Loa Phường Blog

Luật sư đấu tố nhau trước phiên toà phúc thẩm Mẹ Nấm Gấu

Loa Phường 


Mới nghe trên fb LS Võ An Đôn tố LS Hà Huy Sơn khuyên bị cáo Nguyễn Ngọc Như Quỳnh nhận tội và từ chối LS Võ An Đôn và Nguyễn Khả Thành theo yêu cầu của bên công an thì sẽ được giảm án; tuy nhiên Quỳnh đã nghe theo lời khuyên của Đôn là sẽ không nhận tội dù có bị phạt 15 đến 20 năm tù vì như thế sẽ hủy hoại "sự nghiệp chính trị" của cô này. 
                                   
 Còn trên Facebook của LS Hà Huy Sơn thì lên án gay gắt LS Võ An Đôn, xin trích nguyên văn: "Ls Đôn đã vi phạm quy định và đạo đức nghề nghiệp một cách tồi tệ. Tiết lộ thông tin của thân chủ và đồng nghiệp trước phiên tòa, gây bất lợi cho thân chủ. Trong khi ko chưa kiểm chứng được thông tin. Quỳnh đủ nhận thức lựa chọn và có quyền từ chối luật sư bất cứ lúc nào. Riêng việc Đôn nói là Ls Sơn khuyên Q chỉ lựa chọn 2 Ls miền Bắc là nói láo trắng trợn. Ls Nguyễn Khả Thành (Phú Yên) và bà Lan (mẹ Q) có thể xác nhận được ngay mà ko cần hỏi đến Q".

                                 
Trên Facebook của 2 luật sư này và giới luật sư nhân quyền, cuộc đại chiến giữa phe ủng hộ LS Sơn và phe dân chủ ủng hộ LS Đôn diễn ra khốc liệt không kém, đủ những lời đao búa ném vào nhau...bất phân thắng bại.
Nhưng rõ ràng một điều rằng, thông báo chính thức của cơ quan tố tụng và của chính LS Võ An Đôn thì dù được nghe cả Đôn và Sơn "tư vấn" và sàm tấu nhau thì Nguyễn Ngọc Như Quỳnh vẫn chọn cả 2 ông trong số 5 luật sư biện hộ cho mình, không bỏ ai cả.
 Không rõ có phải LS Hà Huy Sơn tố với Đoàn Luật sư tỉnh Phú Yên hay không vì LS Đôn đã vi phạm nghiêm trọng "quy định và đạo đức nghề nghiệp một cách tồi tệ" mà tối hôm qua (Chủ nhật), LS Nguyễn Khả Thành phát đi một tin "không vui cũng không buồn" rằng LS Đôn vừa được nhận quyết định tước thẻ hành nghề, đồng nghĩa với việc không được tham dự phiên toà phúc thẩm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh với 66% phiếu ủng hộ!
Đa số làng cờ vàng, zân chủ ăn vạ rằng, chính quyền chơi đòn hiểm trước phiên toà xử Quỳnh, Loa Phường sẽ tiếp tục bình luận về việc này phục vụ độc giả


20 nhận xét:

 1. Vâng đến Hà Huy Sơn còn nói thế này thì chán hẳn:Ls Đôn đã vi phạm quy định và đạo đức nghề nghiệp một cách tồi tệ. Tiết lộ thông tin của thân chủ và đồng nghiệp trước phiên tòa, gây bất lợi cho thân chủ. Trong khi ko chưa kiểm chứng được thông tin. Quỳnh đủ nhận thức lựa chọn và có quyền từ chối luật sư bất cứ lúc nào. Riêng việc Đôn nói là Ls Sơn khuyên Q chỉ lựa chọn 2 Ls miền Bắc là nói láo trắng trợn. Ls Nguyễn Khả Thành (Phú Yên) và bà Lan (mẹ Q) có thể xác nhận được ngay mà ko cần hỏi đến Q

  Trả lờiXóa
 2. Đúng là thời buổi khó khăn loạn lạc có khác, đám luật sư nhân quyền cũng không cinf bình tĩnh để mà cùng tung hứng nữa rồi, cũng vì lợi ích của bản thân để mà tránh cướp xuất bào chữa cho đám dân chủ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thời buổi thân không lo được thì còn lo cho ai nữa chứ bác ơi. Trước còn bảo cùng nhau bào chữa bảo vệ chau chứ bây giờ ai trả cho nhiều thế để mà cùng nhau làm đành phải tranh nhau thôi. Thời thế thay đổi rồi đám rận cũng phải thích nghi thôi

   Xóa
  2. Nghĩ kể cũng khổ, đúng lúc mọi thứ đang loạn nên các luật sư cũng loạn theo, một Nguyễn Ngọc Như quỳnh bé nhỏ mà cũng khiến 2 luật sư mâu thuẫn với nhau :)))))))

   Xóa
 3. Hehe tôi thấy luật sư Hà Huy Sơn có bình luận rất chính xác đấy chứ, ông luật sư Võ An Đôn rõ ràng vi phạm đạo đức nghề nghiệp rồi. Việc mới ông Võ An Đôn bị tước hành nghề luật sư là cũng đúng rthôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhưng tôi tưởng Hà Huy Sơn với Võ An Đôn cùng "trí hướng" ấy thế mà bóc mẽ nhau thì cũng lạ bác nhỉ

   Xóa
 4. Mới nghe trên fb LS Võ An Đôn tố LS Hà Huy Sơn khuyên bị cáo Nguyễn Ngọc Như Quỳnh nhận tội và từ chối LS Võ An Đôn và Nguyễn Khả Thành theo yêu cầu của bên công an thì sẽ được giảm án; tuy nhiên Quỳnh đã nghe theo lời khuyên của Đôn là sẽ không nhận tội dù có bị phạt 15 đến 20 năm tù vì như thế sẽ hủy hoại "sự nghiệp chính trị" của cô này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không rõ có phải LS Hà Huy Sơn tố với Đoàn Luật sư tỉnh Phú Yên hay không vì LS Đôn đã vi phạm nghiêm trọng "quy định và đạo đức nghề nghiệp một cách tồi tệ" mà tối hôm qua (Chủ nhật), LS Nguyễn Khả Thành phát đi một tin "không vui cũng không buồn" rằng LS Đôn vừa được nhận quyết định tước thẻ hành nghề, đồng nghĩa với việc không được tham dự phiên toà phúc thẩm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh với 66% phiếu ủng hộ!

   Xóa
  2. Thực ra thì thằng luật sư Võ An Đôn có tài cáng cái mẹ gì đâu, cơ bản là chọn Võ An Đôn đi cãi cho Nguyễn Ngọc Như Quỳnh vì nó hót, nó nổi tiếng hơn bọn luật sư "nhân quyền" ngu ngốc kia, sau cùng là để đánh bóng vụ việc này của mẹ Nấm mà thôi.

   Xóa
 5. Không rõ có phải LS Hà Huy Sơn tố với Đoàn Luật sư tỉnh Phú Yên hay không vì LS Đôn đã vi phạm nghiêm trọng "quy định và đạo đức nghề nghiệp một cách tồi tệ" mà tối hôm qua (Chủ nhật), LS Nguyễn Khả Thành phát đi một tin "không vui cũng không buồn" rằng LS Đôn vừa được nhận quyết định tước thẻ hành nghề, đồng nghĩa với việc không được tham dự phiên toà phúc thẩm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh với 66% phiếu ủng hộ!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thôi dù sao vụ Nguyễn Ngọc Như Quỳnh cũng có hồi kết rồi nhé, y án 10 năm tù, các luật sư có tranh cãi cũng chả để làm gì vì thân chủ cũng không có gì thay đổi, án vânc y nguyên

   Xóa
  2. Bác conan nói chuyện buồn cười, cãi chứ sao ko cãi, cãi càng nhiệt tình càng chứng minh mình là chó trung thành, chứng minh rằng mình cũng đã nỗ lực lắm để cứu Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, rồi bọn chống Cộng dựa vào đó để gửi tiền về cho bọn luật sư đó, thế nên mới oánh nhau, đấu tố như vậy đấy

   Xóa
 6. Nay nghe tin mẹ nấm gấu Nguyễn Ngọc Như Quỳnh bị tòa tuyên án 10 năm tù, các luật sư "nhân quyền" vô dụng, không cãi nổi để giảm được 1 năm tù nào hết, cũng may là giữ nguyên như án sơ thẩm chứ không bị tăng lên là may ấy. Cãi cho mẹ nấm gấu chắc kiếm được không ít đâu nhỉ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trước giờ đám luật sư nhân quyền có cãi được cho ai bao giờ đâu mà mất công tưởng bở thế bác ơi. Không tăng mà y án là may rồi ấy

   Xóa
 7. Haha chúc mừng các luật sư nhân quyền, đã chẳng thể giúp nổi mẹ nấm gấu nguyễn ngọc như quỳnh, lại còn được trận đấu tố, mạt sát nhau. Làng zân chủ lúc nào cũng vui và rộn ràng sau những vụ kiếm ăn như này nhể

  Trả lờiXóa
 8. Mẹ Nấm vẫn phải chấp nhận “bóc lịch” trong thời gian dài để trả giả cho những hành vi vi phạm pháp luật của mình, đồng thời đây là bài học răn đe đầy sức mạnh cho các đối tượng khác muốn lợi dụng vấn đề tự do, dân chủ, nhân quyền nhằm phục vụ cho mục đích phá hoại sự bình yên của đất nước; chống phá Đảng, Nhà nước CHXHCN Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 9. Thậm chí, các đối tượng còn lập lên trang fanpage “Free for Nguyễn Ngọc Như Quỳnh” để kêu gọi dư luận lên tiếng để trả tự do cho Quỳnh, rồi dựng lên màn kịch về bức tâm thư của con gái Quỳnh gửi cho đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump khi bà này có kế hoạch sang Việt Nam. Tuy nhiên, cái thời mà người dân Việt Nam bị đám dân chủ lừa dối như thời cá chết, cây chết,… đã xa rồi, họ không còn tin tưởng vào chiêu trò “rạch mặt ăn vạ” của đám dân chủ nữa. Có thể thấy, khi phiên phúc thẩm được tiến hành, rất ít người dân bị thu hút bởi những hoạt động phá hoại an ninh của phiên tòa, mà chỉ có một nhóm nhỏ 5-6 đối tượng được thuê mướn để hò hét, xô đẩy lực lượng an ninh nhằm tạo sự chú ý của dư luận nhưng hoàn toàn thất bại.

  Trả lờiXóa
 10. Chiến dịch được Quỳnh và đồng bọn phối hợp một số người trong nước và ngoài nước tiến hành có quy mô, bài bản, như: ký tên “thỉnh nguyện thư” gửi các tổ chức nhân quyền quốc tế lên án Việt Nam, vận động nước ngoài can thiệp; tổ chức xuống đường kết hợp các hình thức “tuyệt thực”, “thắp nến”, “tọa kháng”, “đi bộ”; đòi trả tự do cho số tù nhân chính trị; lập “phái đoàn” tiếp xúc với “các đại sứ tại Việt Nam, văn phòng Hội đồng nhân quyền Liên hợp quốc ở nước ngoài, dân biểu, nghị sĩ tại các quốc gia có người Việt đang định cư”…

  Trả lờiXóa
 11. Mẹ Nấm phải lĩnh án 10 năm tù sau phiên xét xử phúc thẩm. Việc kêu gọi trợ giúp từ phía các đối tượng, thế lực bên ngoài của anh em của Quỳnh không đạt được hiệu quả như mong muốn? Nguyên nhân do đâu?Do năng lực của các đối tượng này yếu kém hay do các đối tượng bên ngoài không muốn can thiệp đây? Tất cả đều không phải. Pháp luật có quy định rõ ràng, khi Quỳnh vi phạm các quy định này thì việc chịu mức án như vậy là đúng thôi.

  Trả lờiXóa
 12. Người bào chữa cũng là đồng bọn của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là ba luật sư Nguyễn Hà Luân, Hà Huy Sơn và Nguyễn Khả Thành. Riêng trường hợp của Võ An Đôn do bị thi hành quyết định kỷ luật và tước thẻ luật sư nên không đủ tư cách bào chữa cho bị cáo. Cũng giống nhiều phiên tòa xét xử các bị cáo chống phá đất nước, các nhà dân chủ đã tụ họp đông đủ trước trụ sở Tòa án để hô hào đòi tự do cho Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, tuyên truyền luận điệu xuyên tạc và kích động gây rối an ninh trật tự tại khu vực xung quanh phiên tòa.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog