Loa Phường Blog

Kỳ 4: Ai tâm thần, Lê Anh Hùng, Dương Trung Quốc và “phong trào dân chủ”?

Loa Phường
         Đoạn ghi âm giữa  Lê Anh Hùng và Dương Trung Quốc

 Qua hàng loạt bài viết, đơn thư tung lên mạng Internet cho thấy, Lê Anh Hùng đã tìm được điểm tựa cho các tố cáo của mình là ông ĐBQH Dương Trung Quốc, phong trào đấu tranh zân chủ và mạng Internet. Càng được thổi phồng, Lê Anh Hùng càng tự cho là mình “đúng” và dĩ nhiên càng tích cực sản xuất đơn thư tố cáo và các bài viết sặc mùi suy diễn theo logic “tư duy” về chân dung các lãnh đạo Đảng, Nhà nước vốn đã được “định hình” bằng thứ ảo giác trong tâm trí của anh ta. 
Trong thư tố cáo lần thứ 82 gần đây nhất, Lê Anh Hùng kể lại chặng đường đến với ông ĐBQH Dương Trung Quốc và “phong trào dân chủ”. Từ cuối tháng 10/2011, Hùng đã gửi thư đến ông Dương Trung Quốc nhờ ông ta giúp mình gửi đơn tố cáo đến các cơ quan chức năng. Đến tháng 4/2012, Lê Anh Hùng ra Hà Nội và được một số cán bộ hưu trí tin dùng, cung cấp thông tin thêm cho Hùng đi kiện, chủ yếu thông tin liên quan đến ông Hoàng Trung Hải – người mà từ lâu Hùng “tin” rằng đã dẫn dắt vợ mình Lê Thị Phương Anh vào đường dây buôn ma túy với tố cáo về lí lịch gốc Hán trôi nổi trên mạng Internet và lời đồn đoán của một số cán bộ hưu trí bất mãn. Nhờ qua kênh số cán bộ hưu trí này, đến “ngày 3/6/2012, tôi gặp ĐBQH Dương Trung Quốc tại nhà riêng của ông để trao đổi về vụ tố cáo. Ông cho biết là ông đã biết về vụ tố cáo đã lâu, và nó đã tràn lan trên mạng.”, tức là ông Dương Trung Quốc đã tìm hiểu về nội dung tố cáo đầy hoang tưởng, phi logic trên của Hùng, vẫn đồng ý tiếp nhận đơn của Hùng và hứa giúp Hùng chuyển đến các cơ quan chức năng. 
 Xin trích một số ý: “Ngày 26/10/2012, trong cuộc trao đổi với tôi về vụ tố cáo, ĐBQH Dương Trung Quốc thông báo cho tôi rằng ông Chủ tịch QH cho biết là "đang xem xét" và nói đây là "vụ việc phức tạp lắm"”, “ngày 18/7/2013, tức hơn một năm kể từ khi tôi gửi đơn thư tố cáo cho ông, ĐBQH Dương Trung Quốc đã chuyển cho tôi một văn bản bị cắt đầu cắt đuôi mà ông nói là của Bộ Công an trả lời Quốc hội về đơn thư của tôi”.
 Sau lần này, Lê Anh Hùng dẫn vợ đến gặp ông Quốc được ông Quốc tiếp đón ân cần, cho dù có “phê bình” Hùng đã tung văn bản trả lời Quốc hội của Bộ Công an về vụ việc Lê Anh Hùng là “gây khó khăn cho công việc ĐBQH của ông”. Hùng phân trần vụ việc và đề nghị ông Quốc tiếp tục nhận đơn tố cáo tương tự từ vợ Lê Anh Hùng. Khi được ông này giải thích, ông không thể nhận tiếp đơn tố cáo với nội dung tương tự từ đối tượng/vụ việc đã được cơ quan chức năng giải trình rõ ràng.
 Tuy nhiên “đen đủi” cho Lê Anh Hùng và ông Dương Trung Quốc, sau cuộc gặp đó cũng như sau khi ông ta nhận đơn với nội dung tố cáo tương tự như Lê Anh Hùng từ Lê Thị Phương Anh thì Lê Thị Phương Anh bị đi tù vì nhận tiền của Việt Tân kích động bạo loạn ở Đồng Nai, Bình Dương. Từ đó, ông Dương Trung Quốc “hết cách giúp Hùng”, đã tránh né, không dám trả lời đơn thư và điện thoại của Hùng nữa!!! 
Có thể nói, “phong trào đấu tranh dân chủ” đã nuôi nấng “căn bệnh tâm thần hoang tưởng” của Lê Anh Hùng ngày càng trầm trọng thì ông ĐBQH Dương Trung Quốc là người “hợp thức hóa” những tố cáo tâm thần hoang tưởng đã có “chứng chỉ” của Lê Anh Hùng vào nghị trường Quốc hội và bộ máy Nhà nước với ý đồ gieo rắc hậu quả của nó hòng lung lay niềm tin về đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, bôi lem  thể chế chính trị hiện nay. Còn gì lố bịch hơn khi kẻ tâm thần hoang tưởng ngày ngày lên mạng Internet khoa trương về “tố cáo của tôi là đúng” bằng uy tín của ông ĐBQH Dương Trung Quốc nên Bộ Công an đã phải giải trình cho Quốc hội về nội dung tố cáo của kẻ tâm thần hoang tưởng trong khi đáng lý ra, quỹ thời gian đó, những người hưởng lương từ Chính phủ làm những việc ích nước lợi dân hơn?
 Theo các bạn, ai mới thực sự là kẻ “tâm thần” nghiêm trọng hơn và cần phải “chữa trị” càng sớm càng tốt, Lê Anh Hùng hay Dương Trung Quốc?


10 nhận xét:

 1. Có thể nói, “phong trào đấu tranh dân chủ” đã nuôi nấng “căn bệnh tâm thần hoang tưởng” của Lê Anh Hùng ngày càng trầm trọng thì ông ĐBQH Dương Trung Quốc là người “hợp thức hóa” những tố cáo tâm thần hoang tưởng đã có “chứng chỉ” của Lê Anh Hùng vào nghị trường Quốc hội và bộ máy Nhà nước với ý đồ gieo rắc hậu quả của nó hòng lung lay niềm tin về đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, bôi lem thể chế chính trị hiện nay.

  Trả lờiXóa
 2. Qua hàng loạt bài viết, đơn thư tung lên mạng Internet cho thấy, Lê Anh Hùng đã tìm được điểm tựa cho các tố cáo của mình là ông ĐBQH Dương Trung Quốc, phong trào đấu tranh zân chủ và mạng Internet. Càng được thổi phồng, Lê Anh Hùng càng tự cho là mình “đúng” và dĩ nhiên càng tích cực sản xuất đơn thư tố cáo và các bài viết sặc mùi suy diễn theo logic “tư duy” về chân dung các lãnh đạo Đảng, Nhà nước vốn đã được “định hình” bằng thứ ảo giác trong tâm trí của anh ta.

  Trả lờiXóa
 3. : “Ngày 26/10/2012, trong cuộc trao đổi với tôi về vụ tố cáo, ĐBQH Dương Trung Quốc thông báo cho tôi rằng ông Chủ tịch QH cho biết là "đang xem xét" và nói đây là "vụ việc phức tạp lắm"”, “ngày 18/7/2013, tức hơn một năm kể từ khi tôi gửi đơn thư tố cáo cho ông, ĐBQH Dương Trung Quốc đã chuyển cho tôi một văn bản bị cắt đầu cắt đuôi mà ông nói là của Bộ Công an trả lời Quốc hội về đơn thư của tôi”.

  Trả lờiXóa
 4. “đen đủi” cho Lê Anh Hùng và ông Dương Trung Quốc, sau cuộc gặp đó cũng như sau khi ông ta nhận đơn với nội dung tố cáo tương tự như Lê Anh Hùng từ Lê Thị Phương Anh thì Lê Thị Phương Anh bị đi tù vì nhận tiền của Việt Tân kích động bạo loạn ở Đồng Nai, Bình Dương. Từ đó, ông Dương Trung Quốc “hết cách giúp Hùng”, đã tránh né, không dám trả lời đơn thư và điện thoại của Hùng nữa!!!

  Trả lờiXóa
 5. Không chỉ được làng zân chủ chăm bón cho căn bệnh hoang tưởng của Hùng ngày một phát triển mà Hùng còn được các “nhân sỹ trí thức” trong các nhóm Bauxite Việt Nam, trang của Ba Sàm, và nhất là nhóm cán bộ hưu trí chuyên ký cả tá đơn thư đòi sắp xếp nhân sự cho Đảng, thay đổi chế độ chính trị như nhóm ông Nguyễn Thanh Giang, Nguyễn Trọng Vĩnh, Nguyễn Văn Tuyến, Nguyễn Đăng Quang…tin dùng

  Trả lờiXóa
 6. Ông Quốc đã rửa bệnh cho Lê Anh Hùng từ kẻ hoang tưởng thành người không bệnh.Nhờ đó Lê anh Hùng càng ra sức sản xuất đơn thư trong tình trạng bệnh tật.Qua đó thì có thể kết luận,cái anh họ dương kia mới là tên mang trọng bệnh,đó là bệnh phản bội tổ quốc.

  Trả lờiXóa
 7. kể từ khi vợ vào tù, Lê Anh Hùng lọt vào “mắt xanh” của Đài VOA, trở thành cộng tác viên viết bài cho VOA, được mở riêng một blog trên VOA, đồng nghĩa với việc Hùng cứ việc theo đuổi “căn bệnh tâm thần hoang tưởng” của mình mà kiếm tiền, có lương bổng. Không chỉ viết cho VOA, Hùng còn được cộng tác với rất nhiều trang web xưng danh “đấu tranh dân chủ” khác như trang của Hội Nhà báo độc lập, Dân Luận, Dân làm báo… Bất cứ hội nhóm “đấu tranh dân chủ” nào mời mọc và có cấp tiền là Hùng đều sẵn sàng tham gia và thực hiện mọi công việc được họ giao. Trước đây là HAEDC của Nguyễn Văn Đài, nhưng từ khi Lê Thị Phương Anh bị bắt, khai báo thành khẩn nên Đài và Hội này tẩy chay vợ chồng Hùng thì giờ Hùng trở thành thành viên của Hội cựu tù nhân lương tâm và cộng tác với rất nhiều “hội từ thiện” cho làng zân chủ khác.

  Trả lờiXóa
 8. Có thể nói, không ở đâu, chưa bao giờ người ta thấy một bệnh nhân tâm thần lại được trọng vọng và có đất sống để phát triển căn bệnh của mình được tự do và nuôi sống bản thân mình cũng như gia đình mình như Lê Anh Hùng. Điều đó chỉ tồn tại ở nhóm người xưng danh hoạt động “đấu tranh cho dân chủ cho Việt Nam”.

  Trả lờiXóa
 9. Qua hàng loạt bài viết, đơn thư tung lên mạng Internet cho thấy, Lê Anh Hùng đã tìm được điểm tựa cho các tố cáo của mình là ông ĐBQH Dương Trung Quốc. Với Lê Anh Hùng, anh ta tìm được kênh thông tin chính thống cho những nội dung tố cáo của mình. Bởi lẽ, ông Dương Trung Quốc vốn là đại biểu quốc hội, nên những lời nói, hành động của ông Quốc sẽ dễ dàng đến với dư luận hơn.

  Trả lờiXóa
 10. Với ông Dương Trung Quốc, ông ta tìm được một cá nhân "điển hình" đứng ra tố cáo những sai phạm. Nhưng tính xác thực từ những nội dung do Lê Anh Hùng cung cấp có đúng sự thật hay không thì bản thân ông Dương Trung Quốc vẫn chưa kiểm chứng được mà đã vội vàng truyền tải thông tin.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog