Loa Phường Blog

Làng zân chủ đại chiến vì Đào Minh Quân

Loa Phường
Chân dung kẻ tâm thần tự phong "Thủ tướng" Đào Minh Quân
Thủ tướng tâm thần Đào Minh Quân
Các phiên tòa xử đám đàn em của Đào Minh Quân, Lisa Phạm đang diễn ra, mấy chục nhân mạng đã bị Tòa án cho nhập kho với các mức án khủng. Trái với dư luận chung là lên án những kẻ dùng chiêu thức của khủng bố để uy hiếp chính quyền và đánh giá cao thành công của lực lượng công an đã xử lý kịp thời đám thiêu thân của Đào Minh Quân (cho dù đã để xảy ra một số vụ khủng bố gây thiệt hại tài sản), thì người ta thấy làng dân chủ Việt – nơi mà các gương mặt luôn tự nhận là “đấu tranh dân chủ ôn hòa” lại xảy ra đại chiến, đấu khẩu với nhau công khai quanh việc lên án hay ủng hộ đám đàn em, tay sai của Đào Minh Quân.
Số khá đông, có vẻ áp đảo hơn, như Phạm Đoan Trang, Nguyễn Lân Thắng, Nguyễn Thúy Hạnh…thì xả hàng loạt bài thóa mạ sự ngu dốt, điên cuồng của những kẻ nghe theo Đào Minh Quân “đấu tranh bạo động”, sử dụng vũ lực để “chống cộng”. Đoan Trang khinh bỉ những bị cáo này “Chết bởi chú Phỉnh”, “quá ngu”, “quá điên”… đồng thời quy kết đám Đào Minh Quân và những kẻ chống cộng bằng “live stream”, tức anh hùng bàn phím không thực sự dấn thân vì “đấu tranh dân chủ” như cô này và các đồng bọn ở Hà Nội (đã dám xuống đường biểu tình), gọi thành phần “đảng livestream” chống cộng hải ngoại bằng miệng như Quân, Lisa Phạm để “yêu nước bằng máu người khác”. Ngay sau sự kiện này, người ta thấy cô này và dàn lâu la, đệ tử tích cực quảng bá cho bán các cuốn sách “Chính trị bình dân”, “Phản kháng phi bạo lực” nhằm vận động các “nhà đấu tranh dân chủ” nên theo khuynh hướng “đấu tranh bất bạo lực” thuộc phe của “xã hội dân sư” do cô, nhóm VOICE hay sư phụ Nguyễn Quang A đang khởi xướng.
Số không hề ít khác như Nguyễn Tường Thụy, Bùi Thị Minh Hằng …thì lại lên án đồng bọn mà họ cho rằng thay vì lên án cộng sản lại đi nhằm vào “đồng bọn” cùng mục tiêu “lật đổ cộng sản”. Đáng lý phải bao biện, phải vu cáo chính quyền gán tội cho “thanh niên yêu nước”, “khủng bố nhưng chưa nhằm vào giết dân lành” kia thì lại “hả hê” và lợi dụng cơ hội này để quảng bá cho đường hướng, phe cánh của mình…Bất mãn, Bùi Hằng tuyên bố “về làm vườn cho lành”. Bà này đã hàng chục lần tuyên bố từ biệt “phong trào dân chủ” mà vẫn chưa…xong.
Đáng chú ý, một số nick vào ca tụng, ủng hộ quan điểm của Nguyễn Tường Thụy lại là thành viên Việt Tân, gọi những người theo Bùi Minh Quân bị kết tội khủng bố là “những người can đảm”, đe dọa “Đã có những người hy sinh thân mình để lót gạch…ngày hội lớn trùng phùng, sẽ tính sổ sau”. Nghe tuyên bố kiểu này, ối kẻ khoác áo “đấu tranh dân chủ ôn hòa” dựng tóc gáy!
Nguyễn Tường Thụy từ lâu đã trở thành “dư luận viên” của Việt Tân. Với sự tương tác và cách thức thể hiện với các đồng đảng Việt Tân cho thấy, không chừng Đào Minh Quân là con bài giấu mặt của Việt Tân vì nó mới thể hiện đúng bản chất khủng bố từ thủa khai sinh của chúng, từ người khai sinh Việt Tân là Hoàng Cơ Minh mà hàng năm họ vẫn linh đình tưởng niệm. Việt Tân phải thay hình đội lốt “đấu tranh bất bạo động”, “ôn hòa”, “xã hội dân sự” chẳng qua do Mỹ và phương tây thay đổi chính sách, dùng chiêu bài khủng bố để tạo lập chiến tranh nhân quyền nên đám này muốn tồn tại, phải “thay hình thoát xác” mà thôi.

Dự rằng, làng dân chủ tới đây sẽ phân hóa và chiến tranh ngầm với 2 khuynh hướng rõ ràng này. Chỉ có Việt Tân vẫn thủ lợi, đi với đám “ôn  hòa” thì dùng đám VOICE, đi với đám “bạo động” thì dùng Đào Minh Quân!!!

5 nhận xét:

 1. Dự rằng, làng dân chủ tới đây sẽ phân hóa và chiến tranh ngầm với 2 khuynh hướng rõ ràng này. Chỉ có Việt Tân vẫn thủ lợi, đi với đám “ôn hòa” thì dùng đám VOICE, đi với đám “bạo động” thì dùng Đào Minh Quân!!!

  Trả lờiXóa
 2. Với sự tương tác và cách thức thể hiện với các đồng đảng Việt Tân cho thấy, không chừng Đào Minh Quân là con bài giấu mặt của Việt Tân vì nó mới thể hiện đúng bản chất khủng bố từ thủa khai sinh của chúng, từ người khai sinh Việt Tân là Hoàng Cơ Minh mà hàng năm họ vẫn linh đình tưởng niệm.

  Trả lờiXóa
 3. Chính sự ngu dốt của Bùi Minh Quân khiến cho cái tổ chức Việt Tân không làm ăn được cái trò trống gì, những người dưới chướng Bùi Minh Quân chỉ là những con bù nhìn chỉ biết là những trò mà chủ nó bảo, cái phong trào dân chủ của chúng sẽ không bao giờ có cái kết tốt đẹp gì

  Trả lờiXóa
 4. Mấy tay chống cộng mà thần kinh bình thường chắc chắn sẽ phản đối đám chống cộng kiểu đào minh quân rồi, toàn bọn thần kinh không được bình thường nên ngứa mắt thôi. Có điều liệu đám Đoan Trang phản đối bọn này có ảnh hưởng tới nguồn tiền từ hải ngoại không các bác nhỉ?

  Trả lờiXóa
 5. Việt Tân phải thay hình đội lốt “đấu tranh bất bạo động”, “ôn hòa”, “xã hội dân sự” chẳng qua do Mỹ và phương tây thay đổi chính sách, dùng chiêu bài khủng bố để tạo lập chiến tranh nhân quyền nên đám này muốn tồn tại, phải “thay hình thoát xác” mà thôi.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog