Loa Phường Blog

Vụ án Nguyễn Văn Đài sắp được đưa ra xét xử

Loa Phường
Kết quả hình ảnh cho Nguyễn Văn Đài
Nguyễn Văn Đài
Theo thông tin từ facebook của vợ ông Nguyễn Văn Đài, thì Đài viết thư thông báo cho vợ mình, bà Vũ Minh Khánh rằng, vụ án của ông ta đã kết thúc giai đoạn điều tra. Vợ ông này đang tức tốc mời luật sư bào chữa để có dịp được tiếp cận với ông ta, bàn cách đối phó và lên truyền thông la lối trước phiên tòa.
Có lẽ các cơ quan tố tụng biết rõ, phía sau Nguyễn Văn Đài và Hội Anh em dân chủ (HAEDC)  là cả hệ thống truyền thông của Việt tân và vòi bạch tuộc sẽ nhảy chồm chồm lên với các kế hoạch truyền thông, vận động quốc tế can thiệp đến điên dại khi cả một bậu xậu, tổ chức chuyên nghiệp nhất của chúng bị nhập kho với Điều 79 BLHS, báo hiệu bản án không hề nhẹ trong bối cảnh ngành tư pháp đang quyết liệt ra tay xử lý nghiêm đám phản động đã từng ngang ngược lộng hành khắp Việt Nam nhiều năm qua.
Trước nhóm thủ lĩnh của Hội Anh em dân chủ, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trần Thị Nga đều nhận mức án 9 đến 10 năm tù giam cho tội Tuyên truyền chống Nhà nước, tội danh thường nhận mức án nhẹ hơn so với tội Hoạt động lật đổ chính quyền, có thể tử hình.
Hội Anh Em Dân Chủ do Nguyễn Văn Đài, Phạm Văn Trội lập ra ngày 24 tháng 4 năm 2013 trên trang mạng xã hội Facebooks. Hội này là nơi tập trung nhiều nhà dân chủ của Việt Nam dưới sự quản lý, chỉ đạo của Việt Tân, mà trực tiếp điều hành là nữ ủy viên trung ương Việt tân Hà Đông Xuyến  - kẻ đã bị Bộ Công an Việt Nam ra thông báo trên trang điện tử là thành viên tổ chức khủng bố Việt tân, là đối tượng khủng bố bị Việt Nam truy nã.
Khi thành lập hội này, Nguyễn Văn Đài dương dương tự đắc tuyên bố: Hội AEDC không thành lập theo qui định của pháp luật Việt Nam nên không chịu sự điều chỉnh của pháp luật Việt Nam, cùng lắm thì chỉ chịu sự điều chỉnh của facebook! Hiếm có luật sư nào được học hành tử tế mà ăn nói ngông cuồng như vậy.
Nguyễn Quang A từng ca ngợi Hội Anh em dân chủ là một tổ chức hoạt động chặt chẽ, bài bản. Đúng vậy, qua thông tin về gần chục thành viên Hội này bị bắt, khởi tố đồng loạt vừa qua cho thấy, tổ chức này có bầu bán ban bệ rất “chuyên nghiệp”, hầu hết các thành phần bị bắt sau Đài như Phạm Văn Trội, Nguyễn Bắc Truyển, Nguyễn Trung Tôn, Nguyễn Văn Túc, Trần Thị Xuân…đều là nhân sự cốt cán, giữ các vị trí điều hành “Tổng hội” hoặc đại diện các vùng miền của tổ chức này.

Do vụ án Nguyễn Văn Đài chuyển sang giai đoạn tố tụng đúng vào dịp Tết tây, tức Việt tân và cả dàn bậu xậu đang hưởng Noel và nghỉ lễ tết nên trên mạng Internet mới có lác đã vài bài chia sẻ sự việc. Dự rằng hết Tết tây, Việt tân và đám tay sai sẽ khuấy động vụ việc này từng bừng. Chúng ta cùng chia sẻ với thất bát này và cùng xem chúng diễn trò Chí Phèo ra sao nhé. Dự rằng ĐSQ Mỹ và các nước EU sắp tới “nóng bỏng” lắm đây.

32 nhận xét:

 1. Trước nhóm thủ lĩnh của Hội Anh em dân chủ, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trần Thị Nga đều nhận mức án 9 đến 10 năm tù giam cho tội Tuyên truyền chống Nhà nước, đây là tội danh thường nhận mức án nhẹ đó. Còn Nguyễn Văn Đài với tội Hoạt động lật đổ chính quyền, có thể tử hình.

  Trả lờiXóa
 2. Tôi rất vui mừng nếu chính quyền Việt Nam tuyên án tử hình đối với Nguyễn Văn Đài, nếu làm được điều đó sẽ răn đe mạnh cho bọn zân chủ, đồng thời thể hiện Việt Nam được tự quyết vấn đề nội bộ của mình

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chuẩn luôn, tội này mà như các cụ ngày xưa hay gọi là tạo phản đúng không bác, xử tràm bêu đầu thị chúng để mọi người biết. Còn bây giờ thì tử hình để đám rận thấy được nó không chỉ là trò đùa, là cái để có thể kiếm tiền một cách dễ dàng không khó nhọc như chúng vẫi nghĩ

   Xóa
 3. Do vụ án Nguyễn Văn Đài chuyển sang giai đoạn tố tụng đúng vào dịp Tết tây, tức Việt tân và cả dàn bậu xậu đang hưởng Noel và nghỉ lễ tết nên trên mạng Internet mới có lác đã vài bài chia sẻ sự việc. Dự rằng hết Tết tây, Việt tân và đám tay sai sẽ khuấy động vụ việc này từng bừng. Chúng ta cùng chia sẻ với thất bát này và cùng xem chúng diễn trò Chí Phèo ra sao nhé. Dự rằng ĐSQ Mỹ và các nước EU sắp tới “nóng bỏng” lắm đây.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Văn Đài lập ra Hội anh em dân chủ, một hội nhóm bất hợp pháp dưới sự chỉ đạo của tổ chức phản động, khủng bố Việt Tân ở hải ngoại nhằm phát triển lực lượng chống đối vào trong thanh niên, sinh viên Việt Nam. Nguyễn Văn Đài còn đóng vai trò tích cực trong một số hội nhóm khác như Hội cựu tù nhân lương tâm, Hội phụ nữ nhân quyền... nhằm mục đích lợi dụng những người nhẹ dạ cả tin để kích động gây rối phản động,chống đối lại chính quyền. Như thế có được gọi là hoạt động nhân quyền?

   Xóa
 4. Trước nhóm thủ lĩnh của Hội Anh em dân chủ, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trần Thị Nga đều nhận mức án 9 đến 10 năm tù giam cho tội Tuyên truyền chống Nhà nước, tội danh thường nhận mức án nhẹ hơn so với tội Hoạt động lật đổ chính quyền, có thể tử hình. Trần Thị Nga vốn là thành viên tích cực trong nhóm AEDC dưới sự chỉ đạo của Nguyễn Văn Đài. Trước bản án của Nga, có thể dự đoán được kết cục của cấp trên Nguyễn Văn Đài sẽ không mấy gì là tốt đẹp.

  Trả lờiXóa
 5. Hội Anh Em Dân Chủ là nơi tập trung nhiều nhà dân chủ của Việt Nam dưới sự quản lý, chỉ đạo của Việt Tân, mà trực tiếp điều hành là nữ ủy viên trung ương Việt tân Hà Đông Xuyến - kẻ đã bị Bộ Công an Việt Nam ra thông báo trên trang điện tử là thành viên tổ chức khủng bố Việt tân, là đối tượng khủng bố bị Việt Nam truy nã. Như vậy, hoạt động của Hội này vốn dĩ được chỉ đạo bởi tổ chức khủng bố. Do đó, không loại trừ những hoạt động của hội này chứa đựng mục đích khủng bố tại Việt Nam

  Trả lờiXóa
 6. Lại mấy trò cũ xin thư của Đại sử quán hay tổ chức nhân quyền quốc tế của mấy anh em dân chủ để hỗ trợ cho Đài, đồng thời sẽ có nhiều trường hợp giơ bảng hiệu đứng giữa đường để ủng hộ Đài. Mấy trò này sẽ được diễn ra trong thời gian tới và người dân quá quen thuộc rồi.

  Trả lờiXóa
 7. Vậy là sau bao ngày tháng chờ đợi, Nguyễn Văn Đài đã chuẩn bị hành trang để lên đường, mới đầu năm mới khi mà anh em dân chủ còn đang vui tươi Tết tây thì Đài đã nhận được thông tin về việc mình sẽ được ra Tòa. Xem ra sau những ngày vui xuân, anh em dân chủ và các trang báo lá cải lại rộ lên một phong trào ủng hộ cho Đài, như lời an ủi cho nhà dân chủ thế hệ thời kỳ đầu.

  Trả lờiXóa
 8. Dư luận chưa quên những hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước Việt Nam của Nguyễn Văn Đài cùng cộng sự Lê Thị Công Nhân vào thời điểm trước năm 2007. Không làm ngơ trước những hành vi vi phạm pháp luật, gây nguy hiểm cho xã hội của các đối tượng, tháng 3/2007, cơ quan chức năng quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Văn Đài và Lê Thị Công Nhân, để điều tra về tội "Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam".

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Văn Đài là thế hệ đi sau, thế hệ được hưởng thành quả cách mạng của thế hệ cha anh đi trước, song y lại luôn mong muốn lật đổ chế độ hiện tại ở Việt Nam để đi theo một chế độ hoa mỹ do các thế lực phản cách mạng vẽ ra. Nguyễn Văn Đài là đối tượng chống đối chính quyền, vi phạm pháp luật. Nguyễn Văn Đài cầm đầu Hội anh em dân chủ, một tổ chức hội nhóm phản động với mục tiêu hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân.

   Xóa
 9. Ngày 11/5/2007, Tòa án nhân dân TP Hà Nội đưa ra xét xử và tuyên phạt Nguyễn Văn Đài 5 năm tù giam. Ngày 27/11/2007, tại phiên phúc thẩm, Hội đồng xét xử giảm nhẹ cho Nguyễn Văn Đài xuống còn 4 năm tù giam về tội "Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam" theo Điều 88, Bộ luật Hình sự. Những tưởng sau khi mãn hạn tù Nguyễn Văn Đài sẽ tỉnh ngộ. Nhưng không, y vẫn “ngựa quen đường cũ”. Ngay sau khi ra tù, thông qua mạng xã hội, Nguyễn Văn Đài tiếp tục tuyên truyền xuyên tạc lịch sử dân tộc và đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách và pháp luật Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 10. Do nhẹ dạ cả tin, một số người trở thành nạn nhân của Nguyễn Văn Đài và “Hội anh em dân chủ” đã lầm đường, lạc lối và phải đối mặt với những bản án nghiêm khắc. Nguyễn Văn Đài còn thường xuyên trả lời phỏng vấn một số đài, báo nước ngoài thiếu thiện chí với Việt Nam nhằm tuyên truyền xuyên tạc lịch sử, phủ nhận thành quả cách mạng, xuyên tạc chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước; tuyên truyền quan điểm đa nguyên, đa đảng...Đây là những hành động coi thường pháp luật Việt Nam, đi ngược lại lợi ích chung của toàn thể dân tộc

  Trả lờiXóa
 11. Trên facebook cá nhân của mình, Nguyễn Văn Đài viết nhiều bài có nội dung bịa đặt, xuyên tạc quan điểm, đường lối, chủ trương, chính sách, thóa mạ các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước... Thực chất những hành vi của Nguyễn Văn Đài là nhằm mục đích đầu cơ chính trị, cầu xin những đồng đô-la tài trợ từ các thế lực thù địch bên ngoài để kiếm sống và duy trì các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam... Chỉ điểm qua bấy nhiêu đã đủ khẳng định việc cơ quan chức năng khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt giữ Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn để điều tra là cần thiết và hoàn toàn đúng luật.

  Trả lờiXóa
 12. Hiện nay, vẫn còn một vài tổ chức, cá nhân vì những động cơ thấp hèn, âm mưu phá hoại Nhà nước Việt Nam, muốn làm cho Việt Nam mất ổn định chính trị, Đảng Cộng sản Việt Nam mất vai trò lãnh đạo; chế độ XHCN ở Việt Nam suy yếu đi đến sụp đổ. Để thực hiện mục tiêu ấy, họ không từ bất cứ thủ đoạn nào, đặc biệt là trò “ném đá giấu tay” ngấm ngầm tổ chức, nuôi dưỡng, xúi giục, kích động những phần tử cơ hội như Nguyễn Văn Đài. Cộng đồng quốc tế ghi nhận, đánh giá cao những thành tựu của Việt Nam trong việc bảo đảm ngày càng tốt hơn các quyền của con người trên tất cả các lĩnh vực. Thế nhưng chủ nghĩa cơ hội đã làm những kẻ như Nguyễn Văn Đài mờ mắt, không thấy được thực tiễn đó.

  Trả lờiXóa
 13. Chẳng lẽ Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn không thấy được một thực tế đang diễn biến ở không ít quốc gia theo chế độ đa nguyên chính trị, đa đảng đối lập là các đảng phái tranh giành quyền lực, đấu đá lẫn nhau, gây ra những rối loạn về an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội. Tại những quốc gia đó, chẳng những quyền dân chủ của người dân không được bảo đảm, mà tính mạng của họ cũng thường xuyên bị đe dọa... Với một người luôn rêu rao là am hiểu pháp luật như Nguyễn Văn Đài thì không thể nói là thiếu hiểu biết, không nhận thức được vấn đề.Rõ ràng Nguyễn Văn Đài và đồng bọn đã cố tình vi phạm Điều 4, Hiến pháp năm 2013 xác định quyền lãnh đạo duy nhất của Đảng Cộng sản Việt Nam với Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và Điều 79, Bộ luật Hình sự, quy định về tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”.

  Trả lờiXóa
 14. Phải khẳng định rằng, ở Việt Nam, không có ai bị bắt giam do bày tỏ chính kiến một cách ôn hòa. Cũng như mọi quốc gia trên thế giới, Việt Nam luôn tôn trọng và bảo đảm các quyền tự do của người dân, trong đó có quyền tự do dân chủ, tự do ngôn luận trong khuôn khổ luật pháp. Điều này không chỉ đúng với pháp luật Việt Nam, mà còn hoàn toàn phù hợp với Tuyên ngôn Quốc tế về nhân quyền. Tại Điều 29 của Tuyên ngôn Quốc tế về nhân quyền, khẳng định: “Trong việc hành xử nhân quyền và thụ hưởng tự do, mọi người phải chịu những hạn chế do luật định… nhằm thỏa mãn những đòi hỏi chính đáng về luân lý, trật tự công cộng và nền an sinh chung”. Mang danh "bảo vệ dân chủ, nhân quyền" nhưng chỉ nghe qua những giọng điệu của một vài cá nhân, tổ chức ấy đã đủ thấy họ hoàn toàn không phải vì nhân quyền cho Việt Nam. Thực chất, đó là hành vi bảo vệ, tiếp tay cho những kẻ âm mưu lợi dụng tự do dân chủ để chống phá Đảng, Nhà nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 15. Theo thông tin từ facebook của vợ ông Nguyễn Văn Đài, thì Đài viết thư thông báo cho vợ mình, bà Vũ Minh Khánh rằng, vụ án của ông ta đã kết thúc giai đoạn điều tra. Vợ ông này đang tức tốc mời luật sư bào chữa để có dịp được tiếp cận với ông ta, bàn cách đối phó và lên truyền thông la lối trước phiên tòa.

  Trả lờiXóa
 16. vụ án Nguyễn Văn Đài chuyển sang giai đoạn tố tụng đúng vào dịp Tết tây, tức Việt tân và cả dàn bậu xậu đang hưởng Noel và nghỉ lễ tết nên trên mạng Internet mới có lác đã vài bài chia sẻ sự việc. Dự rằng hết Tết tây, Việt tân và đám tay sai sẽ khuấy động vụ việc này từng bừng. Chúng ta cùng chia sẻ với thất bát này và cùng xem chúng diễn trò Chí Phèo ra sao nhé. Dự rằng ĐSQ Mỹ và các nước EU sắp tới “nóng bỏng” lắm đây.

  Trả lờiXóa
 17. Hội Anh Em Dân Chủ do Nguyễn Văn Đài, Phạm Văn Trội lập ra ngày 24 tháng 4 năm 2013 trên trang mạng xã hội Facebooks. Hội này là nơi tập trung nhiều nhà dân chủ của Việt Nam dưới sự quản lý, chỉ đạo của Việt Tân, mà trực tiếp điều hành là nữ ủy viên trung ương Việt tân Hà Đông Xuyến - kẻ đã bị Bộ Công an Việt Nam ra thông báo trên trang điện tử là thành viên tổ chức khủng bố Việt tân, là đối tượng khủng bố bị Việt Nam truy nã.

  Trả lờiXóa
 18. Nguyễn Văn Đài được giới dân chủ ca tụng về tài năng viết, vẽ, lập dự án xin tiền từ các NGO về dân chủ, nhân quyền từ nước ngoài,còn giữ nhiệm vụ trao đổi, liên lạc với các tổ chức chính trị có quan điểm chống Việt Nam, có các hành vi xuyên tạc làm ảnh hưởng đến an ninh quốc gia Việt Nam vì thế khởi tố bị can, bắt giữ Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn để điều tra là cần thiết và hoàn toàn đúng luật.

  Trả lờiXóa
 19. Việc xử lý tội phạm trong nước là việc của Việt Nam có phải tội phạm xuyên quốc gia đâu nhể các bác ơi. Việc trong nước thì mình có thể tự quyết sao phải ai can thiệp, éo hiểu lũ rận kia nghĩ thế éo nào nữa

  Trả lờiXóa
 20. Có lẽ các cơ quan tố tụng biết rõ, phía sau Nguyễn Văn Đài và Hội Anh em dân chủ là cả hệ thống truyền thông của Việt tân và vòi bạch tuộc sẽ nhảy chồm chồm lên với các kế hoạch truyền thông, vận động quốc tế can thiệp đến điên dại khi cả một bậu xậu, tổ chức chuyên nghiệp nhất của chúng bị nhập kho với Điều 79 BLHS, báo hiệu bản án không hề nhẹ trong bối cảnh ngành tư pháp đang quyết liệt ra tay xử lý nghiêm đám phản động đã từng ngang ngược lộng hành khắp Việt Nam nhiều năm qua.

  Trả lờiXóa
 21. Nguyễn Quang A từng ca ngợi Hội Anh em dân chủ là một tổ chức hoạt động chặt chẽ, bài bản. Đúng vậy, qua thông tin về gần chục thành viên Hội này bị bắt, khởi tố đồng loạt vừa qua cho thấy, tổ chức này có bầu bán ban bệ rất “chuyên nghiệp”, hầu hết các thành phần bị bắt sau Đài như Phạm Văn Trội, Nguyễn Bắc Truyển, Nguyễn Trung Tôn, Nguyễn Văn Túc, Trần Thị Xuân…đều là nhân sự cốt cán, giữ các vị trí điều hành “Tổng hội” hoặc đại diện các vùng miền của tổ chức này.

  Trả lờiXóa
 22. Vụ án Nguyễn Văn Đài chuyển sang giai đoạn tố tụng đúng vào dịp Tết tây, tức Việt tân và cả dàn bậu xậu đang hưởng Noel và nghỉ lễ tết nên trên mạng Internet mới có lác đã vài bài chia sẻ sự việc. Dự rằng hết Tết tây, Việt tân và đám tay sai sẽ khuấy động vụ việc này từng bừng. Chúng ta cùng chia sẻ với thất bát này và cùng xem chúng diễn trò Chí Phèo ra sao nhé. Dự rằng ĐSQ Mỹ và các nước EU sắp tới “nóng bỏng” lắm đây.

  Trả lờiXóa
 23. Nguyễn Văn Đài đóng vai trò tích cực trong một số hội nhóm khác như Hội cựu tù nhân lương tâm, Hội phụ nữ nhân quyền... nhằm mục đích lợi dụng những người nhẹ dạ cả tin để kích động gây rối phản động,chống đối lại chính quyền. Như thế có được gọi là hoạt động nhân quyền?

  Trả lờiXóa
 24. Hội này là nơi tập trung nhiều nhà dân chủ của Việt Nam dưới sự quản lý, chỉ đạo của Việt Tân, mà trực tiếp điều hành là nữ ủy viên trung ương Việt tân Hà Đông Xuyến - kẻ đã bị Bộ Công an Việt Nam ra thông báo trên trang điện tử là thành viên tổ chức khủng bố Việt tân, là đối tượng khủng bố bị Việt Nam truy nã.

  Trả lờiXóa
 25. Sự kiện tên rận chủ mất dạy Nguyễn Văn Đài bị bắt vào trại giam đã khiến không chỉ Đài mà khối tên rận chủ, dâm chủ theo sau phải mỡ mộng. Đừng tưởng có một vài thế lực nước ngoài chống lưng mà có thể ung dung tự tung tự tác ở Việt Nam, những kẻ dày dặn như bọn Lê Công Định, Cù Huy Hà Vũ cũng đã thất bại, huống chi một kẻ không kìm nổi dục vọng tầm thường như y. Nguyễn Văn Đài chính là tấm gương cho bọn kền kền dâm ô, rằng con đường mà chúng đang đi sẽ dẫn chúng thẳng tới trại giam mà thôi.

  Trả lờiXóa
 26. Xuát phát là một luật sư thì Nguyễn Văn Đài hiểu rõ và hiểu rõ hơn ai hết những quy định của pháp luật và những việc mình làm. Nhưng Đài vẫn thực hiện bất chấp các quy định của pháp luật. Lần vào tù trước các đối tượng cũng nhảy vào bàn luận, ủng hộ nhưng kết quả thì Đài đi tù vẫn phải đi tù.

  Trả lờiXóa
 27. Nhìn cái lý lịch của Nguyễn Văn Đài với cái mác "luật sư nhân quyền" thì cũng để để hiểu phần nào về nhân cách của tên luật sư này rồi! Đúng là bọn giả tạo, trá hình, nào là Lê Thị Công Nhân, Phạm Hồng Sơn, toàn những gương mặt với thành tích chống phá đáng nể, ý thức chống đối cực kì sâu sắc! Không biết rằng Mỹ đứng đằng sau hậu thuẫn mạnh mẽ thế nào mà dù đã được ăn cơm tù một lần rồi vẫn có kẻ tiếp tục trở lại nhà đá lần thứ hai như Nguyễn Văn Đài!

  Trả lờiXóa
 28. Bản chất của Nguyễn Văn Đài quả thật rất khó để thay đổi, lần xét xử này hi vọng rằng với sự nghiêm minh của pháp luật, Nguyễn Văn Đài sẽ nhận ra được sai phạm của mình, đồng thời cải tà quy chính trước khi quá muộn. Về phía phiên tòa xét xử, cần phải làm công bằng, đúng người đúng tội, không bao che khoan nhượng bất chính cho người có tội.

  Trả lờiXóa
 29. Nguyễn Văn Đài còn đóng vai trò tích cực trong một số hội nhóm khác như Hội cựu tù nhân lương tâm, Hội phụ nữ nhân quyền... nhằm mục đích lợi dụng những người nhẹ dạ cả tin để kích động gây rối phản động,chống đối lại chính quyền. Như thế có được gọi là hoạt động nhân quyền?

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog