Loa Phường Blog

Vì sao zận chủ phát cuồng mỗi khi Bộ trưởng Trương Minh Tuấn đăng đàn

Loa Phường
 Kết quả hình ảnh cho truong minh tuấn
Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông - Trương Minh Tuấn

Qua vụ Bộ trưởng Trương Minh Tuấn đăng đàn trả lời chất vấn về ngành Thông tin và truyền thông – một lĩnh vực nóng bỏng tất yếu được cả truyền thông, dân mạng quan tâm, theo sát, mổ xẻ từng ly từng tý là dễ hiểu. Bởi mọi chủ trương, mọi quyết sách của Bộ này sẽ liên quan trực tiếp đến môi trường thông tin đang rất nhiều vấn nạn hiện nay. Cũng dễ hiểu vì sao đám zận chủ, truyền thông chống cộng nước ngoài khai thác từng lời của Bộ trưởng để xuyên tạc nhằm hạ uy tín, nhằm kích động xã hội không ủng hộ quyết sách của vị Bộ trưởng mà Bùi Tín từng phải đả phá “Ông là sát thủ tự do báo chí"

Có thể thấy, Bộ trưởng Trương Minh Tuấn là một trong số bộ trưởng nhận nhiều chất vấn nhất, đụng chạm đến nhiều khía cạnh nóng nhất. Mời xem cụ thể tại link
Trong đó có một số vấn đề nổi như: các nhà cung cấp dịch vụ mạng Việt Nam cần tính đến việc xây dựng mạng xã hội thay thế, canh tranh với Facebook, Google; cần phải truy thu thuế từ thu nhập khủng của những dịch vụ mạng nước ngoài này từ người tiêu dùng Việt Nam; các biện pháp “quản lý” môi trường mạng bằng biện pháp “siết luật”, bằng báo chí đấu tranh, hợp tác dọn dẹp thông tin xấu độc với Facebook, Google, … rặt toàn những vấn đề nhằm thẳng, đánh thẳng vào “cần câu cơm” của các anh chị zân chủ nên dễ hiểu họ giãy nảy như đỉa phải vôi, phải “chửi” thật cật lực ông Tuấn. Tuy nhiên càng đả phá, càng “lòi” ra cái dã tâm và sự dốt nát của chúng, xin trích “lập luận” của zận chủ Nguyễn Lân Thắng:
 Nguyễn Lân Thắng “bảo vệ” cho tội trốn thuế hàng trăm triệu USD mỗi năm bằng cách lên án ông Bộ trưởng Tuấn bỏ qua quyền lợi của người dùng thu được hàng tỷ USD “nhờ” công cụ mạng của họ. Có lẽ nên đưa zận chủ này sang Mỹ để “đấu tố” Chính phủ Mỹ đánh thuế bảo hộ cá tra, tôm…từ Việt Nam để bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng Mỹ thì hay nhỉ!?! Hay cho tay zận chủ này qua Trung Quốc vận động chính phủ nước này bỏ mấy mạng Weibo, quay sang sử dụng tiện ích từ Facebook, Google vì nó rất lợi ích, đảm bảo “tự do ngôn luận” tuyệt đối mà chính phủ thất thoát thu nhập và mất khả năng quản lý thì hẳn Facebook và Google sẽ biết ơn anh này rất nhiều vì họ đang tìm đủ mọi cách tác động chính phủ TQ chấp thuận cho họ vào “đem lại lợi ích cho người tiêu dùng Trung Quốc”!!! Bó tay với não trạng nhà rận!
Còn vô khối đám zận khác chửi đổng, kiểu ông Tuấn lo kiểm soát 4 triệu đảng viên thay vì kiểm soát dân chúng Việt Nam, nào là ông Tuấn học Tàu kiểm soát mạng…
Truyền thông “quốc tế” như BBC, RFA…thì được dịp trích dẫn lại các chỉ số về “tự do Internet” của mấy tổ chức nhân quyền cực đoan phương Tây nhằm “phản biện” lại các biện pháp quản lý mạng xã hội, báo chí, truyền thông của Bộ trưởng Tuấn.
Có thể nói, đây không phải lần đầu, giới zận chủ nhảy choi choi với “phát ngôn” của Bộ trưởng Tuấn. Từ khi ông này nhận chức Bộ trưởng, ông đã làm rung động giới báo chí đang xuống dốc không phanh bằng mạnh tay xử lý số cơ quan báo chí đưa tin thiếu kiểm chứng, sai sự thật, được xem là Bộ trưởng “rắn” nhất từ trước đến nay trong việc “dẹp loạn” trong làng báo. Ông cũng được xem là người đi đầu đòi “kiểm soát” thông tin xấu độc trên Facebook, Google và chấn chỉnh mạng xã hội và đã thành công ngoạn mục … Người dân vững tin vào ông khi biết Bộ trưởng từng là người lính, mang bản lĩnh bộ đội cụ Hồ trong cuộc chiến đấu với kẻ thù “thông tin”. Đám zận chủ và làng thù địch càng chửi, càng nhảy dựng lên trước mỗi “phát ngôn” của Bộ trưởng, càng chứng tỏ ông đã điểm đúng huyệt đạo của chúng. Ủng hộ ông.


11 nhận xét:

 1. Có thể nói, đây không phải lần đầu, giới zận chủ nhảy choi choi với “phát ngôn” của Bộ trưởng Tuấn. Từ khi ông này nhận chức Bộ trưởng, ông đã làm rung động giới báo chí đang xuống dốc không phanh bằng mạnh tay xử lý số cơ quan báo chí đưa tin thiếu kiểm chứng, sai sự thật, được xem là Bộ trưởng “rắn” nhất từ trước đến nay trong việc “dẹp loạn” trong làng báo. Ông cũng được xem là người đi đầu đòi “kiểm soát” thông tin xấu độc trên Facebook, Google và chấn chỉnh mạng xã hội và đã thành công ngoạn mục … Người dân vững tin vào ông khi biết Bộ trưởng từng là người lính, mang bản lĩnh bộ đội cụ Hồ trong cuộc chiến đấu với kẻ thù “thông tin”. Đám zận chủ và làng thù địch càng chửi, càng nhảy dựng lên trước mỗi “phát ngôn” của Bộ trưởng, càng chứng tỏ ông đã điểm đúng huyệt đạo của chúng.

  Trả lờiXóa
 2. Hehe cơ bản là bọn rận chủ đa phần là sống ở Việt Nam, số ít sống ở nước ngoài, cái bọn sống ở nước ngoài thì chúng nó vọng về sủa thoải mái, cơ mà như vậy thì méo có tiền, bởi sủa ở quê nhà còn có các tổ chức này kia tài trợ cho tiền. Mà sủa ở nhà thì chỉ có dùng internet ở VN, phải tuân theo luật pháp ở VN, ko nghe là bị xích cổ, mất bát cơm của chúng chứ sao

  Trả lờiXóa
 3. Qua vụ Bộ trưởng Trương Minh Tuấn đăng đàn trả lời chất vấn về ngành Thông tin và truyền thông – một lĩnh vực nóng bỏng tất yếu được cả truyền thông, dân mạng quan tâm, theo sát, mổ xẻ từng ly từng tý là dễ hiểu. Bởi mọi chủ trương, mọi quyết sách của Bộ này sẽ liên quan trực tiếp đến môi trường thông tin đang rất nhiều vấn nạn hiện nay. Cũng dễ hiểu vì sao đám zận chủ, truyền thông chống cộng nước ngoài khai thác từng lời của Bộ trưởng để xuyên tạc nhằm hạ uy tín, nhằm kích động xã hội không ủng hộ quyết sách của vị Bộ trưởng mà Bùi Tín từng phải đả phá “Ông là sát thủ tự do báo chí"

  Trả lờiXóa
 4. Từ khi ông này nhận chức Bộ trưởng, ông đã làm rung động giới báo chí đang xuống dốc không phanh bằng mạnh tay xử lý số cơ quan báo chí đưa tin thiếu kiểm chứng, sai sự thật, được xem là Bộ trưởng “rắn” nhất từ trước đến nay trong việc “dẹp loạn” trong làng báo. Ông cũng được xem là người đi đầu đòi “kiểm soát” thông tin xấu độc trên Facebook, Google và chấn chỉnh mạng xã hội và đã thành công ngoạn mục … Người dân vững tin vào ông khi biết Bộ trưởng từng là người lính, mang bản lĩnh bộ đội cụ Hồ trong cuộc chiến đấu với kẻ thù “thông tin”. Đám zận chủ và làng thù địch càng chửi, càng nhảy dựng lên trước mỗi “phát ngôn” của Bộ trưởng, càng chứng tỏ ông đã điểm đúng huyệt đạo của chúng.

  Trả lờiXóa
 5. Những tuyên bố và hành động cứng rắn của người đứng đầu ngành Thông tin đã khiến cho đám dân chủ điên đảo. Bởi từ trước tới nay chúng hoạt động trên mạng xã hội, nay với những tuyên bố kiểm soát chặt chẽ hơn những trang mạng xã hội, rõ ràng đã làm suy giảm nghiêm trọng quyền lợi và sân chơi của đám dân chủ Việt.

  Trả lờiXóa
 6. Nguyễn Lân Thắng “bảo vệ” cho tội trốn thuế hàng trăm triệu USD mỗi năm bằng cách lên án ông Bộ trưởng Tuấn bỏ qua quyền lợi của người dùng thu được hàng tỷ USD “nhờ” công cụ mạng của họ

  Trả lờiXóa
 7. Những kẻ dân chủ, những kẻ dỗi hơi thì luôn tìm đủ mọi cách để hạ bệ uy tín của lãnh đạo, hạ bệ uy tín của Đảng. Tuy nhiên, những hành động của chúng chỉ phản tác dụng, vì chẳng người nào thèm quan tâm, chúng càng nói nhiều thì khiến nhân dân càng căm ghét thôi

  Trả lờiXóa
 8. Bộ trưởng Tuấn được xem là người đi đầu đòi “kiểm soát” thông tin xấu độc trên Facebook, Google và chấn chỉnh mạng xã hội và đã thành công ngoạn mục … Người dân vững tin vào ông khi biết Bộ trưởng từng là người lính, mang bản lĩnh bộ đội cụ Hồ trong cuộc chiến đấu với kẻ thù “thông tin”. Đám zận chủ và làng thù địch càng chửi, càng nhảy dựng lên trước mỗi “phát ngôn” của Bộ trưởng, càng chứng tỏ ông đã điểm đúng huyệt đạo của chúng.

  Trả lờiXóa
 9. Kính mong ngài bộ trưởng xem xét và làm thật chặt vấn đề thông tin trên internet. Ở nhà tôi thường ăn sáng bằng mỳ tôm, tuy nhiên đợt lâu xem video mỳ tôm bị đốt cháy và bị cho rằng là hàng độc hại, khiến nhà tôi bỏ ăn mỳ tôm. Nhưng thông tin sai lệch như vậy có ảnh hưởng rất lớn đối với người dân, cho nên cần kiểm soạt thật chặt chẽ

  Trả lờiXóa
 10. Phải biết rằng.Từ khi ông này nhận chức Bộ trưởng, ông đã làm rung động giới báo chí đang xuống dốc không phanh bằng mạnh tay xử lý số cơ quan báo chí đưa tin thiếu kiểm chứng, sai sự thật, được xem là Bộ trưởng “rắn” nhất từ trước đến nay trong việc “dẹp loạn” trong làng báo.

  Trả lờiXóa
 11. Bộ trưởng Trương Minh Tuấn trở thành Idol của đám chống cộng, zân chủ quốc nội rồi hehehe. Đùa vậy thôi nhưng tôi rất thích Bộ trưởng Tuấn, ông cũng từng là lính trực tiếp đánh nhau với Trung Quốc. Mong Bộ trưởng sức khỏe và làm thật chặt vấn đề thông tin rác trên mạng ạ

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog