Loa Phường Blog

Khôi hài việc Làng zân chủ tiu ngỉu vì Vũ nhôm bị đưa về nước

Loa Phường
Kết quả hình ảnh cho vũ nhôm
Vũ Nhôm
Bùi Thanh Hiếu là kẻ đầu tiên tung ra thông tin ông Vũ nhôm bị Singapore bắt giữ vì vi phạm Luật Di trú của Sing khi sử dụng giấy tờ bị vô hiệu hoá bởi Nhà nước Việt Nam. Chứng tỏ phía VN đã nhanh chóng lần ra dấu vết của Vũ Nhôm và tung ra đòn hiểm, vô hiệu hoá giấy tờ của Vũ và thông báo truy nã quốc tế trước khi Hiếu gió đón được Vũ ở Đức!

Dễ thấy, giống y như trường hợp Trịnh Xuân Thanh, cả làng zân chủ nội ngoại sôi sục cầu khẩn Vũ nhôm sẽ được Đức đưa khỏi Sing với lý do "làm chứng vụ bắt cóc Trịnh Xuân Thanh" - chứng tỏ Vũ nhôm đã tính toán đến võ của Thanh để thoát lưỡi hái pháp luật VN. Khá nhiều anh chị zân chủ lôi các công ước quốc tế ra để bảo đảm VN sẽ không thể rước Vũ nhôm về được. Mỗi ngày, đám zận chủ chia sẻ, tâng bốc những tin tức và bài báo nước ngoài đăng về vụ Vũ nhôm do tài xoay xở của Hiếu gió và tự sướng, đắc thắng rằng "cộng sản" sẽ thua trong cuộc chống tham nhũng này. Vậy nên khi Vũ nhôm bị trục xuất về Hà Nội, họ cụt hứng, thất vọng và "bất bình" cỡ nào, khuynh hướng chuyển sang chửi rủa Sing vi phạm pháp luật quốc tế về nhân quyền, "độc tài" hơn cả cộng sản!. 
Bình luận về khuynh hướng này, xin trích đánh giá của ông nhà báo chống cộng một thời Lê Diễn Đức:
"Những kẻ chủ mưu và âm mưu hoặc mong muốn có một ‘’Trịnh Xuân Thanh’’ thứ hai tiu ngỉu, hết hứng. 
Đức quốc không kịp trở tay, thậm chí không kịp xem xét quyết định, luật sư không có cơ hội chứng kiến phiên toà điều trần vào ngày 18/01 như BBC Việt ngữ đưa tin; tờ báo Việt ngữ ở Đức ‘’thoibao.de’’ cũng hết đề tài câu view; ‘’quân sư’’ Hiếu Gió’’ ngậm ngùi! Những ‘’nhà dân chủ’’ chống Nguyễn Phú Trọng hết dựng thuyết âm mưu! Nhận định Vũ Nhôm sẽ bị trục xuất nhưng không phải về VN của ‘’luật sư’’ Vũ Đức Khanh ở Canada với BBC, người từng xung phong làm giấy tờ cư trú cho Trịnh Xuân Thanh, trật lấc"
Ông này cũng ca ngợi Chính phủ VN đã giành ưu thế trong vụ này chứng tỏ "Quan hệ giữa Việt Nam và Singapore tốt hơn nhiều sức tưởng tượng phong phú của bá quan thiên hạ! Đây là kết quả nhanh chóng của sự hợp tác giữa an ninh VIệt Nam với nhà chức trách Singapore"
Đau khổ nhất là Hiếu gió ngậm ngùi, "chúc mừng Đại hội Đảng lần thứ 13 thành công tốt đẹp" (đồng nghĩa thế hệ Hiếu gió qua đi chưa thấy cộng sản sụp đổ). Một số kẻ cố la lối, thể hiện bất bình, như "TRỤC XUẤT VŨ "NHÔM" VỀ VN: SINGAPORE VI PHẠM NGHIÊM TRỌNG LUẬT QUỐC TẾ" của Phạm Lê Vương Các. Đám zân chủ số đông tiếc nuối kiểu "thế là không còn kịch hay để xem"... Về bản chất, chúng đang vô cùng lo sợ Đảng cộng sản chống tham nhũng thành công, đồng nghĩa với Đảng sẽ mạnh lên, trong sạch và người dân yên tâm, tin tưởng vào vai trò lãnh đạo của Đảng!
                          
                                    

Chứng kiến đám nhân danh đấu tranh dân chủ cổ vũ kẻ phạm tội, đi ngược lại chính mong muốn của người dân, tự đánh mất hình ảnh "phong trào dân chủ" không khác gì kẻ đồng loã tội phạm cướp bóc tài sản của nhân dân, luật sư zân chủ Hà Huy Sơn phải bất bình than thở "Đấu tranh dân chủ nhưng lại ủng hộ những kẻ phá hoại đất nước. Thế hoá ra luẩn quẩn à" thì bị đám zân chủ lâu nhâu vào bao biện "phải tọa sơn quan hổ đấu" thì cộng sản nhanh sụp đổ!

Chứng kiến cảnh này, người dân nào còn mơ hồ, ảo tưởng vào vỏ bọc mỹ miều "đấu tranh dân chủ, chống độc tài, yêu nước, vì nhân dân..." của chúng, thì thực não trạng có vấn đề.

23 nhận xét:

 1. Mặc dù đã có chủ đích trốn chạy từ trước nhưng gần như ngay lập tức, Vũ Nhôm đã bị phát hiện, bắt giữ để đưa về nước phục vụ điều tra. Điều đó một mặt cho thấy quan hệ hợp tác trong phòng, chống tội phạm của Việt Nam với quốc tế, đặc biệt là các quốc gia trong khu vực rất tích cực. Mặt khác thể hiện tinh thần truy quét tội phạm đến cùng, không để chúng nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật.

  Trả lờiXóa
 2. Nếu việc bắt giữ Vũ Nhôm có liên quan tới dân chủ, nhân quyền thì việc các nhà Zân chủ của chúng ta nhảy vào bàn tán cũng có thể chấp nhận được. Nhưng đường đường việc bắt giữ, di lý Vũ Nhôm về nước đều được thực thi theo đúng pháp luật, đồng thời nhận được sự hỗ trợ tích cực từ phía nước bạn Singapore thì việc các bác Hiếu gió vào kêu gào thật là bất hợp lý quá đi.

  Trả lờiXóa
 3. Cần phải dành lời khen tặng cho lực lượng thực thi pháp luật Việt Nam khi đã nhanh chóng tìm ra kẻ lẩn trốn Vũ Nhôm. Nếu để hắn cao chạy xa bay, công tác làm rõ vụ án liên quan đến đại gia này sẽ rất dễ đi vào bế tắc. Điều cần làm bây giờ là chờ đợi ngày Vũ Nhôm đứng trước vành móng ngựa mà thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Qua câu chuyện của anh rận chủ Hiếu gió mới thấy, các con rận đang tìm cách quy chụp, hướng lái câu chuyện Vũ Nhôm theo kịch bản của Trịnh Xuân Thanh. Điểm chung của hai nhân vật này đều là tình tiết chạy trốn ra nước ngoài để tìm cách trốn tránh pháp luật. Tuy nhiên, dù là cách này hay cách khác, điểm kết của chúng đều là bị sa lưới.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chứng kiến đám nhân danh đấu tranh dân chủ cổ vũ kẻ phạm tội, đi ngược lại chính mong muốn của người dân, tự đánh mất hình ảnh "phong trào dân chủ" không khác gì kẻ đồng loã tội phạm cướp bóc tài sản của nhân dân, luật sư zân chủ Hà Huy Sơn phải bất bình than thở "Đấu tranh dân chủ nhưng lại ủng hộ những kẻ phá hoại đất nước. Thế hoá ra luẩn quẩn à" thì bị đám zân chủ lâu nhâu vào bao biện "phải tọa sơn quan hổ đấu" thì cộng sản nhanh sụp đổ!

   Xóa
 5. Lưới trời lồng lộng tuy thưa nhưng khó thoát, thực sự có ý nghĩa rất lớn đối với những vụ án kiểu như của Vũ Nhôm. Dù có trốn ra nước ngoài, nhưng pháp luật không bao giờ tha thứ cho những hoạt động sai phạm. Và cuôi cùng thì vũ nhôm đã bị bắt, và sẽ phải chịu hình phạt thích đáng với tội danh mà mình đã gây ra.

  Trả lờiXóa
 6. Bùi Thanh Hiếu là kẻ đầu tiên tung ra thông tin ông Vũ nhôm bị Singapore bắt giữ vì vi phạm Luật Di trú của Sing khi sử dụng giấy tờ bị vô hiệu hoá bởi Nhà nước Việt Nam. Chứng tỏ phía VN đã nhanh chóng lần ra dấu vết của Vũ Nhôm và tung ra đòn hiểm, vô hiệu hoá giấy tờ của Vũ và thông báo truy nã quốc tế trước khi Hiếu gió đón được Vũ ở Đức!

  Trả lờiXóa
 7. giống y như trường hợp Trịnh Xuân Thanh, cả làng zân chủ nội ngoại sôi sục cầu khẩn Vũ nhôm sẽ được Đức đưa khỏi Sing với lý do "làm chứng vụ bắt cóc Trịnh Xuân Thanh" - chứng tỏ Vũ nhôm đã tính toán đến võ của Thanh để thoát lưỡi hái pháp luật VN. Khá nhiều anh chị zân chủ lôi các công ước quốc tế ra để bảo đảm VN sẽ không thể rước Vũ nhôm về được. Mỗi ngày, đám zận chủ chia sẻ, tâng bốc những tin tức và bài báo nước ngoài đăng về vụ Vũ nhôm do tài xoay xở của Hiếu gió và tự sướng, đắc thắng rằng "cộng sản" sẽ thua trong cuộc chống tham nhũng này. Vậy nên khi Vũ nhôm bị trục xuất về Hà Nội, họ cụt hứng, thất vọng và "bất bình" cỡ nào, khuynh hướng chuyển sang chửi rủa Sing vi phạm pháp luật quốc tế về nhân quyền, "độc tài" hơn cả cộng sản!.

  Trả lờiXóa
 8. Chứng kiến đám nhân danh đấu tranh dân chủ cổ vũ kẻ phạm tội, đi ngược lại chính mong muốn của người dân, tự đánh mất hình ảnh "phong trào dân chủ" không khác gì kẻ đồng loã tội phạm cướp bóc tài sản của nhân dân, luật sư zân chủ Hà Huy Sơn phải bất bình than thở "Đấu tranh dân chủ nhưng lại ủng hộ những kẻ phá hoại đất nước. Thế hoá ra luẩn quẩn à" thì bị đám zân chủ lâu nhâu vào bao biện "phải tọa sơn quan hổ đấu" thì cộng sản nhanh sụp đổ!

  Trả lờiXóa
 9. Vũ Nhôm bị bắt ở Singapore tất cả nhờ công lao của công an nhân dân Việt Nam cũng như những người được giao nhiệm vụ bắt tên tội phạm với tội danh lớn này về để đền tội, trước những thông tin còn mơ hồ, ảo tưởng thì không nên xem đó là sự thật bởi vì những thông tin đó có thể là lời bịa đặt của đám dân chủ ngu dốt.

  Trả lờiXóa
 10. Chứng kiến công cuộc chống tham nhũng của Đảng và Nhà nước ta đang diễn ra mạnh mẽ, đám dân chủ không khỏi hoang mang.Chúng lo sợ Đảng cộng sản chống tham nhũng thành công, đồng nghĩa với Đảng sẽ mạnh lên, trong sạch và người dân yên tâm, tin tưởng vào vai trò lãnh đạo của Đảng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Khá nhiều anh chị zân chủ lôi các công ước quốc tế ra để bảo đảm VN sẽ không thể rước Vũ nhôm về được. Mỗi ngày, đám zận chủ chia sẻ, tâng bốc những tin tức và bài báo nước ngoài đăng về vụ Vũ nhôm do tài xoay xở của Hiếu gió và tự sướng, đắc thắng rằng "cộng sản" sẽ thua trong cuộc chống tham nhũng này. Vậy nên khi Vũ nhôm bị trục xuất về Hà Nội, họ cụt hứng, thất vọng và "bất bình" cỡ nào, khuynh hướng chuyển sang chửi rủa Sing vi phạm pháp luật quốc tế về nhân quyền, "độc tài" hơn cả cộng sản!.

   Xóa
 11. Để xem làng dân chủ có tọa sơn quan hổ đấu được không. Những chiêu trò anh hùng bàn phím, ra đường cầm biển hiệu... đã quá cũ và có lẽ làng dân chủ muốn mượn những kẻ phạm tội tham nhũng để đặt điều, xuyên tạc công cuộc chống tham nhũng của Đảng. Thật là lố bịch và khó chấp nhận.

  Trả lờiXóa
 12. đúng những gì mà đám rận chủ muốn mà tiu ngỉu là sao nhỉ, thực hiện đúng những gì chúng muốn là diệt trừ tham nhũng, tiêu diệt những con sâu, những "cây củi hỏng" để làm trong sạch bộ máy nhà nước. Thế chúng tiu nghỉu là vì sao, cớ làm sao nhỉ. Các nhà rận chủ cứ như các nàng thơ đang yêu ý nhỉ, khó đoán được suy nghĩ củ các nhà rận chủ quá

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. công nhận không hiểu như thế nào nhỉ, chưa tìm được, chưa phát hiện ra tham nhũng thì cũng nói Đảng, Nhà nước yếu kém, không tìm được người tham nhũng, tìm ra được thì lại cũng nói đủ kiểu như là "bắt cóc" người truy nã đang trốn tại Đức, rồi thì tranh đấu nội bộ nên diệt trừ nhau bla bla...

   Xóa
 13. Dù có trốn ra nước ngoài, nhưng pháp luật không bao giờ tha thứ cho những hoạt động trong quá khứ mà Vũ Nhôm đã gây ra, tuy nhiên cái bọn dân chủ lại trục lợi bằng cách viết các tin tức bịa đặt này nọ, mục đích là đầu độc những người chưa tìm hiểu rõ thông tin hay còn mơ hồ trong sự việc này.

  Trả lờiXóa
 14. Giống y như trường hợp Trịnh Xuân Thanh, cả làng zân chủ nội ngoại sôi sục cầu khẩn Vũ nhôm sẽ được Đức đưa khỏi Sing với lý do "làm chứng vụ bắt cóc Trịnh Xuân Thanh" - chứng tỏ Vũ nhôm đã tính toán đến võ của Thanh để thoát lưỡi hái pháp luật VN. Khá nhiều anh chị zân chủ lôi các công ước quốc tế ra để bảo đảm VN sẽ không thể rước Vũ nhôm về được. Mỗi ngày, đám zận chủ chia sẻ, tâng bốc những tin tức và bài báo nước ngoài đăng về vụ Vũ nhôm do tài xoay xở của Hiếu gió và tự sướng, đắc thắng rằng "cộng sản" sẽ thua trong cuộc chống tham nhũng này.

  Trả lờiXóa
 15. "Đức quốc không kịp trở tay, thậm chí không kịp xem xét quyết định, luật sư không có cơ hội chứng kiến phiên toà điều trần vào ngày 18/01 như BBC Việt ngữ đưa tin; tờ báo Việt ngữ ở Đức ‘’thoibao.de’’ cũng hết đề tài câu view; ‘’quân sư’’ Hiếu Gió’’ ngậm ngùi! Những ‘’nhà dân chủ’’ chống Nguyễn Phú Trọng hết dựng thuyết âm mưu! Nhận định Vũ Nhôm sẽ bị trục xuất nhưng không phải về VN của ‘’luật sư’’ Vũ Đức Khanh ở Canada với BBC, người từng xung phong làm giấy tờ cư trú cho Trịnh Xuân Thanh, trật lấc"
  Ngay cả một kẻ có học thức từng chống cộng một thời như Lê Diễn Đức còn thừa nhận thế này thì đám dân chủ bờ hồ la lối cái gì nhỉ!?

  Trả lờiXóa
 16. Đến Hà Huy Sơn khi chứng kiến đám nhân danh đấu tranh dân chủ cổ vũ kẻ phạm tội, đi ngược lại chính mong muốn của người dân, tự đánh mất hình ảnh "phong trào dân chủ" không khác gì kẻ đồng loã tội phạm cướp bóc tài sản của nhân dân còn phải bất bình than thở "Đấu tranh dân chủ nhưng lại ủng hộ những kẻ phá hoại đất nước. Thế hoá ra luẩn quẩn à" thì bị đám zân chủ lâu nhâu vào bao biện "phải tọa sơn quan hổ đấu" thì cộng sản nhanh sụp đổ.

  Trả lờiXóa
 17. Vũ nhôm đã bị bắt, và sẽ phải chịu hình phạt thích đáng với tội danh mà mình đã gây ra. Đám dân chủ đấu tranh và cổ vũ cho kẻ phạm tội, đi ngược lại chính mong muốn của người dân, tự đánh mất hình ảnh "phong trào dân chủ" không khác gì kẻ đồng loã tội phạm cướp bóc tài sản của nhân dân, luật sư zân chủ Hà Huy Sơn phải bất bình than thở "Đấu tranh dân chủ nhưng lại ủng hộ những kẻ phá hoại đất nước. Đúng là một lũ ngu dốt quá mà

  Trả lờiXóa
 18. Ha Huy Son dau heo khong ngo cung phat ngon duoc may cau hay ho ra phet nhi hehe. Minh cung khong hieu noi bon tu nhan la "dau tranh dan chu", het Trinh Xuan Thanh roi lai den Vu Nhom, bao nhieu bon tham nhung bi xu ma bon "dau tranh dan chu" kia van sua thue cho may thang tham nhung do, phai chang bon nay thuc su vi "dan chu"?

  Trả lờiXóa
 19. Phan Văn Anh Vũ bị bắt cũng đồng nghĩa với việc đám Thoibao.de, Bùi Thanh Hiếu và số zân chủ hải ngoại vô cùng tiu nghỉu, chúng hy vọng rằng, Vũ “nhôm” sẽ sang Đức để “làm bạn” với chúng nhằm có cơ hội hơn trong việc chống phá Việt Nam, ấy thế nhưng Vũ “nhôm” và an ninh Việt Nam đã làm chúng thất vọng hoàn toàn.

  Trả lờiXóa
 20. có lẽ vũ nhôm là chủ đề mà những trang báo này trông đợi để câu like xuyên tạc được nhiều nhưng việc vũ nhôm bị bắt và đưa về việt nam là nằm ngoài sự mong đợi của chúng, cho nên sau này sự thật phơi bày thì người ta lại càng chẳng tin vào đám thời báo. de này để chúng buôn bán niềm tin con người.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog