Loa Phường Blog

Hotgirl dân chủ Đỗ Việt Trinh bị tố gian lận, ăn cắp bài viết của người khác

Loa Phường

                                                                        Đỗ Việt Trinh
Một nàng hotgirl dân chủ mới gia nhập Công giáo, trở thành giáo dân miền Trung giống như bao anh chị dân chủ khác vừa mới bị tố ăn cắp bài viết của người khác đến đánh bóng tên tuổi cho bản thân mình.
Để lấy lòng các giáo dân, các anh chị dân chủ bề trên và nhất là các linh mục, khi vừa trở thành tân giáo dân, cô nàng Đỗ Việt Trinh đã đi cóp nhặt trên mạng bài viết “Chúa ở trong tôi” của một cư dân mạng để thể hiện “tâm nguyện” và “lòng thành” với Chúa của cô đầy “thánh thiện”, khiến rất nhiều người ngưỡng mộ. Tuy nhiên đen đúa cho hotgirl này, bài viết vừa tung lên đã bị một độc giả phát hiện ra, đề nghị cô Trinh nên ghi nguồn vào nhưng cô này vẫn làm lơ. 
Điều này khiến một hotgirl dân chủ khác thấy “lạ lùng” nên đã chat với độc giả nọ và nắm được bài viết đầy cảm xúc của Đỗ Việt Trinh đã hiện diện trên mạng Internet từ năm 2009, có bị Trinh sửa đi đôi chỗ cho hợp với hoàn cảnh của cô ta.
Tuy nhiên, vẫn có một số nhà dân chủ, nhất là đồng đảng Việt tân như Hồ Huy Khanh bảo vệ Trinh bất chấp hàng tá người phản đối vì chứng cứ hai năm rõ mười!
Nhìn vào tương tác và bạn bè của Đỗ Việt Trinh, dễ thấy có đủ gương mặt nổi trội của làng dân chủ từ Nam chí Bắc vốn đều xem mảnh đất miền Trung là điểm nóng “đấu tranh dân chủ” thời gian qua.

Lướt qua facebook có thể thấy, Đỗ Việt Trinh là fan của linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong, cô dường như không bỏ sót stt vào của vị linh mục này để copy & paste vào facebook của mình. Cô cũng không quên thề nguyền tôn sùng, yêu chế độ Việt Nam cộng hòa đến cháy bỏng ra sao…
Nếu không bị một hotgirl dân chủ khác bóc mẽ, tận diệt kiểu này, có lẽ chẳng mấy chốc, người đẹp Đỗ Việt Trinh sẽ tiếng tăm nổi như cồn trên làng zân chủ mạng. Còn chuyện xào bài, cắt dán sản phẩm của người khác trong làng zân chủ đã là chuyện thường ngày ở huyện, chí có điều có ai thèm bóc mẽ nhau hay không và người bóc mẽ có đủ uy tín để không bị xem là “đánh phá phong trào dân chủ” hay không mà thôi.


3 nhận xét:

  1. Lại là một "cô hàng" của làng zân chủ bị cuồng Nam Phong rồi, chắc là cũng thuộc dạng "nuôi để thịt" của vị linh mục này nên bất kể phát ngôn hay bài viết gì của Phong, cô ta đều đăng trên face cá nhân của mình. Đúng là một con nuôi ngoan đạo, Nam Phong sướng thật, có được hàng ngon.

    Trả lờiXóa
  2. Em ấy đẹp em ấy có quyền, ăn cắp bải rồi cát dán cũng được, bởi em ấy có được sự bảo kê của nhiều anh tài trong làng dân chủ, thậm chí có khi có cả Nam Phong cũng là mạnh thường quân đứng sau những hoạt động của Trinh. Cho nên, tai tiếng như vậy nhằm nhò gì, Trinh được "cưng" thì em không phải sợ.

    Trả lờiXóa
  3. Đỗ Việt Trinh là fan của linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong, cô dường như không bỏ sót stt vào của vị linh mục này để copy & paste vào facebook của mình. Cô cũng không quên thề nguyền tôn sùng, yêu chế độ Việt Nam cộng hòa đến cháy bỏng ra sao…

    Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog