Loa Phường Blog

Hài thay, làng zâm chủ ghen với đội bóng!

Loa Phường


                                   

Việc đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam lần đầu tiên  vào bán kết Châu Á qua trận đấu thắng ngoạn mục cựu vô địch U23 Châu Á Irak làm truyền thông, dân chúng không chỉ ở VN mà thế giới dậy sóng. Người dân khắp đất nước đổ ra đường ăn mừng với cờ đỏ sao vàng ngập phố phường. Trong niềm vui chung của dân tộc thì hài thay cho một nhóm người đang tự kỷ, ghen tức, hậm hực, cay cú…vì bị dân chúng lãng quên: Đó là giới zân chủ và một số kẻ chống cộng cực đoan, luôn tự nhận là “đấu tranh dân chủ”, “yêu nước”!
Trên facebook của họ, đầy những dòng trạng thái kiểu như: giá như người dân đi biểu tình bằng 1 phần những người dân đổ ra đường ăn mừng bóng đá kia, hay hậm hực kiểu Nguyễn Lân Thắng tỉa tót dân chúng quên đi giá xăng tăng cao, một số kẻ khác như Hồng Thái Hoàng thì đào bới được một tai nạn giao thông để “kìm hãm” và “cảnh báo” dân chúng đừng “ăn mừng trên chiến thắng”… hoặc “xoi mói” tít báo chí mạng để tự sướng “đội bóng VN đặt cả châu Á dưới chân” để châm chọc. Hài nhất là trên mấy trang fanpage của Việt tân, Nhật ký yêu nước, săn tìm mấy dòng trạng thái kiểu trên của đám zân chủ thì bị chính đám fan của chúng spam comment ngập diễn đàn với đủ sắc thái:

 “Lê Công Danh Ad ơi. Xin phép ad đừng bao giờ gộp thể thao và chính trị lại. Cho phép người ta vui cùng đội tuyển Việt Nam! Đi. Sao phải soi kỹ như vậy”
Hiếu Vũ Đả kích thì cũng vừa vừa thôi.Làm quá thấy cay cú, đê tiện y như tụi DLV.. Mồm nói yêu nước mà VN lần đầu làm nên lịch sử bóng đá như vậy lại đi ba xàm ba láp xỉa xói này nọ, tiêu cực quá!!”
Syanh Trần Ad đang cay lắm, không cay xao được khi từ nam tới bắc đêm qua mọi người vác cờ đỏ đi ăn mừng chiến thắng của các cầu thủ u23. Tôi biết những người tự nhục như ad sẽ chẳng bao giờ vui sướng đâu. Hahaha”
Le Phong Ghét CS thì ghét, nhưng rõ ràng trận tối qua mang lại cho ng xem rất nhiều cảm xúc... khôg nên dùng lời lẽ đay nghiến như v... thể thao là thể thao... chính trị là chính trị”
Có zận chủ còn tự kỉ đến mức tung lên stt rằng, chỉ có báo chí VN là tự sướng với nhau thôi, báo chí quốc tế có ai quan tâm, đăng tin gì về trận đấu này đâu thì được ngay một facebooker “điểm tin” báo chí lớn của nước ngoài và hàng ngàn bình luận của người nước ngoài trước chiến thắng ngoạn mục của đội tuyển U23 Việt Nam
Đúng là những kẻ lạc loài và lạc lõng, vậy nên dễ hiểu là từ lâu, người dân đã đặt cho họ rất nhiều biệt danh như “rận chủ”, “con giòi Bolsa”, “râm chủ” không hề sai về bản chất tẹo nào.

Loa Phường

19 nhận xét:

 1. Cách viết face của Hoàng Huy Vũ cho thấy đây là một kẻ vô học và có một tư duy ngu đần.Nếu lần sau có viết thì nên viết là trong khi cuộc sống của người dân Việt Nam đang yên bình, ấm no thì có những kẻ chạy nhông nhông kiếm vài đồng bạc bằng cách chửi lại đồng bào mình. Thật khốn nạn cho những gia đình có những thằng con như Vũ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. tự hào hai tiếng Việt Nam, đúng là bùng nổ, vui không thể tả được, ra đường không khí vui như hội, cờ đỏ sao vàng khắp nơi, đường phố thì vang vang câu hát "như có bác Hồ trong ngày vui đại thằng" rồi "Việt Nam - Hồ Chí Minh"... Như thế thì bảo sao đám rận không ghen tị cho được. Nhưng quả thật đã mắt, vui và tự hào

   Xóa
 2. Không chỉ có Huy Vũ còn cả Hoàng Hồng Thái và một số face khác cũng giật tít cực kỳ mất dạy khi nói đến chiến thắng của đội nhà. Những thằng này không phải đàn ông vì chúng nó chẳng hiểu gì về niềm đam mê bóng đá cả. Xem ra làng dân chủ toàn quy tụ mấy con vịt giời.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có zận chủ còn tự kỉ đến mức tung lên stt rằng, chỉ có báo chí VN là tự sướng với nhau thôi, báo chí quốc tế có ai quan tâm, đăng tin gì về trận đấu này đâu thì được ngay một facebooker “điểm tin” báo chí lớn của nước ngoài và hàng ngàn bình luận của người nước ngoài trước chiến thắng ngoạn mục của đội tuyển U23 Việt Nam

   Xóa
 3. Tôi đọc vài cái tít kiểu này mới đầu cũng bức xúc và định vả ngay vào mặt chúng nó nhưng suy cho cùng những loại rác rưởi như vậy đó là sản phẩm của ba que xỏ lá luôn mong dân tộc này mãi chìm trong đói nghèo và lạc hậu để chúng ở hải ngoại sủa vô. Chó cứ sủa và đoàn người cứ đi.

  Trả lờiXóa
 4. Lũ ba que biết gì về niềm vui chiến thắng đâu, cả trong quân sự, kinh tế, chính trị và cả thể thao. Đầu óc bọn này chứa toàn c...thôi nên có nghĩ được gì hay ho đâu.chúng nó không ghen tỵ thì lại không có đô la cứt bỏ mồm mà ăn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đôi khi chúng muốn mượn sự kiện lớn để tham gia vào, âu cũng để phô trương rằng trong làng dân chủ chúng vẫn còn tồn tại, để sau này đi xin tiền nó cũng dễ bề ăn nói hơn. Vì tiền mà chúng cũng quên luôn là mình đang làm gì, ngay cả cổ vũ cho tinh thần của dân tộc, chúng cũng từ bỏ. Thật đáng xấu hổ.

   Xóa
 5. Việc đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam lần đầu tiên vào bán kết Châu Á qua trận đấu thắng ngoạn mục cựu vô địch U23 Châu Á Irak làm truyền thông, dân chúng không chỉ ở VN mà thế giới dậy sóng. Người dân khắp đất nước đổ ra đường ăn mừng với cờ đỏ sao vàng ngập phố phường. Trong niềm vui chung của dân tộc thì hài thay cho một nhóm người đang tự kỷ, ghen tức, hậm hực, cay cú…vì bị dân chúng lãng quên: Đó là giới zân chủ và một số kẻ chống cộng cực đoan, luôn tự nhận là “đấu tranh dân chủ”, “yêu nước”!
  Đúng là bọn lắm chuyện,cả nước hân hoan chào mừng chiến thắng,thế mà mấy kẻ nhà dân chủ lại ba hoa khoác lác.

  Trả lờiXóa
 6. Trên facebook của họ, đầy những dòng trạng thái kiểu như: giá như người dân đi biểu tình bằng 1 phần những người dân đổ ra đường ăn mừng bóng đá kia, hay hậm hực kiểu Nguyễn Lân Thắng tỉa tót dân chúng quên đi giá xăng tăng cao, một số kẻ khác như Hồng Thái Hoàng thì đào bới được một tai nạn giao thông để “kìm hãm” và “cảnh báo” dân chúng đừng “ăn mừng trên chiến thắng”… hoặc “xoi mói” tít báo chí mạng để tự sướng “đội bóng VN đặt cả châu Á dưới chân” để châm chọc.
  Ôi dân chủ, lắm chuyện nhất quả đất!

  Trả lờiXóa
 7. Có zận chủ còn tự kỉ đến mức tung lên stt rằng, chỉ có báo chí VN là tự sướng với nhau thôi, báo chí quốc tế có ai quan tâm, đăng tin gì về trận đấu này đâu thì được ngay một facebooker “điểm tin” báo chí lớn của nước ngoài và hàng ngàn bình luận của người nước ngoài trước chiến thắng ngoạn mục của đội tuyển U23 Việt Nam

  Trả lờiXóa
 8. Mấy nhà dân chủ từ lâu nay đã không có gì để buôn trên mạng, nay nhân sự kiện U23 Việt Nam tưng bừng chiến thắng thế là lũ này nhảy vô để tỉa tót, cắn xé. Với những nhà dân chủ còn không phần biệt được giữa tiền và niềm tự hào dân tộc thì đừng xưng danh dân chủ, nên là những kẻ không có lòng yêu nước.

  Trả lờiXóa
 9. Việc đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam lần đầu tiên vào bán kết Châu Á qua trận đấu thắng ngoạn mục cựu vô địch U23 Châu Á Irak làm truyền thông, dân chúng không chỉ ở VN mà thế giới dậy sóng. Người dân khắp đất nước đổ ra đường ăn mừng với cờ đỏ sao vàng ngập phố phường.
  đây là những kẻ lạc loài mà

  Trả lờiXóa
 10. Đúng là những kẻ lạc loài và lạc lõng, vậy nên dễ hiểu là từ lâu, người dân đã đặt cho họ rất nhiều biệt danh như “rận chủ”, “con giòi Bolsa”, “râm chủ” không hề sai về bản chất tẹo nào.

  Trả lờiXóa
 11. quá hay những người nhẫn tâm giẫm đạp lên lòng tự tôn tự hòa dân tộc thì chúng không nghĩ đến ngày quay trở lại mà chỉ biết tìm mọi cách chống phá.. bám đít bọn hải ngoại thế mà còn dám ở mồm dạy người dân Việt Nam phải thế này thế kia

  Trả lờiXóa
 12. Ba que mơ ngủ à. 43 năm có lẻ rồi ko phục quốc được đâu cái chế độ của ngụy quyền ngụy quân với hơn một triệu quân trang bị tận răng mà còn ko tràn được qua sông bến hải còn bây giờ một nhúm người tận xứ cali phọt đòi làm loạn chăng? Cứ mơ đi lòng dân ko theo thì có kêu có gào cũng chẳng làm gì được cả.

  Trả lờiXóa
 13. Khổ thân, vì thấy cả cờ đỏ sao vàng nên chắc mấy anh chống cộng, zân chủ ngứa mắt lắm đấy mà không làm gì được, toàn đổ tại cộng sản, mà đổ cũng đúng, cộng sản có giỏi thì mới có hoạch định tốt cho bóng đá nước nhà như hiện nay chứ

  Trả lờiXóa
 14. Không vui cùng đất nước, không hưởng trọn hạnh phúc to lớn này, lại ngồi đó cào phím.Đúng là những kẻ lạc loài và lạc lõng, vậy nên dễ hiểu là từ lâu, người dân đã đặt cho họ rất nhiều biệt danh như “rận chủ”, “con giòi Bolsa”, “râm chủ” không hề sai về bản chất tẹo nào.

  Trả lờiXóa
 15. Thiết nghĩ rằng lũ zận chủ này chửi bới cái gì cho đành, vì Nhà nước cũng chỉ là tổ chức của con người , mà con người thì không bao giờ đúng hết cả, Nhưng cái trò khiêu khích dân bẩn thỉu kiểu này mà chúng làm được, liệu chúng có tác động được đến ai ? t nghĩ rằng các bạn Zận nên về bám váy vợ thì hơn.

  Trả lờiXóa
 16. Tinh thần bóng đá là một trong những niềm tự hào dân tộc của chúng ta, đó là điều hoàn toàn hợp lý và hợp tình, Không có một công dân chân chính nào lại muốn đội tuyển bóng đá quốc gia mình thất bại cả,chỉ có những đứa ăn cơm nước ngoài phán chuyện trong nước mới vậy thôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng bỏ ra ít xăng, bỏ tiền ra mua cái cờ,.. để cổ vũ VN !

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog