Loa Phường Blog

Bi hài của giới zâm chủ quanh vụ án đại quan tham nhũng!

Loa Phường

Chứng kiến sắc thái "chống cộng" của làng zâm chủ khi vụ án xử lý quan chức tham nhũng, sai phạm của Đảng, Nhà nước đang diễn ra mới thấy hết độ bi hài của nó.
Trước khi Đảng, Nhà nước điều tra, xử lý các nhóm lợi ích thao túng đất nước, thì họ hừng hực khí thế với đủ các kịch bản tranh trừng phe nhóm trong Đảng, tràn trề hy vọng Đảng sẽ thất bại, sẽ sụp đổ và tương lai phong trào dân chủ sáng lạn ra sao...
Đến khi Đảng quyết tâm chống tham nhũng, điển hình là quan tham Trịnh Xuân Thanh phải trốn sang Đức, sống dưới sự bảo vệ của trùm phản động Bùi Thanh Hiếu và đồng bọn thì họ hả hê vô cùng, tô vẽ đủ kiểu về sự đấu đá nội bộ trong Đảng, sự thất bại trong cuộc chiến chống tham nhũng và tiêu chí nhân quyền của nước Đức trong bảo vệ "quan chức bị bức hại của Đảng". Đến khi ông Thanh phải "đầu thú" bằng màn diễn họ không tưởng tượng ra được thì cay cú như thể "cộng sản" xem thường giá trị nhân quyền, xem thường nước Đức, dự đoán về cuộc cấm vận ngoại giao, cắt quan hệ và hợp đồng thương mại giữa VN và EU - vốn là mục tiêu "chống cộng" lâu nay họ không đạt được, nay có hy vọng nhờ Trịnh Xuân Thanh!
Đến khi phiên toà xét xử ông Đinh La Thăng, Trịnh Xuân Thanh diễn ra, họ say sưa bao biện cho ông Thanh, ông Thăng có kết cục như ngày nay vì các đồng chí của họ triệt hạ phe cánh, tranh giành "lợi ích", quan cộng sản nào chẳng tham ... Họ khai thác lời khai của những kẻ phạm tội đang tìm cách chối tội, kiểu sai là do thực hiện chỉ đạo của "Bộ chính trị" như sự phản ánh "trung thực" của báo chí, để tung hứng và kết tội cả Bộ chính trị ấy phải ra toà cùng Thanh, Thăng mới đúng. Họ đắc thắng khi thấy chứng cứ kết tội khó khăn và luật sư phản biện tốt để lái bản chất vụ án là "sự trả thù" phe cánh... Đến khi các đại quan tham khóc lóc nhận tội, xin khoan hồng thì họ điên cuồng chửi bới, nhiếc móc là "hèn", rồi thoá mạ quan chức Nhà nước đều "hèn" và "giống" như thế. Họ so sánh bản lĩnh các quan tham này không giống như một số "nhà dân chủ" ra toà vẫn hiên ngang phủ nhận tội trạng như Mẹ Nấm, Trần Thị Nga hay Oai (tất nhiên họ lờ tịt đi những đồng bọn đã nhận tội xin khoan hồng)...

Ông Đinh La Thăng: Vốn đổ vào Nhà máy nhiệt điện Thái Bình 2 không thuộc trách nhiệm của HĐTV và Chủ tịch HĐTV.

Ông Đinh La Thăng - một quan chức cấp cao của Việt Nam
 bị đưa ra xét xử vì vi phạm pháp luật

Có thể nói là họ đang diễn "võ say" để nuôi dưỡng lý lẽ "chống cộng" quanh vụ án tham nhũng. Rõ ràng cuộc đấu tranh chống tham nhũng đang được dân chúng ủng hộ, uy tín của Đảng, Nhà nước đang tăng lên. Càng diễn, họ càng phơi bày ra lập luận què quặt, thiếu tính thuyết phục, đi ngược lợi ích của người dân, lập luận sau "phanh phui", "vả vào miệng" lập luận trước.
Đảm bảo, vài hôm nữa có bản án phiên toà, các quan tham còn tiếp tục ra vành móng ngựa, dân chúng càng thấy được sự sáng suốt và quyết tâm chống tham nhũng càng tin đảng. Thêm vào đó, đám chống đối vô phèng, a dua theo vì đã từng ảo tưởng nay sẽ bỏ đi vì tương lai đen tối của "phong trào dân chủ"…, đến lúc đó chúng ta lại càng chứng kiến sự "loạn đao pháp" của "phong trào dân chủ".
Loa Phường

8 nhận xét:

 1. Đến khi phiên toà xét xử ông Đinh La Thăng, Trịnh Xuân Thanh diễn ra, họ say sưa bao biện cho ông Thanh, ông Thăng có kết cục như ngày nay vì các đồng chí của họ triệt hạ phe cánh, tranh giành "lợi ích", quan cộng sản nào chẳng tham ... Họ khai thác lời khai của những kẻ phạm tội đang tìm cách chối tội, kiểu sai là do thực hiện chỉ đạo của "Bộ chính trị" như sự phản ánh "trung thực" của báo chí, để tung hứng và kết tội cả Bộ chính trị ấy phải ra toà cùng Thanh, Thăng mới đúng. Họ đắc thắng khi thấy chứng cứ kết tội khó khăn và luật sư phản biện tốt để lái bản chất vụ án là "sự trả thù" phe cánh...

  Trả lờiXóa
 2. họ đang diễn "võ say" để nuôi dưỡng lý lẽ "chống cộng" quanh vụ án tham nhũng. Rõ ràng cuộc đấu tranh chống tham nhũng đang được dân chúng ủng hộ, uy tín của Đảng, Nhà nước đang tăng lên. Càng diễn, họ càng phơi bày ra lập luận què quặt, thiếu tính thuyết phục, đi ngược lợi ích của người dân, lập luận sau "phanh phui", "vả vào miệng" lập luận trước.

  Trả lờiXóa
 3. Đảm bảo, vài hôm nữa có bản án phiên toà, các quan tham còn tiếp tục ra vành móng ngựa, dân chúng càng thấy được sự sáng suốt và quyết tâm chống tham nhũng càng tin đảng. Thêm vào đó, đám chống đối vô phèng, a dua theo vì đã từng ảo tưởng nay sẽ bỏ đi vì tương lai đen tối của "phong trào dân chủ"…, đến lúc đó chúng ta lại càng chứng kiến sự "loạn đao pháp" của "phong trào dân chủ".

  Trả lờiXóa
 4. Chứng kiến sắc thái "chống cộng" của làng zâm chủ khi vụ án xử lý quan chức tham nhũng, sai phạm của Đảng, Nhà nước đang diễn ra mới thấy hết độ bi hài của nó.
  Trước khi Đảng, Nhà nước điều tra, xử lý các nhóm lợi ích thao túng đất nước, thì họ hừng hực khí thế với đủ các kịch bản tranh trừng phe nhóm trong Đảng, tràn trề hy vọng Đảng sẽ thất bại, sẽ sụp đổ và tương lai phong trào dân chủ sáng lạn ra sao...

  Trả lờiXóa
 5. Khi Đảng quyết tâm chống tham nhũng, điển hình là quan tham Trịnh Xuân Thanh phải trốn sang Đức, sống dưới sự bảo vệ của trùm phản động Bùi Thanh Hiếu và đồng bọn thì họ hả hê vô cùng, tô vẽ đủ kiểu về sự đấu đá nội bộ trong Đảng, sự thất bại trong cuộc chiến chống tham nhũng và tiêu chí nhân quyền của nước Đức trong bảo vệ "quan chức bị bức hại của Đảng".

  Trả lờiXóa
 6. Khi các đại quan tham khóc lóc nhận tội, xin khoan hồng thì họ điên cuồng chửi bới, nhiếc móc là "hèn", rồi thoá mạ quan chức Nhà nước đều "hèn" và "giống" như thế. Họ so sánh bản lĩnh các quan tham này không giống như một số "nhà dân chủ" ra toà vẫn hiên ngang phủ nhận tội trạng như Mẹ Nấm, Trần Thị Nga hay Oai (tất nhiên họ lờ tịt đi những đồng bọn đã nhận tội xin khoan hồng)...

  Trả lờiXóa
 7. Đảm bảo, vài hôm nữa có bản án phiên toà, các quan tham còn tiếp tục ra vành móng ngựa, dân chúng càng thấy được sự sáng suốt và quyết tâm chống tham nhũng càng tin đảng. Thêm vào đó, đám chống đối vô phèng, a dua theo vì đã từng ảo tưởng nay sẽ bỏ đi vì tương lai đen tối của "phong trào dân chủ"…, đến lúc đó chúng ta lại càng chứng kiến sự "loạn đao pháp" của "phong trào dân chủ".

  Trả lờiXóa
 8. Rõ ràng cuộc đấu tranh chống tham nhũng đang được dân chúng ủng hộ, uy tín của Đảng, Nhà nước đang tăng lên. Càng diễn, họ càng phơi bày ra lập luận què quặt, thiếu tính thuyết phục, đi ngược lợi ích của người dân, lập luận sau "phanh phui", "vả vào miệng" lập luận trước.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog