Loa Phường Blog

Đoan Trang chê Trần Huỳnh Duy Thức và đám dân chủ phía Nam tâm thần hoang tưởng

Loa Phường
Kết quả hình ảnh cho đoan trang blogger
                                             Đoan Trang

Fb Hưng Tiến Lê – người đã trực tiếp chat với nhà zân chủ, người huấn luyện truyền thông cho làng zân chủ là Phạm Thị Đoan Trang mới đây tiết lộ một phần nội dung giữa anh ta với bà Trang, trong đó bà Trang không tiếc lời sỉ vả Trần Huỳnh Duy Thức là hoang tưởng, tác phẩm đang được ca tụng như “tư tưởng yêu nước vĩ đại” của Thức chỉ đáng trình độ sinh viên khoa kinh tế, lên án phong trong dân chủ phía Nam vì quá ngưỡng mộ Trần Huỳnh Duy Thức nên bỏ cả biểu tình phản đối Formosa mà tập trung hết truyền thông vào việc rên xiết vì Thức đang tuyệt thực.

Kết quả hình ảnh cho trần huỳnh duy thức
 Trần Huỳnh Duy Thức
                                
Đây không phải lần đầu Đoan Trang thể hiện thái độ coi thường, đánh giá thấp Trần Huỳnh Duy Thức – thủ lĩnh nhóm “Chấn hưng nước Việt”, kẻ viết cuốn “Con đường Việt Nam” và chủ hàng loạt blog gây chấn động làng dân chủ khiến ông ta nhập kho với án khủng 17 năm tù. Trong nhóm kín điều hành trang Nhật ký yêu nước, Đoan Trang từng bình luận tương tự về “trước tác” của Trần Huỳnh Duy Thức chỉ xứng tầm với sinh viên kinh tế, đã bị đàn em tiết lộ ra bên ngoài với bình phẩm đánh giá Đoan Trang là kẻ hẹp hòi, ích kỷ, thích chê bai và hạ bệ người nổi tiếng hơn mình!
Hài hước ở chỗ, Đoan Trang chính là người tham gia đưa bố đẻ Thức là ông Trần Văn Huỳnh và dạy dỗ 2 đứa cháu của Thức trên hành trình vận động chính khách Mỹ, châu Âu can thiệp trả tự do cho Thức. Đoan Trang chê cụ Huỳnh “lẫn” trong khi thời điểm đó chính cô này và làng zân chủ bu vào ca tụng tài nói tiếng Anh lưu loát và sự minh mẫn, thông tiệp của cụ Huỳnh trên hành trình vận động tự do cho can trai ra sao. Đây là bằng chứng cho thấy, giữa “truyền thông” tâng bốc nhau và trong tâm can các nhà dân chủ, khác xa nhau một trời một vực. Nếu không phải đệ tử, đồng bọn thân tín, người hợp cạ, sẽ không có cơ hội thấy được bộ mặt thật của họ đằng sau lời mỹ miều ca tụng đồng bọn trên truyền thông.
Cũng có thể, Đoan Trang phải làm “nhiệm vụ” dẫn dắt ông Huỳnh và hai đứa cháu của ông Thức, thực tâm cô ta mong cho Thức ở tù càng lâu càng tốt cho cô ả chăng? Không có kẻ cạnh tranh viết sách chính trị, tranh giành ảnh hưởng làm “thủ lĩnh” với cô ta trong làng zân chủ?
Dù sự thật như thế nào cũng cho thấy, Đoan Trang là thể loại vừa xấu người, vừa xấu nết. Ấy vậy mà khá nhiều fan trong làng zân chủ đang tung hô các cuốn sách xào nấu kiến thức cơ bản về chính trị mà bất cứ người có đôi chữ tiếng Anh đều có thể tìm thấy cả mớ trên mạng Internet, cho thấy, trình độ, kiến thức của cái làng dân chủ này  thật thảm hại. Có lẽ nhờ đó mà kẻ thất thế, bị làng báo thải loại như Đoan Trang, được Nguyễn Văn Đài gửi gắm cho Việt Tân huấn luyện mấy năm, nay có chút “chữ nghĩa” thì cố công tìm lời ca tụng, tạo danh tiếng hư ảo từ đội quân vô phèng này để sống nốt phần đời vô dụng của mình .
Loa Phường

19 nhận xét:

 1. Một người như Đoan Trang đủ thông minh để có các chiêu trò PR cho hội Anh em dân chủ và cho Thức. việc cô ta hay bất kỳ face nào đưa tin về những lời lẽ không chuẩn mực của Trang với TRần Huỳnh Duy Thức thực chất là tạo scandal để tin tức được lan truyền rộng hơn, hòng làm tên tuổi của Thức vang dội hơn. Bài ấy xưa rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. PR, tạo scandal cho Hội anh em dân chủ, cho Trần Huỳnh Duy Thức hay cho chính Đoan Trang đây, lâu rồi Trang cũng không tạo một vụ gì nổi trong làng dân chủ Việt mà. Nhưng dùng cách dìm người khác để mình được nổi thì hèn hạ quá, mỗi người có một cách suy nghĩ, một cách làm khác nhau, không lẽ Trang muốn Duy Thức và đám dân chủ khác phải làm theo những gì mà Trang vạch sẵn mới thấy hài lòng

   Xóa
  2. Đoan Trang là ai, chắc hẳn nhiều người trong số chúng ta đều có cùng câu hỏi này khi được nghe những gì cô ta nói, tại sao cô ta lại có những tư duy kiểu này, có phải thật sự vì tình cảm đối với quốc gia, dân tộc không. Xin thưa rằng không hề, Đoan Trang là thành viên của tổ chức The Voice – Thực chất là cánh tay nối dài của tổ chức khủng bố lưu vong Việt Tân trong nội địa, đó chính là nguyên nhân giải thích vì sao cô ta lại có thể có những phát ngôn như vậy.

   Xóa
 2. Fb Hưng Tiến Lê – người đã trực tiếp chat với nhà zân chủ, người huấn luyện truyền thông cho làng zân chủ là Phạm Thị Đoan Trang mới đây tiết lộ một phần nội dung giữa anh ta với bà Trang, trong đó bà Trang không tiếc lời sỉ vả Trần Huỳnh Duy Thức là hoang tưởng, tác phẩm đang được ca tụng như “tư tưởng yêu nước vĩ đại” của Thức chỉ đáng trình độ sinh viên khoa kinh tế, lên án phong trong dân chủ phía Nam vì quá ngưỡng mộ Trần Huỳnh Duy Thức nên bỏ cả biểu tình phản đối Formosa mà tập trung hết truyền thông vào việc rên xiết vì Thức đang tuyệt thực.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tự nhìn lại mình xem nhân phẩm và đạo đức đến đâu mà dám mở miệng khinh bỉ người khác, nhục mạ cả dân tộc này. Cô ta không xứng đáng là người Việt Nam và nếu muốn hưởng thứ tự do dân chủ viển vông của cô ta thì hãy vào tù mà hưởng thụ. Đừng tưởng cứ mang danh "đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền" mà có thể đánh giá người khác, coi người khác chả ra gì trong khi mình thì còn không bằng cả súc vật thế.

   Xóa
  2. Chỉ nhìn mặt thôi đã không thể thích nổi chưa kể đến tính điêu toa nữa, người với nết chẳng được phân nào thì ai mà thích. Các em gái khác mà tham gia thì kiểu gì cũng có vụ lùm xùm vì đi với anh này anh kia, nhưng chắc Đoan Trang thì ko ai dám động vào không lại lấy vợ bất ngờ thì khổ thân

   Xóa
  3. Phạm Đoan Trang có khác nào con đĩ dâu, vì đồng tiền mà cô ta bán rẻ lương tâm, vì đồng tiền mà cô ta xúc phạm chính cả dân tộc mình, xúc phạm chính giống nòi của mình thì cô ta không xứng đáng làm người. Luôn miệng nói đấu tranh cho dân chủ nhưng thực ra đây chỉ là con bài để cô ta kiếm tiền mà thôi. Nhân cách thật là thối tha.

   Xóa
 3. Đoan Trang đủ ranh ma để biết mình đang làm gì và đang chê ai. Với người có ơn như ông Thức thì Trang nào dám lớn tiếng, thậm chí còn bảo sao làm vậy. Việc bảo Đoan Trang chê ông Thức có lẽ là chuyện không tưởng. Cô ta chưa muốn bị vùi dập đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Biết đâu cô Đoan Trang này lại ảo tưởng cho mình là số một trong làng rận chủ, sau khi một số những nhân vật lão làng của làng rận chủ đã bị hốt nên mới mạnh miệng như thế. Phải chăng Đoan Trang muốn thâu tóm làng rận chủ về tay mình, và muốn lãnh đạo làng rận chủ, nên khi có người làm khác ý mới nhảy dựng lên như thế

   Xóa
 4. Đây không phải lần đầu Đoan Trang thể hiện thái độ coi thường, đánh giá thấp Trần Huỳnh Duy Thức – thủ lĩnh nhóm “Chấn hưng nước Việt”, kẻ viết cuốn “Con đường Việt Nam” và chủ hàng loạt blog gây chấn động làng dân chủ khiến ông ta nhập kho với án khủng 17 năm tù. Bà ta cũng chằng khác gì mà lại đi nói này nọ về người cũng phản động như mình :))

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. tự nói về Trần Huỳnh Duy THức là tâm thần, là hoang tưởng, phải chăng Đoan Trang lại có ý đồ gì, PR bản thân theo cách này thì có quá lố không Đoan Trang ơi. Không sợ đây là còn dao 2 lưỡi, không những không có tác dụng mà phản tác dụng hả Đoan Trang. Chưa kể nói người đang cùng hội cùng thuyền cùng là phản động như thế chẳng khác nào vạch áo cho người khác thấy bản chất của chính mình

   Xóa
 5. Dù sự thật như thế nào cũng cho thấy, Đoan Trang là thể loại vừa xấu người, vừa xấu nết. Ấy vậy mà khá nhiều fan trong làng zân chủ đang tung hô các cuốn sách xào nấu kiến thức cơ bản về chính trị mà bất cứ người có đôi chữ tiếng Anh đều có thể tìm thấy cả mớ trên mạng Internet, cho thấy, trình độ, kiến thức của cái làng dân chủ này thật thảm hại.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với một con người không ra gì, không biết lao động sản xuất, không có học vấn cao gì cả mà luôn tự cao, tự đại xưng danh mình là người đấu tranh cho dân chủ, đấu tranh cho nhân quyền ở Việt Nam. Tuy nhiên Phạm Đoan Trang luôn chứng tỏ bản thân là kẻ ngông cuồng, loạn ngôn một cách ngu dốt chứ tri thức gì.

   Xóa
 6. Không ai còn xa lạ với cái tên Phạm Thị Đoan Trang, ai cũng cảm thấy ghê tởm khi đứng trước mụ đàn bàn mặt chằng chịt, chi chít mụn kia sẵn sàng cho người đối diện ăn đủ thứ đặc sản trên đời. Thật đốn mạt, với những luận điệu như thế không thể nào có thể chấp nhận được. Y đang gào lên vì cái phong trào dân chủ đều của y không được sự quan tâm, chú ý của quần chúng, không được quần chúng tin tưởng nên y giở cái giọng không ăn được thì đạp đổ đây mà.

  Trả lờiXóa
 7. dùng cách dìm người khác để mình được nổi thì hèn hạ quá, mỗi người có một cách suy nghĩ, một cách làm khác nhau, không lẽ Trang muốn Duy Thức và đám dân chủ khác phải làm theo những gì mà Trang vạch sẵn mới thấy hài lòng

  Trả lờiXóa
 8. đây là còn dao 2 lưỡi, không những không có tác dụng mà phản tác dụng hả Đoan Trang. Chưa kể nói người đang cùng hội cùng thuyền cùng là phản động như thế chẳng khác nào vạch áo cho người khác thấy bản chất của chính mình

  Trả lờiXóa
 9. Đoan Trang thì ai chẳng chê, bề ngoài thì viết bài nâng bi, làm các chiến dịch cho họ, nhưng trong lòng thì coi thường "đồng nghiệp" của mình, cho mình là nhất, cho mình là kẻ chống cộng chuyên nghiệp nhất. Không liên quan nhưng nhìn Đoan Trang muốn mửa vãi

  Trả lờiXóa
 10. Trang đã không tiếc lời sỉ vả Trần Huỳnh Duy Thức là hoang tưởng, tác phẩm đang được ca tụng như “tư tưởng yêu nước vĩ đại” của Thức chỉ đáng trình độ sinh viên khoa kinh tế, lên án phong trong dân chủ phía Nam vì quá ngưỡng mộ Trần Huỳnh Duy Thức nên bỏ cả biểu tình phản đối Formosa mà tập trung hết truyền thông vào việc rên xiết vì Thức đang tuyệt thực. Rõ ràng là trong làng dân chủ, chúng nó cũng chẳng ưu gì nhau.

  Trả lờiXóa
 11. Đây không phải lần đầu Đoan Trang thể hiện thái độ coi thường, đánh giá thấp Trần Huỳnh Duy Thức – thủ lĩnh nhóm “Chấn hưng nước Việt”, kẻ viết cuốn “Con đường Việt Nam” và chủ hàng loạt blog gây chấn động làng dân chủ khiến ông ta nhập kho với án khủng 17 năm tù. Trong nhóm kín điều hành trang Nhật ký yêu nước, Đoan Trang từng bình luận tương tự về “trước tác” của Trần Huỳnh Duy Thức chỉ xứng tầm với sinh viên kinh tế, đã bị đàn em tiết lộ ra bên ngoài với bình phẩm đánh giá Đoan Trang là kẻ hẹp hòi, ích kỷ, thích chê bai và hạ bệ người nổi tiếng hơn mình!

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog