Loa Phường Blog

Nguyễn Ngọc Nam Phong mới là kẻ ăn theo thành tích U23 để lòe mị, kích động giáo dân

Loa Phường
Kết quả hình ảnh cho nguyễn ngọc nam phong
Linh mục cực đoan Nguyễn Ngọc Nam Phong
Trong bài giảng Công lý và Hòa Bình ngày 28/1/2018 cũng như trên facebook của mình nhiều ngày qua, linh mục Dòng Chúa cứu thế Thái Hà - Nguyễn Ngọc Nam Phong đã chứng tỏ ông ta mới chính là kẻ ăn theo, bấu víu, lợi dụng chiến thắng của U23 để xuyên tạc và lòe mị giáo dân, lồng ghép vào bài giảng những luận điệu vu cáo, bịa đặt về chế độ và kích động giáo dân Thái Hà chống phá đất nước.
Mở đầu bài giảng này, ông ta chúc mừng chiến thắng của U23, gọi đó là “kỳ tích của bóng đá nước nhà” cần tuyên dương, rồi xuyên tạc xã hội Việt Nam không thiếu người tài, nhưng “tại sao mới đạt giải Á quân mà vui như chết vậy”, “vì chúng ta chẳng có gì để tự hào”, “tại sao đất nước không sánh vai với cường quốc năm châu trong khi có nguồn nhân sự tài năng”…rồi ông ta bắt đầu hạ thấp vai trò lãnh đạo của Đảng đã “kìm hãm tài năng”, đã “khiến đất nước yếu kém”, rồi đổ lỗi “cha ông đã chọn sai con đường và lý tưởng cho dân tộc”…
Trên chính facebook của mình, linh mục đã chứng tỏ ông ta là kẻ “tự nhổ rồi tự liếm” bằng lời bình luận và thái độ của chính mình.
Ông ta dẫn link bài báo  về đội U23 Uzbekistan không được chào đón như U23 Việt Nam vì để hạ thấp giá trị của chiến thắng Á quân này “Đây cũng chỉ là giải trẻ, nên người ta không coi trọng là đúng rồi. Cũng tại vì đất nước mình thiếu vắng những niềm vui và niềm tự hào dân tộc nên mới ra nông nỗi này
Ông ta lấy một vài hành vi cổ vũ bóng đá, ăn mừng chiến thắng quá khích, vô văn hóa của một vài người Việt, đơn vị kinh doanh mà chính Nhà nước lên án, xử lý để thóa mạ cái “dân tộc tính”, quy kết cho bản chất chế độ, xã hội, văn hóa người Việt Nam khi cho rằng “một dân tộc không còn tự trọng, họ sẽ sống mãi trong sự u mê, nhược tiểu”, “Một đất nước bị chính trị hoá trong mọi lãnh vực, từ học đường, tôn giáo, đến thể thao”, rồi ám chỉ dân chúng “hèn nhát” khi “cúi đầu” trước lãnh đạo Đảng, Nhà nước giống như cầu thủ U23.
Có thể nói, ông linh mục này không hề có chút tự hào dân tộc nào với chiến thắng của đội tuyển trẻ U23 Việt Nam cũng như sự tôn trọng với các cầu thủ này. Ông ta đang cố gắng “chính trị hóa” chiến thắng thể thao này để lòe bịp giáo dân rằng, chiến thắng này là nhờ huấn luyện viên tài giỏi, cầu thủ giỏi còn Nhà nước đang “cướp công” của dân theo kiểu “Người dân chỉ là vật trang điểm cho chế độ: "Mất mùa là bởi thiên tai, được mùa là bởi thiên tài đảng ta"”. Vậy thử hỏi là những cầu thủ đó ai đã đầu tư, huấn luyện họ? thủ môn ngoại tài giỏi đó ai đã tìm ra ông ấy, lựa chọn ông ấy làm huấn luyện viên nước nhà? Chắc do ông linh mục này “tạo dựng”? Đúng là bản chất nhơ nhớp và thủ đoạn chống phá bỉ ổi, vô liêm sỉ, khó ai sánh được với ông linh mục này!
Đáng tởm lợm hơn khi ông ta kích động rằng người dân VN rất giỏi giang, tài năng, như các tuyển thủ tên, nếu không bị chế độ này “kìm hãm” thì đã “sánh vai với cường quốc năm châu rồi”. Ông ta bới móc một vài hành vi ăn mừng quá khích để thể hiện sự hằn học với dân chúng đã suy thoái văn hóa do ảnh hưởng bởi chế độ. Ông ta lấy vài ví dụ về tham nhũng, khiếu kiện, tệ nạn xã hội làm căn cứ cho đánh giá chế độ “kìm hãm” đất nước như thế nào… để lên án sự hèn nhát của giáo dân, dân chúng đã để chính quyền “đè đầu cưỡi cổ”.
Bản chất phản động, chống phá đất nước cực đoan còn thể hiện rõ sau buổi giao giảng trên, linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong và nhà thờ Thái Hà “cưỡng chế” giáo dân “cầu nguyện công  lý và hòa bình” cho đám phản động Vũ Quang Thuận và đồng bọn sắp bị đưa ra tòa xét xử về hành vi tuyên truyền chống Nhà nước, trong khi những kẻ này không phải là giáo dân của Dòng Chúa cứu thế này.
Người dân Việt Nam mong mỏi chính quyền sớm xử lý, không thể để một số linh mục chống phá công khai, thách thức như Nguyễn Ngọc Nam Phong tiếp tục xuyên tạc tinh hình đất nước và kích động giáo dân thế này nữa
Loa Phường

5 nhận xét:

 1. Linh mục này không hề có chút tự hào dân tộc nào với chiến thắng của đội tuyển trẻ U23 Việt Nam cũng như sự tôn trọng với các cầu thủ này. Ông ta đang cố gắng “chính trị hóa” chiến thắng thể thao này để lòe bịp giáo dân rằng, chiến thắng này là nhờ huấn luyện viên tài giỏi, cầu thủ giỏi còn Nhà nước đang “cướp công” của dân theo kiểu “Người dân chỉ là vật trang điểm cho chế độ: "Mất mùa là bởi thiên tai, được mùa là bởi thiên tài đảng ta"”.

  Trả lờiXóa
 2. Thử hỏi là những cầu thủ đó ai đã đầu tư, huấn luyện họ? thủ môn ngoại tài giỏi đó ai đã tìm ra ông ấy, lựa chọn ông ấy làm huấn luyện viên nước nhà? Chắc do ông linh mục này “tạo dựng”? Đúng là bản chất nhơ nhớp và thủ đoạn chống phá bỉ ổi, vô liêm sỉ, khó ai sánh được với ông linh mục này! Đáng tởm lợm hơn khi ông ta kích động rằng người dân VN rất giỏi giang, tài năng, như các tuyển thủ tên, nếu không bị chế độ này “kìm hãm” thì đã “sánh vai với cường quốc năm châu rồi”.

  Trả lờiXóa
 3. Bản chất phản động, chống phá đất nước cực đoan còn thể hiện rõ sau buổi giao giảng trên, linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong và nhà thờ Thái Hà “cưỡng chế” giáo dân “cầu nguyện công lý và hòa bình” cho đám phản động Vũ Quang Thuận và đồng bọn sắp bị đưa ra tòa xét xử về hành vi tuyên truyền chống Nhà nước, trong khi những kẻ này không phải là giáo dân của Dòng Chúa cứu thế này.Người dân Việt Nam mong mỏi chính quyền sớm xử lý, không thể để một số linh mục chống phá công khai, thách thức như Nguyễn Ngọc Nam Phong tiếp tục xuyên tạc tinh hình đất nước và kích động giáo dân thế này nữa

  Trả lờiXóa
 4. Nguyễn Ngọc Nam Phong quả là khốn nạn, hắn mượn chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam để phiên sang chuyện chính trị, hạ uy tín lãnh đạo Đảng, Nhà nước. Hắn không có tâm gì cả, chỉ muốn làm giáo dân bối rối, tin theo những lời lẽ, quan điểm sai trái của hắn. Một con rắn độc Nam Phong chứ không phải là linh mục.

  Trả lờiXóa
 5. thằng cha này nhìn cái mặt đã thấy để rồi,đã thấy phản động rồi.nó chuyên gia là kích động nhân dân,tuyên truyền cho giáo dân những tư tưởng không đúng sự thật để nhân dân có cái nhìn sai về chế độ

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog