Loa Phường Blog

Mãi bút dân chủ Đoan Trang đã tô son trát phấn cho Trần Thị Nga như thế nào

Loa Phường
Kết quả hình ảnh cho đoan trang blogger
Đoan Trang

Xung quanh phiên tòa phúc thẩm Trần Thị Nga, cựu nhà báo kiêm nhà huấn luyện kỹ năng truyền thông cho làng zân chủ Việt Nam là Phạm Đoan Trang làm hẳn bài viết “Hiểu về Thúy Nga trong 5 phút”, kỳ công chau chuốt lại “sự nghiệp đấu tranh dân chủ và sự trưởng thành” của Nga trong nghề này bằng ngôn từ công phu tô son, trát phấn cho Nga hòng che lấp đi những clip chửi bới vô học và đem con ăn vạ tại các trụ sở cơ quan hay lê la đối đầu với chính quyền tại các cuộc biểu tình của Trần Thị Nga – biểu tượng của người phụ nữ viết chữ chưa thạo, nhưng cực đoan, điên cuồng nhằm đáp trả ân tình được Việt Tân nâng đỡ nơi xứ người.
Bài viết mô tả Trần Thị Nga bất hạnh vì mất mẹ sớm, phải ở với dì ghẻ, không được học hành lại cơ cực vì chồng nghiện ngập và vũ phu, phải sang Đài Loan làm thuê, rồi gặp tai nạn được linh mục Việt Tân Nguyễn Văn Hùng cứu giúp và dấn thân vào con đường “đấu tranh dân chủ”, rồi được hàng xóm ca ngợi vì “tinh thần chống cường quyền”, được làng zân chủ vị nể vì “xông xáo và xông pha”… Tài năng múa bút về ngôn từ được Đoan Trang vận dụng tối đa để tô son, phủ phấn cho những hành động vô liêm xỉ, chửi bới “hàng tôm hàng cá” nhằm vào cán bộ Nhà nước và công an, kiểu như “chị không ngại “văng vào mặt” cán bộ, công an – những người đại diện cho các cấp chính quyền – những lời lẽ gay gắt nhất, xóc óc nhất” hay “Tính cách mạnh mẽ, dữ dội, đường lối đấu tranh trực diện của Nga làm chính quyền giận dữ và có thể bị coi là phản cảm. Tuy vậy, sự thẳng thắn, can đảm lại cũng là một cách tiếp cận khiến một số đông dân chúng, đặc biệt là giới bình dân, hiểu được vấn đề nhanh nhất và vượt qua nỗi sợ hãi”, “thể hiện là một người rất cầu thị, cầu tiến, ham học hỏi,…lắng nghe góp ý của bạn bè, người thân nhiều hơn và luôn tránh xa mọi cuộc tranh cãi, đôi co trên mạng…”, rồi thanh minh cho việc Nga chưa bao giờ dừng chửi bới bằng cách “Tiếc là hình ảnh của Thúy Nga cải thiện chưa được bao lâu thì chị đã bị bắt” để đi đến kết luận rằng “Thúy Nga vẫn là một nhà bảo vệ nhân quyền nhiệt thành, can đảm, bởi chị đã dùng chính cuộc đời mình, con người mình để thể hiện cái tinh thần. ..
Thế mới biết, dù là ả cave chuyể nghề sang phục vụ giới zân chủ có thể được Lã Việt Dũng, Nguyễn Tường Thụy, JB Nguyễn Hữu Vinh …chau chuốt thành một cave chân chính, đáng quý hơn triệu người Việt sống như cừu, thì nay với một  ả núp danh đấu tranh dân chủ bằng ôm con lê la khiêu khích, chửi bới chính quyền như Trần Thị Nga thì qua ngòi bút của Đoan Trang trở thành biểu tượng “nhà bảo vệ nhân quyền nhiệt thành, can đảm” mới thấy dã tâm và cách xúi bẩy một kẻ vô học ra làm bia đỡ đạn của Việt tân và đám tay sai có học như Đoan Trang, Nguyễn Lân Thắng thật đáng sợ. Thảo nào chị gái của Trần Thị Nga kinh tởm và căm ghét đám này đến cùng cực, cho  rằng chính chúng đáng ra phải ngồi tù thay em gái của bà ấy với mức án gấp đôi mới thích đáng!
Còn nhớ, chính trong nhóm kín, tâm sự với đàn em quản trị trang Nhật ký yêu nước, Đoan Trang từng khinh bỉ cách đấu tranh hàng tôm hàng cá kiểu vô học, cực đoan như Bùi Hằng, Trần Thị Nga. Nay thất bại với tất cả chiến dịch cổ súy cách mạng cây, cách mạng cá thì Đoan Trang trở về với đường lối đấu tranh của Việt Tân, cổ súy cho “Chính trị bình dân” với cách chống cộng cực đoan, vô học, tất nhiên, biểu tượng đấu tranh dân chủ của cô cần ca tụng và tạo dựng  lúc này là Bùi Hằng, Trần Thị Nga.11 nhận xét:

 1. không nghe cong nghiện trình bày, con Cv kể chuyện nên cũng không thể tin những gì Đoan Trang viết được, cùng một phe nên Trang chắc hắn phải viết hay, để hỗ trợ, ủng hộ cho Nga rồi. Còn thực hư thì qua tiểu sử của Nga cho thấy cô ấy đã sa ngã như thế nào.

  Trả lờiXóa
 2. Trần Thị Nga dưới ngòi bút của Đoan Trang bỗng nhiên lột xác để trở thành một người phụ nữ vượt khó vươn lên, từ một ả Cv lại trở thành người hoạt động dân chủ dũng cảm, can trường. Đúng là trắng đen lẫn lộn, Đoan Trang đã chuốt sạch cho Trần Thị Nga, khoác lên người ả những mỹ từ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phạm Đoan Trang làm hẳn bài viết “Hiểu về Thúy Nga trong 5 phút”, kỳ công chau chuốt lại “sự nghiệp đấu tranh dân chủ và sự trưởng thành” của Nga trong nghề này bằng ngôn từ công phu tô son, trát phấn cho Nga hòng che lấp đi những clip chửi bới vô học và đem con ăn vạ tại các trụ sở cơ quan hay lê la đối đầu với chính quyền tại các cuộc biểu tình của Trần Thị Nga

   Xóa
 3. chính trong nhóm kín, tâm sự với đàn em quản trị trang Nhật ký yêu nước, Đoan Trang từng khinh bỉ cách đấu tranh hàng tôm hàng cá kiểu vô học, cực đoan như Bùi Hằng, Trần Thị Nga. Nay thất bại với tất cả chiến dịch cổ súy cách mạng cây, cách mạng cá thì Đoan Trang trở về với đường lối đấu tranh của Việt Tân, cổ súy cho “Chính trị bình dân” với cách chống cộng cực đoan, vô học, tất nhiên, biểu tượng đấu tranh dân chủ của cô cần ca tụng và tạo dựng lúc này là Bùi Hằng, Trần Thị Nga.

  Trả lờiXóa
 4. Thế mới biết, dù là ả cave chuyể nghề sang phục vụ giới zân chủ có thể được Lã Việt Dũng, Nguyễn Tường Thụy, JB Nguyễn Hữu Vinh …chau chuốt thành một cave chân chính, đáng quý hơn triệu người Việt sống như cừu, thì nay với một ả núp danh đấu tranh dân chủ bằng ôm con lê la khiêu khích, chửi bới chính quyền như Trần Thị Nga thì qua ngòi bút của Đoan Trang trở thành biểu tượng “nhà bảo vệ nhân quyền nhiệt thành, can đảm” mới thấy dã tâm và cách xúi bẩy một kẻ vô học ra làm bia đỡ đạn của Việt tân và đám tay sai có học như Đoan Trang, Nguyễn Lân Thắng thật đáng sợ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dung mạo của Đoan Trang,Phong Tần,Bùi Hằng ,...có mẫu số chung là mặt xấu cụ thể là mặt Bùi Hằng mập giống heo,mặt Phong Tần giống mặt đàn ông xấu trai có hàm răng xấu không đều,còn mặt mụn Đoan Trang thì ...không giống ai !Mặt xấu mà chống cộng thì sức mấy chúng phục sợ !

   Xóa
 5. chị gái của Trần Thị Nga kinh tởm và căm ghét đám này đến cùng cực, cho rằng chính chúng đáng ra phải ngồi tù thay em gái của bà ấy với mức án gấp đôi mới thích đáng!
  Lũ đó chúng chỉ vì tiền thôi,làm gì có chuyện làm vì người này, người nọ. Cho nên hãy tỉnh táo trước những kiểu vẽ hươu, vẽ vượn của bọn này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đoan Trang nên chuyển nghề luật sư biện hộ có khi lại hay hơn ấy nhỉ. Trần Thị Nga bất hạnh vì mất mẹ sớm, phải ở với dì ghẻ, không được học hành lại cơ cực vì chồng nghiện ngập và vũ phu, phải sang Đài Loan làm thuê, rồi gặp tai nạn được linh mục Việt Tân Nguyễn Văn Hùng cứu giúp và dấn thân vào con đường “đấu tranh dân chủ”, rồi được hàng xóm ca ngợi vì “tinh thần chống cường quyền”, được làng zân chủ vị nể vì “xông xáo và xông pha”…

   Xóa
 6. thì Phạm Lê Vương Các đã bày cho Phạm Thị Đoan Trang học theo chế Trần THị Nga đấy thôi, tìm đối tác phối hợp để sản xuất một nhóc tránh cho việc bóc lịch nếu Đoan Trang vấp phải. Phải chăng Đoan Trang cũng tính học theo chế Nga trong việc này đây.rần Thị Nga thì qua ngòi bút của Đoan Trang trở thành biểu tượng “nhà bảo vệ nhân quyền nhiệt thành, can đảm” mới thấy dã tâm và cách xúi bẩy một kẻ vô học ra làm bia đỡ đạn của Việt tân

  Trả lờiXóa
 7. Đoan Trang là một con đĩ bút chuyên nghiệp, Còn nhớ, chính trong nhóm kín, tâm sự với đàn em quản trị trang Nhật ký yêu nước, Đoan Trang từng khinh bỉ cách đấu tranh hàng tôm hàng cá kiểu vô học, cực đoan như Bùi Hằng, Trần Thị Nga. Thế mà bây giờ lại lật lọng, vì vài đồng tiền mà bỏ qua chính kiến của mình

  Trả lờiXóa
 8. Một ả núp danh đấu tranh dân chủ bằng ôm con lê la khiêu khích, chửi bới chính quyền như Trần Thị Nga thì qua ngòi bút của Đoan Trang trở thành biểu tượng “nhà bảo vệ nhân quyền nhiệt thành, can đảm” mới thấy dã tâm và cách xúi bẩy một kẻ vô học ra làm bia đỡ đạn của Việt tân và đám tay sai có học như Đoan Trang, Nguyễn Lân Thắng thật đáng sợ. Viết những lời lẽ chau chuốt, tô son trát phấn thì cũng chả giảm án được cho Trần Thị Nga, vì những việc làm của Trần Thị Nga như thế nào, độ điêu toa, khốn nạn ra sao thì cơ quan chức năng cũng đều biết cả rồi, những lời lẽ của Đoan Trang thì phỏng có ích gì.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog