Loa Phường Blog

Hãy nghe người dân Đồng Tâm vạch tội Dương Trung Quốc

Loa Phường
 Kết quả hình ảnh cho dương trung quốc
ông Dương Trung Quốc

Sau những lần đăng đàn liên tiếp trên diễn đàn Quốc hội để chạy tội cho nhóm Đồng Thuận và thủ lĩnh là ông Lê Đình Kình, đánh tráo khái niệm “tội phạm”, vu khống công an và chính quyền Hà Nội bao che cho “kẻ đánh gãy chân ông Kình”, tố cáo Đảng, Nhà nước không thuận theo yêu sách của nhóm Đồng Thuận thanh tra lại Kết luận thanh tra của Hà Nội…của ông nghị Dương Trung Quốc, khiến dư luận rất bức xúc. Từ chính một facebook viết chưa đúng chính tả của người dân Đồng Tâm, họ đã có những lời vạch tội đanh thép bản chất của Nghị Quốc liên quan đến mảnh đất quê họ, xin tóm tắt ý như sau:
Xem link
(1)    “KÌNH – QUỐC GIAO PHỐI” https://www.facebook.com/datvanguoidongtam/posts/283360762172704
(2)    “NỖI THẤT VỌNG MANG TÊN DƯƠNG TRUNG QUỐC!” https://www.facebook.com/datvanguoidongtam/posts/283576095484504
Thứ nhất, Nghị Quốc không đủ khả năng nhận thức đâu là tội phạm, đâu là dân Đồng tâm, tiếp tay bảo vệ nhóm lợi ích xã hội đen thao túng xã hội Đồng Tâm
“Anh nên phân biệt đâu là dân, đâu là bọn tội phạm núp bóng người dân để lợi dụng khiếu kiện gây rối mất trật tự địa phương. … Anh ca ngợi mấy thằng phá hoại, anh có biết chúng gây rối từ 2012 đến nay rồi không?. Chúng kiện hết chỗ này, lại kiện chỗ kia, kiện hết người này sang người kia, anh có biết tại sao không? Vì chúng đố kỵ, hằn thù cá nhân thôi. Mới đầu xuất phát chỉ có thế, sau cái bọn lúc làm quan thì tham, lúc làm dân thì gian lôi kéo kích động khiếu kiện đông người, một số nội dung chúng kiện đúng, nhưng nhiều nội dung kiện sai. Chúng can dự cả vào nhân sự đại hội đảng, chúng gây sức ép về bầu đại biểu hội đồng nhân dân xã, chúng thao túng một số cán bộ địa phương, chúng ép dân tổ chức bầu chúng vào các ban, bệ ở thôn, xã, chúng rải tờ rơi chửi bới, lăng mạ, nói xấu lãnh đạo xã, huyện, thành phố; chúng kéo đông người dân đến UBND xã để chửi bới các đoàn công tác của huyện. Khi chính quyền tổ chức các hội nghị, tuyên truyền, đối thoại với chúng thì chúng kéo nhiều người đến cướp diễn đàn, không cho ai phát biểu, ai nói không theo ý chúng thì chúng chửi bới ngay tại chỗ...đấy là dân hả anh Quốc? Và anh đang bảo vệ cái loại dân phá hoại sự bình yên của quê em à??”
Thứ hai, một nghị sỹ làm luật mà không phân biệt khái niệm pháp lý thông thường
“Không biết ông Kình già có chia chác cho ông cái gì không mà ông nói không dùng từ “đầu thú”? Việc bắt giữ 38 cán bộ của Thành phố Hà Nội và huyện Mỹ Đức trong 1 tuần, phá hoại tài sản… và nhiều hành vi khác là vi phạm pháp luật nghiêm trọng, không lẽ ông là đại biểu quốc hội lại không biết? Mà vi phạm pháp luật hình sự là tội phạm, tội phạm thì chả là ra đầu thú, có gì mà không ổn? Cái không ổn ở đây là ông đang có con mắt phiến diện, cố tình không hiểu bản chất của sự việc. Khi về Đồng Tâm, ông nhìn thấy những người dân đang sôi xục vì họ bị lừa, họ cũng chỉ là con tốt trong tay lũ Đồng thuận chó má, họ là phương tiện kiếm tiền của bè lũ đồng thuận, một phần trong số họ ngây thơ nghĩ rằng khi đòi đc tiền của Viettel, mỗi nhà được chia hàng tỷ đồng… Ông đã cố tình đánh đồng 2 cụm từ “Tội phạm” và “Người dân” (hay nói đúng là tội phạm núp bóng người dân). Những người tham gia, dù là kẻ kích động cầm đầu (tổ Đồng Thuận) hay những người bị lừa gạt, kích động đều là những người đã vi phạm pháp luật. Việc vận động những người phạm tội ra đầu thú của cơ quan công an là hoàn toàn đúng quy định của pháp luật (mà ông cũng là người được biểu quyết khi thông qua các quy định này). Không lẽ nào ông lại không hiểu???
 Thứ ba, nghị Quốc vu khống người thực thi công vụ
“Nhìn nhận vụ việc Đồng Tâm, ông Dương Trung Quốc có cái nhìn sai về khái niệm: người dân và tội phạm. Ông cho rằng: “Chúng ta đã khởi tố vụ án để điều tra những người dân vi phạm, nhưng đến nay những cán bộ công an đánh dân, bắt dân một cách vi phạm vẫn chưa bị xử lý, điều đó gây bức xúc cho người dân”. 
Tôi hỏi ông: Ai là dân?, Ai bị bắt một cách vi phạm?, đây là điều ông phải làm rõ. Bởi lẽ, nếu ông không đưa ra được bằng chứng pháp lý về việc này, thì chính ông đang vu khống cho những người thực thi nhiệm vụ tại Đồng Tâm trong thời gian qua. Khi phát biểu như vậy, ông đã tiếp tay cho bọn khiếu kiện, gây rối mất trật tự địa phương. Ông có biết là chúng gây rối từ năm 2012 đến nay rồi không? Ông có biết thực sự bản chất của Đồng Tâm không? Hay ông chỉ nói cho sướng mồm ông, vì suy cho cùng người khổ sở, bị ảnh hưởng không phải là ông, mà là người dân chúng tôi.”
Thứ tư, lật ngược khái niệm pháp lý, đánh tráo vị trí kẻ phạm tội thành người mang ơn cho xã hội
“Anh coi việc chúng bắt giữ cán bộ chỉ là chuyện bình thường như việc họ "nuôi dưỡng" cán bộ. Anh lại còn nói đểu anh Chung Chủ tịch là "không biết thành phố hà nội đã thanh toán tiền cơm cho họ chưa, họ bỏ tiền túi ra nuôi cán bộ...” Anh thử tưởng tượng ngày mai cái bọn đồng thuận ý nó đến bắt cả lò nhà anh đến một chỗ nào đó, nhốt cả lò nhà anh vào, mang bô đến tận đít cho anh ỉa, xong cho anh ăn xôi, bánh mì sáng, trưa cho ăn cơm hộp, bánh mì, nước uống... thì anh có nói là họ đang có công nuôi cả lò nhà anh không? Ơ, em cứ nghĩ anh là đại biểu quốc hội hẳn hoi, anh phải khôn hơn cái thằng trồng rau nuôi lợn như em chứ nhỉ, hóa ra… Thật thất vọng và không nghĩ rằng một người có trình độ như anh lại nhận thức hạn chế như vậy. Hay Lão Kình già đấm xôi, đấm thịt vào họng anh rồi nên phải nói thế??”
Cuối cùng, mong Nghị Quốc đừng bao che cho kẻ phạm tội, đảo lộn xã hội Đồng Tâm thêm nữa, hãy để yên cho dân chúng được sinh sống
“Anh nói sao không đối thoại với dân, không xuống với dân, không nghe dân... anh chẳng hiểu đéo gì hết, việc đéo phải đi đối thoại với tội phạm, chúng dùng mọi chiêu trò, thủ đoạn để gây khó dễ cho công an hà nội, thậm chí chúng còn chửi bới, đe doạ họ nữa, vậy đối thoại là thế đéo nào được?. Ai nói với anh là không ai xuống với dân Đồng Tâm? Anh có biết huyện Mỹ Đức cử cán bộ xuống vận động từng người, từng nhà tại Đồng Tâm không mà nói? Anh có nhìn thấy cảnh cán bộ huyện đến tuyên truyền bị bè lũ tay sai của bọn Đồng thuận chửi rủa không…? Cả việc Công an hà nội họ chiều lũ Đồng Thuận đến mức họ triệu tập chúng ra số 7 thiền quang nhưng chúng không ra mà đòi công an về xã chúng mới làm việc, và công an lại về tận xã để điều tra, nhưng chúng đâu có hợp tác. Anh bảo thế còn muốn thế đéo nào nữa, chả bao giờ thấy các cơ quan công quyền lại phải nhún nhường bọn tội phạm đến thế. Anh biết vì sao không? Vì đằng sau chúng nó có cái loại nghị như anh đấy, chỉ biết nói cho sướng mồm, còn thế nào người dân chịu hết, anh chả mất gì, anh chỉ xuống Đồng Tâm (mà đi xe nhà nước), gặp mấy lão kiện cùn, nghe dăm ba lời đơm đặt của chúng xong chúng biếu ông mấy quả mít, ít thịt lợn quê (nuôi công nghiệp) xong về là ông tin chúng ngay.”
 “Anh có hiểu là giờ vụ việc đồng tâm nhà em không còn là gây rối trật tự ở cái xã bé như mắt muỗi trên bản đồ Việt Nam, giờ trở thành đặc biệt nghiêm trọng như vậy, thậm chí có thể ảnh hưởng đến an ninh quốc gia như vậy mà anh phát biểu như thế? Em hỏi anh: Nếu địa phương nào họ cũng học theo Đồng Tâm nhà em thì các ông Nghị như anh có được ngồi yên bình mà họp bàn, rồi phán như bố đời giống anh không? Anh rảnh quá thì về đồng tâm trồng rau, nuôi lợn với em, sắn ăn no không phải chia từng củ, chứ không biết làm gì ngoài phán thối là không ổn nhá, phán cũng phải có lý lẽ chứ. Nói sai là vu khống đấy anh nhá”
Không biết Nghị Quốc có chịu khó đọc và hiểu nỗi lòng của người dân Đồng Tâm và những câu chữ viết vội, chưa chỉn chu câu chữ nhưng là tất cả nỗi uất hận, bức xúc trước việc Đồng tâm đã bị nhóm Đồng Thuận thao túng, nay chưa giải quyết được thì có một ông Nghị công khai bảo kê, bất chấp mọi khái niệm pháp lý không?


11 nhận xét:

 1. Ông Quốc có đọc được bài viết này không?Nhìn thấy ông mặt lúc nào cũng tím đỏ bồ quân,biết ông là kẻ sắt máu.Ông làm nghề sử cũng ăn khối tiền của chúng sinh rồi.Họ hàng nào cần đánh bóng,cần tô chỗ tối thành sáng,họ nhờ ông,là được vừa lòng.Tất nhiên đều tốn kém.Câu chuyện Đồng Tâm tưởng đã rõ ràng và êm thuận thì ông lại vực bọn khốn dậy,núp dưới bóng dân "gian" để mị mọi người.Ông trúng cử hai kỳ quốc hội cũng nhờ chiêu bài này.Kỳ ba nếu khéo mồm ông lại trúng nữa.Khổ cho người Việt chúng tôi.

  Trả lờiXóa
 2. Mấy ngày qua sau vụ việc ở ông Quốc phát biểu trước hội trường thì đã làm Đồng Tâm lại dậy sóng, làng quê yên bình chưa bình ổn được bao lâu giờ lại nóng lên vì một vài phát ngôn chưa chính xác để rồi mấy bọn phóng viên của các đài dân chủ lại xuống đây để kích động.

  Trả lờiXóa
 3. Ông Quốc đã nhìn vấn đề dưới góc khuất nên chưa thấy rõ được những mánh khóe của bố con ông Kình và nhóm Đồng Thuận, chúng luôn mực kêu oan và lợi dụng tình thương của nhiều người có ảnh hưởng để thương hại chúng và bênh vực chúng. Khi mà mọi việc được làm sáng tỏ trong thời gian tới, ông Quốc sẽ thấy tâm địa của những con người một mực kêu oan ấy.

  Trả lờiXóa
 4. Sau những lần đăng đàn liên tiếp trên diễn đàn Quốc hội để chạy tội cho nhóm Đồng Thuận và thủ lĩnh là ông Lê Đình Kình, đánh tráo khái niệm “tội phạm”, vu khống công an và chính quyền Hà Nội bao che cho “kẻ đánh gãy chân ông Kình”, tố cáo Đảng, Nhà nước không thuận theo yêu sách của nhóm Đồng Thuận thanh tra lại Kết luận thanh tra của Hà Nội…của ông nghị Dương Trung Quốc, khiến dư luận rất bức xúc. Từ chính một facebook viết chưa đúng chính tả của người dân Đồng Tâm, họ đã có những lời vạch tội đanh thép bản chất của Nghị Quốc liên quan đến mảnh đất quê họ

  Trả lờiXóa
 5. Anh ca ngợi mấy thằng phá hoại, anh có biết chúng gây rối từ 2012 đến nay rồi không? Chúng kiện hết chỗ này, lại kiện chỗ kia, kiện hết người này sang người kia, anh có biết tại sao không? Vì chúng đố kỵ, hằn thù cá nhân thôi. Mới đầu xuất phát chỉ có thế, sau cái bọn lúc làm quan thì tham, lúc làm dân thì gian lôi kéo kích động khiếu kiện đông người, một số nội dung chúng kiện đúng, nhưng nhiều nội dung kiện sai. Chúng can dự cả vào nhân sự đại hội đảng, chúng gây sức ép về bầu đại biểu hội đồng nhân dân xã, chúng thao túng một số cán bộ địa phương, chúng ép dân tổ chức bầu chúng vào các ban, bệ ở thôn, xã, chúng rải tờ rơi chửi bới, lăng mạ, nói xấu lãnh đạo xã, huyện, thành phố; chúng kéo đông người dân đến UBND xã để chửi bới các đoàn công tác của huyện.

  Trả lờiXóa
 6. Ai là dân?, Ai bị bắt một cách vi phạm?, đây là điều ông phải làm rõ. Bởi lẽ, nếu ông không đưa ra được bằng chứng pháp lý về việc này, thì chính ông đang vu khống cho những người thực thi nhiệm vụ tại Đồng Tâm trong thời gian qua. Khi phát biểu như vậy, ông đã tiếp tay cho bọn khiếu kiện, gây rối mất trật tự địa phương. Ông có biết là chúng gây rối từ năm 2012 đến nay rồi không? Ông có biết thực sự bản chất của Đồng Tâm không? Hay ông chỉ nói cho sướng mồm ông.

  Trả lờiXóa
 7. Không biết Nghị Quốc có chịu khó đọc và hiểu nỗi lòng của người dân Đồng Tâm và những câu chữ viết vội, chưa chỉn chu câu chữ nhưng là tất cả nỗi uất hận, bức xúc trước việc Đồng tâm đã bị nhóm Đồng Thuận thao túng, nay chưa giải quyết được thì có một ông Nghị công khai bảo kê, bất chấp mọi khái niệm pháp lý không?Nếu địa phương nào họ cũng học theo Đồng Tâm nhà em thì các ông Nghị như anh có được ngồi yên bình mà họp bàn, rồi phán như bố đời giống anh không?

  Trả lờiXóa
 8. anh DƯơng Trung Quốc định kiếm tí fame để rộng đường chính trị không ngờ bị nhân dân Đồng Tâm phản gank sấp mặt hehe, 1 - 0 dành cho nhân dân Đồng Tâm. Như tôi đã từng nói, nhân dân đồng tâm cần phải đoàn kết và sáng suốt, tránh để các bên chính trị chi phối, lợi dụng

  Trả lờiXóa
 9. Đến nay Dương Trung Quốc đã lộ nguyên hình là tên phản động nguy hiểm. Mong rằng Đảng, Nhà nước và toàn xã hội hãy cảnh giác với tên này.

  Trả lờiXóa
 10. Anh Quốc ạ. Em mong anh và các ông nghị bà nghị không nên có những lần đăng đàn như ngày 02/11, mỗi lời nói của các anh sẽ khiến cho một miền quê bình yên hay nổi loạn đấy! trách nhiệm này các anh không phải gánh, nhưng bao đời con cháu quê hương Đồng Tâm chúng tôi phải gánh anh ạ. Cả lò nhà anh không liên quan đến Đồng Tâm nhà tôi, nhưng cả lò nhà tôi bao đời sinh ra và chết đi ở vùng đất này, nên hơn ai hết tôi phải có trách nhiệm với quê hương mình, anh nhá.

  Trả lờiXóa
 11. Không biết Nghị Quốc có chịu khó đọc và hiểu nỗi lòng của người dân Đồng Tâm và những câu chữ viết vội, chưa chỉn chu câu chữ nhưng là tất cả nỗi uất hận, bức xúc trước việc Đồng tâm đã bị nhóm Đồng Thuận thao túng, nay chưa giải quyết được thì có một ông Nghị công khai bảo kê, bất chấp mọi khái niệm pháp lý không?

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog