Loa Phường Blog

NGUYỄN THỊ LAN – BÍ THƯ ĐẢNG ỦY XÃ ĐỒNG TÂM BỊ KHAI TRỪ KHỎI ĐẢNG

Thôn Hoành
Kết quả hình ảnh cho nguyen thi lan bí thư đảng ủy xã đồng tâm 
                                             Bà Nguyễn Thị Lan
          Cuối cùng thì mọi việc cũng đã dần sáng tỏ, việc gì đến cũng đã đến. Việc Nguyễn Thị Lan – Bí thư Đảng ủy xã Đồng Tâm bị khai trừ khỏi Đảng là hoàn toàn xứng đáng, bởi những gì Nguyễn Thị Lan đã làm và mọi người cũng đã nhìn rõ bộ mặt thật của bà ta.
          Nguyễn Thị Lan vốn là con cháu trong nhà của Lê Đình Kình và để tiện cho việc thao túng chính quyền cơ sở nên Kình - Lan đã bắt tay hợp tác. Nhờ ảnh hưởng và uy tín trước đây của Lê Đình Kình, Bùi Viết Hiểu, Nguyễn Thị Lan đã được giữ chức Bí thư xã Đồng Tâm, trở thành “tay sai” đắc lực giúp Kình và tổ Đồng Thuận thực hiện những toan tính vụ lợi riêng và chiếm dụng trái phép đất quốc phòng.
Nguyễn Thị Lan trở thành thành viên “nằm vùng” của tổ Đồng Thuận, là “tay trong” của Kình trong nắm bắt chủ trương đường lối của Đảng, Nhà nước để dối Đảng lừa dân, chống đối chính quyền, gây chia rẽ nội bộ sâu sắc.
Chính vì vậy mà dù với vai trò trách nhiệm là Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Đồng Tâm, Nguyễn Thị Lan đã nắm bắt được các văn bản của cấp trên và có đủ minh chứng rõ ràng về đất khu vực sân bay Miếu Môn là đất Quốc phòng nhưng bà ta không những không lãnh đạo, chỉ đạo cán bộ, đảng viên, nhân dân thực hiện đúng mà còn phát ngôn một cách mơ hồ rằng “… bản thân tôi cũng chưa xác định đây là đấy Quốc phòng hay là đất địa phương”, phát ngôn hoàn toàn trái với quan điểm, đường lối, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước; loan truyền những thông tin không đúng sự thật làm mất lòng tin của nhân dân đối với Đảng, Nhà nước; gây bức xúc trong nhân dân.
Từ ngày lên giữ chức, với cương vị là Bí thư Đảng ủy, Nguyễn Thị Lan đã ngấm ngầm bao che cho hành vi chiếm dụng, chia chác đất quốc phòng trái phép tại đồng Sênh của nhóm Đồng Thuận dưới sự chỉ đạo của Lê Đình Kình. Chính vì thế đã khiến người dân xã Đồng Tâm lầm tưởng rằng đất đồng Sênh là đất nông nghiệp và chia nhau sử dụng.
Trong công tác lãnh đạo Nguyễn Thị Lan đã nhiều lần có những hành vi ứng xử không đúng tư cách của người lãnh đạo đứng đầu tổ chức đảng như vu khống cấp dưới, xúc phạm, nhận xét, đánh giá tùy tiện có dụng ý xấu đối với tổ chức, cá nhân; … gây hoang mang cho cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân.
Khi Đồng Tâm diễn ra việc bắt giữ trái phép cán bộ, chiến sỹ công an từ ngày 15 đến ngày 22/4/2017, với cương vị Bí thư xã Đồng Tâm, nhẽ ra bà Lan phải nhanh chóng đứng ra giải quyết vụ việc, kêu gọi người dân chấp hành pháp luật. Nhưng bà ta đã vô tổ chức, vô kỷ luật, thờ ơ, vô cảm, bỏ vị trí lãnh đạo trong 3 ngày 15,16,17/4; ngày 19,20/4/2017 không dự họp với lãnh đạo huyện, thành phố để tìm giải pháp đảm bảo ổn đinh tình hình an ninh trật tự trên địa bàn, có hành vi chống lại các chủ trương, nghị quyết, chỉ thị, quyết định, quy định, kết luận của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước vi phạm vào Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) những biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị; nói không đúng với quan điểm, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, làm tê liệt vai trò lãnh đạo và mất sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng, khiến chính quyền cơ sở trở nên bất lực hoàn toàn trong giải quyết vụ việc gây hoang mang, bức xúc, mất lòng tin và uy tín đối với cán bộ, đảng viên và nhân dân trong xã nói riêng và cán bộ, đảng viên, nhân dân trong toàn huyện nói chung. Đến khi Chủ tịch Thành phố Nguyễn Đức Chung và các cơ quan chức năng vào giải quyết vụ việc, Nguyễn Thị Lan công khai đứng ra cổ súy ủng hộ các hành động của tổ Đồng Thuận, đứng ra đặt yêu sách với phía lãnh đạo thành phố. Chính bà Lan là người trực tiếp đọc bản cam kết không xử lý toàn bộ người dân xã Đồng Tâm trên loa phát thanh.
Hẳn ai có mặt trong buổi Thanh tra Hà Nội công bố dự thảo kết luận thanh tra đất đai tại Đồng Tâm, cũng không thể nào quên hình ảnh khốn khổ của Nguyễn Thị Lan, đường đường là Bí thư của Đảng ủy xã mà chạy hết chỗ này qua chỗ khác để tìm cách trốn tránh. Trước những chứng cứ rõ ràng, chính xác mà phía Thanh tra thành phố đưa ra khẳng định đất đồng Sênh là đất quốc phòng, chỉ rõ những sai phạm trong chiếm dụng đất quốc phòng của tổ Đồng Thuận, bà Lan chỉ biết loay hoay tìm cách “chạy trốn”, đùn đẩy cho người khác phát biểu, thật xấu hổ thay.
Con người Nguyễn Thị Lan như vậy liệu có xứng đáng là một cán bộ, là một đảng viên, Bí thư Đảng ủy xã? Nếu cứ để những con người như vậy trong hàng ngũ của Đảng thì chỉ làm hại dân, hại nước. Như vậy việc khai trừ Nguyễn Thị Lan ra khỏi hàng ngũ của đảng là điều tất nhiên không còn gì phải tranh cãi.12 nhận xét:

 1. Đây là một ổ tham nhũng ở cơ sở, là nhóm lợi ích, cấu kết giữa các thành phần có chức quyền, uy tín, để ăn đất chứ là cái gì nữa.

  Trả lờiXóa
 2. Nguyễn Thị Lan không xứng đáng với sự kỳ vọng mà người dân Đồng Tâm đã gửi gắm, bà ta không giúp cho cuộc sống của người dân nơi đây tốt hơn mà lại gây ra bao chuyện bất bình. Có lẽ những ngày tới, chúng ta sẽ được chứng kiến việc xử lý vi phạm của bả ta.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chỉ xử lý về mặt đảng thôi sao, như thế có vẻ là nhẹ tay với Nguyễn Thị Lan. Bao biến động của người dân Đồng Tâm thì ai chịu đây. Cần mạnh tay hơn để trong sạch bộ nayz nhà nước, làm gương cho nhiều người

   Xóa
 3. Đề nghị ad cho bài kì sau về MỘT NGƯỜI LÀM QUAN CẢ HỌ ĐƯỢC NHỜ. nếu tính ra, Đồng Tâm có tới 38 người làm quan kể từ thời Kình làm BT.
  đó chả phải cái mà báo chí vẫn chống đấy thôi?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hóng bài kì sau về vấn đề này. Ấy thế mà lúc đầu ông Kình xuất hiện như thể một iêng hùng, một nhân chứng lịch sử về việc phân đất cho dân, một người chính trực, liêm minh xuất hiện để bảo vệ người dân, để người dân không bị thiệt thòi. Cứ nghĩ ông ấy là người hoàn hảo lắm, là mẫu "quan thanh liêm"

   Xóa
 4. Dối Đảng lừa dân, chống đối chính quyền, gây chia rẽ nội bộ... quả là không xứng đáng với tư cách của một người đảng viên, tội đáng sỉ vả. Ủng hộ Đảng và Nhà nước mạnh tay với những con sâu làm dầu nồi canh như thế này để lấy lại sự trong sạch, lấy lại niềm tin và đem lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân!

  Trả lờiXóa
 5. Đây là thành phần khiến cho người dân thêm mất lòng tin vào Đảng, nhà nước chứ đâu. Dối trên lừa dưới gây mất đoàn kết... cần xử lý nghiêm những trường hợp này để trong sạch bộ máy chính quyền để người dân yên tâm hơn

  Trả lờiXóa
 6. Cuối cùng thì mọi việc cũng đã dần sáng tỏ, việc gì đến cũng đã đến. Việc Nguyễn Thị Lan – Bí thư Đảng ủy xã Đồng Tâm bị khai trừ khỏi Đảng là hoàn toàn xứng đáng, bởi những gì Nguyễn Thị Lan đã làm và mọi người cũng đã nhìn rõ bộ mặt thật của bà ta.

  Trả lờiXóa
 7. Con người Nguyễn Thị Lan như vậy liệu có xứng đáng là một cán bộ, là một đảng viên, Bí thư Đảng ủy xã? Nếu cứ để những con người như vậy trong hàng ngũ của Đảng thì chỉ làm hại dân, hại nước. Như vậy việc khai trừ Nguyễn Thị Lan ra khỏi hàng ngũ của đảng là điều tất nhiên không còn gì phải tranh cãi.

  Trả lờiXóa
 8. Nguyễn THị Lan, một cán bộ cấp cơ sở, nhưng có những hoạt động trái với quy định về cán bộ,công chức được làm. Hùa theo làm sai, ảnh hưởng đến hình ảnh của người cán bộ công chức. Nên tôi nghĩ việc khai trừ Nguyễn Thị Lan ra khỏi hàng ngũ đảng, ra khỏi hàng ngũ cán bộ là điều cần thiết.

  Trả lờiXóa
 9. Nguyễn Thị Lan đã không còn nắm được quyền lực ở Đồng Tâm, vậy một câu hỏi đặt ra là ai sẽ là người che chắn cho ông Kình và nhóm Đồng thuận. Để biết thêm chi tiết có lẽ phải chờ kết luận cuộc họp kín của nhóm Đồng Thuận vào thứ năm hàng tuần tại nhà ông Kình. Có lẽ tin Lan bị khai trừ khỏi Đảng cũng khiến những kẻ vốn to mồm trong nhóm Đồng Thuận phải khiếp vía.

  Trả lờiXóa
 10. Lần đầu tiên tôi thấy khai trừ một Bí thư đảng ủy của một địa phương, trước đó chắc cũng có nhưng vụ khai trừ bà Lan này tôi thấy tâm phục khẩu phục với sự cứng rắn của chính quyền. Những kẻ như bà Lan là những kẻ phá hoại đất nước, những con sâu đụt khoét nhân dân, khai trừ là đúng

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog