Loa Phường Blog

Nghề múa bút cho làng zân chủ của Đoan Trang

Loa Phường
Kết quả hình ảnh cho đoan trang blogger
Đoan Trang trong những lần tiếp xúc nhóm chống cộng hải ngoại
Phàm đã trở thành “nhà huấn luyện truyền thông” cho làng zân chủ và giữ “vị thế” đó của Đoan Trang, kể ra thật gian nan. Có kiệt sức thì chỉ dám than thở be bé với “ông chủ” Trịnh Hội thôi, còn trên trang facebook của mình, blogger này vẫn phải giương gân lên cốt nhạo báng cộng sản “giết dân hại nước” như thế nào và hàng tá “sứ mệnh” phải cố nhào nặn cho ra “thành phẩm” để phong trào dân chủ không bị lụi tàn.
Bất cứ nhà zân chủ nào “lâm nạn”, cựu nhà báo này cũng phải cố nặn ra vài bài tố cộng sản tàn ác với con dân của mình, bịt miệng người dân ra sao. Bất cứ sự kiện gì thu hút dư luận có thể trở thành “thành tích của phong trào dân chủ”, Đoan Trang cũng phải cho ra lò “thành phẩm” thể hiện “đẳng cấp” và sự tiến bộ vượt bậc của phong trào này để “báo cáo thành tích” với nước ngoài, cổ vũ tinh thần đồng bọn và quảng cáo với dân chúng về “sự trưởng thành” của phong trào dân chủ. Xin kể vài ví dụ như:
- Khi Hà Nội có dự án thay thế 6700 cây xanh, nương theo phong trào yêu cây do một số “đối tác” trong NGOVN đã khởi phát thành công, Đoan Trang và dàn đàn em của mình nhập cuộc, cướp luôn phong trào và lập ra “thành phẩm “Vì Một Hà Nội Xanh”, nay là “Green Trees” và tổng kết bằng cuốn sách, bằng báo cáo thành công trong việc xây dựng “lực lượng xanh” thay thế “thế hệ F” do chính cô trước khi đến với VOICE - Việt tân góp phần gây dựng, ngầm báo cáo rằng cô đã gây dựng thế hệ đấu tranh dân chủ hoàn toàn mới, ôn hòa, sạch sẽ hơn lớp biểu tình viên No-U đã dính đủ scandal đạo đức, cực đoan, vô văn hóa.
-  Thảm họa cá chết được Đoan Trang và việc một số nhóm zân chủ nhảy vào “ăn hôi” được các cuộc biểu tình “yêu cá” khắp 3 miền, đã nhanh chóng được tổng kết thành “cách mạng cá” của làng zân chủ và thành phẩm là báo cáo gửi quốc tế về “Thảm họa môi trường biển Việt Nam” với kết án chính quyền là “thủ phạm” tiếp tay cho Formosa hại dân Việt và hậu quả còn rất dài, “thế giới” đừng dại bỏ qua!
- Phong trào mấy chục nhà zân chủ ứng cử Đại biểu Quốc hội hụt theo hiệu triệu của ông Nguyễn Quang A, Đoan Trang và nhóm đệ tử “yêu cây”, “yêu cá” đã tích cực làm truyền thông cổ vũ cho sự trưởng thành và bước phát triển của đấu tranh dân chủ, sau thất bại “tất yếu” ra ngay cho được “thành phẩm” là “báo cáo về bầu cử phi dân chủ” với kết luận rằng, chế độ cộng sản này sẽ không bao giờ có bầu cử dân chủ đâu, “thế giới” không thay thế được nó thì dân chúng Việt mãi bị nhốt trong “nhà tù” với sức chứa 90 triệu dân!
- Vụ BOT Cai Lậy được một đám zân chủ đánh đu theo cánh lái xe nhanh chóng được Đoan Trang đúc kết thành “sự trưởng thành của các tổ chức xã hội dân sự độc lập” với sự vận dụng “phương thức đấu tranh bất bạo động” nhuần nhuyễn ra sao…
Còn nhiều lắm, công nhận bút lực của cựu nhà báo Đoan Trang rất đáng nể, sức viết như vậy...không than thở với Trịnh Hội, mình đã kiệt sức mới là lạ.
Nhìn logic về sự trưởng thành của phong trào dân chủ mà Đoan Trang đã kỳ công tô vẽ hàng chục năm nay, rốt cuộc gần đây tham vọng và khát vọng (thầm kín và có thật) của cô vẫn là sao anh chị em dân chủ hãy chịu khó đọc/hiểu cuốn sách nhập môn về đấu tranh chính trị là cuốn “Chính trị bình dân” với các kiến thức sơ đẳng dành cho người muốn “làm chính trị”. Sự thật là dù cựu nhà báo có cố công tô vẽ tới cỡ nào, thì “thực lực phong trào dân chủ” của cô cũng…chưa tới mức “nhập môn” và cần dạy lại từ a, b, c.
Đó lại cái kết của Đoan Trang cũng như xếp Trịnh Hội của cô. Họ đã từng rũ bỏ hào quang nghề nghiệp sáng sủa của mình với ảo tưởng sẽ xoay chuyển và giật/nắm cơ hội khi Đảng cộng sản sụp đổ hay chuyển đổi mô hình chính trị, nhưng nay, Đảng mãi chẳng sụp mà lực lượng “xã hội dân sự độc lập” đã tan hoang và đại dự án của Việt Tân (chuyển đổi tên gọi của các hội nhóm dân chủ sang xã hội dân sự độc lập) đã phá sản, cô chỉ còn biết nặn ra các “thành phẩm” đặc sệt văn phong của “Dân làm báo”- nơi cô từng rất khinh rẻ về đẳng cấp chống cộng hạng “lá cải” khi bình phẩm trong nhóm kín với đệ tử “Nhật ký yêu nước” kiểu như “Coi dân là giặc”, hay trong Đảng luôn có màn “đấm đá”, “thanh trừng” nhau bịt mắt dân đen… Bởi lẽ, nếu như cô phải thừa nhận thất bại và chấp nhận thực tế như ông Lê Diễn Đức, thì đồng nghĩa với con đường cô đã theo đuổi đã sai lầm, đồng nghiệp Vietnamnet hay các tờ báo nổi tiếng kia sẽ nhạo báng cô và chính bản thân phải chua xót cô thừa nhận, “chúng ta đã đi quá xa để từ bỏ tất cả”!


24 nhận xét:

 1. Phàm đã trở thành “nhà huấn luyện truyền thông” cho làng zân chủ và giữ “vị thế” đó của Đoan Trang, kể ra thật gian nan. Có kiệt sức thì chỉ dám than thở be bé với “ông chủ” Trịnh Hội thôi, còn trên trang facebook của mình, blogger này vẫn phải giương gân lên cốt nhạo báng cộng sản “giết dân hại nước” như thế nào và hàng tá “sứ mệnh” phải cố nhào nặn cho ra “thành phẩm” để phong trào dân chủ không bị lụi tàn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việc Đoan Trang bị triệu tập và theo thông tin hiện đã trở về nhà là một điều dễ hiểu bởi hành vi chống phá trên mạng internet của ả này suốt thời gian qua! Theo một nguồn tin đáng tin cậy, kết thúc buổi làm việc đầu tiên, công an Hà Nội đã thu giữ điện thoại, máy tính... và tất nhiên có đầy đủ thủ tục, lệnh trước khi tiến hành! Động thái này rất có thể cho thấy, Cơ quan điều tra, công an Hà Nội sẽ tiếp tục khai thác các nội dung từ máy tính của ả này để làm căn cứ xử lý tiếp trước pháp luật! Hiện, từ Fb cá nhân nữ lưu dân chủ chống đối có hạng này vẫn chưa thông tin gì việc bị triệu tập

   Xóa
 2. Nhìn về sự trưởng thành của phong trào dân chủ mà Đoan Trang đã kỳ công tô vẽ hàng chục năm nay, rốt cuộc gần đây tham vọng và khát vọng (thầm kín và có thật) của cô vẫn là sao anh chị em dân chủ hãy chịu khó đọc/hiểu cuốn sách nhập môn về đấu tranh chính trị là cuốn “Chính trị bình dân” với các kiến thức sơ đẳng dành cho người muốn “làm chính trị”. Sự thật là dù cựu nhà báo có cố công tô vẽ tới cỡ nào, thì “thực lực phong trào dân chủ” của cô cũng chẳng đi đến đâu bởi cái sự không đoàn kết và mâu thuẫn các người!

  Trả lờiXóa
 3. không biết bánh vẽ mà ông trùm Trịnh Hội vẽ ra cho Đoan Trang đẹp tới mức nào mà làm ả điêu đứng đến thế, ảo tưởng đến thế. KHông biết Đoan Trang đang nuôi ảo mộng gì, nhưng thấy cách mà ả viết là có thể thấy tài "biến hóa" nhờ cây bút như thế nào, từ trắng có thể đối sang đen, thậm chí không thành có trong vài nốt nhạc, nhưng mọi thứ đều có nhân quả, hãy chờ rồi sẽ thấy kết quả ra sao

  Trả lờiXóa
 4. Nghe đồn Đoan Trang đang lo bóc lịch và nhận được lời khuyên từ Phạm Lê Vương các là “giải pháp”hấp dẫn nhất thoát án tù là mang thai và sinh con! Có lẽ đây là giải pháp khả thi và quen thuộc nhất trong làng zân chủ chỉ dành cho giới nữ. Bởi giới zân chủ biết rõ, “bản chất nhân đạo” nằm trong Hiến pháp và chính sách của Nhà nước cộng sản này là hạn chế bắt, xử tù bà mẹ sinh con và nuôi con nhỏ dưới 36 tháng tuổi, cho dù đó có là tử tù.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đoan Trang mà chửa thì làng dân chủ lại thấy một hình bóng của Trần Thị Nga thứ hai, cứ vừa chửa, vừa nuôi con và vừa đấu tranh dân chủ. Nhưng mà người chứ có phải lợn đâu mà để mắn thế. Cho nên nếu để thoát tội mà sinh con thì Trang phải chụi khổ dấy. Với cả ai là người dũng cảm để có thể trao một đứa con vào tay Đoan Trang nhỉ

   Xóa
  2. Không phải ai cũng là “siêu nhân” vừa chăm con vừa “đấu tranh dân chủ” như trường hợp Trần Thị Nga hay Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. Trần Thị Nga thì chấp nhận cho đàn con lê la vỉa hè, lề đường, vứt lăn lóc kiểu “tự sinh tự dưỡng”, cứ định kỳ “2 năm” lại mang thai và sản xuất 1 đứa con. Nhưng có lẽ “đối tác” chấp nhận sinh con với Nga là Lương Dân Lý không “đồng thuận” nên lần này quá hạn 3 năm, Nga chưa kịp sản xuất thêm đứa trẻ khác và nhanh chóng “nhập kho” thật

   Xóa
 5. Bọn chúng sử dụng những bài viết để nói xấu chế độ của nước Việt Nam, các hoạt động của chúng trên các trang blog như "dân làm báo" "quan làm báo" đều là những bài viết có nội dung do bịa đặt mà ra, ấy vậy mà cái tổ chức của chúng thành lập có những giải thưởng với cái tên kêu thật " sang mồm" để động viên nhau, đúng là nực cười mà.

  Trả lờiXóa
 6. Có kiệt sức thì chỉ dám than thở be bé với “ông chủ” Trịnh Hội thôi, còn trên trang facebook của mình, blogger này vẫn phải giương gân lên cốt nhạo báng cộng sản “giết dân hại nước” như thế nào và hàng tá “sứ mệnh” phải cố nhào nặn cho ra “thành phẩm” để phong trào dân chủ không bị lụi tàn.

  Trả lờiXóa
 7. Nhìn logic về sự trưởng thành của phong trào dân chủ mà Đoan Trang đã kỳ công tô vẽ hàng chục năm nay, rốt cuộc gần đây tham vọng và khát vọng (thầm kín và có thật) của cô vẫn là sao anh chị em dân chủ hãy chịu khó đọc/hiểu cuốn sách nhập môn về đấu tranh chính trị là cuốn “Chính trị bình dân” với các kiến thức sơ đẳng dành cho người muốn “làm chính trị”. Sự thật là dù cựu nhà báo có cố công tô vẽ tới cỡ nào, thì “thực lực phong trào dân chủ” của cô cũng

  Trả lờiXóa
 8. Cuối cùng thì mắt xích quan trọng nhất trong vụ án Nguyễn Văn Đài và đồng bọn với âm mưu hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân cũng đã được chạm đến. Phạm Đoan Trang - một cựu phóng viên báo Tuổi Trẻ, nổi tiếng với các hoạt động dưới mác "dân chủ", "nhân quyền", "môi trường", là thành viên của Hội anh em dân chủ và cũng nổi tiếng với các hoạt động dính líu đến cánh tay nối dài của Việt Tân. Điều đó cho thấy Đoan Trang là phản động chính hiệu

  Trả lờiXóa
 9. Trước Phạm Đoan Trang, Trương Văn Dũng (đầu bò), Nguyễn Văn Đề và gã chồng hờ của Nga Phủ Lý - Phan Văn Phong cũng đã bị triệu tập với nội dung liên quan vụ án hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân. Điều trùng hợp ở đây là cả Trang và 03 người trước đó đều là thành viên của Hội Anh em dân chủ. Đó cũng chính là mối liên hệ với vụ án "Nguyễn Văn Đài và đồng bọn hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân" sắp được đưa ra xét xử! Hiện chưa rõ nội dung mà công an Hà Nội làm việc với Đoan Trang là gì. Song, người viết chắc chắn là có liên quan đến Nguyễn Văn Đài và hội anh em dân chủ.

  Trả lờiXóa
 10. Bút lực của Đoan Trang được duy trì song song với số tiền mà cô ta nhận được nên việc khen sức viết của Trang tốt là một lời khen thừa. Cần phải hỏi là động lực nào khiến Trang viết nhiều thế, khiên Trang chống đối nhiều thế. Câu trả lời chắc hẳn mọi người đã rõ.

  Trả lờiXóa
 11. Việc Đoan Trang bị triệu tập và theo thông tin hiện đã trở về nhà là một điều dễ hiểu bởi hành vi chống phá trên mạng internet của ả này suốt thời gian qua! Theo một nguồn tin đáng tin cậy, kết thúc buổi làm việc đầu tiên, công an Hà Nội đã thu giữ điện thoại, máy tính... và tất nhiên có đầy đủ thủ tục, lệnh trước khi tiến hành! Động thái này rất có thể cho thấy, Cơ quan điều tra, công an Hà Nội sẽ tiếp tục khai thác các nội dung từ máy tính của ả này để làm căn cứ xử lý tiếp trước pháp luật! Hiện, từ Fb cá nhân nữ lưu dân chủ chống đối có hạng này vẫn chưa thông tin gì việc bị triệu tập. Chỉ biết rằng, so với Phan Văn Phong và Trương Văn Dũng thì Đoan Trang có vẻ ngoan ngoãn hơn. Sau khi có giấy triệu tập, không rùm beng như Phong và Dũng, Đoan Trang đã lặng lẽ chấp hành; ả cũng không phản đối hay có động thái ngăn cản việc bị cơ quan Công an thu giữ điện thoại, máy tính....

  Trả lờiXóa
 12. So với Phan Văn Phong và Trương Văn Dũng thì Đoan Trang có vẻ ngoan ngoãn hơn. Sau khi có giấy triệu tập, không rùm beng như Phong và Dũng, Đoan Trang đã lặng lẽ chấp hành; ả cũng không phản đối hay có động thái ngăn cản việc bị cơ quan Công an thu giữ điện thoại, máy tính…. Cho nên, dễ thấy rằng, ả đang có những điểm yếu để lo sợ và chấp hành! Cho tới giờ phút này, Đoan Trang chưa bị bắt, nhưng kết quả của việc khai thác các thông tin từ máy tính, điện thoại cá nhân của thị sẽ có thể củng cố thêm cơ sở pháp lý cho việc phê chuẩn lệnh khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt Đoan Trang theo quy định của pháp luật. Khi đó, số phận của Hội anh em dân chủ sẽ được định đoạt.

  Trả lờiXóa
 13. Không hiểu tại sao cứ mỗi lần đọc bài viết nào đó của nhà “dân chủ” Phạm Đoan Trang tôi lại có cảm giác buồn nôn kinh khủng. Buồn nôn không chỉ một phần là vì cái mặt mụn, cái nhân cách tệ hại mà còn buồn nôn vì những ngôn từ, luận điệu mà nhà “dân chủ” này phun ra. Nếu Trang không hối cải thì ngày mà ả phải trả giá sẽ không còn xa nữa

  Trả lờiXóa
 14. làng zận chủ chỉ biết chờ có cái gì đó mà viết mà thực chất trong đầu của những kẻ này chẳng có gì ngoài sự độc ác nhằm phá hoại cuộc sống của người dân... vụ fomorsa,vụ cây xanh cho tới BOT Cai Lậy... không ở đâu mà chúng không muốn tình hình phức tạp dưới những bào viết xuyên tạc của chúng

  Trả lờiXóa
 15. Không rõ mấy tên "cầm đầu" hay còn gọi là "ông bầu" như Trịnh Hội đã dụ dỗ chị cách gì mà chị ảo tưởng rồi lăn xả như vậy vì hội các anh em dân chủ nhỉ, nếu bây giờ mà chị từ bỏ thì chị sẽ phải từ bỏ con đường đi mà hội dân chủ đã đề ra cho chị. Chỉ biết than thở với ông trùm của mình mà thôi!

  Trả lờiXóa
 16. Kê ra ả đoan trang này cũng lắm trò diễn thật. Nếu ả tỉnh ngộ, tu chí làm việc gì đó có ích cho bản thân, gia đình,xã hội thì tốt hơn. Chứ đi bám váy mấy cái kẻ ngoại bang, rồi diễn mấy cái trò rẻ rách thì chả bao giờ phát triển được. già đầu rồi nhưng suy nghĩ ấu trĩ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trần Thị Nga hay Đoan Trang cũng là một giuộc của bọn "rận chủ" tởm đời. Đoan Trang nói rằng khi bị các chiến sĩ an ninh bắt thì bọn chúng không sợ hãi ư. Mịa cái loại chúng nó bốc phét, mịa kiếp nếu bọn rận chủ không xem đi tù là một điều kiện cần để Phương Tây nó rót thêm tiền, thì để xem chả xanh mắt mèo. Nếu nhà nước Cộng hòa xã ội chủ nghĩa Việt Nam không nhân nghĩa, khoan hồng xem, tao thách bọn rận dám to mồm.

   Xóa
 17. dù là ả cave chuyể nghề sang phục vụ giới zân chủ có thể được Lã Việt Dũng, Nguyễn Tường Thụy, JB Nguyễn Hữu Vinh …chau chuốt thành một cave chân chính, đáng quý hơn triệu người Việt sống như cừu, thì nay với một ả núp danh đấu tranh dân chủ bằng ôm con lê la khiêu khích, chửi bới chính quyền như Trần Thị Nga thì qua ngòi bút của Đoan Trang trở thành biểu tượng “nhà bảo vệ nhân quyền nhiệt thành, can đảm” mới thấy dã tâm và cách xúi bẩy một kẻ vô học ra làm bia đỡ đạn của Việt tân và đám tay sai có học như Đoan Trang, Nguyễn Lân Thắng thật đáng sợ.

  Trả lờiXóa
 18. Tài năng múa bút về ngôn từ được Đoan Trang vận dụng tối đa để tô son, phủ phấn cho những hành động vô liêm xỉ, chửi bới “hàng tôm hàng cá” nhằm vào cán bộ Nhà nước và công an, kiểu như “chị không ngại “văng vào mặt” cán bộ, công an – những người đại diện cho các cấp chính quyền – những lời lẽ gay gắt nhất, xóc óc nhất” hay “Tính cách mạnh mẽ, dữ dội, đường lối đấu tranh trực diện của Nga làm chính quyền giận dữ và có thể bị coi là phản cảm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đoan Trang và đám rận chủ cứ to mồm đòi đi tù thay, nghe mà tởm. Cái bọn rận chủ tranh giành nhau từng đồng đô la một, ăn chia không đều một tí là khai trận chửi bới nhau inh ỏi trên mạng xã hội. Thế mà giờ đây giả vờ ân nghĩa là muốn đi tù thay. Đúng là bọn dởm đời. Chúng nó biết thừa luật pháp của Việt Nam và rất nhiều quốc gia trên thế giới đều không cho phép đi tù thay nên chúng mới to còi như thế, không thì đố dám. Chúng nó chỉ làm màu làm mè tí để kiếm chát mấy đồng đô la thôi

   Xóa
 19. Xung quanh phiên tòa phúc thẩm Trần Thị Nga, cựu nhà báo kiêm nhà huấn luyện kỹ năng truyền thông cho làng zân chủ Việt Nam là Phạm Đoan Trang làm hẳn bài viết “Hiểu về Thúy Nga trong 5 phút”, kỳ công chau chuốt lại “sự nghiệp đấu tranh dân chủ và sự trưởng thành” của Nga trong nghề này bằng ngôn từ công phu tô son, trát phấn cho Nga hòng che lấp đi những clip chửi bới vô học và đem con ăn vạ tại các trụ sở cơ quan hay lê la đối đầu với chính quyền tại các cuộc biểu tình của Trần Thị Nga – biểu tượng của người phụ nữ viết chữ chưa thạo, nhưng cực đoan, điên cuồng nhằm đáp trả ân tình được Việt Tân nâng đỡ nơi xứ người

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog