Loa Phường Blog

Võng xếp Duy Lợi bị kêu gọi tẩy chay

Loa Phường


Tài khoản Facebook của ông Lâm Tấn Lợi chủ hãng Võng xếp Duy Lợi


Fb Duy Lợi được cho là của ông chủ hãng Võng xếp Duy Lợi tên thật là Lâm Tấn Lợi. Sau một số stt của ông này về việc đưa được người thân nhập quốc tịch Mỹ, chê bôi Hoa hậu người Việt nhưng so sánh với hoa hậu thời "Việt Nam Cộng hoà", người ta thấy lấp ló hình dáng một doanh nhân Việt thành đạt sùng bái nước Mỹ và mọi thứ do Mỹ sinh ra và khinh bỉ người dân, đất nước mà ông ta được sinh ra, lớn lên và thành đạt.
                            
Phàm là doanh nghiệp, sống và sinh trưởng nhờ khách hàng của mình, song thái độ xem thường "khách hàng", chê bai dân tộc, đụng chạm đến "quốc thể" đủ thấy, ông này không còn cần đến người dân và đất nước Việt Nam làm giàu cho mình và doanh nghiệp của mình nữa. Rất nhiều "tâm thư" kêu gọi, tuyên bố tẩy chay "hàng Việt" là võng xếp Duy Lợi của ông chủ này. Xin trích một trong số tâm thư đó của fbker Trần Phan Anh:
"Gửi anh Duy Lợi, ông chủ của thương hiệu võng xếp Duy Lợi 
Người Việt Nam chúng tôi, xin được nói vậy vì theo pháp luật anh không còn là công dân VN, và trong thâm tâm anh cũng không coi mình là dân VN nữa nên xin phép gọi là chúng tôi.
Anh Lợi à, mới hôm nay thôi một thằng điên cầm ô tô cán chết 8 người ngay tại New York, mới cách đây chưa lâu thôi một ông cựu binh xả súng vào buổi hòa nhạc giết hàng chục người không có lý do. Hay không xa lắm mới trong nửa đầu năm nay thôi cả chục vụ xả súng bắn giết từ trong trường học đến quán bar xảy ra tại nước Mỹ, và đều là do công dân Mỹ làm. Tôi tự hỏi chế độ Mỹ đào tạo thế nào mà đẻ ra một lũ cuồng sát như vậy ? Là do chế độ Mỹ hay con người Mỹ anh Duy Lợi nhỉ ?
Anh có nhớ cách đây nhiều năm khi anh bị kiện bản quyền, ai là người ủng hộ chung tay hỗ trợ anh không ? Xin thưa là người dân Việt Nam xấu xa mà anh chửi rủa đó. Hàng loạt bài báo từ lớn đến nhỏ của công quyền lên tiếng ủng hộ anh, toàn là người của chế độ xấu xa mà anh mỉa mai đó.
Anh nhớ ngày anh khởi nghiệp khó khăn ra sao ? Ai là người giúp anh phất lên, có tiền mua nhà ở Mỹ, nhập tịch Mỹ cho cả nhà không ? Vâng, vẫn là bọn người Việt xấu xa chúng tôi, không có người Mỹ nào cho anh một cent anh ạ.
Bản thân tôi xuất cảnh từ năm 13 tuổi, ở cái tuổi ăn tuổi lớn đó tuy chưa thể cảm nhận được nhưng tôi cũng biết da diết hai từ Quê Hương. Những đêm mùa đông tuyết phủ trắng lạnh lẽo, ngồi nhìn bên cửa sổ tôi chỉ ước giá như mình đang ở Hà Nội, sẽ xuống ngay dưới nhà ra đầu ngõ làm một tô miến ngan, hay một bát bún chả và thêm ly nếp mới thì ui chao mới tuyệt cú mèo làm sao, nghĩ vậy thôi nhưng có méo đâu đành nuốt nước bọt bỏ cái bánh mỳ vô lò vi sóng ăn cho đỡ thèm, gặm vào...lạnh buốt như vị tuyết.
Tôi may mắn du bước cũng được non 2/3 cái châu âu, nước bạn giàu thật, tiện nghi thật, cuộc sống và con người thoải mái tuyệt vời, các em gái tây non tơ vú mông hừng hực qua lại cuộc đời. Nhưng vẫn thiếu thiếu cái gì đó mà những sự xa xỉ đó không giúp lấp đầy được. Tôi lúc đó không biết gọi là gì nhưng giờ tôi đã hiểu, tôi gọi đó là Quê Hương, chợt giữa quảng trường Praha thèm tiếng bí bo của ông hàng kem, nhớ tiếng rao của bà hàng rong, tiếng gõ lốc cốc của hủ tiếu gõ, nhớ những " bánh mỳ Sài Gòn 2000 một ổ "...nhớ lắm. Đó là tình yêu, tình yêu vô điều kiện với quê hương và Tổ Quốc nơi mình sinh ra, dù nó chưa tốt, dù nó xấu nhưng đó vẫn là nơi tôi sinh ra, nơi tôi cất tiếng khóc chào đời và tôi tự hào vì điều đó. Khiến tôi muốn quay về góp sức xây dựng đất nước tôi giàu đẹp văn minh như âu châu, như Mỹ, dù tài sức tôi không bằng ai nhưng tôi vẫn sẽ cố gắng vì đơn giản tôi yêu Việt Nam. Cuốn thẻ xanh EU tôi cất kín trong tủ hơn mười năm nay và chưa có ý định dùng lại, bởi tôi đang ở NHÀ rồi.
Và anh, anh Lợi à, anh nói đúng về phần chế độ, chế độ này quả thật xấu hổ khi sinh ra một kẻ ăn cháo đái bát như anh. Dân tộc này xấu hổ khi đẻ ra một kẻ đê tiện như anh. Đất mẹ này sỉ nhục khi có dấu chân của anh trên đời. Chúc anh may mắn với việc bán võng bên nước Mỹ còn chúng tôi, những người Việt xấu xa xin phép tẩy chay bất kỳ sản phẩm nào của Duy Lợi kể từ hôm nay, chào anh thằng khốn nạn da vàng quốc tịch Mỹ"


7 nhận xét:

 1. cuộc đời của những kẻ ăn cháo đá bát sẽ luôn không có cái kết tốt đẹp, biết đâu ngày mai lại có thằng điên nào đó lại xả súng giết người chúng ta lại được xem các báo đăng tin có anh lâm tấn lợi người Mẩy gốc tre đã tử vong vì trúng nhiều phát đạn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thằng này nhìn mặt tinh tướng lắm, để quả râu gọi cho là khá gợi đòn đấy, qua bên Mỹ sống vớ vẩn bọn da trắng nó cực đoạn ghét da màu cho ăn phát kẹo đồng thì chắc vui, mai vợ con kéo nhau về Việt Nam ở hết hehe

   Xóa
 2. thật không thể hiểu nổi các việc làm của lâm tấn lợi, có phải tư tưởng của hắn đã bị nhồi sọ, lệch lạc, hay là bị các đối tượng, thế lực thù địch lôi kéo, mua chuộc hắn rồi hắn lên mạng xã hội bắt đầu chửi bới chế độ, phỉ báng nhà nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 3. Kêu gọi cộng đồng tảy chay võng xếp Duy lợi, thằng ăn cháo đá bát, sống dựa vào người tiêu dùng Việt Nam, tổ quốc Việt Nam mà bây giờ quay lại cắn bậy, nuôi cò cò mổ mắt là đây chứ đâu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nếu đúng những con tút trên FB là của Lâm Tấn Lợi thì ông ta đã sai lầm hoàn toàn.
   Xin thưa, không ở đâu người ta tôn trọng, đánh giá cao loại người quay ngoắt lưng lại với quê hương, Tổ Quốc như hắn!!!
   Nếu những con tút là của Lâm Tấn Lợi thì ông ta không phải là đồ khốn nạn, mà là đồ rất rất khốn nạn!

   Xóa
 4. Tóm tắt ngắn gọn lại là: Sau khi hoàn thành thủ tục nhập quốc tịch Mỹ, Lâm Tấn Lợi công khai công kích, chởi bới chế độ ở Việt Nam.
  Điều này khiến dư luận bức xúc, gạch đá ném ào ào, nhiều người chửi Lợi là đồ lật mặt, đồ ăn cháo đá bát, chưa qua song đã đấm bòi vào sóng….

  Trả lờiXóa
 5. Ủng hộ tẩy chay võng xếp Duy lợi.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog