Loa Phường Blog

Chị gái Trần Thị Nga mong Nguyễn Lân Thắng và đám rận chủ vào tù thay em mình

Loa Phường
 Tuyên truyền chống Nhà nước, Trần Thị Nga, xuyên tạc, điều 88 bộ luật Hình sự
Trân Thị Nga tại phiên tòa
Sau phiên toà phúc thẩm Trần Thị Nga, thành viên tổ chức khủng bố Việt tân ở Hà Nam với bản án y án sơ thẩm 9 năm tù giam và 5 năm quản chế sau mãn tù, trái ngược với "sự phần nộ" tràn ngập trên các trang truyền thông của Việt tân và vòi bạch tuộc cũng như của đám tay sai Việt tân trong nước, chị ruột của Trần Thị Nga đang sống ở nước ngoài không phản đối bản án mà hướng sự phẫn nộ vào đồng đảng của Nga mà bà cho là nguyên nhân và thủ phạm đã khiến em gái mình chống lại đất nước.Từ nước ngoài, bà Trần Thu Hằng, chị gái Trần Thị Nga bày tỏ thái độ căm hận với kẻ đến quậy phá phiên tòa theo chỉ đạo của Việt tân như Nguyễn Lân Thắng, Mai Phương Thảo,... và cho rằng "Tao muốn được thấy hai đứa chúng mày cùng cả đường dây tụi mày phải được ngồi tù thay em gái tao trong khoảng thời gian sớm nhất!", trong phần bình luận, ủng hộ tử hình những kẻ này, bà Hằng còn bộc bạch thêm "Tôi muốn sớm có luật mới như bạn nói và tôi muốn cả hai đứa này cùng toàn bộ đường dây bọn nó phải được hưởng mức án tổi thiểu gấp đôi mức án em tôi phải chịu vào ngày hôm nay!"
Bà Hằng đồng tình với phân tích của một người bạn về nguyên nhân đẩy Nga lún sâu vào con đường tù tội, đó là khi Trần Thị Nga gặp khó khăn bên Đài Loan đã bị linh mục Việt Tân Nguyễn Văn Hùng đạo đức giả, mượn danh cứu giúp, đưa Nga vào đạo Công giáo, tiêm nhiễm vào đầu Nga tư tưởng chống Nhà nước, cấp tiền nuôi dưỡng Nga khiến cô ta không thể rút chân ra khỏi con đường đó được, trở thành con thiêu thân chống Đảng, Nhà nước cho Việt tân.
Bà Trần Thu Hằng là người thân duy nhất của Trần Thị Nga công khai bày tỏ căm ghét đồng bọn của Nga và cho những kẻ này đã góp phần đẩy em gái ruột của mình vào cảnh tù tội này. Trên Facebook của bà này thường xuyên cập nhật về tình hình đất nước và những thế lực chống phá Việt Nam núp bóng đòi dân chủ và nhân quyền, kể từ khi em gái bà bị bắt. Có lẽ biết trước con đường và kết cục này dành cho em gái mình nhưng bà Hằng và gia đình bất lực. Càng tìm hiểu về "con đường phạm tội" của Trần Thị Nga, bà Hằng càng thấy rõ bản chất của đám phản động đội lốt đấu tranh dân chủ, nhân quyền và hiểu được vì sao em gái mình bị lún sâu, không thoát ra được.
Trong thời gian diễn ra phiên toà, Nguyễn Lân Thắng và đồng bọn từ Hà Nội kéo đến "làm truyền thông" và "biểu tình ủng hộ Trần Thị Nga, phản đối xử án người yêu nước". Không tiếp cận được phiên toà, Nguyễn Lân Thắng huy động một dàn flycam cực hiện đại và đã bị lực lượng chức năng cảnh giác, xử lý chúng thành đống sắt vụn. Mai Phương Thảo cùng Thắng và đồng bọn đến làm "biểu tình viên" quậy phá phiên toà đã bị bắt giữ, thu phương tiện "hành nghề" là chiếc iPhone đắt tiền, lập tức được Thắng trang bị, đền bù cho cái mới. Thế mới thấy, Việt tân đầu tư rất nhiều, với dàn phương tiện và nhân sự hùng hậu để "truyền thông" về phiên toà theo hướng có lợi cho cuộc vận động quốc tế can thiệp vào Việt Nam. 

Chứng kiến quá trình, Việt tân "đầu tư" lôi kéo Trần Thị Nga, trang bị kỹ năng "sản xuất trẻ em" và "sử dụng trẻ em làm vũ khí chống cộng" cũng như trang bị cho Nga cả dàn máy tính, laptop, ipad, máy quay... hiện đại để chống cộng nhiều năm qua, thì việc Nga nhập kho là "tổn thất" rất lớn cho chúng. Từ đó, dân mạng chia sẻ với gia đình Nga và ủng hộ nhìn nhận đúng đắn của chị gái Nga khi bà thể hiện căm thù với kẻ tay sai cho Việt Tân là Nguyễn Lân Thắng, Mai Phương Thảo vẫn cố đấm ăn xôi, dùng Nga làm con bài ăn vạ, vu cáo chính quyền dù đã ra toà.

23 nhận xét:

 1. Xem ra chị gái của Trần Thị Nga đã hiểu rõ được bản chất của vấn đề, hiểu rõ đâu mới là những kẻ xúi giục em gái cô vào vòng tội lỗi. Hy vọng, qua những phản ứng của chị gái, Trần Thị Nga sẽ sớm thay đổi nhận thức để tự cứu lấy chính cuộc đời mình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi tin chắc cả nhà Trần Thị Nga đều lên án và phản đối hành vi của mụ, nhưng mà mụ bị nhồi sọ từ hồi ở Đài Loan, lại có phần hư hỏng sẵn trong máu nên mụ bất chấp gia đình khuyên ngăn mà đi theo con đường tội lỗi. Chán ghê

   Xóa
  2. Theo bà Hằng, chính đồng bọn của Nga là những kẻ đã góp phần khiến cho em gái mình lầm đường lạc lối, sa vào vòng lao lý. Tìm hiểu về quá trình phạm tội của Trần Thị Nga, bà Hằng đã thấy rõ bản chất và những thủ đoạn bẩn thỉu của đám phản động dưới cái mác đấu tranh vì dân chủ, nhân quyền và hiểu được vì sao em gái mình lại bị vướng vào để rồi không thoát ra được. Cư dân mạng cũng đã chia sẻ và rất ủng hộ với sự nhìn nhận đúng đắn của bà Hằng; đồng thời cũng cho rằng “Nga đã gây tội thì phải đền tội”, “mong cho Nga ở trong tù nhanh chóng hối cải”…

   Xóa
 2. Chị gái của Nga không phải mong Lân Thắng và đám zận chủ vào thay Trần Thị Nga làm gì, bởi sớm hay muộn thì cũng sẽ đến lượt những kẻ chống đối ấy lên đường. Quan trọng là chị nên khuyên em Nga của chị sớm tu thân tích đức và ngộ ra chân lý.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đám rận mà nghe thấy tin Trần THị NGa muốn anh em vào chịu tù giúp thì đám rận lại chạy mất dép. Thân còn chưa lo được nữa là lo cho Nga, anh em chơi với nhau cũng đâu có phải thật lòng đâu, chỉ là bằng mặt chứ không bằng lòng

   Xóa
  2. Chuẩn rồi, sớm muộn gì bọn chúng cũng ngồi chung nhà đá và "đả đảo Cộng sản" cho mà xem, hehe anh em đấu tranh zân chủ là phải đoàn kết, một lòng hehe. Mà chị Hằng khỏi cần quan tâm đám Lân Thắng đâu, chúng cố vớt vát miếng ăn từ Thúy Nga ấy mà

   Xóa
  3. Anh em đấu tranh đoàn kết ấy là lúc có tiền có lợi ích thôi bác ơi, lúc ấy thì sẽ là kiểu có phúc cùng hưởng chứ mà có họa thì còn lâu mới cùng chịu, lúc họa ập tới đám "anh em" có mà chạy mất dép

   Xóa
 3. dân mạng chia sẻ với gia đình Nga và ủng hộ nhìn nhận đúng đắn của chị gái Nga khi bà thể hiện căm thù với kẻ tay sai cho Việt Tân là Nguyễn Lân Thắng, Mai Phương Thảo vẫn cố đấm ăn xôi, dùng Nga làm con bài ăn vạ, vu cáo chính quyền dù đã ra toà.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Con Thúy Nga Phủ Lý vốn dĩ là người bình thường, chỉ là trong gia đình thì con Thúy Nga nó hơi có phần chợ búa, hư hỏng nhất thôi, nó sang Đài Loan làm việc rồi gặp thằng cha đạo Việt Tân tên Hùng nên khi trở về nươc nó làm nghề zân chủ và theo đạo luôn. Hỏi như thế gia đình nào mà ko cay đắng

   Xóa
 4. Ngay cả một người thân với Trần Thị Nga cũng đồng tình với phân tích của một người bạn về nguyên nhân đẩy Nga lún sâu vào con đường tù tội, đó là khi Trần Thị Nga gặp khó khăn bên Đài Loan đã bị linh mục Việt Tân Nguyễn Văn Hùng đạo đức giả, mượn danh cứu giúp, đưa Nga vào đạo Công giáo, tiêm nhiễm vào đầu Nga tư tưởng chống Nhà nước, cấp tiền nuôi dưỡng Nga khiến cô ta không thể rút chân ra khỏi con đường đó được, trở thành con thiêu thân chống Đảng, Nhà nước cho Việt tân; thì vì lẽ gì cái bọn vô công rồi nghề cứ lợi dụng múa bút!?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bản án đối với Nga là hoàn toàn xác đáng. Nhận kết cục như ngày hôm nay là do Trần Thị Nga đã ngu muội, mù quáng để rồi khiến cho bản thân và cả gia đình khốn khổ. Lẽ ra con cái của Nga có thể sống vui vẻ, vô lo vô nghĩ nhưng chính cái lúc Nga dẫn các con đi biểu tình là lúc Nga đã biến con mình thành công cụ để cho đám rận chủ lợi dụng. Chính Nga đã cướp đi của con mình tuổi thơ hạnh phúc, hồn nhiên và bây giờ bù lại là sự vắng bóng của người mẹ, sự thiếu thốn tình thương, quan tâm, chăm sóc và giáo dục. Hy vọng trong thời gian chấp hành án, Nga sẽ dần tỉnh ngộ và nhận thức được sai lầm của mình mà thực sự ăn năn, hối cải.

   Xóa
 5. Bà Hằng này hình như là người thân duy nhất của Trần Thị Nga mà phản đối hoạt động chống đối của thị thì phải. Trên Facebook của bà này thường xuyên cập nhật về tình hình đất nước và những thế lực chống phá Việt Nam núp bóng đòi dân chủ và nhân quyền, kể từ khi em gái bà bị bắt. Có lẽ biết trước con đường và kết cục này dành cho em gái mình nhưng bà Hằng và gia đình bất lực. Càng tìm hiểu về "con đường phạm tội" của Trần Thị Nga, bà Hằng càng thấy rõ bản chất của đám phản động đội lốt đấu tranh dân chủ, nhân quyền và hiểu được vì sao em gái mình bị lún sâu, không thoát ra được.

  Trả lờiXóa
 6. Thế mới thấy, Việt tân đầu tư rất nhiều, với dàn phương tiện và nhân sự hùng hậu để "truyền thông" về phiên toà theo hướng có lợi cho cuộc vận động quốc tế can thiệp vào Việt Nam. Chứng kiến quá trình, Việt tân "đầu tư" lôi kéo Trần Thị Nga, trang bị kỹ năng "sản xuất trẻ em" và "sử dụng trẻ em làm vũ khí chống cộng" cũng như trang bị cho Nga cả dàn máy tính, laptop, ipad, máy quay... hiện đại để chống cộng nhiều năm qua, thì việc Nga nhập kho là "tổn thất" rất lớn cho chúng.

  Trả lờiXóa
 7. Sau phiên toà phúc thẩm Trần Thị Nga, thành viên tổ chức khủng bố Việt tân ở Hà Nam với bản án y án sơ thẩm 9 năm tù giam và 5 năm quản chế sau mãn tù, trái ngược với "sự phần nộ" tràn ngập trên các trang truyền thông của Việt tân và vòi bạch tuộc cũng như của đám tay sai Việt tân trong nước, chị ruột của Trần Thị Nga đang sống ở nước ngoài không phản đối bản án mà hướng sự phẫn nộ vào đồng đảng của Nga mà bà cho là nguyên nhân và thủ phạm đã khiến em gái mình chống lại đất nước.

  Trả lờiXóa
 8. Bà Hằng đồng tình với phân tích của một người bạn về nguyên nhân đẩy Nga lún sâu vào con đường tù tội, đó là khi Trần Thị Nga gặp khó khăn bên Đài Loan đã bị linh mục Việt Tân Nguyễn Văn Hùng đạo đức giả, mượn danh cứu giúp, đưa Nga vào đạo Công giáo, tiêm nhiễm vào đầu Nga tư tưởng chống Nhà nước, cấp tiền nuôi dưỡng Nga khiến cô ta không thể rút chân ra khỏi con đường đó được, trở thành con thiêu thân chống Đảng, Nhà nước cho Việt tân.

  Trả lờiXóa
 9. Chứng kiến quá trình, Việt tân "đầu tư" lôi kéo Trần Thị Nga, trang bị kỹ năng "sản xuất trẻ em" và "sử dụng trẻ em làm vũ khí chống cộng" cũng như trang bị cho Nga cả dàn máy tính, laptop, ipad, máy quay... hiện đại để chống cộng nhiều năm qua, thì việc Nga nhập kho là "tổn thất" rất lớn cho chúng. Từ đó, dân mạng chia sẻ với gia đình Nga và ủng hộ nhìn nhận đúng đắn của chị gái Nga khi bà thể hiện căm thù với kẻ tay sai cho Việt Tân là Nguyễn Lân Thắng, Mai Phương Thảo vẫn cố đấm ăn xôi, dùng Nga làm con bài ăn vạ, vu cáo chính quyền dù đã ra toà.

  Trả lờiXóa
 10. Mai Phương Thảo cùng Thắng và đồng bọn đến làm "biểu tình viên" quậy phá phiên toà đã bị bắt giữ, thu phương tiện "hành nghề" là chiếc iPhone đắt tiền, lập tức được Thắng trang bị, đền bù cho cái mới. Thế mới thấy, Việt tân đầu tư rất nhiều, với dàn phương tiện và nhân sự hùng hậu để "truyền thông" về phiên toà theo hướng có lợi cho cuộc vận động quốc tế can thiệp vào Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 11. Đây là những lời chị ấy nói:

  Chung tay bảo vệ người nhà để tới mai mốt trở ra với đời và để thoát khỏi phận đời con chien do bọn linh cẩu ở bên Đài Loan chúng nó đẩy vào chỉ để phục vụ lợi ích của ngoại bang nhé toàn thể gia đình tôi ơi!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phải nói là chị gái Trần Thị Nga là người tỉnh táo và công tâm, thông thường ử xã hội Việt Nam ấy mà, dù anh chị em họ hàng có làm gì sai, bị xã hội lên án đều cố bao che cho hành vi ấy, nhưng riêng với chị Hằng thì lại khác. Có thể nói là cả gia đình Trần Thị Nga đều ko thể chấp nhận một người như ả ta

   Xóa
 12. Bà Trần Thu Hằng là người thân duy nhất của Trần Thị Nga công khai bày tỏ căm ghét đồng bọn của Nga và cho những kẻ này đã góp phần đẩy em gái ruột của mình vào cảnh tù tội này. Trên Facebook của bà này thường xuyên cập nhật về tình hình đất nước và những thế lực chống phá Việt Nam núp bóng đòi dân chủ và nhân quyền, kể từ khi em gái bà bị bắt. Có lẽ biết trước con đường và kết cục này dành cho em gái mình nhưng bà Hằng và gia đình bất lực. Càng tìm hiểu về "con đường phạm tội" của Trần Thị Nga, bà Hằng càng thấy rõ bản chất của đám phản động đội lốt đấu tranh dân chủ, nhân quyền và hiểu được vì sao em gái mình bị lún sâu, không thoát ra được.

  Trả lờiXóa
 13. Gđ nào cũng như gđ trần thị hằng thì bọn cccđ ở hn ngồi ngáp như chó đớp ruồi chứ làm sao dám vác mặt về vn mà chống phá rất hoan nghênh chị trần thị hằng và gđ đã kiên quyết chống lại trần thị nga người em gái sai đường lạc lối ,không chấp nhận lối sống sai lầm và chửi thẳng lũ cccđ bọn dâm chủ cuội chúc gđ vui tết đầm ấm hp

  Trả lờiXóa
 14. Còn về phía Việt Tân, có thể nhận thấy ngay việc Trần Thị Nga bị bắt là một tổn thất rất lớn bởi trong nhiều năm qua, Việt Tân đã tốn rất nhiều tiền bạc và công sức để lôi kéo, đào tạo và trang bị cho Nga các trang thiết bị hiện đại để hoạt động chống chính quyền. Suy cho cùng, Trần Thị Nga cũng chỉ là “con tốt thí mạng”, còn giá trị lợi dụng thì lợi dụng, một khi hết giá trị, bị “nhập kho” thì coi như chấm hết.

  Trả lờiXóa
 15. Nói chung chỉ khổ con của Thị Nga này thôi, chúng vô tội mà sao để chúng bơ vơ không được cha mẹ chăm sóc. Thế nên mấy mụ mà cứ muốn tham gia dân chủ gì gì đó có con rồi cũng nên suy nghĩ kĩ trước khi quyết định bước tiếp con đường chứ không bóc lịch như chế Nga thì khi ra tù là thấy luôn 1 đứa lớn đùng chả thân quen gì gọi là mẹ vì quá lâu không được mẹ chăm sóc

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog