Loa Phường Blog

Ông Donald Trump tới Việt Nam và sự thất vọng của giới zân chủ

Loa Phường
Tổng thống Donald Trump: APEC Việt Nam thành công một cách tuyệt vời - Ảnh 1.
Tổng thống Donal Trump và TBT Nguyễn Phú Trọng
 Trước khi các lãnh đạo APEC đến Việt Nam, như thường lệ giới đấu tranh dân chủ ở trong và ngoài nước lại sôi động với các thỉnh nguyện thư, tuyên bố đề nghị họ gây sức ép về nhân quyền của Việt Nam, đòi trả tự do cho các nhà đấu tranh zân chủ trong tù. Có thể kể đến là Việt tân với chiêu trò huy động các tổ chức ảo mang danh xã hội dân sự liên kết với một số NGO nhân quyền nước ngoài gửi tâm thư cho lãnh đạo APEC, hay biên cho bé Nấm, con gái blogger Mẹ Nấm Gấu 4 bức thư gửi bà Phu nhân Tổng thống Mỹ với hy vọng bà sẽ gặp mẹ con Quỳnh hay vào nhà tù thăm Quỳnh khi đến Việt Nam, đưa Quỳnh trả lại cho làng zân chủ. Họ hướng sự tập trung vào ông Thủ tướng Canada trước cam kết của ông này sẽ đề cập đến vấn đề nhân quyền khi bàn bạc giao thương bằng khẩu hiệu “không đổi nhân quyền với thương thuyết thương mại”, … Một số tổ chức còn hy vọng sẽ có cuộc biểu tình đòi nhân quyền hay ủng hộ rước “nguyên thủ” là thủ lĩnh chống cộng hải ngoại về nước như Việt tân và “Chính phủ Đào Minh Quân”…của giới zân chủ quốc nội trong dịp APEC và các chuyến thăm của nguyên thủ. Kết quả thật bi đát cho họ.

 Trong cuộc hội đàm song phương giữa Tổng Thống Trump với Chủ Tịch Trần Đại Quang hay bát cứ “tứ trụ” nào, ông Trump không đả động bất cứ thứ gì liên quan đến vấn đề nhân quyền và tù nhân lương tâm, và buồn nhất là ông Trump hay các nguyên thủ không hề gặp gỡ, an ủi, động viên, cổ vũ gì bất cứ anh chị zân chủ quốc nội hay thân nhân những “tù nhân lương tâm” nào. Dân mạng hài hước, có lẽ Phu nhân thổng thống Trump thấy các anh chị dân chủ gửi quá nhiều tâm thư và đặt quá nhiều kỳ vọng vào bá ấy nên bà Trump không dám dự APEC hay thăm Việt Nam gì nữa!!! 
Không một cuộc biểu tình nào hay không một vụ mất an ninh trật tự như kỳ vọng của Việt tân và giới cờ vàng được nổ ra. Chỉ có duy nhất một cuộc “xuống đường” của cô ca sỹ nửa mùa từng được ưu ái ngồi cạnh ông cựu Tổng thống Obama khi thăm Việt Nam năm trước đã giương khẩu hiệu tẩy chay Trump rất “vi diệu” nên đã được bảo vệ như nguyên thủ là canh gác 24/24h vì sợ cô này quá khích mà đánh bom liều chết với Trump thì mất hình ảnh Việt Nam quá.
Hài hước nhất là cả cộng đồng cờ vàng không khai thác được gì từ các bài phát biểu của nguyên thủ liên quan đến nhân quyền, cổ vũ dân chủ hay chống cộng sản nên đồng loạt chuyển hướng đưa tin đậm đặc việc nước Đức không tham dự APEC vì vụ Trinh Xuân Thanh để lên án Việt Nam bị mất điểm trước quốc tế, bị nước Đức tẩy chay như thế nào, APEC đã thất bại ra sao,… Khổ nỗi, các zân chủ gia quáng quá hóa mù khi quên tiệt mất rằng APEC là Diễn đàn kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương, Đức không nằm trong “vành đai” này nên hiển nhiên không có vai trò gì để đến dự. Cũng có lẽ do kỳ vọng mãi rằng Đức sẽ cắt đứt quan hệ với Việt Nam, sẽ can thiệp hủy bỏ HIệp định thương mại EU với Việt Nam chưa thành nên họ phải nặn ra được cái cớ gì đó nên vớ được cái gì xài tạm cái đó cũng là ok rồi!?!
 Có lẽ loanh quanh lại quay lại tỉa tót cái bắt tay của ông Thủ tướng với nguyên thủ, cái nghi thức đón tiếp hay tìm cái gì đó có thể xem là “sạn” trong cuộc tiếp đón APEC, so sánh giữa nghi thức tiếp đón ông Trump với ông Tập để “tự kỉ” cho Mỹ, để “tổng sỉ vả cộng sản lệ thuộc Tàu cộng” của giới zân chủ. Nhưng buồn thay, APEC thành công mỹ mãn, quan hệ Việt-Mỹ vẫn được đẩy lên tầng cao mới khi ông Trump tuyên bố sẽ giúp Việt Nam trong việc xử lý chất độc hậu thời chiến, trong đó sẽ đặc biệt tạo điều kiện giúp Việt Nam về vấn đề giáo dục , y tế và quân sự , tôn trọng thể chế chính trị , chủ quyền , độc lập , toàn vẹn lãnh thổ nước CH XHCN Việt Nam, sẽ làm hết sức mình để thúc đẩy quan hệ Mỹ - Việt Nam lên tầm cao mới và mời chủ tịch Quang thăm Hoa Kỳ. Các thỏa thuận thương mai dù bất đồng vẫn đều được thông qua, các lãnh đạo ra về đều hoan hỉ với sự kiện APEC 2017 được nước chủ nhà Việt Nam thu xếp thành công mỹ mãn.
Kết thúc APEC, không chỉ quan hệ Việt - Mỹ sẽ lên những tầm cao mới mà vị thế quốc tế của Việt Nam được nâng cao đồng nghĩa với an ninh chính trị, ổn định xã hội, chủ quyền đều sẽ được củng cố. Nhiều người dân tự hào khi nhắc đến mong ước của Chủ tịch Hồ Chí Minh về cái ngày Việt Nam sẽ được sánh vai với các cường quốc năm châu thì ít nhất ở đây, người ta đã thấy hình ảnh các nguyên thủ Việt Nam bước đi song hành, bàn bạc công bằng với các nước lớn và kỳ vọng về mong ước của Người sẽ là mục tiêu đang được Đảng hiện thực hóa bằng lộ trình đúng đắn


24 nhận xét:

 1. Trước khi các lãnh đạo APEC đến Việt Nam, như thường lệ giới đấu tranh dân chủ ở trong và ngoài nước lại sôi động với các thỉnh nguyện thư, tuyên bố đề nghị họ gây sức ép về nhân quyền của Việt Nam, đòi trả tự do cho các nhà đấu tranh zân chủ trong tù.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. không hiểu sao mà đám rận hay quên thế, chúng toàn quên Việt Nam là nước độc lập, có quyền tự quyết mọi vấn đề của đất nước, việc xử lý công dân vi phạm pháp luật cũng là việc riêng của đất nước Việt Nam, không nước nào có thể can thiệp được. Giống như việc các đối tượng sau khi bị kết án phải chấp hành án phạt tù cũng thế, có quyết định, mọi việc làm theo pháp luật rồi thì sao nước khác có thể can thiệp mà đề nghị gây sức ép chứ

   Xóa
 2. Việt tân với chiêu trò huy động các tổ chức ảo mang danh xã hội dân sự liên kết với một số NGO nhân quyền nước ngoài gửi tâm thư cho lãnh đạo APEC, hay biên cho bé Nấm, con gái blogger Mẹ Nấm Gấu 4 bức thư gửi bà Phu nhân Tổng thống Mỹ với hy vọng bà sẽ gặp mẹ con Quỳnh hay vào nhà tù thăm Quỳnh khi đến Việt Nam, đưa Quỳnh trả lại cho làng zân chủ.
  đúng là một lũ sống trong hoang tưởng!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. có vẻ như ý đồ của Việt tân đã không thành, dù có lợi dụng bé Nấm con của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh gửi thư cho vợ của Thống thống Trump thì cũng không gây được sự chú ý của Tống thống Mỹ. Chả hiểu lũ rận chủ này nghĩ thế nào mà một dúm như chúng lại nghĩ có thể phá hoại được một sự kiện lớn như APEC nhỉ, ảo tưởng sức mạnh ghê gớm

   Xóa
 3. Kết thúc APEC, không chỉ quan hệ Việt - Mỹ sẽ lên những tầm cao mới mà vị thế quốc tế của Việt Nam được nâng cao đồng nghĩa với an ninh chính trị, ổn định xã hội, chủ quyền đều sẽ được củng cố. Nhiều người dân tự hào khi nhắc đến mong ước của Chủ tịch Hồ Chí Minh về cái ngày Việt Nam sẽ được sánh vai với các cường quốc năm châu thì ít nhất ở đây, người ta đã thấy hình ảnh các nguyên thủ Việt Nam bước đi song hành, bàn bạc công bằng với các nước lớn và kỳ vọng về mong ước của Người sẽ là mục tiêu đang được Đảng hiện thực hóa bằng lộ trình đúng đắn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đúng là một lũ ảo tưởng, chả hiểu sao cứ mỗi lần Tổng thống Mỹ hay bất kỳ nước nào sang là chúng cũng sục sôi lên để đòi gặp gỡ để nói chuyện. Chúng éo hiểu chúng là ai hay sao ý, nghĩ gặp Tổng thống một nước đơn giản như thế sao, cứ thế xông tới, lao tới là gặp được ý. Một nước tươi đẹp như Việt Nam đều bị những kẻ tâm thần như thế này phá hoại hết thôi

   Xóa
 4. APEC thành công mỹ mãn, quan hệ Việt-Mỹ vẫn được đẩy lên tầng cao mới khi ông Trump tuyên bố sẽ giúp Việt Nam trong việc xử lý chất độc hậu thời chiến, trong đó sẽ đặc biệt tạo điều kiện giúp Việt Nam về vấn đề giáo dục , y tế và quân sự , tôn trọng thể chế chính trị , chủ quyền , độc lập , toàn vẹn lãnh thổ nước CH XHCN Việt Nam, sẽ làm hết sức mình để thúc đẩy quan hệ Mỹ - Việt Nam lên tầm cao mới và mời chủ tịch Quang thăm Hoa Kỳ. Các thỏa thuận thương mai dù bất đồng vẫn đều được thông qua, các lãnh đạo ra về đều hoan hỉ với sự kiện APEC 2017 được nước chủ nhà Việt Nam thu xếp thành công mỹ mãn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. một đất nước tươi đẹp dưới con mắt của bạn bè thế giới, được nhiều vị lãnh đạo các nước khen ngợi thế mà đám rận cứ tìm cách làm cho nó xấu đi. Mà chúng thì cứ mở mồm ra là yêu nước là thương dân, cũng éo hiều chúng yêu nước thế nào mà toàn đi bôi nhọ đất nước, làm những việc khiến các nước hiểu sai, hiểu xấu về Việt Nam, rồi lại bảo chúng vì dân chủ với nhân quyền chứ, đúng là mắc cười quá đi

   Xóa
 5. Không một cuộc biểu tình nào hay không một vụ mất an ninh trật tự như kỳ vọng của Việt tân và giới cờ vàng được nổ ra. Chỉ có duy nhất một cuộc “xuống đường” của cô ca sỹ nửa mùa từng được ưu ái ngồi cạnh ông cựu Tổng thống Obama khi thăm Việt Nam năm trước đã giương khẩu hiệu tẩy chay Trump rất “vi diệu” nên đã được bảo vệ như nguyên thủ là canh gác 24/24h vì sợ cô này quá khích mà đánh bom liều chết với Trump thì mất hình ảnh Việt Nam quá.
  đúng kiểu ca sĩ hết date nên cố để tạo hình ảnh!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Như thường lệ giới đấu tranh dân chủ ở trong và ngoài nước lại sôi động với các thỉnh nguyện thư, tuyên bố đề nghị các nước gây sức ép về nhân quyền của Việt Nam, đòi trả tự do cho các nhà đấu tranh zân chủ trong tù. Có thể kể đến là Việt tân với chiêu trò huy động các tổ chức ảo mang danh xã hội dân sự liên kết với một số NGO nhân quyền nước ngoài gửi tâm thư cho lãnh đạo APEC

   Xóa
 6. Quan hệ Việt - Mỹ lên tầm cao mới và qua chuyến thăm này cũng chẳng thấy ông Trump nhăc đến vấn đề dân chủ gì cả. Có lẽ tình hình này đã được đám dân chủ dự đoán trước nên chúng tỏ ra im hơi lặng tiếng suốt thời gian qua. Chúng cũng hiểu là mở mồm ra lúc này là không hợp lý và dễ bị ăn đập ngay.

  Trả lờiXóa
 7. Trong cuộc hội đàm song phương giữa Tổng Thống Trump với Chủ Tịch Trần Đại Quang hay bát cứ “tứ trụ” nào, ông Trump không đả động bất cứ thứ gì liên quan đến vấn đề nhân quyền và tù nhân lương tâm, và buồn nhất là ông Trump hay các nguyên thủ không hề gặp gỡ, an ủi, động viên, cổ vũ gì bất cứ anh chị zân chủ quốc nội hay thân nhân những “tù nhân lương tâm” nào. Dân mạng hài hước, có lẽ Phu nhân thổng thống Trump thấy các anh chị dân chủ gửi quá nhiều tâm thư và đặt quá nhiều kỳ vọng vào bá ấy nên bà Trump không dám dự APEC hay thăm Việt Nam gì nữa!!!

  Trả lờiXóa
 8. Trước khi các lãnh đạo APEC đến Việt Nam, như thường lệ giới đấu tranh dân chủ ở trong và ngoài nước lại sôi động với các thỉnh nguyện thư, tuyên bố đề nghị họ gây sức ép về nhân quyền của Việt Nam, đòi trả tự do cho các nhà đấu tranh zân chủ trong tù. Có thể kể đến là Việt tân với chiêu trò huy động các tổ chức ảo mang danh xã hội dân sự liên kết với một số NGO nhân quyền nước ngoài gửi tâm thư cho lãnh đạo APEC, hay biên cho bé Nấm, con gái blogger Mẹ Nấm Gấu 4 bức thư gửi bà Phu nhân Tổng thống Mỹ với hy vọng bà sẽ gặp mẹ con Quỳnh hay vào nhà tù thăm Quỳnh khi đến Việt Nam, đưa Quỳnh trả lại cho làng zân chủ.

  Trả lờiXóa
 9. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 10. Hài hước nhất là cả cộng đồng cờ vàng không khai thác được gì từ các bài phát biểu của nguyên thủ liên quan đến nhân quyền, cổ vũ dân chủ hay chống cộng sản nên đồng loạt chuyển hướng đưa tin đậm đặc việc nước Đức không tham dự APEC vì vụ Trinh Xuân Thanh để lên án Việt Nam bị mất điểm trước quốc tế, bị nước Đức tẩy chay như thế nào, APEC đã thất bại ra sao,… Khổ nỗi, các zân chủ gia quáng quá hóa mù khi quên tiệt mất rằng APEC là Diễn đàn kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương, Đức không nằm trong “vành đai” này nên hiển nhiên không có vai trò gì để đến dự.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Khổ thân đám cờ vàng, ấp ủ bao lâu mà không làm được gì. Đợt này không thấy các tên rận chủ bàn luận về APEC sôi động như mọi khi. Không biết có gì bất thường trong nội bộ các con rận không mà lại thay đổi thế

   Xóa
  2. muốn lắm nhưng không làm được gì ấy chứ, nội bộ còn chưa yên thì làm gì được, đám rận bây giờ như rắn mất đầu, không biết số phận như thế nào. Như một số tên tép diu đã ẩn mình, chuyển sang các hình thức khác kiểu như kinh doanh, buôn bán, chắc cũng để tránh nạn rồi, lấy đâu người mà biểu tình với đơn từ gì nữa. CHưa kể đến việc kinh phí chắc cũng bị giảm đi đáng kể vì ít hoạt động

   Xóa
 11. Nhiều người dân tự hào khi nhắc đến mong ước của Chủ tịch Hồ Chí Minh về cái ngày Việt Nam sẽ được sánh vai với các cường quốc năm châu thì ít nhất ở đây, người ta đã thấy hình ảnh các nguyên thủ Việt Nam bước đi song hành, bàn bạc công bằng với các nước lớn và kỳ vọng về mong ước của Người sẽ là mục tiêu đang được Đảng hiện thực hóa bằng lộ trình đúng đắn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đám rận này quan tâm gì đến thể diện của đất nước Việt Nam này đâu, giống kiểu khách tới nhà chơi mà con thì cứ bôi bẩn ra nhà ấy, chán đám này lắm luôn. Chả hiểu chúng nghĩ thế nào mà cứ làm cho đất nước này xấu đi trong mắt các nước trong khi Đảng và Nhà nước đang cùng nhân dân xây dựng đất nước thêm tươi đẹp hơn. Nhà một người xây một người phá thì đến bao giờ mới xây xong, mới đẹp được đây

   Xóa
 12. Không những việc ông Trump sang làm đám rận thất vọng mà cả đợt APEC diễn ra cũng thế, chúng không làm gì gây chú ý được các nước chắc chúng cũng buồn lắm . buồn nhất là ông Trump hay các nguyên thủ không hề gặp gỡ, an ủi, động viên, cổ vũ gì bất cứ anh chị zân chủ quốc nội hay thân nhân những “tù nhân lương tâm” nào. Dân mạng hài hước, có lẽ Phu nhân thổng thống Trump thấy các anh chị dân chủ gửi quá nhiều tâm thư và đặt quá nhiều kỳ vọng vào bá ấy nên bà Trump không dám dự APEC hay thăm Việt Nam gì nữa

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đám chống cộng, zân chủ quốc nội trước khi Trumlp đến Đà Nẵng còn rêu rao được bà phu nhân TT Mỹ hỏi thăm và sẽ đến thăm con gái mẹ nấm gấu Nguyễn Ngọc Như Quỳnh cơ mà, hehe cuối cùng bà phu nhân chẳng đến, ông Trumlp cũng chẳng thèm ngó ngàng gì, đắng

   Xóa
 13. Haha, giới dân chủ kỳ này mất hết hy vọng bấu víu vào chính phủ của ông Trumlp rồi, ông này có vẻ như không như Obama quan tâm tới bọn chống Cộnng. Đúng thôi, bọn này ăn hại, ko còn giá trị trao đổi với Việt Nam nữa rồi.

  Trả lờiXóa
 14. Nhục nhã cho giới "dân chủ" Việt nam bị ông Đỗ Nam Trung bơ khi đến Việt Nam, ổng cũng chẳng thèm gặp giới trẻ và các tổ chức chống Cộng như ông Ngô Bá Mai hehe. Kỳ này giới "dân chủ" cay cú và anti ông Trumlp lắm đấy

  Trả lờiXóa
 15. Có lẽ đám chống cộng núp bóng "dân chủ" đã đến lúc cần phải thức tỉnh, bớt ảo tưởng đi, vì thực chất đám bọn mày cũng chỉ con cờ trong tay người ta thôi, cần thì người ta dùng, không cần người ta vất một góc. Đây cũng chính là hồi kết cho bọn chống Cộng, trừ khi bọn chống Cộng làm tay sai cho cả TQ

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog