Loa Phường Blog

Kỳ 2: Lê Anh Hùng tố cáo những ai?

Loa Phường
Kết quả hình ảnh cho lê anh hùng
Lê Thị Phương Anh vợ Lê Anh Hùng
Những người Lê Anh Hùng “tố cáo” nếu căn cứ vào 2 phần “Nhật ký” dài 212 trang đầu tiên, có thể thấy là tất cả những người liên quan đến câu chuyện, đời tư của anh ta, gồm:
Thứ nhất, vợ anh ta – Lê Thị Phương Anh là tác giả đứng sau dẫn dắt mọi ghi chép làm căn cứ tố cáo của Lê Anh Hùng, là nạn nhân đồng thời là thủ phạm tiếp tay cho các “tội ác” của lãnh đạo Đảng, công an, tất cả “đồng nghiệp”, tất cả hoạt động mà vợ anh ta có liên quan.
Thứ 2, các “đồng nghiệp” ở tất cả những nơi vợ anh ta từng “làm việc” hay có “giao dịch” – đó là toàn bộ nhân viên, quản lý, khách hàng của công ty may Việt Tiến chi nhánh Hà Nội, mà qua xác minh của công an, không tồn tại trên thực tế. Bản thân vợ Lê Anh Hùng cũng không có thời gian nào làm việc ở những nơi đó. Câu chuyện mà Lê Anh Hùng viết lên, được cô vợ thú nhận diễn ra ở các khách sạn!
Thứ 3, hầu như tất cả các lãnh đạo Đảng, Nhà nước, ngành công an qua các thời kỳ từ khi anh ta tố cáo cho đến nay đều có quan hệ với vợ Hùng. Điểm hót nhất là vợ Hùng được hầu hết các lãnh đạo cao nhất từ Tổng Bí thư, Chủ tịch nước, Thủ tướng…nhận làm “con nuôi”, là “trung tâm” xin ý kiến, tham vấn và giải quyết mọi mâu thuẫn trong cung đình. Lê Anh Hùng được hưởng lây mọi lời hứa hẹn như đi học Havard, được trả tiền hàng trăm triệu, hàng tỷ USD, được cấp nhà biệt thự…từ hầu hết các lãnh đạo chóp bu, nhưng họ đều nuốt lời hứa và trở thành nhân vật chính ở các mức độ khác nhau trong các đơn tố cáo sau này của Lê Anh Hùng. Vợ của Hùng – Lê Thị Phương Anh được mô tả ở phần II như một con thoi, đi tiếp hết đoàn lãnh đạo cấp cao này đến đoàn khách quan trọng khác ở khách sạn. Vợ chồng Lê Anh Hùng sống ở khách sạn là chính, thường xuyên phải xoay xở tiền, chờ tiền từ Phương Anh đem về từ lời hứa của các lãnh đạo Đảng cao cấp…để thanh toán tiền khách sạn!!!
Thứ tư, công an tỉnh Quảng trị trong vụ án của Lê Anh Hùng cũng trở thành “tập đoàn” mafia kết nối, giải quyết mọi thủ tục pháp lý, mọi chuyện trong cung đình và tất nhiên, vợ chồng Lê Anh Hùng tường tận mọi “bí mật”, mọi diễn biến trong việc điều tra vụ án của mình …y như trong phim trinh thám ly kì.
Thứ năm, hấp dẫn nhất là sau khi Lê Thị Phương Anh ra tù do bị dính vào phi vụ Việt tân thuê đến kích động dân bạo loạn, Lê Anh Hùng lại “tiết lộ” là Lê Thị Phương Anh thực hiện tất cả việc xâm nhập vào các hội nhóm “đấu tranh dân chủ”, đi biểu tình khắp nơi và cả vụ thực hiện yêu cầu của Việt tân đi kích động bạo loạn kia đều là thực  hiện theo chỉ đạo của Trần Đại Quang – Bộ trưởng Bộ Công an!!!
Xin trích: “Giờ đây, khi Phương Anh đã ra tù, tôi đã có thể công bố lý do đặc biệt ấy: Phương Anh đã thực hiện “sứ mạng” do Bộ trưởng Công an Trần Đại Quang giao phó, không phải chỉ vụ đi Bình Dương và Đồng Nai này, mà còn rất nhiều vụ khác từ tháng 10.2013, khi ông Trần Đại Quang bắt đầu đứng sau lưng ủng hộ chúng tôi trong vụ tố cáo Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, Phó Thủ tướng gốc Tàu Hoàng Trung Hải và (nguyên) TBT Nông Đức Mạnh.
Lý do ông Trần Đại Quang muốn hợp tác với chúng tôi là nhằm chống lại bè lũ cướp nước và bán nước ở Việt Nam, không chỉ 3 nhân vật nêu trên mà cả những tên Việt gian vô cùng nguy hiểm khác trong bộ máy chóp bu: đó là TBT Nguyễn Phú Trọng và Chủ tịch nước Trương Tấn Sang. Giống như Nguyễn Tấn Dũng, cả Nguyễn Phú Trọng và Trương Tấn Sang đều đã bị Hoàng Trung Hải và Bắc Kinh khống chế và thao túng.”
Xem link http://www.leanhhung.com/2015/07/tai-lieu-to-cao-nguyen-phu-trong-va.html

 Còn vô khối tình tiết “hấp dẫn”, “ly kỳ”, “giật gân” trong hàng trăm bài viết, đơn thư tố cáo của Lê Anh Hùng xoay quanh anh ta và tác giả là cô vợ Lê Thị Phương Anh. Đau cho anh ta là sau khi Lê Thị Phương Anh đi tù về một thời gian, đã đá Lê Anh Hùng ra khỏi nhà, kiếm bồ khác. Giờ đây, Hùng phải về ở với mẹ đẻ Hùng và tiếp tục sản xuất ra các bài viết tố cáo hầu hết các lãnh đạo Đảng, nhưng có nhiều thông tin mới được giới “cán bộ hưu trí yêu nước”, “các nhà đấu tranh dân chủ” trong và ngoài nước cũng như lượm lặt thêm thắt từ trên mạng. Nơi sử dụng bài viết của Hùng là VOA, Hội Nhà báo độc lập…đồng nghĩa với việc Hùng có “lương tháng” và “nhuận bút” để tiếp tục sản xuất ra các “tố cáo” của mình.

10 nhận xét:

 1. Một tên tâm thần nặng, không biết có phải do hắn xem phim hành động nhiều quá không mà thành ra như thế này. Hắn làm mình cứ như "điệp viên" của Việt Nam ý nhỉ. Nghe nguy hiểm vãi chưởng, ai trả lại đĩa bay cho Hùng để Hùng về hàn tinh của mình đi

  Trả lờiXóa
 2. Nội dung trong bản nhật ký của Lê Anh Hùng giống như một câu chuyện viễn tưởng thời kỳ hiện tại vậy. Bản thân Lê Anh Hùng hẳn phải có trí tưởng tượng phong phú lắm mới có thể nghĩ ra những tình tiết ly kỳ đến như vậy. Nhưng có lẽ hai từ "hoang tưởng" sẽ là sự miêu tả rõ nét nhất đối với tác giả cuốn nhật ký này.

  Trả lờiXóa
 3. Hùng phải về ở với mẹ đẻ Hùng và tiếp tục sản xuất ra các bài viết tố cáo hầu hết các lãnh đạo Đảng, nhưng có nhiều thông tin mới được giới “cán bộ hưu trí yêu nước”, “các nhà đấu tranh dân chủ” trong và ngoài nước cũng như lượm lặt thêm thắt từ trên mạng. Nơi sử dụng bài viết của Hùng là VOA, Hội Nhà báo độc lập…đồng nghĩa với việc Hùng có “lương tháng” và “nhuận bút” để tiếp tục sản xuất ra các “tố cáo” của mình.

  Trả lờiXóa
 4. Lê Thị Phương Anh là tác giả đứng sau dẫn dắt mọi ghi chép làm căn cứ tố cáo của Lê Anh Hùng, là nạn nhân đồng thời là thủ phạm tiếp tay cho các “tội ác” của lãnh đạo Đảng, công an, tất cả “đồng nghiệp”, tất cả hoạt động mà vợ anh ta có liên quan.
  Đúng là não thằng này có vấn đề rồi!

  Trả lờiXóa
 5. Còn vô khối tình tiết “hấp dẫn”, “ly kỳ”, “giật gân” trong hàng trăm bài viết, đơn thư tố cáo của Lê Anh Hùng xoay quanh anh ta và tác giả là cô vợ Lê Thị Phương Anh. Đau cho anh ta là sau khi Lê Thị Phương Anh đi tù về một thời gian, đã đá Lê Anh Hùng ra khỏi nhà, kiếm bồ khác. Giờ đây, Hùng phải về ở với mẹ đẻ Hùng và tiếp tục sản xuất ra các bài viết tố cáo hầu hết các lãnh đạo Đảng, nhưng có nhiều thông tin mới được giới “cán bộ hưu trí yêu nước”, “các nhà đấu tranh dân chủ” trong và ngoài nước cũng như lượm lặt thêm thắt từ trên mạng.

  Trả lờiXóa
 6. Có thể nói, không ở đâu, chưa bao giờ người ta thấy một bệnh nhân tâm thần lại được trọng vọng và có đất sống để phát triển căn bệnh của mình được tự do và nuôi sống bản thân mình cũng như gia đình mình như Lê Anh Hùng. Điều đó chỉ tồn tại ở nhóm người xưng danh hoạt động “đấu tranh cho dân chủ cho Việt Nam”.

  Trả lờiXóa
 7. Lời của một kẻ điên thì làm gì đáng tin cơ chứ, đến ngay như mấy bác dân chủ đầu óc còn tỉnh bơ, còn nham hiểm đầy mưu mô nói ra lời nào lời đấy toàn là lập luận sắc bén còn chẳng tin được huống chi là kẻ tiền sử tâm thần nặng như ông này

  Trả lờiXóa
 8. Chúng ta không nên mất thời gian và giấy mực vào nội dung bản nhật ký được viết của một kẻ chẳng rõ tâm trí ra sao? Có chăng cơ quan chức năng nên làm rõ ngọn nguồn về những việc làm vu khống và nói xấu lãnh đạo Đảng, Nhà nước của Hùng.

  Trả lờiXóa
 9. Xem trong văn bản trả lời của Bộ Công an cho ông Dương Trung Quốc, xác nhận công ty may Việt Tiến không có bất cứ nhân vật nào như trong đơn tố cáo của Hùng, bản thân vợ Hùng chưa bao giờ làm việc ở công ty may Việt tiến – nơi xuất phát mọi chuyện dính dáng đến việc Lê Thị Phương Anh tham gia vào các “băng đảng tội ác” của lãnh đạo Đảng, Nhà nước cao nhất!

  Trả lờiXóa
 10. Lê Anh Hùng từ lâu đã được giới “dân chủ” trong cả nước biết đến bởi khả năng rối loạn hoang tưởng dai dẳng, mất khả năng nhận thức và điều khiển hành vi. Và cũng chính nhờ khả năng “đặc biệt” này mà Hùng tỏ ra là một kẻ ngông cuồng, không còn coi ai ra gì, bất chấp các quy định của luật pháp, công khai tuyên truyền xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Nếu không hối cải thì sớm muộn gì hắn cũng nhập kho mà thôi

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog