoan, tiệc tùng, tri ân lẫn nhau… để giải ngân các quỹ vẫn là việc cần phải làm, đôi bên đều có lợi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nghĩ chỉ tội những ai đang bóc lịch, có biết đâu trong lúc đang héo hon trong ngục tù thì bên ngoài lại tưng bừng chúc tụng nhau như thế. Thế này mà cứ kêu bỏ Tết Nguyên đán thì bỏ làm sao. Ai bị bắt thì cứ bắt ai còn ở ngoài thì cứ hoan hỉ ăn uống chúc tụng thôi, tiền thì cùng nhau nhận chứ tù thì không cùng chung chiến tuyến đâu

   Xóa
 2. Làng zân chủ chưa kịp chia buồn và phản đối việc “bắt oan” nhà zân chủ Vũ Văn Hùng của họ thì lại liên tiếp các cuộc nhậu nhẹt tưng bừng hội tụ các hội nhóm “đấu tranh dân chủ” dưới dạng tiệc Tất niên khác như Hội Nhà báo độc lập của ông Nguyễn Tường Thụy với thành viên hội này ở hải ngoại về quê ăn tết, hay “Hội chống hiểm hoạ Trung Cộng” mới tổ chức hôm qua. Đây mới là bộ mặt thật của các chiến hữu mà bình thường hay tuyên bố sống chết có nhau đây này!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chia buồn gì, có mà tổ chức tiệc ăn mừng ý chớ, có người bị bắt lại có cớ để tụ tập "đòi người", rồi tụ tập "kêu oan" có cớ để còn điểm danh chia tiền chứ không biết lấy lý do gì. Ai buồn thì cứ buồn còn Tết thì cứ là rực rỡ. Thế nên nghĩ cho cùng cũng chỉ khổ thân những ai dại dột cố đấm ăn xôi để rồi bóc lịch còn số bên ngoài thì hưởng

   Xóa
 3. Các quỹ dân chủ vào mùa nhộn nhịp “thăm hỏi” lẫn nhau như Quỹ Mai Infor của Dũng Mai (dù trên danh nghĩa đã chết sau khi bị đồng bọn đánh hội đồng), Quỹ 50 ngàn của nhà Nguyễn Thúy Hạnh – Huỳnh Ngọc Chênh, Quỹ Lương tâm của TS Nguyễn Quang A, các Quỹ “dân oan”, Quỹ “Việt tân tương trợ” cho các thành viên của nó… sôi động chưa từng thấy. Một số nhà dân chủ nhanh nhạy đáp ứng nhu cầu “quà tết” lẫn nhau của hải ngoại với quốc nội đã nhanh chân rao bán vịt, ngan, măng, bánh chưng, rau sạch …. không thiếu thứ gì, phục vụ nhu cầu “thăm hỏi”, tri ân, liên hoan của các quỹ hải ngoại với “nhà dân chủ” tận nơi tận chốn.

  Trả lờiXóa
 4. Vào dịp cuối năm, như thường lệ các hội nhóm “đấu tranh dân chủ”, “yêu nước” tích cực tụ họp liên hoan để quảng cáo cho dân chúng chớ quên hội nọ nhóm kia đang còn tồn tại, đang hoạt động hay thăm hỏi, tặng quà tết, tri ân lẫn nhau bằng “phong bì” hoặc “hiện vật”. Hình thức này phổ biến đến mức, nhiều người nghi ngờ, họ đang tận dụng dịp Tết truyền thống dân tộc để “giải ngân” các loại quỹ, tiền hỗ trợ từ bên ngoài.
  Lèo tèo vài thằng!

  Trả lờiXóa
 5. dù cho nhiều nhà zân chủ đang nhập kho, dù cho nhiều nhà zân chủ đã tháo chạy thành công ở Thái Lan, nhiều anh chị khác nhanh chân xuất khẩu sang xử sở cờ hoa để “thoát khỏi đàn áp của cộng sản”… thì việc liên hoan, tiệc tùng, tri ân lẫn nhau… để giải ngân các quỹ vẫn là việc cần phải làm, đôi bên đều có lợi.

  Trả lờiXóa
 6. Các quỹ zân chủ vào mùa nhộn nhịp “thăm hỏi” lẫn nhau như Quỹ Mai Infor của Dũng Mai (dù trên danh nghĩa đã chết sau khi bị đồng bọn đánh hội đồng), Quỹ 50 ngàn của nhà Nguyễn Thúy Hạnh – Huỳnh Ngọc Chênh, Quỹ Lương tâm của TS Nguyễn Quang A, các Quỹ “dân oan”, Quỹ “Việt tân tương trợ” cho các thành viên của nó… sôi động chưa từng thấy. Một số nhà dân chủ nhanh nhạy đáp ứng nhu cầu “quà tết” lẫn nhau của hải ngoại với quốc nội đã nhanh chân rao bán vịt, ngan, măng, bánh chưng, rau sạch …. không thiếu thứ gì, phục vụ nhu cầu “thăm hỏi”, tri ân, liên hoan của các quỹ hải ngoại với “nhà dân chủ” tận nơi tận chốn.

  Trả lờiXóa
 7. Cả năm vất vả quay phim, cầm biển hiệu, xin bố thí từ nước ngoài thì cuối năm mấy anh em dân chủ cũng phải có cái Tết cho tươm chứ, nếu không thì năm sau chắc số lượng anh em dân chủ có khi giảm đi một nửa. Có tiền thì cứ liên hoan đã, mọi việc tính tiếp.

  Trả lờiXóa
 8. Xem ra năm hết Tết đến các nhà dân chủ bận rộn hỏi han nhau và chia tiền đi xin được. Số ủng hộ chung thì để tổ chức liên hoan và gặp gỡ, qua đó tổng kết năm cũ và tìm cách để bòn rút tiền của các tổ chức nước ngoài trong năm mới.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thế này mà cứ bỏ Tết Nguyên đán chỉ có tết dương, với tết tốn kém, thiệt hại các kiểu, chúc tết mất thời gian rồi thì nghèo mà chỉ lo ăn chơi không lo làm. Thế mà năm nào cũng thế đến tết lại thấy làng rận rủ nhau đi chúc tết lườm lượp ý

   Xóa
 9. Không biết nguồn lợi nhuận từ nghề dân chủ lớn đến nhường nào mà các anh, chị, em dân chủ này tích cực quá. Năm hết tết đến rồi, không lo thăm nuôi anh bạn Vũ Văn Hùng đã nhập kho để chơi cho Juventus mà còn tiệc tùng, chè chén, chia tiền nhận được từ đám quan thầy hải ngoại. Thì ra, mục đích chính của các anh rận cũng vẫn là kinh tế mà chứ đâu phải vì lý tưởng cao đẹp nào đó.

  Trả lờiXóa
 10. Dịp cuối năm, như thường lệ các hội nhóm “đấu tranh dân chủ”, “yêu nước” tích cực tụ họp liên hoan để quảng cáo cho dân chúng chớ quên hội nọ nhóm kia đang còn tồn tại, đang hoạt động hay thăm hỏi, tặng quà tết, tri ân lẫn nhau bằng “phong bì” hoặc “hiện vật”. Hình thức này phổ biến đến mức, nhiều người nghi ngờ, họ đang tận dụng dịp Tết truyền thống dân tộc để “giải ngân” các loại quỹ, tiền hỗ trợ từ bên ngoài.

  Trả lờiXóa
 11. Làng zân chủ chưa kịp chia buồn và phản đối việc “bắt oan” nhà zân chủ Vũ Văn Hùng của họ thì lại liên tiếp các cuộc nhậu nhẹt tưng bừng hội tụ các hội nhóm “đấu tranh dân chủ” dưới dạng tiệc Tất niên khác như Hội Nhà báo độc lập của ông Nguyễn Tường Thụy với thành viên hội này ở hải ngoại về quê ăn tết, hay “Hội chống hiểm hoạ Trung Cộng” mới tổ chức hôm qua. Đây mới là bộ mặt thật của các anh chị làng dân chủ này.

  Trả lờiXóa
 12. Thôi thì dù cho nhiều nhà zân chủ đang nhập kho, dù cho nhiều nhà zân chủ đã tháo chạy thành công ở Thái Lan, nhiều anh chị khác nhanh chân xuất khẩu sang xử sở cờ hoa để “thoát khỏi đàn áp của cộng sản”… thì việc liên hoan, tiệc tùng, tri ân lẫn nhau… để giải ngân các quỹ vẫn là việc cần phải làm, đôi bên đều có lợi. Năm hết Tết đến các nhà dân chủ bận rộn hỏi han nhau và chia tiền đi xin được. Số ủng hộ chung thì để tổ chức liên hoan và gặp gỡ, qua đó tổng kết năm cũ và tìm cách để bòn rút tiền của các tổ chức nước ngoài trong năm mới.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đám dân chủ sớm lộ ra cái bản chất tạp nham, ham tiền của mình khi chính trong nội bộ nhóm ấy đã có sự lục đục, tranh giành tiền, thanh thế với nhau. Rút cục, cũng chỉ là lập ra để kiếm chác trên sự vô đức, chửi bới, chống đối Đảng, Nhà nước, biểu tình, gây rối,... mà thôi

   Xóa
 13. zân chủ chưa kịp chia buồn và phản đối việc “bắt oan” nhà zân chủ Vũ Văn Hùng của họ thì lại liên tiếp các cuộc nhậu nhẹt tưng bừng hội tụ các hội nhóm “đấu tranh dân chủ” dưới dạng tiệc Tất niên khác như Hội Nhà báo độc lập của ông Nguyễn Tường Thụy với thành viên hội này ở hải ngoại về quê ăn tết, hay “Hội chống hiểm hoạ Trung Cộng” mới tổ chức hôm qua

  Trả lờiXóa
 14. dù cho nhiều nhà zân chủ đang nhập kho, dù cho nhiều nhà zân chủ đã tháo chạy thành công nhưng nghe vẻ bọn zân chủ này vẫn hoạt động tuy không có mạnh như trước, đâu có vẫn còn nguồn tiền cho bọn này, phải diệt nguồn tiền đó thì đám này ắt chết

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog