Loa Phường Blog

“No-U toàn những bọn tự bóp dái nhau”

Loa PhườngSinh hoạt của No-U

Vừa nghe thấy một admin No-u là Nguyễn Chí Tuyến nổ tại buổi sinh nhật lần thứ 6 của No-U FC rằng, No-U là đội bóng nổi tiếng nhất Việt Nam, nổi tiếng hơn cả đội bóng quốc gia mà thấy buôn nôn khôn tả.
Chuyện về các thành viên No-U này tự tố nhau trên mạng xã hội thiên hạ copy và rải đầy ra rồi, tiêu biểu như page Đồng hành với No-U hay Bạch Hóa dân chủ chẳng hạn, lúc nào rảnh, Loa Phường sẽ tổng hợp lại phục vụ bạn đọc.
Dù sao nhân sự kiện này, xin copy lại bài viết từ một cô người mẫu từng theo lời kêu gọi phản đối đường lưỡi bò của các anh chị No-U, có dịp được café với vài đại diện No-U (mà cô này không nhớ nổi tên, chỉ nhớ anh ta thuộc gia đình danh gia vọng tộc mà mãi sau này mới biết là Nguyễn Lân Thắng) và Bùi Thanh Hiếu đã viết tâm sự trên facebook của cô, khiến cả bầy No-U nhảy vào facebook tổng sỉ vả, hạ nhục cô không bút gì (dám) tả lại, nguyên văn:
“Này các anh NoU gì đó ơi.
Em đây chẳng có gì ngoài mớ chữ nghĩa chật đầu. Nên nhân biết được vài thông tin về hoạt động sôi nổi của các anh mới mạn phép viết vài dòng. Mục đích đầu tiên là giải trí cho em. Sau ai đọc được cũng như giúp họ mua vui vậy.
Cách đây 1 thời gian em có gặp vài anh NoU ở một quán cà phê tại bán đảo Linh Đàm cùng với một người bạn. Có vẻ các anh này cũng thuộc hàng sừng sỏ trong số các anh. Tạm gọi là anh VD, anh NBG và anh gì đó vốn là dòng dõi khoa bảng, nhà toàn giáo sư nổi tiếng đất Hà thành.
Chém gió với em hồi lâu, các anh bắt đầu huyên thuyên về các buổi biểu tình, chuyện bị công an theo dõi và bắt giam. Nhiều phen thoát nạn chẳng khác gì điệp vụ bất khả thi của bạn Tom Cruise.
Lòng em nói thật là buồn nôn nhưng em vẫn kìm lại được. Phải chăng dạ dày em tốt mà cũng vì em biết chưa đến màn hay nhất. Các anh đang tập trung tự sướng thì có 1 bà lão bán singum, kẹo cao su đi qua. Thật lạ, cả đống người ngồi đó mà bà lão không tạt vào chỉ ném lại một cái nhìn khó hiểu. Anh VD nói với anh NBG: “Nhìn thấy người nổi tiếng nên sợ đấy mà”. Anh NBG gật gù: “chắc từng bị công an trấn lột nên mới biết đến anh”. Em mới hỏi đểu anh VD: “Anh tên gì?”. Anh VD mới hếch khuôn mặt tròn như cái đĩa, nung núc thịt lên nói với em: “Vậy là em k quan tâm đến tình hình dân chủ trong nước rồi, tên anh đầy ở trên mạng. Em chưa bao giờ đi biểu tình đúng không?”
Ồ không, em có đi từ những hồi đầu. Nhưng chỉ sau 1 lần em thấy các anh toàn 1 bọn tự bóp dái nhau nên em sợ quá biến luôn. Giá như cái thân em, 20 tuổi có thể tự thiêu vì lý tưởng. Nhưng tội nghiệp thay em biết, lũ người như các anh chỉ là đang vẽ hề vẽ cáo lên nỗi đau của đất nước này. Các anh có biết, các anh nực cười biết nhường nào k?
Em đồ rằng, bà cụ ấy nhìn các anh giống lưu manh quá nên không tạt vào chứ k phải vì các anh quá nổi tiếng đâu. Xác suất đó lớn hơn
Xin gửi tặng bài viết này cho 40 mống còn lưu luyến No-U FC đã đến tham dự buổi tiệc sinh nhật đìu hiu nhất trong lịch sử nhóm No-U này, dù đã gửi lời mời rộng rãi, tham dự chắc chắn sẽ được tiến sỹ Nguyễn Quang A - người đỡ đầu, nhà tài trợ cho nhóm này “bo” và “khen tụng”.


8 nhận xét:

 1. No-U là nhóm gì, hay phong trào gì, vơ vỉn hết sức. Toàn mấy thằng bị vĩ cuồng tự cho mình là quan tâm đến vấn đề này nọ của đất nước. Toàn một lũ ăn bám rồi lại cất cao giọng dân chủ. Giỏi thì tập trung vào mà học hành cho tử tế rồi giúp đỡ được bố mẹ chút nào thì hay, đừng đi làm ba cái trò phong trào này, không ngửi được.

  Trả lờiXóa
 2. Có hoạt động "chó" đầu mà cũng sinh nhật lần 6, nghe thối không chịu được. Mấy thằng đực của nhóm này chắc lại tụ tập, tranh thủ lừa được mấy con vẹo, ăn uống no nê rồi lại đi "xoạc". Đấy kịch bản của bọn No-U đấy, sinh nhật là để có cơ hội sinh con mà.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sinh nhật là dịp để Hội anh em dân chủ này, No U này, Hội bầu bí tương thân này... kiếm thêm chút ít tiền ông ơi, chia nhau ăn tiền từ chống cộng hải ngoại, chia không được, thằng này tị thằng kia nên mới đấu tố nhau sấp mặt đó chứ

   Xóa
 3. Khi những bất bình trong nội bộ nổi lên thì Lã Dũng lấy quyền admin tuyên bố, No-U không phải là sân chơi dân chủ, đuổi thẳng cổ cả nhóm trẻ nhiệt huyết out khỏi đội bóng, đuổi bất cứ ai thương mến, luyến tiếc cho nhóm trẻ, khiến họ phải lập ra đội bóng Hoàng Sa FC để lưu giữ “tinh thần No-U”. Kể từ đó, NO-U dần dần lụi tàn theo năm tháng, tôn vinh những kẻ ăn nói chợ búa như Bùi Hằng, rồi vùi dập, thanh trừng những kẻ chợ búa này bằng ví von họ là “giặc khăn vàng” khi bị giới trí thức bày tỏ sự xấu hổ vì phải xuống đường biểu tình với những kẻ mở miệng là “máu trên máu dưới”. Rồi chưa hết, khát thành viên, khát gái, No-U đi tuyển cave về làm biểu tình viên, khi bị lộ thì thanh minh, bảo lãnh cave yêu nước là đáng trân trọng, là cần phải bảo vệ, trong khi những “buổi yêu nước” đó chủ yếu diễn ra trong nhà nghỉ thì không một kẻ tử tế nào muốn ở lại No-U nữa, ngoài những kẻ thích đá bóng và ăn nhậu…miễn phí!

  Trả lờiXóa
 4. Thấy quen rồi, No U với Hội anh em dân chủ thì suốt ngày đấu đá nhau, tranh giành quyền lực, tranh giành lợi ích từng đô của nhau. Chính vì thế mới lộ ra nhiều thứ của chúng nó hehe. Ủng hộ bọn NoU oánh nhau

  Trả lờiXóa
 5. Suốt ngày đấu tố nhau nhưng chưa thấy bọn này giải tán nhỉ hehe, chắc là vì muốn giữ lại cái mác tổ chức để khai thác tiền bạc từ các tổ chức chống cộng hải ngoại đây mà. Bảo sao năm nào cũng dự đoán cộng sản sụp đổ mà chả thấy cộng sản sụp đổ, lại còn mạnh hơn nữa chứ

  Trả lờiXóa
 6. 40 mống còn lưu luyến No-U FC đã đến tham dự buổi tiệc sinh nhật đìu hiu nhất trong lịch sử nhóm No-U này, dù đã gửi lời mời rộng rãi, tham dự chắc chắn sẽ được tiến sỹ Nguyễn Quang A - người đỡ đầu, nhà tài trợ cho nhóm này “bo” và “khen tụng”. Không sớm thì muộn những con người này cũng phải trả giá

  Trả lờiXóa
 7. 40 mống còn lưu luyến No-U FC đã đến tham dự buổi tiệc sinh nhật đìu hiu nhất trong lịch sử nhóm No-U này, dù đã gửi lời mời rộng rãi, tham dự chắc chắn sẽ được tiến sỹ Nguyễn Quang A - người đỡ đầu, nhà tài trợ cho nhóm này “bo” và “khen tụng”. Không sớm thì muộn những con người này cũng phải trả giá

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog