Loa Phường Blog

Ông nghị Dương Trung Quốc và Đồng Tâm

Loa Phường


Kết quả hình ảnh cho dương trung quốc
Ông Dương Trung Quốc


Tại cuộc họp Quốc hội ngày 2/11, ông nghị Dương Trung Quốc đã có bài phát biểu và kiến nghị về vụ Đồng Tâm gây sốc cho dư luận. Sốc về kiến thức pháp luật ở mức tối thiểu không hề tồn tại ở ông nghị. Sốc về nhận thức chính trị của một ông nghị lâu năm.
Mời xem link http://m.tintucvietnam.vn/nguyen-van-bai-phat-bieu-cua-ong-duong-trung-quoc-ve-vu-dong-tam-va-van-de-niem-tin-19681
Trước hết, ông nghị đánh giá bản chất vụ Đồng Tâm " Nên nhìn nhận đây là một vụ khủng hoảng về lòng tin chứ không thuần tuý chỉ là vụ án hình sự" có thể xem là có lý. Đúng là chính quyền địa phương xã Đồng Tâm "thối um" nên dân chúng mất niềm tin vào chính quyền và bị nhóm tội phạm lợi dụng danh nghĩa chống tham nhũng lừa mị, dẫn dắt mới dẫn đến vụ chống người thi hành công vụ, bắt giữ 38 cán bộ và chiến sỹ công an. Số cán bộ Đồng Tâm sai phạm, bị dân kiện bao năm liên quan đến đất đai đã bị xử lý bằng nhiều hình thức, hết lớp này đến lớp khác. Vì dân chúng mất niềm tin nên nghe theo kẻ xấu xúi giục, dù đã vi phạm pháp luật nghiêm trọng, nhưng đến nay cơ quan chức năng vẫn chưa bắt, xử lý ai, ngoài nhóm 4 bị can đã bị khởi tố trước đó. Công an Hà Nội vẫn đang điều tra về mức độ, tính chất phạm tội của những người liên quan và kêu gọi họ "đầu thú", hợp tác với chính quyền làm sáng tỏ vụ án.
Thứ hai, ông nghị lên án Chính phủ "đã 2 tháng rưỡi nay, người dân Đồng Tâm có kiến nghị xem xét lại kết luận của thanh tra Hà Nội mà vẫn chưa được một cơ quan nào trả lời", ngoại trừ Thủ tướng đã trả lời!?! Thật tiếc cho ông nghị Quốc đã được tham gia vào vụ việc nhưng cố tình không hiểu bản chất vụ việc. Ông thừa biết "Chính phủ đã chỉ đạo sát sao vụ Đồng Tâm", tức là cả Bộ chính trị, bộ máy Nhà nước đã vào cuộc, Ông Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung được giao trách nhiệm trực tiếp xử lý vụ việc này, Thanh tra TP Hà Nội được giao kiểm tra toàn diện vụ việc, thậm chí mời nhiều cơ quan chuyên môn đo đạc lại đất dự án Sân bay Miếu Môn nói chung và đất quốc phòng thuộc địa giới xã Đồng Tâm nói riêng, mời cả nhóm luật sư và số người khiếu kiện tham gia chứng kiến việc đo đạc. Bất cứ người dân nào cũng hiểu, không chỉ Hà Nội đang phải giải quyết mà còn có sự chỉ đạo, giám sát từ trung ương tới "điểm nóng" này. Nên bản thân kiến nghị đòi các cơ quan trung ương, Chính phủ phải "thanh tra lại kết quả thanh tra" hành vi vi phạm pháp luật của một nhóm tội phạm đang cố tình "câu giờ" và "chối tội" cho thấy, ông nghị không có năng lực "giám sát chính quyền" hoặc giả đò lợi dụng quyền kiến nghị của đại biểu Quốc hội để chạy tội cho nhóm tội phạm hay cùng bắt tay nhau lợi dụng nghị trường để tiếp tay cho kẻ phạm tội!
Thứ ba, ông Nghị cho rằng "Tôi đã chứng kiến cảnh người dân và những người chiến sỹ công an bị giữ chia tay nhau. Không biết đến bây giờ TP Hà Nội đã trả tiền cơm cho dân chưa, vì họ bỏ tiền túi ra nuôi dưỡng anh em và chăm sóc như con cháu trong nhà". Thật ghê sợ cho cái lý của ông. Giả dụ, kẻ nào bắt nhốt ông, chăm sóc ông tử tế, khi thả ông ra vì đã đạt được yêu sách thì ông sẽ cảm tạ kẻ bắt nhốt ông? Thật ghê sợ cho kiến thức luật pháp của ông Nghị Quốc. Chỉ bằng lập luận này của ông, dân Việt phải kiến nghị Quốc hội phải kiểm tra "kiến thức pháp luật" của ứng viên ĐBQH bên cạnh kiểm tra "bệnh lý tâm thần" như kiến nghị trước đây!
Thứ tư, ông nghị Quốc chất vấn Chính phủ "Vậy mà vụ việc được xử lý thế nào? Chúng tôi tán thành phải thượng tôn pháp luật, xử lý đến cùng. Chúng ta khởi tố những người dân ở Đồng Tâm vi phạm, nhưng cho đến nay những cán bộ công an đánh dân, bắt dân không đúng quy định của luật pháp vẫn hoàn toàn đứng ngoài pháp luật"
Ông Nghị Quốc nghe, tin và bảo vệ lập luận của bị can đã bị công an "bắt cóc" sau khi có quyết định khởi tố vụ án, khởi tố 4 bị can về hành vi gây rối trật tự công cộng. Chính khẳng định này của ông đã khiến thượng tá Nguyễn Quang Thiều, một sỹ quan công an nghỉ hưu phẫn nộ vì cho rằng nếu ông nghị Quốc không trưng ra được bằng chứng công an Hà nội "đánh dân, bắt dân không đúng quy định" thì sẽ kiện ông Quốc ra toà. Với câu nói này của ông Quốc trước nghị trường có hàng trăm người làm chứng với truyền thông và báo đài, công an Hà Nội có đủ cơ sở để kiến nghị Viện kiểm sát và Toà án khởi tố ông nghị tội vu khống hoặc Điều 258 BLHS về tội lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm hại lợi ích của Nhà nước, tổ chức, cá nhân.
Thứ năm, ông nghị Quốc cho rằng "Gần đây công an Hà Nội đã kêu gọi những người bắt và giữ lực lượng công an ra đầu thú. Tôi nghĩ rằng dùng từ "đầu thú" là không ổn. Chúng ta đã mất đi ngôn ngữ để đối thoại với dân rồi sao?"
Vấn đề này tưởng không cần bàn vì dư luận đã giải thích nhiều cho bố con ông Kình về bản chất từ "đầu thú" khi cũng "phản đối" lời kêu gọi này từ phía công an Hà Nội không hẳn dành cho tội phạm, mà dành cho những người biết việc, người liên quan. Hơn nữa, đã nói phải thượng tôn pháp luật, việc bắt nhốt cán bộ chiến sỹ công an là sai, là vi phạm pháp luật rồi, bản thân một số người dân Đồng Tâm đã thừa nhận mình sai thì bản chất từ này càng không hề sai. Tự ông nghị Quốc đã mâu thuẫn, câu sau vả câu trước khi vừa ủng hộ "thượng tôn pháp luật" vừa phản đối từ "đầu thú" trong phạm vi đọc hiểu của ông!

Xin nói thêm, ông nghị hẳn chỉ đọc/nghe thông tin từ đám zận chủ đang bu vào việc này để kích động chống phá chính quyền. Ông không hề nghe từ phía chính quyền, công an hay những người bị bắt nhốt lúc đó thực chất đã bị khủng bố, hành hạ, đánh đập, đe dọa tính mạng ra sao để phải viết ra những dòng chữ "thú tội" với những kẻ bắt nhốt mình để bảo toàn mạng sống. Ông nghị chỉ bám vào thái độ vui vẻ vì được giải cứu sau hàng chục ngày mong manh giữa sự sống và cái chết để "kết luận" ngay rằng, người bị giam nhốt bất hợp pháp rất "hạnh phúc" vì được dân "nuôi" và "trở về với dân".
Câu cuối cùng nói với ông nghị Quốc rằng, ở những nước thượng tôn pháp luật, thì 38 cán bộ, chiến sỹ đó đã được giải cứu ngay tức khắc và bằng mọi giá. Công an hoàn toàn có thể bắn chết kẻ tình nghi có dấu hiệu chống người thi hành công vụ. Nhưng ở nhà nước cộng sản này, ở chế độ xã hội chủ nghĩa này, sinh mạng người có chức trách là bình đẳng đúng nghĩa với kẻ phạm tội nên mới không xảy ra cuộc tắm máu để giờ đây ông đi đòi "công lý" cho tội phạm giữa nghị trường!30 nhận xét:

 1. Những kẻ như Dương Trung Quốc này mới thật đáng sợ.

  Trả lờiXóa
 2. Khi về Đồng Tâm, ông nhìn thấy những người dân đang sôi sục vì họ bị lừa, họ cũng chỉ là con tốt trong tay nhóm Đồng thuận, họ là phương tiện kiếm tiền của bè lũ đồng thuận, một phần trong số họ ngây thơ nghĩ rằng khi đòi được tiền của Viettel, mỗi nhà được chia hàng tỷ đồng… Ông đã cố tình đánh đồng 2 cụm từ “Tội phạm” và “Người dân” (hay nói đúng là tội phạm núp bóng người dân). Những người tham gia, dù là kẻ kích động cầm đầu (tổ Đồng Thuận) hay những người bị lừa gạt, kích động đều là những người đã vi phạm pháp luật. Việc vận động những người phạm tội ra đầu thú của cơ quan công an là hoàn toàn đúng quy định của pháp luật (mà ông cũng là người được biểu quyết khi thông qua các quy định này).

  Trả lờiXóa
 3. Phát biểu của ông trở thành cứu cánh cho bè lũ Đồng thuận như Lê Đình Kình, Bùi Viết Hiểu – những kẻ tham nhũng chính hiệu được đội lốt 1 cách vụng về với danh chống tham nhũng. Khi đời sống người dân dần ổn định và quay về đúng quỹ đạo của nó, người dân Đồng Tâm đang đi vào ổn định để yên tâm lao động sản xuất, xây dựng quê hương. Nhiều người dân đã hiểu ra bản chất vụ việc và không còn theo nhóm Đồng Thuận nữa.

  Trả lờiXóa
 4. Tại cuộc họp Quốc hội ngày 2/11, ông nghị Dương Trung Quốc đã có bài phát biểu và kiến nghị về vụ Đồng Tâm gây sốc cho dư luận. Sốc về kiến thức pháp luật ở mức tối thiểu không hề tồn tại ở ông nghị. Sốc về nhận thức chính trị của một ông nghị lâu năm. Đây là điều hết sức nguy hiểm và không thể chấp nhận được với một đại biểu lâu năm

  Trả lờiXóa
 5. Ông Quốc đã công khai lên án Chính phủ "đã 2 tháng rưỡi nay, người dân Đồng Tâm có kiến nghị xem xét lại kết luận của thanh tra Hà Nội mà vẫn chưa được một cơ quan nào trả lời", ngoại trừ Thủ tướng đã trả lời!?! Thật tiếc cho ông nghị Quốc đã được tham gia vào vụ việc nhưng cố tình không hiểu bản chất vụ việc. Ông thừa biết "Chính phủ đã chỉ đạo sát sao vụ Đồng Tâm", tức là cả Bộ chính trị, bộ máy Nhà nước đã vào cuộc, Ông Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung được giao trách nhiệm trực tiếp xử lý vụ việc này, Thanh tra TP Hà Nội được giao kiểm tra toàn diện vụ việc, thậm chí mời nhiều cơ quan chuyên môn đo đạc lại đất dự án Sân bay Miếu Môn nói chung và đất quốc phòng thuộc địa giới xã Đồng Tâm nói riêng, mời cả nhóm luật sư và số người khiếu kiện tham gia chứng kiến việc đo đạc.

  Trả lờiXóa
 6. Ông Nghị Quốc nghe, tin và bảo vệ lập luận của bị can đã bị công an "bắt cóc" sau khi có quyết định khởi tố vụ án, khởi tố 4 bị can về hành vi gây rối trật tự công cộng. Chính khẳng định này của ông đã khiến thượng tá Nguyễn Quang Thiều, một sỹ quan công an nghỉ hưu phẫn nộ vì cho rằng nếu ông nghị Quốc không trưng ra được bằng chứng công an Hà nội "đánh dân, bắt dân không đúng quy định" thì sẽ kiện ông Quốc ra toà. Với câu nói này của ông Quốc trước nghị trường có hàng trăm người làm chứng với truyền thông và báo đài, công an Hà Nội có đủ cơ sở để kiến nghị Viện kiểm sát và Toà án khởi tố ông nghị tội vu khống hoặc Điều 258 BLHS về tội lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm hại lợi ích của Nhà nước, tổ chức, cá nhân.

  Trả lờiXóa
 7. Ông Quốccho rằng, ở những nước thượng tôn pháp luật, thì 38 cán bộ, chiến sỹ đó đã được giải cứu ngay tức khắc và bằng mọi giá. Công an hoàn toàn có thể bắn chết kẻ tình nghi có dấu hiệu chống người thi hành công vụ. Nhưng ở nhà nước cộng sản này, ở chế độ xã hội chủ nghĩa này, sinh mạng người có chức trách là bình đẳng đúng nghĩa với kẻ phạm tội nên mới không xảy ra cuộc tắm máu để giờ đây ông đi đòi "công lý" cho tội phạm giữa nghị trường!

  Trả lờiXóa
 8. Những câu, những mệnh đề ông đề cập khiến người nghe không có đủ thông tin về vụ Đồng Tâm phải "sôi máu". Nào là "đây là một vụ khủng hoảng về lòng tin chứ không thuần tuý chỉ là vụ án hình sự" , "đã 2 tháng rưỡi nay, người dân Đồng Tâm có kiến nghị xem xét lại kết luận của thanh tra Hà Nội mà vẫn chưa được một cơ quan nào trả lời". 38 cán bộ, chiến sỹ công an chịu để dân bắt giữ là vì "Họ không coi dân là kẻ thù. Họ chấp nhận giải pháp như vậy". "Không biết đến bây giờ TP Hà Nội đã trả tiền cơm cho dân chưa". "Chúng ta khởi tố những người dân ở Đồng Tâm vi phạm, nhưng cho đến nay những cán bộ công an đánh dân, bắt dân không đúng quy định của luật pháp vẫn hoàn toàn đứng ngoài pháp luật." "Tôi nghĩ rằng dùng từ "đầu thú" là không ổn. Chúng ta đã mất đi ngôn ngữ để đối thoại với dân rồi sao?". "Và ngay cả thượng tôn pháp luật cũng không phải để bắt bớ, mà để củng cố lòng tin".

  Trả lờiXóa
 9. những tưởng ông Dương Trung Quốc là một nhà lịch sử thì phải có cái nhìn toàn diện, nhưng có vẻ ông Quốc đã có cái nhìn phiến diện từ một phía, và phản ánh nó không đúng trước quốc hội và trước nhân dân

  Trả lờiXóa
 10. là đại biểu đoàn đại biểu đoàn đại biểu Đồng Nai, đáng lẽ ông nên quan tâm đến tâm tư nguyện vọng của nhân dân Đồng Nai chứ không phải lăng xăng chạy xuống Đồng Tâm, rồi nói quàng nói xiên một cách phiến diện về sự việc Đồng Tâm

  Trả lờiXóa
 11. Việc ông Dương Trung Quốc nêu sai bản chất sự việc Đồng Tâm ngay trên nghị trường quốc hội, trên các phương tiện thông tin đại chúng sẽ làm nhân dân cả nước hiểu sai về sự việc, và rất có thể nhiều vụ việc Đông Tâm từ đó mà ra

  Trả lờiXóa
 12. Ông Dương Trung Quốc đã có buổi tiếp xúc cử tri ở xã Đồng Tâm được ngày nào chưa mà dám lớn tiếng nói lên tiếng nói của họ ở nghị trường quốc hội. sự tiếp xúc của ông chỉ là ông Lê Đình Kình, nhóm Đồng Thuận, hỏi thế sao không sai

  Trả lờiXóa
 13. thực sự không thể tin là một người có trình độ như ông Dương Trung Quốc lại thể hiện cái nhìn phiến diện, câu phát biểu của ông trước hội trường có thể cổ vũ những vụ việc tương tự diễn ra, gây mất an ninh trật tự

  Trả lờiXóa
 14. ông Dương Trung Quốc là đại biểu thuộc đoàn đại biểu quốc hội tỉnh Đồng Nai, do đó, trước hết, nếu lấy minh chứng thì có lẽ ông nên lấy minh chứng tại Đồng Nai nơi ông làm đại biểu quốc hội chứ không phải là tại Hà Nội, bởi tại Hà Nội ông không có điều kiện tiếp xúc cử tri rộng rãi để có thể hiểu hết được tâm tư của nhân dân Đồng Tâm từ đó có thể nguyên nhân sâu xa dẫn tới sự việc

  Trả lờiXóa
 15. đại biểu quốc hội thông qua hoạt động của mình giúp Quốc hội, Chính phủ quản lý và điều hành tốt đất nước. Nhưng những lời phát biểu của ông Quốc vừa qua lại tiềm ẩn việc gây nên những bất ổn tiếp theo. Trong khi chính quyền Hà Nội đang giải quyết vụ việc Đồng Tâm theo những bước đi hợp lý thì việc ông Quốc không bằng chứng nói công an đánh dân, bắt dân không đúng quy định. Không hiểu ông Quốc đã lắng nghe ở đâu luận điểm trên nhưng chắc chắn những kẻ chống đối thì vin cớ, người chưa hiểu lại bị lôi kéo vào những hoạt động chống chính quyền tiếp theo đây.

  Trả lờiXóa
 16. Đứng trên nhiều khía cạnh để nhìn nhận vụ việc sẽ thấy được những vấn đề không hắn như ông Quốc nói. Có lẽ sự phản ánh mà ông Quốc nghe được, tập hợp được chưa hẳn đã là chính xác. Nhiều khi ông nói lại sai với thực tế, vấn đề tế nhị như vậy mà ông lại nói như đinh đóng cột vậy.

  Trả lờiXóa
 17. Có lẽ thời gian tới khi vụ việc ở Đồng Tâm được sáng tỏ, những kẻ gây chuyện bị đưa ra xử lý thì sẽ có bằng chứng để đối đáp lại với những phát ngôn của ông Quốc. Lúc đó sẽ là ba mặt một lời chứ không phải mập mờ nữa. Hy vọng cơ quan chức năng sớm giải quyết triệt để vụ việc.

  Trả lờiXóa
 18. ông cựu đại biểu quốc hoàng hữu phước đã có lý khi đăng bài tứ đại ngu trên blog của mình.

  Trả lờiXóa
 19. Ông Quốc chính là người bỏ phiếu trắng "phủ quyết" Hiến pháp 2013, là người tham gia những cuộc biểu tình bờ hồ chống Tàu, là người làm sử nhưng lại đi ca tụng những thứ xuyên tạc sự thật, lịch sử như cuốn "Bên thắng cuộc" của Huy Đức. Là Đại biểu của tỉnh Đồng Nai, có trách nhiệm với cử tri Đồng Nai nhưng tôi chưa thấy ông DTQ có phát ngôn trước QH về kinh tế xã hội, an ninh chính trị tại tỉnh Đồng Nai. Chưa bao giờ thấy ông Quốc nói về những nơi mà học sinh phải học 3 ca, chưa bao giờ thấy ông DTQ đòi hỏi cho chính những người đã bầu cho mình thành ĐBQH một cuộc sống hạnh phúc.

  Trả lờiXóa
 20. Ông Quốc đang cổ vũ cho những sự tự do vô pháp vô thiên, ông muốn sự văn minh hay chỉ muốn dùng sự mọi rợ để đối xử với nhau giữa người và người vậy ông DTQ? Ông muốn một xã hội không luật pháp, không chính phủ hay sao? Và cái ông muốn là đạp đổ cái chế độ và nhà nước này hay sao? Đây là phát ngôn rất thiếu suy nghĩ

  Trả lờiXóa
 21. Số cán bộ Đồng Tâm sai phạm, bị dân kiện bao năm liên quan đến đất đai đã bị xử lý bằng nhiều hình thức, hết lớp này đến lớp khác. Vì dân chúng mất niềm tin nên nghe theo kẻ xấu xúi giục, dù đã vi phạm pháp luật nghiêm trọng, nhưng đến nay cơ quan chức năng vẫn chưa bắt, xử lý ai, ngoài nhóm 4 bị can đã bị khởi tố trước đó. Công an Hà Nội vẫn đang điều tra về mức độ, tính chất phạm tội của những người liên quan và kêu gọi họ "đầu thú", hợp tác với chính quyền làm sáng tỏ vụ án.

  Trả lờiXóa
 22. Ví dụ như kẻ nào bắt nhốt ông, chăm sóc ông tử tế, khi thả ông ra vì đã đạt được yêu sách thì ông sẽ cảm tạ kẻ bắt nhốt ông? Thật ghê sợ cho kiến thức luật pháp của ông Nghị Quốc. Chỉ bằng lập luận này của ông, dân Việt phải kiến nghị Quốc hội phải kiểm tra "kiến thức pháp luật" của ứng viên ĐBQH bên cạnh kiểm tra "bệnh lý tâm thần" như kiến nghị trước đây!

  Trả lờiXóa
 23. Ông nghị Quốc cho rằng "Gần đây công an Hà Nội đã kêu gọi những người bắt và giữ lực lượng công an ra đầu thú. Tôi nghĩ rằng dùng từ "đầu thú" là không ổn. Chúng ta đã mất đi ngôn ngữ để đối thoại với dân rồi sao?" Vấn đề này tưởng không cần bàn vì dư luận đã giải thích nhiều cho bố con ông Kình về bản chất từ "đầu thú" khi cũng "phản đối" lời kêu gọi này từ phía công an Hà Nội không hẳn dành cho tội phạm, mà dành cho những người biết việc, người liên quan.

  Trả lờiXóa
 24. ông nghị hẳn chỉ đọc/nghe thông tin từ đám zận chủ đang bu vào việc này để kích động chống phá chính quyền. Ông không hề nghe từ phía chính quyền, công an hay những người bị bắt nhốt lúc đó thực chất đã bị khủng bố, hành hạ, đánh đập, đe dọa tính mạng ra sao để phải viết ra những dòng chữ "thú tội" với những kẻ bắt nhốt mình để bảo toàn mạng sống.Ông nghị chỉ bám vào thái độ vui vẻ vì được giải cứu sau hàng chục ngày mong manh giữa sự sống và cái chết để "kết luận" ngay rằng, người bị giam nhốt bất hợp pháp rất "hạnh phúc" vì được dân "nuôi" và "trở về với dân".

  Trả lờiXóa
 25. Vu Dong Tam tưởng không cần bàn vì dư luận đã giải thích nhiều cho bố con ông Kình về bản chất từ "đầu thú" khi cũng "phản đối" lời kêu gọi này từ phía công an Hà Nội không hẳn dành cho tội phạm, mà dành cho những người biết việc, người liên quan. Hơn nữa, đã nói phải thượng tôn pháp luật, việc bắt nhốt cán bộ chiến sỹ công an là sai, là vi phạm pháp luật rồi, bản thân một số người dân Đồng Tâm đã thừa nhận mình sai thì bản chất từ này càng không hề sai. Tự ông nghị Quốc đã mâu thuẫn, câu sau vả câu trước khi vừa ủng hộ "thượng tôn pháp luật" vừa phản đối từ "đầu thú" trong phạm vi đọc hiểu của ông!

  Trả lờiXóa
 26. ở những nước thượng tôn pháp luật, thì 38 cán bộ, chiến sỹ đó đã được giải cứu ngay tức khắc và bằng mọi giá. Công an hoàn toàn có thể bắn chết kẻ tình nghi có dấu hiệu chống người thi hành công vụ. Nhưng ở nhà nước cộng sản này, ở chế độ xã hội chủ nghĩa này, sinh mạng người có chức trách là bình đẳng đúng nghĩa với kẻ phạm tội nên mới không xảy ra cuộc tắm máu để giờ đây ông đi đòi "công lý" cho tội phạm giữa nghị trường!

  Trả lờiXóa
 27. Tôi nghe nói ông Dương Trung Quốc bị nhân dân Đồng Tâm bóc mẽ sao mà. Ông thần nghị Dương Trung Quốc này toàn đi kiếm fame thôi, cứ chỗ nào, cái gì mà là điểm nóng thì kiểu gì cũng có mặt ông

  Trả lờiXóa
 28. đã nói phải thượng tôn pháp luật, việc bắt nhốt cán bộ chiến sỹ công an là sai, là vi phạm pháp luật rồi, bản thân một số người dân Đồng Tâm đã thừa nhận mình sai thì bản chất từ này càng không hề sai. Tự ông nghị Quốc đã mâu thuẫn, câu sau vả câu trước khi vừa ủng hộ "thượng tôn pháp luật" vừa phản đối từ "đầu thú" trong phạm vi đọc hiểu của ông!

  Trả lờiXóa
 29. Việc ông Dương Trung Quốc nêu sai bản chất sự việc Đồng Tâm ngay trên nghị trường quốc hội, trên các phương tiện thông tin đại chúng sẽ làm nhân dân cả nước hiểu sai về sự việc, và rất có thể nhiều vụ việc Đông Tâm từ đó mà ra

  Trả lờiXóa
 30. Là một đại biểu quốc hội hơn ai hết lẽ ra ông Dương Trung Quốc phải hiểu rằng mỗi khi ra đường cứ hễ bị kích động là có thể bắt giữ thoải mái người khác, hành hạ, làm nhục bất kể ai thì xã hội này sẽ loạn đó thưa ông Dương Trung Quốc. Mong rằng ông sẽ cẩn thận hơn trong những phát ngôn của mình trước nhân dân

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog