Loa Phường Blog

TRÒ HỀ CỦA RẬN CHỦ TỪ VỤ VIỆC CẤN THỊ THÊU


 Kết quả hình ảnh cho Cấn Thị Thêu


Loa Phường
Ngày 27/01/2018 có vẻ như Trịnh Bá Phương vui mừng thông báo trên Facebook cá nhân của mình nội dung bức thư điện tử được gửi từ Jonathan McCully tự xưng là nhân viên pháp lý của tổ chức MLDI. Trong đó chính Jonathan McCully nêu trong nội dung bức thư điện tử là “Nhóm Working Group cho rằng sau khi xem xét mọi khía cạnh liên quan đến sự việc này, đặc biệt là những hiểm nguy cho sức khỏe của bà Thêu, giải pháp đúng đắn nhất là thả bà Thêu ngay tức khắc”
Cấn Thị Thêu chấp hành hình phạt 20 tháng tù giam tại Trại giam Gia Trung, trong khoảng ấy thời gian thì bọn zận chủ ở đâu? chúng đã giúp gì cho gia đình Cấn Thị Thêu? Chắc rằng Trịnh Bá Phương là người biết rõ là Jonathan McCully hay cái bọn MLDI tự xưng là hội đồng nhân quyền Liên Hiệp quốc nhưng thực chất chỉ là một nhóm những tên “ba que” ngoài nước mạo danh Liên Hiệp quốc đã nằm im không có động thái gì với gia đình Trịnh Bá Phương.
Vậy tại sao bây gời chúng lại nhiệt tình đưa ra những lời hứa hẹn với gia đình Cấn Thị Thêu? Nếu Trịnh Bá Phương thông minh thì sẽ thấy, ngày 10/02/2018 thì mẹ hắn Cấn Thị Thêu sẽ chấp hành xong hình phạt tù về địa phương. Vậy là nhóm MLDI đã im lặng gần 20 tháng để chờ khoảng 15 ngày trước khi Thêu ra tù để tung ra cái lưỡi câu với cái mồi yêu cầu “thả bà Thêu tức khắc”. Đúng là trò hề của bọn zận chủ với gia đình Cấn Thị Thêu, chúng tự lộ cái bản chất lưu manh, lợi dụng vụ việc của Cấn Thị Thêu để hoạt động. Chúng chọn chính thời điểm Cấn Thị Thêu gần ra tù để lấy lòng Trịnh Bá Phương và gia đình Phương.
Nếu Trịnh Bá Phương và gia đình đọc được từ bình luận của tên Tony Wo ngay dưới bài viết của mình thì không biết nên khóc, hay cười đối với trò hề của bọn zận chủ với gia đình mình.Đến giờ này, chính cái bọn đưa ra yêu cầu thả tự do còn chưa phân biệt được người chúng định yêu cầu “thả tự do” là Cấn Thị Thêu hay người tên “Tú” nào đấy. Chúng còn không biết Cấn Thị Thêu ở đâu, ở Dương Nội hay Cần Thơ “Nhóm công tác cho rằng khi xem xét tất cả các tình huống của vụ việc, đặc biệt là nguy cơ gây hại cho sức khỏe của bà Tú”, “Nhóm công tác kêu gọi Chính phủ rút mọi cáo buộc đối với Bà Tú liên quan đến hoạt động nhân quyền hào bình”, “Tôi thật sự hy vọng ý kiến này có thể mang lại một sự thay đổi cho tình hình của Thị trấn Cần Thơ”.
Hãy đọc và nghĩ thôi Trịnh Bá Phương, đừng để những tên zận chủ lợi dụng, biến cả gia đình thành trò hề.
Loa Phường

7 nhận xét:

 1. Mấy bọn Hội đồng nhân quyền gì đó cũng thủ đoạn khốn nạn thật, biết bà Thuê săp ra trại thế là chúng định kêu gọi là thả tự do cho bà ta. Thời điểm đó không kêu gọi, hết hạn tù thì bà Thuê cũng lượn về quê, ở trại tốn cơm gạo, cần gì bọn Hội đôngf kia phải lên tiếng để tỏ vẻ quan tâm và động viên thằng con bà Thuê tiếp tục những hoạt động chống đối. Đúng là trò hệ.

  Trả lờiXóa
 2. Hội đồng nhân quyền quốc tế định nhân cơ hội Thuê sắp được mãn hạn tù để lên tiếng bảo vệ cho Thuê hòng lấy đó như một hình thức dương oai và cho thấy được Thuê được thả là do chúng gây sức ép. Nhưng mà chúng không gây sức ép thì Thuê vẫn được thả mà vì bà ta chấp hành xong hình phạt đúng thời gian quy định rồi. Hội đồng nhân quyền không có tiếng nói gì ở đây, định ăn theo nhưng không phải lối.

  Trả lờiXóa
 3. Cấn Thị Thêu chấp hành hình phạt 20 tháng tù giam tại Trại giam Gia Trung, trong khoảng ấy thời gian thì bọn zận chủ ở đâu? chúng đã giúp gì cho gia đình Cấn Thị Thêu? Chắc rằng Trịnh Bá Phương là người biết rõ là Jonathan McCully hay cái bọn MLDI tự xưng là hội đồng nhân quyền Liên Hiệp quốc nhưng thực chất chỉ là một nhóm những tên “ba que” ngoài nước mạo danh Liên Hiệp quốc đã nằm im không có động thái gì với gia đình Trịnh Bá Phương.

  Trả lờiXóa
 4. Nếu Trịnh Bá Phương và gia đình đọc được từ bình luận của tên Tony Wo ngay dưới bài viết của mình thì không biết nên khóc, hay cười đối với trò hề của bọn zận chủ với gia đình mình.Đến giờ này, chính cái bọn đưa ra yêu cầu thả tự do còn chưa phân biệt được người chúng định yêu cầu “thả tự do” là Cấn Thị Thêu hay người tên “Tú” nào đấy. Chúng còn không biết Cấn Thị Thêu ở đâu, ở Dương Nội hay Cần Thơ “Nhóm công tác cho rằng khi xem xét tất cả các tình huống của vụ việc, đặc biệt là nguy cơ gây hại cho sức khỏe của bà Tú”

  Trả lờiXóa
 5. "Đồng hành" cùng với Cấn Thị Thêu là gia đình "dân oan" đặc biệt chuyên xài Iphone, máy tính Apple mang tên Mai Xuân Dũng và con gái Thảo Teresa. Chúng kết hợp, cùng nhau chuẩn bị băng rôn, khẩu hiệu rồi phát cho các thành phần "dân oan" là phụ nữ, người già - đám người được bọn chúng lôi kéo, dụ dỗ từ trước. Chúng mang danh "dân oan" Dương Nội để đòi quyền lợi trong việc đền bù đất đai nhưng không thấy chúng đòi quyền lợi trên mà lại đeo, vác các băng rôn, khẩu hiệu không hề liên quan gì đến mác "dân oan". Thậm chí, chúng còn cổ súy các khẩu hiệu, hình ảnh một số đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật bị bắt và bị pháp luật xử lý theo luật ở tận miền Nam!

  Trả lờiXóa
 6. Những trò lố của Cấn Thị Thêu đã đến lúc được hạ màn. Có lẽ rằng, thời gian trong tù quá ngắn ngủi nên Cấn Thị Thêu chưa kịp ngẫm nghĩ lại cuộc đời mình, để rồi ra tù, "ngựa quen đường cũ", chỉ muốn được ăn sung mặc sướng thông qua các hoạt động cho các tổ chức trùm phản động ở bên ngoài rót tiền về dung dưỡng mà không muốn lao động chân tay, trí tuệ một cách chân chính nhất!

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog