Loa Phường Blog

Ai mới là những kẻ “hèn có hệ thống”?

Loa Phường
Cựu nhà báo Phạm Đoan Trang có bài viết “Hèn có hệ thống” cho rằng chính quyền “xua một loạt "quần chúng" cao tuổi vào khu vực, ôm eo nhau nhảy múa, khiêu vũ” vào đúng buổi sáng Chủ nhật ngày 17/2/2018 để ngăn cản “những người dân đến tượng đài Lý Thái Tổ thắp hương tưởng niệm liệt sĩ chống Trung Quốc”, rồi chị này cho đó là thủ đoạn thường xuyên của chính quyền ngăn cản “lòng yêu nước” của người dân, vu cáo chính quyền cấm các bản nhạc chống Tàu xâm lược, không đặt tên đường vói các liệt sỹ chống Tàu, hay “chủ trương không nhắc tới các liệt sĩ hy sinh trong Chiến tranh Biên giới 1979, rút tên họ khỏi sách lịch sử, thu hồi, không lưu hành các văn hoá phẩm (sách báo, bài hát…, nếu còn) viết về họ"…cho đó là bằng chứng cho thấy chính quyền hiện nay “hèn có hệ thống” với Trung Quốc.
Loa Phường đã nêu trong bài trước, hoạt động khiêu vũ là sinh hoạt văn hóa lành mạnh, nở rộ ở Thủ đô những năm gần đây. Khu vực Hồ Gươm và tượng đài vua Lý Thái Tổ trở thành một trong số tụ điểm cho các nhóm câu lạc bộ khiêu vũ, lớp dạy khiêu vũ “chi phí thấp” cho người dân. Tìm kiếm trên mạng cho ta thấy rất nhiều nhóm, lớp như vậy, như CLB Khiêu Vũ Lộc Vừng (1), CLB Khiêu vũ Hồ Gươm (2) …
Hãy nghe chủ CLB Lộc Vừng chia sẻ về lợi ích của nhóm, lóp khiêu vũ ngoài trời này “Chị Quỳnh Anh, chủ nhiệm CLB Lộc Vừng chia sẻ, ngoài lợi ích đem lại tinh thần sảng khoái, khiêu vũ còn mang lại nhiều lợi ích khác giúp bạn phát triển toàn diện. Về sức khỏe vận động khi khiêu vũ cải thiện hệ tuần hoàn, tăng cung cấp oxy cho não, làm xương chắc khỏe. Với những chuyển động lúc nhịp nhàng, lúc sôi động sẽ làm các khớp xương của bạn thêm linh hoạt, nhờ vậy, nguy cơ các bệnh viêm khợp, nhức mỏi khớp giảm đáng kể. ” hay “Chị Phương chia sẻ thêm, học khiêu vũ không chỉ giúp chị duy trì sức khỏe deo dai, giữ dáng thon thả mà thông qua đó chị có được nhiều mối quan hệ, khiêu vũ ở đây không nhất thiết phải là nam - nữ. Sớm tinh mơ hay chiều tối, đến bất kỳ các công viên Lý Thái Tổ, Công viên Thống Nhất, Bách Thảo, Dịch Vọng, Tuổi Trẻ… không khó để bắt gặp những cặp đôi dập dìu trong những điệu nhảy vô cùng quyến rũ và không kém phần khỏe khoắn.”. Những CLB, lớp học kiểu này giá cả rất bình dân, chỉ tầm 100 ngàn mỗi tháng nhưng không chỉ tốt cho sức khỏe, tinh thần mà còn xây dựng cộng đồng gắn bó, xây dựng nhiều cặp uyên ương… nên dễ hiểu sao những clb, lớp học ngoài trời này nở rộ như vậy.
Trở lại với cựu nhà báo Đoan Trang, được xem như người huấn luyện kỹ năng truyền thông cho giới “đấu tranh dân chủ” trong nước hiện nay, mới nhận hàng loạt giải thưởng nhân quyền từ "cộng đồng cờ vàng" hay tổ chức nhân quyền nước ngoài vinh danh cho thành tích chống cộng của chị ta mới thấy được bản chất xuyên tạc, bịa đặt trắng trợn của kẻ có thừa nghiệp vụ báo chí, nhưng lại đặt bút viết ra những câu từ không chút ngượng ngịu cho sự vu cáo trắng trợn của cô ta. Nếu là biểu tình viên quen thuộc ở Bờ Hồ, hẳn cô ta không thể nói rằng không biết đến nhóm Cựu chiến binh Sư đoàn 356 chống tàu nổi tiếng từng nhiều lần tuyên bố sẵn sàng ném đám biểu tình viên xuống  Hồ Gươm nếu chúng cứ quậy phá (3). Chính các Cựu chiến binh này đã nhiều lần lên mạng kể về sự quan tâm, chinh sách  của Nhà nước với các Cựu chiến binh chống Tàu cũng như tôn tạo, trùng tu với các nghĩa trang tưởng niệm đồng đội của họ ra sao.
Từ đó cho ta thấy, ai mới là kẻ hèn có hệ thống? Phải chăng Đoan Trang và đồng bọn hiếm hoi, lẻ loi, thưa thớt của cô ta mới là những kẻ hèn đang uốn cong ngòi bút để tạo “thành tích” cho các giải thưởng nhân quyền, cho cơ hội được đi tỵ nạn chính trị được hưởng cuộc sống bao cấp mà họ khát khao hay giơ tay nhận các fund từ quỹ NGO, Chính phủ nước ngoài dưới cái gọi là “thúc đẩy, hỗ trợ dân chủ, nhân quyền cho Việt Nam”?


7 nhận xét:

 1. hoạt động lành mạnh của người dân thôi mà, tưởng niệm thì đã có nghĩa trang liệt sĩ, tại gia đình hay tại nơi mà người chiến sĩ ấy đã nằm xuống. Chứ tưởng niệm cứ kéo đến tượng đài Lý Thái Tổ làm gì. Mà kể cũng lạ, biểu tình cũng đến tượng đài Lý Thái Tổ, tưởng niệm cũng đến đây, phải chăng lũ rận này nghĩ tượng đài Lý Thái Tổ là nơi chúng tụ tập, như kiểu một "hội trường" lớn cho chúng vậy

  Trả lờiXóa
 2. Nói về Đoan Trang thì ai cũng biết ả ta chỉ mang danh “nhà đấu tranh dân chủ”, ả không làm được gì cho dân mà chỉ giỏi cặp kè với những “nam dân chủ” và đã không ít lần, nhờ ả mà bản chất của “hội dân chủ” được bộc lộ.Không chịu nhìn nhận vào thất bại của mình và lũ rận chủ, Đoan Trang vẫn tìm mọi cách để gỡ gạc lại thể diện cho bè lũ của dân chủ cuội. Người dân họ nhận thấy được bản chất của bọn rận chỉ là lũ chống phá gây rối chính quyền nhân dân. Bọn này chẳng thể giúp được gì cho dân cho nước

  Trả lờiXóa
 3. Hoạt động khiêu vũ là sinh hoạt văn hóa lành mạnh, nở rộ ở Thủ đô những năm gần đây. Khu vực Hồ Gươm và tượng đài vua Lý Thái Tổ trở thành một trong số tụ điểm cho các nhóm câu lạc bộ khiêu vũ, lớp dạy khiêu vũ “chi phí thấp” cho người dân. Tìm kiếm trên mạng cho ta thấy rất nhiều nhóm, lớp như vậy, cớ gì chị Đoan Trang lại cứ phải suy diễn nhỉ. Chị làm như thế gian chỉ có một mình chị yêu nước không bằng ấy.

  Trả lờiXóa
 4. Đoan Trang, được xem như người huấn luyện kỹ năng truyền thông cho giới “đấu tranh dân chủ” trong nước hiện nay, mới nhận hàng loạt giải thưởng nhân quyền từ "cộng đồng cờ vàng" hay tổ chức nhân quyền nước ngoài vinh danh cho thành tích chống cộng của chị ta mới thấy được bản chất xuyên tạc, bịa đặt trắng trợn của kẻ có thừa nghiệp vụ báo chí, nhưng lại đặt bút viết ra những câu từ không chút ngượng ngịu cho sự vu cáo trắng trợn của cô ta.

  Trả lờiXóa
 5. Đoan Trang-một thành viên Việt Tân nhiệt tình đậm chất "dâm chủ". Đoan Trang từng sang Mỹ theo lời mời của tổ chức Việt Tân, trong thời gian bên Mỹ, Trang đã gia nhập chính thức vào nhóm Voice(tổ chức con của Việt Tân chuyên núp danh "thiện nguyện"). Đoan Trang trong mấy năm gần đây còn thể hiện trong các cuộc "tả xung hữu đột" nhắm vào các trưởng nhóm con của Việt Tân đang hoạt động trong nước hòng gầy dựng vị trí thống trị của mình trong giới rận chủ trong nước.

  Trả lờiXóa
 6. Đoan Trang và đồng bọn hiếm hoi, lẻ loi, thưa thớt của cô ta mới là những kẻ hèn đang uốn cong ngòi bút để tạo “thành tích” cho các giải thưởng nhân quyền, cho cơ hội được đi tỵ nạn chính trị được hưởng cuộc sống bao cấp mà họ khát khao hay giơ tay nhận các fund từ quỹ NGO, Chính phủ nước ngoài dưới cái gọi là “thúc đẩy, hỗ trợ dân chủ, nhân quyền cho Việt Nam”?

  Trả lờiXóa
 7. bản chất xuyên tạc, bịa đặt trắng trợn của kẻ có thừa nghiệp vụ báo chí, nhưng lại đặt bút viết ra những câu từ không chút ngượng ngịu cho sự vu cáo trắng trợn của cô ta.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog