Loa Phường Blog

Cập nhật sáng 27/1: Thời tiết diễn biến xấu, BTC tính tới trường hợp hoãn trận chung kết


Đoàn Dự - Anh Dũng (Từ Thường Châu, Trung Quốc) 

Cập nhật sáng 27/1: Thời tiết diễn biến xấu, BTC tính tới trường hợp hoãn trận chung kết
Nhiệt độ ngoài trời ở Thường Châu, Trung Quốc sáng 27/1 là -3 độ c, độ ẩm cao, tuyết rơi rất dày.

BTC VCK U23 châu Á 2018 đã nhờ VFF nhắn NHM Việt Nam rằng những ai đến SVĐ dự khán trận chung kết chiều nay nhớ giữ vé lại đề phòng sự cố.


Theo quan sát của phóng viên vào sáng nay, tuyết đang rơi rất nhanh và mau chóng phủ trắng các mái nhà. Trước đó, vào hôm qua thì tuyết tại Thường Châu, Trung Quốc đã tan nhưng đấy chỉ là hiện tượng nóng lên nhất thời. Còn về cơ bản, Thường Châu đang trong đợt lạnh kéo dài và thường xuyên bị tuyết phủ kín.
Trong trường hợp tuyết rơi chưa quá dày, để trận chung kết vẫn có thể diễn ra thì đấy cũng là điều hết sức bất lợi cho U23 Việt Nam. Ngoài cái lạnh, việc chơi trên mặt sân tuyết trơn trượt là điều U23 Việt Nam còn rất xa lạ, nhưng lại quen thuộc với đối thủ Uzbekistan.
Hiện HLV Park Hang-seo đã nhắc nhở các học trò đi giày 6 đinh để giữ vững thăng bằng trên mặt sân có tuyết. Tuy nhiên, tuyết sẽ ảnh hưởng tới mọi thao tác của cầu thủ trên sân bóng, không chỉ vấn đề giữ thăng bằng nên quả thật là rất đáng lo cho chúng ta.
Cập nhật sáng 27/1: Thời tiết diễn biến xấu, BTC tính tới trường hợp hoãn trận chung kết - Ảnh 1.
Tuyết tan ở Thường Châu vào hôm qua, 26/1.
Cập nhật sáng 27/1: Thời tiết diễn biến xấu, BTC tính tới trường hợp hoãn trận chung kết - Ảnh 2.
Trước đó nữa, tuyết phủ trắng mặt SVĐ Olympic Thường Châu, nơi diễn ra trận chung kết giữa U23 Việt Nam vs U23 Uzbekistan.

3 nhận xét:

 1. Theo quan sát của phóng viên vào sáng nay, tuyết đang rơi rất nhanh và mau chóng phủ trắng các mái nhà. Trước đó, vào hôm qua thì tuyết tại Thường Châu, Trung Quốc đã tan nhưng đấy chỉ là hiện tượng nóng lên nhất thời. Còn về cơ bản, Thường Châu đang trong đợt lạnh kéo dài và thường xuyên bị tuyết phủ kín.
  thực sự hôm nay là ngày mà thời tiết không thuận lợi cho các cầu thủ Việt nam. Nhưng các em ấy đã chơi hết mình, dù không mang đạt đươc chiếc cup, nhưng em ấy đã chiến thắng, đã là những anh hùng trong lòng người dân việt nam

  Trả lờiXóa
 2. Hiện HLV Park Hang-seo đã nhắc nhở các học trò đi giày 6 đinh để giữ vững thăng bằng trên mặt sân có tuyết. Tuy nhiên, tuyết sẽ ảnh hưởng tới mọi thao tác của cầu thủ trên sân bóng, không chỉ vấn đề giữ thăng bằng nên quả thật là rất đáng lo cho chúng ta.
  Thực sự xem trận bóng mà rất xúc động, các em ấy đã chơi hết mình vì màu cờ sắc áo!

  Trả lờiXóa
 3. ông lê đình kình nhóm đồng thuận, có phải chăng nhóm này đang cố để tạo nên một sựu thay đổi nào đó về hệ thống chính trị của ta

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog