Loa Phường Blog

Thảo Teresa tuyên bố "giải nghệ"

Loa Phường
 Kết quả hình ảnh cho thao teresa
Thảo Teresa
Sau khi tiễn người bạn thân nhất là Trần Thị Nga vô tù với án 9 năm cải tạo, 5 năm quản chế, Mai Phương Thảo, tức Thảo Teresa đã chính thức nói lời chia tay với "phong trào dân chủ" với lý do sức khỏe. Liệu đây có phải là lý do chính khiến cô này "giã từ đồng bọn" hay không?
                         
Xin trích một phần lời chia tay này của Thảo:
"Thật ra những lời này mình đã muốn nói từ trước khi xử Thuý Nga nhưng rồi mình đã quyết định để xong việc của Nga.
Những năm qua khi dấn thân trên con đường đấu tranh với một mục đích duy nhất là mong muốn thúc đẩy cho một xã hội được tử tế hơn, những năm tháng đó niềm vui nhiều hơn nỗi buồn , tuy rằng có gian nan và nguy hiểm với những nguy cơ bị đánh đập tù tội bất cứ lúc nào. Tháng 11/2016 mình đã có ý định dừng lại vì sức khỏe không tốt đã làm mình quá mệt mỏi, nhưng rồi mình cứ cố, cố và hy vọng rồi song song với với việc tiếp tục đấu tranh là kiếm sống để tồn tại rồi chữa bệnh nữa. Nhưng rồi những ngày gần đây sức khỏe càng ngày càng đi xuống, mình thấy đau nhiều và đi khám thì kết quả là lần thứ 3 chảy máu dạ dầy, những cơn đau hành hạ hàng đêm làm mình kiệt sức, cộng thêm những chùm hạch mãn tính xung quanh cơ thể đã làm mình khó chịu lắm . Những hạch đó tuy chưa phải là K nhưng nó có nguy cơ biến chứng bất cứ lúc nào. Những lần mệt chút thôi là nó lại xuất hiện thêm chỗ khác trên cơ thể. Và tất cả những gì đã qua với sự suy giảm đáng kể về sức khỏe nên hôm nay mình quyết định dừng lại. Những căng thẳng và áp lực của cuộc sống đã ảnh hưởng quá lớn tới sức khỏe của mình. Nếu mình cứ kiếp tục thì sẽ chẳng sống được lâu nữa. Giờ mình muốn nghỉ ngơi để chữa bệnh cũng như tập trung lo cho hai con . Mình đơn thân một mình nuôi 2 con ăn học , nói ra không phải than vãn gì hết mà để mọi người hiểu rằng hai vai của mình cho đến hôm nay đã không còn sức để ghánh vác việc xã hội nữa. Trong suốt 6 năm qua mình đã cháy hết những gì đã có trong con người mình cũng không hề ân hận bất cứ điều gì , mình đã được nhiều hơn là mất. Những gì mình đã phải chịu và trải qua không là gì so với những tù nhân lương tâm đang phải chịu đựng" Với lý do về bệnh tình nghiêm trọng này, cả làng zân chủ không ai nỡ níu kéo Thảo thêm nữa, họ ngậm ngùi, tiếc nuối cho một "nhà đấu tranh dân chủ" xông xáo trên mọi "trận địa", bỏ rơi cả chồng con, luôn đối đầu và không tiếc ngôn từ chửi bới công an nghe "đã tai" các ông bà cờ vàng hải ngoại. 
 Tuy nhiên, đây không phải lần đầu Thảo Teresa tuyên bố "giã từ đồng bọn". Loa phường từng đưa tin, cô này tuyên bố dừng hoạt động khi bố đẻ cô là Mai Dũng-chủ quỹ "Cứu lấy dân oan" hay "Mai Info" bị tất cả "đồng bọn" của cô vạch mặt ăn chặn tiền "dân oan", "kinh doanh từ thiện", sau đó người ta lại thấy cô hăm hở "nối nghiệp", thay thế vị trí của ông Mai Dũng quyên tiền cho các linh mục và "tù nhân lương tâm". Gần đây nhất, có lẽ ảnh hưởng trực tiếp tới quyết định "giã từ đồng bọn" của cô là việc cô bị công an túm vô đồn, thục vào mạng sườn (theo mô tả của cô) và "cướp" mất 2 cái iPhone với ý đồ muốn lấy tài khoản Facebook của cô để lấy chứng cứ về "hoạt động đấu tranh dân chủ" của cô và đồng bọn. Đáng lo nhất là khi bị túm về đồn, cô lại thấy xe ô tô biển xanh của Bộ công an về "thăm hỏi" cô và cô đã chắc mẩm mình sẽ theo gót cô bạn thân Trần Thị Nga. Ra khỏi đồn cô mới hoàn hồn và tin rằng mình chưa bị bắt và chia sẻ nỗi lo này trên live stream cùng Nguyễn Lân Thắng.
 Đến đây đủ hiểu lý do gì khiến Mai Phương Thảo, tức Thảo Teresa nổi tiếng "gái giang hồ" trong làng dân chủ quyết định giã từ đồng bọn. Hài thay, có một số anh chị dân chủ khác cũng đồng tình và nhân tiện tuyên bố luôn sẽ giã từ đồng bọn cùng với Thảo. 
 Giờ đây, chắc thủ lĩnh làng dân chủ Bờ Hồ như Nguyễn Quang A, Đoan Trang, Lân Thắng chỉ còn biết ca bài "Từng người, từng người..cứ bỏ ta đi" mà thôi


35 nhận xét:

 1. Đây không phải lần đầu Thảo Teresa tuyên bố "giã từ đồng bọn", khi bố đẻ cô là Mai Dũng-chủ quỹ "Cứu lấy dân oan" hay "Mai Info" bị tất cả "đồng bọn" của cô vạch mặt ăn chặn tiền "dân oan", "kinh doanh từ thiện" thì cô cũng tuyên bố giải nghệ, sau đó người ta lại thấy cô hăm hở "nối nghiệp", thay thế vị trí của ông Mai Dũng quyên tiền cho các linh mục và "tù nhân lương tâm". Lần này có lẽ ảnh hưởng trực tiếp tới quyết định "giã từ đồng bọn" của cô là việc cô bị công an túm vô đồn, thục vào mạng sườn (theo mô tả của cô) và "cướp" mất 2 cái iPhone với ý đồ muốn lấy tài khoản Facebook của cô để lấy chứng cứ về "hoạt động đấu tranh dân chủ" của cô và đồng bọn nên cô mới than thế thôi, cứ chờ xem đâu lại vào đó ấy mà!

  Trả lờiXóa
 2. Với lý do về bệnh tình nghiêm trọng này, cả làng dân chủ không ai nỡ níu kéo Thảo thêm nữa, họ ngậm ngùi, tiếc nuối cho một "nhà đấu tranh dân chủ" xông xáo trên mọi "trận địa", bỏ rơi cả chồng con, luôn đối đầu và không tiếc ngôn từ chửi bới công an nghe "đã tai" các ông bà cờ vàng hải ngoại. Nhưng tôi không dám chắc rằng Thảo sẽ từ giã thật sự con đường đấu tranh dân chủ đâu, vì nếu làm như thế thì làm gi còn đồng cắc bạc nào để mà sinh sống.

  Trả lờiXóa
 3. Thảo còn hai con nhỏ, nếu theo chân Nga bóc lịch thì cuộc sống của hai con ai lo, việc rút lui là một điều khôn ngoan. 6 năm hoạt động hy vọng Thảo tích lũy được chút tiền để lo cho bản thân và gia đình, chứ làm gì có anh chị dân chủ nào giúp đỡ, dân chủ là thân thằng nào thằng ấy lo thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chắc sợ như Trần THị Nga nên lại làm trò là từ bỏ này kia vì sức khỏe, chứ mấy cái loại này thì sức khỏe đâu phải yếu tố quyết định. Thảo mà từ bỏ thật thì tốt chứ kiểu làm màu bên ngoài thôi chứ vẫn tiến hành mọi hoạt động như bình thường thì cũng chả ăn thua gì, rồi lại đâu vào đấy cả thôi

   Xóa
 4. úi dời, thảo mai lắm, mồm thì cứ kêu bệnh này bệnh kia, cơ mà ai biết ả ta có dừng lại cái công việc mà ả ta gọi là đấu tranh, cháý hết mình cho sự tiến bộ của Việt Nam. Không phải là ác miệng gì cơ mà cứ chờ xem bà Thảo này bà ý có dừng lại không hay lại cứ đi theo vết xe đổ, lúc đó mọi người sẽ biết rõ ràng về những dòng tin trên facebook của ả.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đám rận này tên nào cũng thế, miệng chúng chả tin được của thằng nào. Mồm thì nói thế nhưng có dừng hay ko lại là việc khác. Dừng được thì là cái tốt vì việc Thảo đang làm cũng ko có gì đáng khuyến khích mà nên dập tắt nhưng dừng hay ko thì lại ko nói trước được

   Xóa
 5. Đợt này em Thảo nói dừng là dừng, chứ không kiểu tung tin vậy nữa, bởi em ấy con nhỏ mà đi theo bà Nga thì ai chăm sóc con cho em nó. Nếu em nó tỉnh thì em nó nghĩ được dừng lại là đúng, chứ cứ mù quáng thì chỉ khổ gia đình em nó thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hy vọng là như thế bác ạ, em cũng mong lắm, trước có Chí Đức thì tuyên bố là thật, vì dù sao Chí Đức xuất phát từ cái tâm tốt, chứ ko phải là lợi dụng zân chủ nhơn quyền để kiếm tiền. Em Thảo này thì rõ ràng là lợi dụng kiếm tiền, cơ mà chắc em ấy cũng sợ bị chính quyền bỏ tù rồi.

   Xóa
  2. Dù thế nào thì cũng mong các nhà dân chủ thay đổi, dừng lại được là tốt nhất, kiếm tiền thì cai cũng muốn kiếm nhưng là kiếm bằng cách nào và đừng nên để con cái khổ. Con cái nhìn vào còn thấy tự hào về bố mẹ chứ kiếm tiền xong con nó khinh cho rồi suốt ngày ra tù vào tội cũng hết hơi

   Xóa
 6. đây không phải lần đầu Thảo Teresa tuyên bố không tiếp tục làm công tác "đấu tranh". cô này tuyên bố dừng hoạt động khi bố đẻ cô là Mai Dũng-chủ quỹ "Cứu lấy dân oan" hay "Mai Info" bị tất cả "đồng bọn" của cô vạch mặt ăn chặn tiền "dân oan", "kinh doanh từ thiện", sau đó người ta lại thấy cô hăm hở "nối nghiệp", thay thế vị trí của ông Mai Dũng quyên tiền cho các linh mục và "tù nhân lương tâm". Để rồi xem nói có giữ lời không nhé bạn Thảo ^^

  Trả lờiXóa
 7. thôi từ bỏ là đúng, thấy sai phát hiện ra cái sai làm lại cuộc đời là đúng. Nên hoan ngênh, nhưng không biết lần này có là thật không hay lại kiểu nói làm hàng thôi vì đợt này nhiều anh em cộn cán bị bắt nên có phần lo sợ cho bản thân nên mới thông báo từ bỏ "sợ nghiệp". Không phải là ác miệng gì cơ mà cứ chờ xem bà Thảo này bà ý có dừng lại không hay lại cứ đi theo vết xe đổ, lúc đó mọi người sẽ biết rõ ràng về những dòng tin trên facebook của ả.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chỉ sợ em Thảo lại lời nói gió bay thôi, cũng phải đến hai lần em Thảo tuyên bố kiểu này rồi. Tuy nhiên nếu dừng lại thì tốt, hoan nghênh, nhưng có điều giờ em ấy ko làm nghề zân chủ thì làm nghề gì? Cơ quan nào muốn nhận những người như Thảo?

   Xóa
  2. chứng kiến những gì Thảo đã từng làm, phát ngôn thì có thể nói cái “máu rận chủ” nó đã ngấm vào người này, khó có thể “giải nghệ” trong chốc lát được. Đó còn chưa nói đến việc tham gia “đấu tranh dân chủ” chính là con đường kiếm cơm duy nhất của Thảo cũng như những rận chủ nội địa hiện nay

   Xóa
  3. Việc tuyên bố “giải nghệ” sau phiên tòa Trần Thị Nga lần này rất có thể chỉ là một chiêu trò để “nâng bi” thêm cho Thảo. Tường thuật lại phiên tòa, có thể dễ dàng nhận thấy Mai Thảo căm ghét chính quyền bao nhiêu thì cũng càng thất vọng với số rận chủ bấy nhiêu

   Xóa
 8. Khi nghe tin Thảo Teresa nổi tiếngn trong làng dân chủ từ giả sự nghiệp của mình thì tôi đã bật cười một cách mỉa mai bởi vì đây không phải lần đầu tiên nghe Thảo Teresa tuyên bố "giải nghệ", không biết cô ta có mấy nghề mà suốt ngày cứ phát ngôn như thế nữa

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hình như lần trước cũng từng kêu kiểu từ bỏ "đấu tranh dân chủ nhân nquyền" sao mà nhỉ? Hehe tôi cứ cảm giác mỗi lẫn bọn zân chủ kêu kiểu này chắc là lúc đang đói ăn, ko được mấy tổ chức chống cộng tài trợ nữa nên kêu, dọa sẽ nghỉ ấy mà

   Xóa
  2. sau một thời gian ngắn khi sự việc lắng xuống, Thảo tiếp trục quay trở lại con đường rận chủ. Ngay cả với những rận chủ từng không tiếc lời chửi bố mình như Lân Thắng, Lã Dũng, Lê Hoàng... Thảo cũng sẵn sàng bắt tay làm hòa như chưa hề có chuyện gì xảy ra.

   Xóa
 9. Năm 2017 quả thực là năm rất buồn cho phong trào “dân chủ” Việt khi tình hình mọi mặt của phong trào đang có những biểu hiện thất thoát nghiêm trọng. Sau hàng loạt những vụ bắt giữ, xử lý của các cơ quan chức năng khiến một loạt các nhà “dân chủ” cộm cán phải vào tù như Nguyễn Văn Đài, Nguyễn Trung Trực, Nguyễn Trung Tôn, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trần Thị Nga, Nguyễn Văn Hóa, Nguyễn Văn Oai… đến lượt một số nhà “dân chủ” khác lần lượt thoái lui khỏi phong trào dân chủ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những nhà “dân chủ” Việt chắc hẳn đã nhận ra tương lai không mấy tốt tốt đẹp và sự thất bại của phong trào “dân chủ” Việt nên đã có một số nhà “dân chủ” không còn mặn mà với nghề “dân chủ”, thậm chí có người tuyên bố rút lui, thoát khỏi phong trào “dân chủ” Việt, tiêu biểu trong số đó là Thảo Terasa đã tuyên bố “giải nghệ” vì lý do sức khỏe.

   Xóa
 10. Sau khi tiễn người bạn thân nhất là Trần Thị Nga vô tù với án 9 năm cải tạo, 5 năm quản chế, Mai Phương Thảo, tức Thảo Teresa đã chính thức nói lời chia tay với "phong trào dân chủ" với lý do sức khỏe. Liệu đây có phải là lý do chính khiến cô này "giã từ đồng bọn" hay không?

  Trả lờiXóa
 11. Đến đây đủ hiểu lý do gì khiến Mai Phương Thảo, tức Thảo Teresa nổi tiếng "gái giang hồ" trong làng dân chủ quyết định giã từ đồng bọn. Hài thay, có một số anh chị dân chủ khác cũng đồng tình và nhân tiện tuyên bố luôn sẽ giã từ đồng bọn cùng với Thảo.
  Giờ đây, chắc thủ lĩnh làng dân chủ Bờ Hồ như Nguyễn Quang A, Đoan Trang, Lân Thắng chỉ còn biết ca bài "Từng người, từng người..cứ bỏ ta đi" mà thôi
  Thử xem cô nàng này có giải nghệ thật không?

  Trả lờiXóa
 12. Trước sau gì cũng vào dụa cột mà thôi. Mai Phương Thảo, tức Thảo Teresa nổi tiếng "gái giang hồ" trong làng dân chủ quyết định giã từ đồng bọn. Hài thay, có một số anh chị dân chủ khác cũng đồng tình và nhân tiện tuyên bố luôn sẽ giã từ đồng bọn cùng với Thảo.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có thể dễ dàng nhận thấy, Thảo Teresa đưa ra thông báo này ngay sau khi “bạn thân” Trần Thị Nga bị tuyên án 9 năm tù giam và 5 năm quản chế tại địa phương vì tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Việt Nam” theo điều 88 – BLHS. Xin thưa rằng, phải chăng thực sự vì lý do sức khỏe nên Thảo Teresa tuyên bố “giải nghệ” hay vì nhìn thấy sự thất bại của phong trào “dân chủ” Việt, sợ sự trừng trị của pháp luật vì những hành vi đã gây ra.

   Xóa
 13. Cũng không biết với lũ này đâu. Vì bọn chuyên kêu đấu tranh dân chủ này nó lắm chiêu trò lắm. Cũng làm đủ các chiêu trò để lôi kéo sự chú ý, sau rồi lại giở trò thể hiện này nọ, nhằm kiếm chác thôi. Tôi cũng không tin các chiêu trò của những kẻ này lắm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đây không phải lần đầu tiên Thảo Teresa tuyên bố rút lui khỏi làng “dân chủ”. Trước đây, Thảo Teresa cũng đã từng tuyên bố “giải nghệ” khi bố đẻ là Mai Xuân Dũng (chủ quỹ “Mai Info” hay “Cứu lấy dân oan”) bị tất cả “đồng bọn” vạch trần bản chất xấu xa, lừa bịp, ăn chặn tiền của “dân oan”, “kinh doanh từ thiện”, nhưng sau đó không lâu người ta lại thấy sự xuất hiện của Thảo Teresa thay thế vị trí của Mai Xuân Dũng để tiếp tục quyên tiền cho “dân oan” hay “tù nhân lương tâm”. Và gần đây nhất, Thảo Teresa bị cơ quan Công an “hỏi thăm” và mời làm việc để làm rõ về hoạt động “đấu tranh dân chủ” của Thảo Teresa và đồng bọn.

   Xóa
 14. Mình đơn thân một mình nuôi 2 con ăn học , nói ra không phải than vãn gì hết mà để mọi người hiểu rằng hai vai của mình cho đến hôm nay đã không còn sức để ghánh vác việc xã hội nữa. Trong suốt 6 năm qua mình đã cháy hết những gì đã có trong con người mình cũng không hề ân hận bất cứ điều gì , mình đã được nhiều hơn là mất. Những gì mình đã phải chịu và trải qua không là gì so với những tù nhân lương tâm đang phải chịu đựng"
  Nên biết sai mà dừng,kẻo theo chân trần thị nga thì khổ lắm

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dính vào bọn 3/ như dính vào buôn ma túy, khi đã lậm sâu rồi, bị phát hiện thì sộ khám, chưa bị phát hiện thì bị đe dọa, ép phải làm theo ý chúng. Ai có ý định kiếm tiền từ bọn dân chủ giả cầy thì hãy lấy đây làm bài học.

   Xóa
 15. có lẽ ảnh hưởng trực tiếp tới quyết định "giã từ đồng bọn" của cô là việc cô bị công an túm vô đồn, thục vào mạng sườn (theo mô tả của cô) và "cướp" mất 2 cái iPhone với ý đồ muốn lấy tài khoản Facebook của cô để lấy chứng cứ về "hoạt động đấu tranh dân chủ" của cô và đồng bọn. Đáng lo nhất là khi bị túm về đồn, cô lại thấy xe ô tô biển xanh của Bộ công an về "thăm hỏi" cô và cô đã chắc mẩm mình sẽ theo gót cô bạn thân Trần Thị Nga. Ra khỏi đồn cô mới hoàn hồn và tin rằng mình chưa bị bắt và chia sẻ nỗi lo này trên live stream cùng Nguyễn Lân Thắng.
  ÔI GIỜI, CHIA SẺ VỚI NGUYỄN LÂN THẮNG THÌ THÔI RỒI!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dân gian có câu “ốm tha, già thải”, Thảo Teresa lấy lý do bệnh tình nghiêm trọng và muốn chăm sóc con để rút lui khỏi giới “dân chủ”. Lý do mà Thảo Teresa đưa ra khiến cho những nhà “dân chủ” Việt không thể níu kéo, không thể nói gì cả.

   Xóa
 16. Thời gian qua, hàng loạt các đối tượng “dân chủ” bị bắt và khởi tố trước pháp luật về những hành động lợi dụng quyền tự do phát ngôn để thực hiện các hoạt động lừa bịp, kích động người dân vào các hoạt động vi phạm pháp luật, xuyên tạc chống Đảng và Nhà nước như Cấn Thị Thêu, Nguyễn Văn Hóa, Hoàng Đức Bình, Lê Đình Lượng, Nguyễn Trung Tôn, Phan Kim Khánh, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trần Thị Nga…. Những nhà “dân chủ” Việt chắc hẳn đã nhận ra tương lai không mấy tốt tốt đẹp và sự thất bại của phong trào “dân chủ” Việt nên đã có một số nhà “dân chủ” không còn mặn mà với nghề “dân chủ”, thậm chí có người tuyên bố rút lui, thoát khỏi phong trào “dân chủ” Việt, tiêu biểu trong số đó là Thảo Terasa đã tuyên bố “giải nghệ” vì lý do sức khỏe.

  Trả lờiXóa
 17. Khi nhìn thấy các đối tượng “dân chủ” bị bắt và trừng trị bởi pháp luật vì những hành vi sai trái, vi phạm pháp luật thì những nhà “dân chủ” cảm thấy lo lắng cho tương lai của họ. Chính vì vậy, việc Thảo Teresa tuyên bố “giải nghệ” là điều dễ hiểu. Qua đây, có thể thấy rằng tương lai của phong trào “dân chủ” Việt chắc chắn sẽ thất bại thảm hại mà thôi./.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đến đây đủ hiểu lý do gì khiến Mai Phương Thảo, tức Thảo Teresa nổi tiếng "gái giang hồ" trong làng dân chủ quyết định giã từ đồng bọn. Hài thay, có một số anh chị dân chủ khác cũng đồng tình và nhân tiện tuyên bố luôn sẽ giã từ đồng bọn cùng với Thảo.

   Xóa
 18. Đến đây đủ hiểu lý do gì khiến Mai Phương Thảo, tức Thảo Teresa nổi tiếng "gái giang hồ" trong làng dân chủ quyết định giã từ đồng bọn. Hài thay, có một số anh chị dân chủ khác cũng đồng tình và nhân tiện tuyên bố luôn sẽ giã từ đồng bọn cùng với Thảo.

  Trả lờiXóa
 19. Thảo Teresa được biết đến trong làng “dân chủ” Việt với những lời xuyên tạc, bịa đặt và nhờ những câu chửi đổng, kiếm tiền thông qua kinh doanh “dân oan”. Thảo Teresa là con gái của Mai Xuân Dũng – người được biết đến ăn chặn tiền của nhóm “Cứu lấy dân oan” (nhóm phản động chuyên lợi dụng những vấn đề tranh chấp khiếu kiện đất đai, giải tỏa mặt bằng và đền bù cho người dân để tiến hành các hoạt động lôi kéo, tập hợp những người dân tham gia các hoạt động tuyên truyền, chống phá đất nước, cản trở sự phát triển của đất nước, phá hoại khối đoàn kết toàn dân).

  Trả lờiXóa
 20. Đây không phải lần đầu Thảo Teresa tuyên bố "giã từ đồng bọn". Loa phường từng đưa tin, cô này tuyên bố dừng hoạt động khi bố đẻ cô là Mai Dũng-chủ quỹ "Cứu lấy dân oan" hay "Mai Info" bị tất cả "đồng bọn" của cô vạch mặt ăn chặn tiền "dân oan", "kinh doanh từ thiện", sau đó người ta lại thấy cô hăm hở "nối nghiệp", thay thế vị trí của ông Mai Dũng quyên tiền cho các linh mục và "tù nhân lương tâm".

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog