Loa Phường Blog

Bênh cho Vũ Văn Hùng, cả làng "zân chủ" chỉ thêm mất mặt.

Biển Xanh

 Kết quả hình ảnh cho vũ văn hùng
Vũ Văn Hùng
Việc Vũ Văn Hùng (Hà Đông) bị Công an quận Thanh Xuân tạm giữ từ ngày 04/01/2017, đã có Thông báo số 110/CQĐT - ĐTTH về việc “Bắt người phạm tội quả tang” đang là vấn đề được giới rận chủ tích cực làm “truyền thông” trong thời gian gần đây. Làng dân chủ với bản chất “bầy đàn”, khi có thông tin Vũ Văn Hùng bị bắt giữ đã lập tức bâu vào sủa, và đương nhiên những gì số này thể hiện chính là việc cho rằng công an bắt giữ người trái quy định của pháp luật, đàn áp người yêu nước, đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền… Bên cạnh việc tích cực làm truyền thông, Nguyễn Thúy Hạnh, Phan Văn Bách còn hỗ trợ vợ Vũ Văn Hùng là Tuyết Mai tìm đến văn phòng của “luật sư nhân quyền” Ngô Anh Tuấn để trông cậy sự hỗ trợ pháp lý…
Tìm hiểu sơ bộ đầu đuôi câu chuyện thì được biết, sau khi Vũ Văn Hùng tham dự “cuộc họp”, liên hoan cùng “Hội Giáo Chức Chu Văn An”, khi trong người đã có men rượu, Vũ Hùng đã có hành vi xô xát, dùng dao có sẵn trong người chém gây thương tích đối với người va chạm. Hành vi của Vũ Hùng trước sự chứng kiến của những người xung quanh, đã lập tức bị Công an quận Thanh Xuân tạm giữ. Theo kết quả ban đầu, hành vi của Vũ Văn Hùng đã cấu thành “Tội gây rối trật tự công cộng”, quy định tại Điều 245 Bộ luật hình sự. Tại khoản 2 Điều 245 quy định:
“2. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ hai (2) năm đến bảy (7) năm:
a) Có dùng vũ khí hoặc có hành vi phá phách;
b) Có tổ chức;
c) Gây cản trở giao thông nghiêm trọng hoặc gây đình trệ hoạt động công cộng;
d) Xúi giục người khác gây rối;
đ) Hành hung người can thiệp bảo vệ trật tự công cộng;
e) Tái phạm nguy hiểm”.
Ngoài ra, căn cứ vào kết quả giám định thương tích và việc Cơ quan điều tra chứng minh được mục đích gây thương tích, Vũ Văn Hùng sẽ có thể bị truy tố về “Tội cố ý gây thương tích”, quy định tại Điều 104 Bộ luật hình sự, cụ thể:
“Điều 104. Tội cố ý gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khoẻ của người khác
1. Người nào cố ý gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khỏe của người khác mà tỷ lệ thương tật từ 11% đến 30% hoặc dưới 11% nhưng thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt cải tạo không giam giữ đến ba năm hoặc phạt tù từ sáu tháng đến ba năm:
a) Dùng hung khí nguy hiểm hoặc dùng thủ đoạn gây nguy hại cho nhiều người;
b) Gây cố tật nhẹ cho nạn nhân;
c) Phạm tội nhiều lần đối với cùng một người hoặc đối với nhiều người;
d) Đối với trẻ em, phụ nữ đang có thai, người già yếu, ốm đau hoặc người khác không có khả năng tự vệ;
e) Đối với ông, bà, cha, mẹ, người nuôi dưỡng, thầy giáo, cô giáo của mình;
f) Có tổ chức;
g) Trong thời gian đang bị tạm giữ, tạm giam hoặc đang bị áp dụng biện pháp đưa vào cơ sở giáo dục;
h) Thuê gây thương tích hoặc gây thương tích thuê;
i) Có tính chất côn đồ hoặc tái phạm nguy hiểm;
k) Để cản trở người thi hành công vụ hoặc vì lý do công vụ của nạn nhân.
2. Phạm tội gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khỏe của người khác mà tỷ lệ thương tật từ 31% đến 60% hoặc từ 11% đến 30%, nhưng thuộc một trong các trường hợp quy định tại các điểm từ điểm a đến điểm k khoản 1 Điều này, thì bị phạt tù từ hai năm đến bảy năm.
3. Phạm tội gây thương tích, gây tổn hại cho sức khỏe của người khác mà tỷ lệ thương tật từ 61% trở lên hoặc dẫn đến chết người hoặc từ 31% đến 60%, nhưng thuộc một trong các trường hợp quy định tại các điểm từ điểm a đến điểm k khoản 1 Điều này, thì bị phạt tù từ năm năm đến mười lăm năm.
4. Phạm tội dẫn đến chết nhiều người hoặc trong trường hợp đặc biệt nghiêm trọng khác, thì bị phạt tù từ mười năm đến hai mươi năm hoặc tù chung thân”.

Vũ Văn Hùng, sinh năm 1966, địa chỉ tại Lô 53 khu dãn dân Đa Sỹ, tổ 5 phường Kiến Hưng, quận Hà Đông, Hà Nội. Năm 2009, Vũ Văn Hùng từng bị TAND TP Hà Nội tuyên phạt 3 năm tù giam, phạt quản chế 3 năm tại địa phương với tội danh “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” với hành vi treo khẩu hiệu có nội dung chống Nhà nước tại cầu vượt Mai Dịch ngày 28/7/2008. Chưa dừng lại ở đó, sau khi ra tù, Vũ Văn Hùng tích cực tham gia các hoạt động của “Hội Anh em dân chủ” do Nguyễn Văn Đài thành lập (đã bị bắt giữ từ ngày 16/12/2015). Liên quan vụ án Nguyễn Văn Đài và đồng bọn, đến nay bản thân Vũ Văn Hùng đã bị triệu tập lần thứ 3, tuy nhiên chưa có mặt theo giấy triệu tập. Với hàng loạt những hành vi như vậy, việc Vũ Văn Hùng tiếp tục được “nhập kho” là điều khó tránh khỏi. 

14 nhận xét:

 1. Vũ Văn Hùng từng bị TAND TP Hà Nội tuyên phạt 3 năm tù giam, phạt quản chế 3 năm tại địa phương với tội danh “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” với hành vi treo khẩu hiệu có nội dung chống Nhà nước tại cầu vượt Mai Dịch ngày 28/7/2008.

  Trả lờiXóa
 2. Với tội danh tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam thì Vũ Văn Hùng từng bị TAND TP Hà Nội tuyên phạt 3 năm tù giam, phạt quản chế 3 năm tại địa phương, vì thế đây coi như con người đã có vệt xấu của cuộc đời không thể rửa được, những con người này nếu không biết thế nào là đúng thế nào là sai mà đi theo thì cuối cùng cũng chết vì bản thân mà thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Đã từng bị TAND TP Hà Nội tuyên phạt 3 năm tù giam, phạt quản chế 3 năm tại địa phương với tội danh “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” nhưng Vũ Văn Hùng vẫn tiếp tục cho thấy bản chất lưu manh, phản động của mình. Với hành vi gây rối trật tự công cộng của mình, ngày Vũ Văn Hùng tiếp tục bóc lịch sắp tới rồi.

  Trả lờiXóa
 4. Vũ Văn Hùng đã có một tiếu sử bản thân đầy những sai phạm và việc bị triệu tập nhưng Hùng lại không đến. Quả thật với thái độ chống đối như vậy thì Hùng sẽ có cái kết được dự báo như bao nhà dân chủ khác đang chăn kiến. Giới dân chủ chuẩn bị chia tay Hùng nào.

  Trả lờiXóa
 5. Vũ Văn Hùng từng là một thành viên của “Khối 8406” và từng bị xử 3 năm tù giam và 3 năm quản chế tại địa phương về tội “Tuyên truyền chống nhà nước” theo Điều 88 Bộ luật Hình sự vào năm 2009 sau khi cùng một số đối tượng khác tiến hành treo biểu ngữ và rải truyền đơn có nội dung chống nhà nước ở Hải Phòng và Hải Dương. Tuy nhiên, sau khi mãn hạn tù, Vũ Văn Hùng lại đi vào “vết xe đổ” của chính mình và ngày càng chống phá chính quyền nhân dân một cách điên cuồng hơn.

  Trả lờiXóa
 6. Làng dân chủ với bản chất “bầy đàn”, khi có thông tin Vũ Văn Hùng bị bắt giữ đã lập tức bâu vào sủa, và đương nhiên những gì số này thể hiện chính là việc cho rằng công an bắt giữ người trái quy định của pháp luật, đàn áp người yêu nước, đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền… Bên cạnh việc tích cực làm truyền thông, Nguyễn Thúy Hạnh, Phan Văn Bách còn hỗ trợ vợ Vũ Văn Hùng là Tuyết Mai tìm đến văn phòng của “luật sư nhân quyền” Ngô Anh Tuấn để trông cậy sự hỗ trợ pháp lý…

  Trả lờiXóa
 7. Vũ Văn Hùng đã trực tiếp khởi xướng và tham gia tích cực tổ chức phản động “Hội Giáo chức Chu Văn An”, lợi dụng quyền tự do dân chủ để gây rối trật tự công cộng. Với các hành vi vi phạm pháp luật không thể chối cãi, Cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an quận Thanh Xuân đã tạm giữ Vũ Văn Hùng để điều tra về hành vi “Gây rối trật tự công cộng” quy định tại Điều 318 Bộ luật Hình sự. Đây là minh chứng rõ ràng nhất về cái “trách nhiệm” với xã hội và với bạn bè mà Lê Văn Sơn nói về Vũ Văn Hùng. Nó không đáng giá một xu.

  Trả lờiXóa
 8. Việc Paulus Lê Văn Sơn công khai đăng tải bài viết kêu gọi mọi người đấu tranh đòi tự do cho Vũ Hùng là hết sức lố bịch, đi ngược lại lợi ích chung của toàn thể dân tộc Việt Nam. Bởi lẽ, Vũ Văn Hùng là một đối tượng phản động hết sức nguy hiểm, thường xuyên có hoạt động gây rối an ninh trật tự nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân. Vậy mà, Lê Văn Sơn lại cổ xúy, khuyến khích các hành vi vi phạm pháp luật của Hùng thì đúng là hết thuốc chữa. Nếu Paulus Lê Văn Sơn không sớm hối cải thì ngày mà hắn tại nhập trại sẽ không còn xa nữa.

  Trả lờiXóa
 9. Việc Lê Văn Sơn công khai đăng tải bài viết kêu gọi mọi người đấu tranh đòi tự do cho Vũ Hùng là hết sức lố bịch, đi ngược lại lợi ích chung của toàn thể dân tộc Việt Nam. Bởi lẽ, Vũ Văn Hùng là một đối tượng phản động hết sức nguy hiểm, thường xuyên có hoạt động gây rối an ninh trật tự nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân. Vậy mà, Lê Văn Sơn lại cổ xúy, khuyến khích các hành vi vi phạm pháp luật của Hùng thì đúng là hết thuốc chữa.

  Trả lờiXóa
 10. Vũ Văn Hùng từng bị xử 3 năm tù giam về tội “Tuyên truyền chống nhà nước” theo Điều 88 Bộ luật Hình sự, sau khi cùng một số đối tượng khác tiến hành treo biểu ngữ và rải truyền đơn có nội dung chống nhà nước ở Hải Phòng và Hải Dương - một chiến dịch mà Việt Tân cấp tiền và chỉ đạo thực hiện thông qua Nguyễn Xuân Nghĩa. Sau khi mãn án tù, Vũ Văn Hùng vẫn “ngựa quen đường cũ” và ngày càng có những hoạt động chống phá nhà nước táo tợn hơn. Hùng là 1 trong những người khởi xướng và tham gia tích cực “Hội Giáo chức Chu Văn An” và là người trong cái gọi là Ban điều hành, gồm: Vũ Mạnh Hùng; Nguyễn Thế Hùng; Vũ Văn Hùng; Nguyễn Tiến Dân; Tô Văn Oanh; Vi Đức Hồi; Đỗ Việt Khoa; Phạm Minh Hoàng. Đây là những đối tượng được Việt Tân tài trợ, tập huấn hay có cả những kẻ cũng từng ra tù vào tội với hành vi tuyên truyền chống Nhà nước, là giáo viên bị kỷ luật buộc thôi việc…

  Trả lờiXóa
 11. Làng dân chủ với bản chất “bầy đàn”, khi có thông tin Vũ Văn Hùng bị bắt giữ đã lập tức bâu vào sủa, và đương nhiên những gì số này thể hiện chính là việc cho rằng công an bắt giữ người trái quy định của pháp luật, đàn áp người yêu nước, đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền… Bên cạnh việc tích cực làm truyền thông, Nguyễn Thúy Hạnh, Phan Văn Bách còn hỗ trợ vợ Vũ Văn Hùng là Tuyết Mai tìm đến văn phòng của “luật sư nhân quyền” Ngô Anh Tuấn để trông cậy sự hỗ trợ pháp lý…

  Trả lờiXóa
 12. Vũ Văn Hùng từng bị TAND TP Hà Nội tuyên phạt 3 năm tù giam, phạt quản chế 3 năm tại địa phương, vì thế đây coi như con người đã có vệt xấu của cuộc đời không thể rửa được, những con người này nếu không biết thế nào là đúng thế nào là sai mà đi theo thì cuối cùng cũng chết vì bản thân mà thôi.

  Trả lờiXóa
 13. Sau khi mãn án tù, Vũ Văn Hùng vẫn “ngựa quen đường cũ” và ngày càng có những hoạt động chống phá nhà nước táo tợn hơn. Hùng là 1 trong những người khởi xướng và tham gia tích cực “Hội Giáo chức Chu Văn An” và là người trong cái gọi là Ban điều hành, gồm: Vũ Mạnh Hùng; Nguyễn Thế Hùng; Vũ Văn Hùng; Nguyễn Tiến Dân; Tô Văn Oanh

  Trả lờiXóa
 14. Mang danh "đấu tranh dân chủ" mà suốt ngày rượu chè, say khướt rồi đi gây rối với người khác, coi thường pháp luật, coi thường cuộc sống của người dân bình thường khác liệu có được không? Như vậy mà bọn "dân chủ" còn bênh được, vu cáo cho an ninh sắp đặt. Hèn

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog