Loa Phường Blog

Giáo sư Tương Lai: Bỏ Đảng vẫn…không yên

Loa Phường
Kết quả hình ảnh cho giáo sư tương lai
ông Tương Lai
Chuyện ông Giáo sư Tương Lai tuyên bố bỏ đảng đáng lý phải được tung hô cho thắng lợi của phong trào “từ đảng” mà làng zân chủ đã hô hào trong vô vọng nhiều năm nay, ấy nhưng ngược lại, ông Tương Lai bị ném đá tơi bời, thi thoảng giới zân chủ lại lôi ông ra thóa mạ, châm chích đủ kiểu.
Với giới trí thức cấp tiến thì xem như ông Tương Lai đã hết tương lai sau tuyên bố bỏ đảng của Nguyễn Phú Trọng về với đảng của Bác Hồ, bởi như thế hóa ra bao công lao họ lên án chủ nghĩa cộng sản, phủ nhận vai trò lãnh đạo của Đảng cộng sản thành công cốc, đến người tưởng như “giác ngộ” nhất của họ với rất nhiều bài viết, tuyên bố chống Đảng đến cùng, hóa ra… vẫn yêu Đảng, yêu vị lãnh tụ đã khai sinh ra Đảng Cộng sản, chỉ là hờn giận lãnh đạo Đảng hiện nay định khai trừ mình, đã không quan tâm “đúng mức” tới mình mà thôi.
 Như ông Nguyễn Bá Chổi (Danlambao) trong bài viết “Hãy để yên cho Giáo sư Tương Lai được tương lai”đã thóa mạ GS Tương Lai vốn được chúng kỳ công thổi phồng là “trí thức phản tỉnh hàng đầu Việt Nam”, nay chẳng bằng “những đứa dốt đặc cán mai như Thằng Cu, Cái Hĩm”và rỉa rói ông Tương Lai tuyên bố như vậy là “che chắn để sống còn mà có chút tương lai” và đề nghị làng zân chủ “Hãy để yên cho Giáo sư Tương Lai được tương lai”.  
Phía dưới bài viết của Nguyễn Bá Chổi, làng zân chủ tiếp lời ông Chổi, nhảy chồm chồm lên chửi ông Tương Lai cho đã. Một chị ví ông Tương Lai “đấu tranh mà vừa dốt vừa hạn chế thì về bám đít em Ngọc Trinh cho tiến bộ dần chứ  ảo tưởng gì làm lực lượng chính trị đối lập”. Một trí thức  zân chủ khác, ông Phạm Xuân Phú bình luận “Cái ông giáo sư này đúng như nhiều thằng trí thức cộng sản khác, nhân cách thật tầm thường nếu không muốn nói là thật khốn nạn”…
 Bị làng zân chủ, cờ vàng tẩy chay đến vậy, thế mà nghe nói ông Tương Lai đang được Lê Công Định và không ít nhà zân chủ trong nước như CLB Lê Hiếu Đằng vẫn ngày ngày cầu cạnh ông Tương Lai với hy vọng vào uy tín và ảnh hưởng của ông Tương Lai để khởi xướng lập đảng mới và họ sẽ đầu quân cho cái đảng đó. Hóa ra với những nhà zân chủ như Lê Công Định, cái làng zân chủ, cờ vàng chỉ là chỗ trú chân, kiếm view, like và tiền, còn họ không hề đặt hy vọng gì vào khả năng lật đổ và chống phá gì ở đồng bọn của mình cả, đồng nghĩa với việc làng zân chủ ngày càng phân hóa, mục ruỗng, bề ngoài thì thơn thớt nói cười, bên trong thì không hề tin nhau, không theo lý tưởng của nhau, biết đâu Bác Hồ mới là biểu tượng của họ! 


17 nhận xét:

 1. Việc bỏ Đảng của ông Tương lai là chuyện hết sức bình thường, nó cũng giống như việc kết nạp Đảng viên mới. Có kết nạp thì có từ bỏ, khi mà người ta không còn muốn phục vụ Đảng thì người ta xin thôi. Chẳng qua là người dân chưa quen với việc đó, bởi nếu có những con người như ông Tương lai ở trong Đảng thì làm sao Đảng cộng sản Việt Nam vững mạnh được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. một việc bình thường như thế mà được các nhà dân chủ quan tâm rất cẩn thận, có thể biến nó thành một cái gì đó hết sức to tát, nào như Đảng không tốt với tồi tệ. Sao họ không nghĩ rằng ông Tương Lai chắc cũng không tốt, nhiều khiếm khuyết chưa đáp ứng được yêu cầu mà Đảng đặt ra mà phải ra khỏi đảng, không còn đứng trong hàng ngũ của đảng nữa nhỉ. Lúc nào cũng là Đảng, Nhà nước không tốt mà không có giải pháp gì hay ho ngoài cái đa đảng

   Xóa
 2. Mấy đề xuất thành lập đảng mới hay hội luật gia độc lập của Lê Công Định quả là chỉ mang tính chất tham khảo, bởi Định phải đi cầu cạnh cả ông Tương Lai để xin ông đứng ra tao lập một tổ chức mới. Định cũng là kẻ lươn lẹo, nhớ trước đây còn nói chỉ trích ông Tương lai, vậy mà giờ hắn lại bợ đỡ, xem ra Định đúng là kẻ chó chui gậm chạn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nhiều lúc không hiểu cái não tên Lê Công Định này có cái gì nữa, mọi thứ tốt đẹp không muốn lại thích làm loạn, vợ đẹp con ngoan công việc ổn định không thích. Hay hắn nghĩ vợ là hoa hậu rồi thì hắn cũng có thể làm bá chủ, làm lãnh đạo đất nước, ảo tưởng vãi. Thành lập đảng mới thì làm gì, để Định làm Bí thư chắc, để Định chỉ đạo chắc, để ĐỊnh được làm người đứng đầu chắc... ôi thần linh ơi

   Xóa
  2. một người như Lê Công Định như thế mà cũng ảo tưởng làm lãnh đạo của đất nước, đúng là ảo tưởng sức mạnh. Không dám tự đứng lên thực hiện mà phải đi cầu cạnh cả ông Tương Lai để xin ông đứng ra tao lập một tổ chức mới. Nếu thích sao Định không tự mình lập một tổ chức xem nó trụ được bao lâu

   Xóa
  3. Định không đủ tài và đức thì làm sao mà tự mình đứng ra làm được những việc lớn. Hơn nữa với tình cảnh cô độc như Định hiện nay thì việc cầu cạnh là chuyện mà hắn phải làm, nếu không Định sẽ chìm vào quên lãng và không còn tiếng nói gì trong làng dân chủ.

   Xóa
 3. Với giới trí thức cấp tiến thì xem như ông Tương Lai đã hết tương lai sau tuyên bố bỏ đảng của Nguyễn Phú Trọng về với đảng của Bác Hồ, bởi như thế hóa ra bao công lao họ lên án chủ nghĩa cộng sản, phủ nhận vai trò lãnh đạo của Đảng cộng sản thành công cốc, đến người tưởng như “giác ngộ” nhất của họ với rất nhiều bài viết, tuyên bố chống Đảng đến cùng, hóa ra… vẫn yêu Đảng, yêu vị lãnh tụ đã khai sinh ra Đảng Cộng sản, chỉ là hờn giận lãnh đạo Đảng hiện nay định khai trừ mình, đã không quan tâm “đúng mức” tới mình mà thôi

  Trả lờiXóa
 4. Chuyện ông Giáo sư Tương Lai tuyên bố bỏ đảng đáng lý phải được tung hô cho thắng lợi của phong trào “từ đảng” mà làng zân chủ đã hô hào trong vô vọng nhiều năm nay, ấy nhưng ngược lại, ông Tương Lai bị ném đá tơi bời, thi thoảng giới zân chủ lại lôi ông ra thóa mạ, châm chích đủ kiểu.

  Trả lờiXóa
 5. Bị làng zân chủ, cờ vàng tẩy chay đến vậy, thế mà nghe nói ông Tương Lai đang được Lê Công Định và không ít nhà zân chủ trong nước như CLB Lê Hiếu Đằng vẫn ngày ngày cầu cạnh ông Tương Lai với hy vọng vào uy tín và ảnh hưởng của ông Tương Lai để khởi xướng lập đảng mới và họ sẽ đầu quân cho cái đảng đó. Hóa ra với những nhà zân chủ như Lê Công Định, cái làng zân chủ, cờ vàng chỉ là chỗ trú chân, kiếm view, like và tiền, còn họ không hề đặt hy vọng gì vào khả năng lật đổ và chống phá gì ở đồng bọn của mình cả, đồng nghĩa với việc làng zân chủ ngày càng phân hóa, mục ruỗng, bề ngoài thì thơn thớt nói cười, bên trong thì không hề tin nhau, không theo lý tưởng của nhau, biết đâu Bác Hồ mới là biểu tượng của họ!

  Trả lờiXóa
 6. ông Nguyễn Bá Chổi (Danlambao) trong bài viết “Hãy để yên cho Giáo sư Tương Lai được tương lai”đã thóa mạ GS Tương Lai vốn được chúng kỳ công thổi phồng là “trí thức phản tỉnh hàng đầu Việt Nam”, nay chẳng bằng “những đứa dốt đặc cán mai như Thằng Cu, Cái Hĩm”và rỉa rói ông Tương Lai tuyên bố như vậy là “che chắn để sống còn mà có chút tương lai” và đề nghị làng zân chủ “Hãy để yên cho Giáo sư Tương Lai được tương lai”.

  Trả lờiXóa
 7. làng dân chủ tiếp lời ông Chổi, nhảy chồm chồm lên chửi ông Tương Lai cho đã. Một chị ví ông Tương Lai “đấu tranh mà vừa dốt vừa hạn chế thì về bám đít em Ngọc Trinh cho tiến bộ dần chứ ảo tưởng gì làm lực lượng chính trị đối lập”. Một trí thức zân chủ khác, ông Phạm Xuân Phú bình luận “Cái ông giáo sư này đúng như nhiều thằng trí thức cộng sản khác, nhân cách thật tầm thường nếu không muốn nói là thật khốn nạn”…

  Trả lờiXóa
 8. Bị tẩy chay đến vậy, thế mà nghe nói ông Tương Lai đang được Lê Công Định và không ít nhà dân chủ trong nước như CLB Lê Hiếu Đằng vẫn ngày ngày cầu cạnh ông Tương Lai với hy vọng vào uy tín và ảnh hưởng của ông Tương Lai để khởi xướng lập đảng mới và họ sẽ đầu quân cho cái đảng đó. Hóa ra với những Lê Công Định thi dân chủ, cờ vàng chỉ là chỗ trú chân, kiếm view, like và tiền, còn họ không hề đặt hy vọng gì vào khả năng lật đổ và chống phá gì ở đồng bọn của mình cả

  Trả lờiXóa
 9. ông ráo xư tương lai này thấy trước bị một đám zân chủ tảy chay vì cái tội phát ngôn bỏ Đảng, nhưng ko phải bỏ hẳn Đảng, mà bỏ "Đảng Nguyễn Phú Trọng", theo "Đảng Hồ Chí Minh", hehe. Vừa bị bọn zân chủ nó chửi cho vừa bị người yêu nước chửi, nhục.

  Trả lờiXóa
 10. Bỏ Đảng thì cứ bỏ đi, bỏ Đảng xong lại còn lên mạng ba hoa mình bỏ Đảng, hay ho gì cái đó mà lại để nhân dân chửi cho cái loại ăn cháo đá bát, đã thế còn Đảng ông này ông kia nữa lại bị bọn zân chủ chửi cho tội 3 phải.

  Trả lờiXóa
 11. Hóa ra với những nhà zân chủ như Lê Công Định, cái làng zân chủ, cờ vàng chỉ là chỗ trú chân, kiếm view, like và tiền, còn họ không hề đặt hy vọng gì vào khả năng lật đổ và chống phá gì ở đồng bọn của mình cả, đồng nghĩa với việc làng zân chủ ngày càng phân hóa, mục ruỗng, bề ngoài thì thơn thớt nói cười, bên trong thì không hề tin nhau, không theo lý tưởng của nhau, biết đâu Bác Hồ mới là biểu tượng của họ!

  Trả lờiXóa
 12. Với giới trí thức cấp tiến thì xem như ông Tương Lai đã hết tương lai sau tuyên bố bỏ đảng của Nguyễn Phú Trọng về với đảng của Bác Hồ, bởi như thế hóa ra bao công lao họ lên án chủ nghĩa cộng sản, phủ nhận vai trò lãnh đạo của Đảng cộng sản thành công cốc, đến người tưởng như “giác ngộ” nhất của họ với rất nhiều bài viết, tuyên bố chống Đảng đến cùng, hóa ra… vẫn yêu Đảng, yêu vị lãnh tụ đã khai sinh ra Đảng Cộng sản, chỉ là hờn giận lãnh đạo Đảng hiện nay định khai trừ mình, đã không quan tâm “đúng mức” tới mình mà thôi.

  Trả lờiXóa
 13. ông Tương Lai đã hết tương lai sau tuyên bố bỏ đảng của Nguyễn Phú Trọng về với đảng của Bác Hồ, bởi như thế hóa ra bao công lao họ lên án chủ nghĩa cộng sản, phủ nhận vai trò lãnh đạo của Đảng cộng sản thành công cốc, đến người tưởng như “giác ngộ” nhất của họ với rất nhiều bài viết, tuyên bố chống Đảng đến cùng, hóa ra… vẫn yêu Đảng, yêu vị lãnh tụ đã khai sinh ra Đảng Cộng sản, chỉ là hờn giận lãnh đạo Đảng hiện nay định khai trừ mình, đã không quan tâm “đúng mức” tới mình mà thôi

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog