Loa Phường Blog

Ông Lê Đình Kình: chúng tôi đã có đơn xin khai hoang trước khi chia đất “nông nghiệp Đồng Sênh”!

Loa Phường

 Thư kêu gọi tự thú đối với người vi phạm pháp luật tại Đồng Tâm - Mỹ Đức
Ông Lê Đình Kình
Trong buổi làm việc với Công an Hà Nội tại trụ sở xã Đồng Tâm có sự “bảo vệ” của cô cháu gái là cựu Bí thư xã Lê Thị Lan mới bị kỷ luật cách chức, khai trừ Đảng,  cũng như trong cuộc “họp thường kỳ” với “dân Đồng Tâm” mới đây, cụ Lê Đình Kinh đã có “phát kiến” mới thanh minh cho việc “bảo vệ đất nông nghệp Đồng Sênh” bằng cách kéo dân thôn Hoành tự chia đất, tự canh tác, tự phân lô trên đất quốc phòng  là ông ta đã có đơn xin khai hoang đất nông nghiệp Đồng Sênh gửi cho bà Bí thư xã Lê Thị Lan và giờ có Lan làm chứng nên ông ta hoàn toàn không “gây rối trật tự công cộng”, “không chiếm đất quốc phòng”!!!

Mời xem link
1. Clip buổi làm việc với công an tại trụ sở xã: https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=120451515309236&id=100020331646724

Tự ông Lê Đình Kình đang bóc mẽ chính thủ đoạn mưu mô chiếm đất quốc phòng Miếu Môn của mình dưới sự bảo kê của cô cháu gái – cựu Bí thư xã Lê Thị Lan.  Nếu đã là đất nông nghiệp của xã Đồng Tâm tại sao bao năm chính quyền xã “bỏ sót”, không chia cho dân canh tác? Nếu đã là đất nông nghiệp xã, tại sao đến khi biết quân đội bàn giao đất cho Viettel, nhóm Đồng Thuận mới huy động dân làng ra đo đất, giữ đất, canh tác, ngăn cản và hợp lý hóa bằng đơn xin khai hoang?
Khi độc diễn trước cơ quan cảnh sát điều tra, ông Lê Đình Kình còn “thanh minh” thêm, mình đã đưa ra nhiều phương án để “thỏa thuận” với chính quyền trong “không làm to chuyện” ở khu đất Đồng Sênh này để “hai bên đều có lợi” nhưng chính quyền không nghe theo nên mới xảy ra cơ sự này!?!
Rõ ràng, ông Lê Đình Kình biết rõ, khu đất Đồng Sênh đã thuộc dự án sân bay Miếu Môn, còn vướng 05 hộ dân trên đồng Sênh chưa giải quyết xong việc đền bù (quá trình sinh sống 05 hộ dân này đã lấn chiếm khiến đất nở ra gấp nhiều chục lần, chia/bán vô tội vạ dưới sự bảo kê của chính quyền xã cũ nên mới xuất hiện 14 hộ dân trong diện nhận bồi thường và hàng loạt cán bộ địa phương hầu tòa) mới là lý do để nhóm ông Kình và tổ Đồng Thuận “bắt thóp” sự quản lý lỏng lẻo của quân đội và sai phạm của chính quyền địa phương mà đòi “thỏa thuận lại” đất đã thuộc dự án do chính tay ông từng ký bàn giao cho quân đội này.
Cứ từ từ để xem ông Kình và nhóm Đồng Thuận còn giở trò gì ra nữa để lừa bịp những người dân “chót đâm lao” phải “đoàn kết” theo bố con ông.

Điều thấy rõ nhất, là lượng người đến “họp thường kỳ” tại nhà ông Kình vẫn là các gương mặt quen thuộc qua hàng chục cuộc, không có thêm gương mặt nào mới và số lượng ngày càng giảm dần

11 nhận xét:

 1. Sao xoay quanh câu chuyện này lại có quá nhiều tình tiết rắc rối như vậy. Một lão già mà lại quậy tung trời vậy, có lẽ sau sự lên đường của cô cháu gái Lan, đến lượt Lê Đình kình sớm muộn cũng sẽ lên đường. Không thể để một lão già làm loạn một cuộc sống bình yên nơi thôn dã được, bởi đó là thằng già có tội với nhân dân Đồng Tâm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. hóa ra Lê Thị Lan lại là cháu gái của ông Lê Đinh Kình, không biết rồi sau này vụ việc này còn thêm tình tiết gì mới nữa đây chứ càng ngày càng thấy loạn thông tin rồi. Ông ơi ông già rồi thì ông vui hưởng tuổi già bên con cháu đi, để con cháu làm việc, ông còn muốn quậy với đám trẻ trâu làm gì, rồi nhỡ lại dính vòng lao lý có phải khổ không

   Xóa
 2. Cứ từ từ để xem ông Kình và nhóm Đồng Thuận còn giở trò gì ra nữa để lừa bịp những người dân “chót đâm lao” phải “đoàn kết” theo bố con ông.
  Điều thấy rõ nhất, là lượng người đến “họp thường kỳ” tại nhà ông Kình vẫn là các gương mặt quen thuộc qua hàng chục cuộc, không có thêm gương mặt nào mới và số lượng ngày càng giảm dần

  Trả lờiXóa
 3. Lê Đình Kình biết rõ, khu đất Đồng Sênh đã thuộc dự án sân bay Miếu Môn, còn vướng 05 hộ dân trên đồng Sênh chưa giải quyết xong việc đền bù (quá trình sinh sống 05 hộ dân này đã lấn chiếm khiến đất nở ra gấp nhiều chục lần, chia/bán vô tội vạ dưới sự bảo kê của chính quyền xã cũ nên mới xuất hiện 14 hộ dân trong diện nhận bồi thường và hàng loạt cán bộ địa phương hầu tòa) mới là lý do để nhóm ông Kình và tổ Đồng Thuận “bắt thóp” sự quản lý lỏng lẻo của quân đội và sai phạm của chính quyền địa phương mà đòi “thỏa thuận lại” đất đã thuộc dự án do chính tay ông từng ký bàn giao cho quân đội này.

  Trả lờiXóa
 4. Thêm một thủ đoạn lừa bịp nhằm lấp liếm cho hành vi chiếm dụng trái phép đất quốc phòng tại khu vực đất Đồng Sênh. Nhưng đó chỉ là lời nói của một ông cụ với lõi đời với nhiều chiêu trò tham nhũng trong quá khứ chính trị của mình. Còn thực tế ra sao thì ai cũng rõ, dưới bàn tay "bảo kê" của cựu bí thư Đảng ủy xã Nguyễn Thị Lan, ông Kình đã một tay che trời xúi giục nhiều hộ dân đứng ra cắm đất tại khu vực Đồng Sênh để phục vụ cho mục đích cá nhân của mình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chứng tỏ quá khứ ông Kình này cũng không trong sạch gì, thế mà còn đứng ra kiểu như nhân chứng lịch sử rằng thì là mà là đất này đất của dân các kiểu; hóa ra là ông cũng có phần của mình. Già rồi mà bản tính cũng không thay đổi, cuối đời vui hưởng tuổi già với con cháu thôi còn dính tới mấy vụ này làm gì

   Xóa
 5. Sẽ còn nhiều trò lố của ông Kình và nhóm Đồng thuận trong vụ việc ở Đồng Tâm, với dã tâm muốn bảo vệ quyền lợi của cá nhân mình, ông kình sẽ phải nghĩ thêm nhiều cách nữa để đối phó với chính quyền và phải chờ xem văn của ông đến như thế nào trước những sai phạm đã rõ ràng của bố con ông.

  Trả lờiXóa
 6. Trong vụ việc tại Đồng Tâm khá mừng khi người dân Đồng Tâm không nghe theo những lời kích động của đám rận, ngay sau khi diễn ra vụ việc đã thấy xuất hiện các đối tượng lạ đến có những lời lẽ không tốt, xuyên tạc về Đảng, Nhà nước các kiểu, kêu gọi mọi người vùng lên giống như vụ việc tại các tỉnh miền Trung, đập phá trụ sở chính quyền... Còn những sai phạm trong việc bắt giữ người trái phép thì có quy định của pháp luật rồi, cứ theo luật mà xử lý thôi

  Trả lờiXóa
 7. Vậy là rõ ràng rồi nhá, ông Lê Đình Kình ơi ông Lê Đình Kình, ông biết thừa đây là đất Bộ Quốc Phòng nhưng ông cố tình xin khai hoang hòng chiếm đoạt. Vậy chính quyền Đồng Tâm cũ, mà cụ thể do ông lãnh đạo đã làm gì lúc đó khi mà còn 5 hộ dân cố tình chiếm thêm đất ở Đồng Sênh, các ông bơ đi, chia chác nhau chứ còn gì nữa

  Trả lờiXóa
 8. Cuối cùng thì sự thật cũng được phơi bày bởi chính kẻ chủ mưu vụ cướp đất đồng Sênh, thuộc xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, TP Hà Nội. Người vô tình để lộ ra tử huyệt pháp lý này là Lê Đình Kình, và kẻ vô tình bạch hóa thông tin này trên mạng xã hội là Lê Đình Công, con trai ông Kình.

  Trả lờiXóa
 9. Giải thích cho việc kéo dân thôn Hoành xâm nhập bất hợp pháp vào khu vực đất quốc phòng, rồi tự chia chác, phân lô, canh tác, tạo đà cho nhiều hộ dân khác nhảy dù" lấn chiếm đất của Dự án sân bay Miếu Môn, chính Lê Đình Kình đã phát biểu thừa nhận rằng, trước đó nhóm ông ta "đã có đơn xin khai hoang đất nông nghiệp Đồng Sênh" gửi cho bà Bí thư xã Nguyễn Thị Lan và giờ có bà Lan đang ngồi đây làm chứng. Do đó việc chia chác đất Đồng Sênh cho các hộ dân canh tác và mua bán là hợp pháp.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog