Loa Phường Blog

NGUYỄN NGỌC NAM PHONG – Quỷ Satan khoác áo thày tu

Nhuệ Giang
Kết quả hình ảnh cho nguyễn ngọc nam phong
Nguyễn Ngọc Nam Phong
Ở đời có người tốt thì cũng có kẻ xấu, nó giống như hai mặt của một đồng xu, vừa đối lập vừa tồn tại song song. Trong giáo hội cũng vậy, bên cạnh nhưng giáo sỹ tốt, một lòng phụng sự Thiên Chúa và cống hiến cho xã hội thì cũng có nhưng linh mục đội lốt thầy tu để tư lợi, để làm việc xấu mà linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong là một điển hình. Phải nói rằng ông ta rất thủ đoạn hay nói cách khác đây là một người gian manh.
Sự gian manh được thể hiện trong việc linh mục Phong rất biết tận dụng hoàn cảnh để làm điều xấu.
Thời gian qua, tình hình trong nước có nhiều biến động, một số sự việc đáng tiếc đã xảy ra như việc Formosa gây ô nhiễm biển bốn tỉnh miền Trung; việc một số cán bộ Đảng – Nhà nước bị xử lý vì tham nhũng, lãng phí; việc triển khai thực hiện các dự án BOT chưa khoa học, còn nhiều bất hợp lý … Những vụ việc này đã và đang được các ban ngành chức năng quan tâm, xử lý được đông đảo người dân ủng hộ. Thế nhưng linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong không đồng hành cùng dân tộc mà lại lợi dụng các sự việc đáng tiếc này để rao giảng điều sai trái, đổ lỗi tất cả cho hệ thống chính trị ở Việt Nam. Trong bài giảng lễ công lý hòa bình ngày 22/9/2017, ông ta nói: “thực chất cuộc chiến chống tham nhũng mà ông Nguyễn Phú Trọng phát động chỉ là cuộc chiến các phe phái giành quyền đánh nhau, chứ họ không thực tâm vì dân, vì nước.”Ông ta mặc nhiên phủ nhận công cuộc chống tham nhũng đang được toàn Đảng, toàn dân nỗ lực thực hiện. Là người Việt Nam nhưng sẵn sàng phủ nhận công sức của dân tộc thì đủ biết vị linh mục này gian manh đến mức độ nào. 
Khi tìm hiểu xem mục đích thực sự trong các hoạt động cực đoan của vị linh mục này là gì? Chúng ta nhận thấy đó đều là vì lợi ích cá nhân ông ta. Phong muốn ra vẻ với đời, muốn chỉ tay việc này, can thiệp việc kia để mọi giáo dân phải ca tụng ông ta là “nhà thông thái”. Vì thế mà ông ta lợi dụng internet, các trang mạng xã hội như youtube, facebook, blog để reo rắc cái độc, cái xấu như trong bài giảng lễ công lý hòa bình: “Bản thân ông Nguyễn Phú Trọng đã từng nói: "Chống tham nhũng là ta đánh ta" hay "Đánh chuột thì sợ vỡ bình". Do đó, không ai tin và hy vọng công cuộc chống tham nhũng mà ông và nhóm lợi ích của ông phát động sẽ thành công.” Phong tưởng rằng, khi mình mang danh linh mục thì nói gì giáo dân cũng nghe theo, nhưng xin thưa linh mục Phong, các giáo dân có đủ lương tri để phân biệt chính, tà. Không dễ để tin vào miệng lưỡi rắn độc như ông.
Chính vì thói sỹ diện mà Phong sẵn sàng vi phạm pháp luật, khi tìm đủ mọi cách để được đi “học chui” và để được làm linh mục. Điều đó cho thấy vị linh mục này gian manh từ trẻ, bất chấp tất cả để đạt được mục đích.
Cái mong muốn được làm “người kẻ cả” của linh mục Phong được thể hiện rõ khi ông ta thường đứng ra kêu gọi cầu nguyện, hiệp thông cho cái gọi là các “tù nhân lương tâm” – mà thực chất là những kẻ vi phạm pháp luật, gắn cho đám này cái danh hão là người “hy sinh lợi ích riêng cho một Việt Nam dân chủ, tự do”. Chính thế mà vị linh mục này công khai ủng hộ các giáo sỹ cực đoan giáo phận Vinh có những hành vi vi phạm pháp luật như giám mục Nguyễn Văn Hợp, linh mục Thục, Nam, khi họ có các hoạt động chống đối chính quyền, kích động giáo dân tập trung đông người gây mất an ninh trật tự, cấu kết với nước ngoài nhằm xuyên tạc, hạ uy tín của Việt Nam. Đây chính là lũ nội xâm, đang từng ngày xâm hại đến lợi ích, sự phát triển của quốc gia, dân tộc. Đáng nhẽ, là một linh mục Phong phải lên tiếng khuyên nhủ họ biết điều hay, lẽ phải, nhưng ông ta lại công khai ủng hộ chúng, điều đó đã cho thấy rõ mưu đồ thâm hiểm của vị linh mục này đó là tập hợp lực lượng nhằm đối trọng, gây sức ép với Nhà nước.
Lời nói dối trắng trợn!
Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong vẫn đang từng ngày, từng giờ lừa dối giáo dân như cái cách mà ông ta xuyên tạc, bôi nhọ cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước vĩ đại của dân tộc ta. Có lẽ do được ăn học đàng hoàng dưới mái trường xã hội chủ nghĩa mà linh mục Phong ít nhiều có được những kiến thức về xã hội, về con người; chỉ tiếc là ông ta không sử dụng kiến thức đó để làm những điều hay, lẽ phải như chức trách vốn có của một người linh mục. Linh mục Phong  tin vào thủ pháp “lời nói dối được nói đi nói lại nhiều lần sẽ thành sự thật”. Chẳng thế mà ông ta liên tục dùng lời giả dối nhằm hạ uy tín, chia rẽ quần chúng nhân dân với Nhà nước với hi vọng rằng một ngày nào đó những lời nói dối của ông ta sẽ được giáo dân tin là sự thật.
Nham hiểm hơn, linh mục Phong thường trích kinh thánh và lời nói của các vị chức sắc cấp cao trong các buổi giảng lễ của mình như trích lời của Tổng giám mục Girelli – Nguyên đặc phái viên không thường trú của Vatican ở Việt Nam tại lễ khai mạc Đại hội La Vang ngày 13-8-2017:  “Nhiều người trên thế giới ước mong rằng quyền tự do tôn giáo ở Việt Nam phải được tôn trọng hơn, phải được thực thi đầy đủ hơn, và Hội Thánh Công Giáo phải được nhìn nhận như một nguồn thiện tích hơn là một vấn nạn cho đất nước”Đây là một câu nói nếu trích dẫn với dụng ý xấu thì sẽ kích động giáo hội Công giáo Việt Nam chống lại chính quyền. 
Hào khí của dân tộc Đại Việt không phải tự dưng mà có, nó đã được thử thách qua bao nhiêu hiểm nguy, chống lại muôn vàn kẻ thù hùng mạnh, trải qua muôn vàn khó khăn gian khổ mới có được. Chỉ một vài câu nói của một tay linh mục gian manh chẳng thể làm cho cái hào khí ấy vơi cạn mà chỉ làm cho tinh thần ấy thêm mạnh mẽ hơn. Mong rằng linh mục Phong đừng diễn kịch, đừng dùng lời giả dối nữa, nếu không đi đêm lắm sẽ có ngày gặp ma. 


16 nhận xét:

 1. VTV cần phải đưa con quạ đen này ra trước công luận. Những thủ đoạn chống phá sự bình yên của đất nước, phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc của lũ quạ đen cần phải bị vạch mặt và lên án công khai.

  Trả lờiXóa
 2. Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong vẫn đang từng ngày, từng giờ lừa dối giáo dân như cái cách mà ông ta xuyên tạc, bôi nhọ cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước vĩ đại của dân tộc ta. Có lẽ do được ăn học đàng hoàng dưới mái trường xã hội chủ nghĩa mà linh mục Phong ít nhiều có được những kiến thức về xã hội, về con người; chỉ tiếc là ông ta không sử dụng kiến thức đó để làm những điều hay, lẽ phải như chức trách vốn có của một người linh mục.

  Trả lờiXóa
 3. Bạn tôi là người công giáo, có tham gia vào tổ chức Sinh viên công giáo, cuối tuần nào cũng phải đi nghe thằng quạ đen Nam Phong này giảng, bạn tôi là người trẻ nên có nhận thức khá tốt, không hoàn toàn tin vào thằng quạ đen này, ko ủng hộ thằng quạ đen này chống chính quyền. Cho nên không phải giáo dân nào cũng dễ dắt mũi đâu Nam Phong a!

  Trả lờiXóa
 4. Bạn tôi là người công giáo, có tham gia vào tổ chức Sinh viên công giáo, cuối tuần nào cũng phải đi nghe thằng quạ đen Nam Phong này giảng, bạn tôi là người trẻ nên có nhận thức khá tốt, không hoàn toàn tin vào thằng quạ đen này, ko ủng hộ thằng quạ đen này chống chính quyền. Cho nên không phải giáo dân nào cũng dễ dắt mũi đâu Nam Phong a!

  Trả lờiXóa
 5. ​Ở đời có người tốt thì cũng có kẻ xấu, nó giống như hai mặt của một đồng xu, vừa đối lập vừa tồn tại song song. Trong giáo hội cũng vậy, bên cạnh nhưng giáo sỹ tốt, một lòng phụng sự Thiên Chúa và cống hiến cho xã hội thì cũng có nhưng linh mục đội lốt thầy tu để tư lợi, để làm việc xấu mà linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong là một điển hình. Phải nói rằng ông ta rất thủ đoạn hay nói cách khác đây là một người gian manh.

  Trả lờiXóa
 6. Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong vẫn đang từng ngày, từng giờ lừa dối giáo dân như cái cách mà ông ta xuyên tạc, bôi nhọ cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước vĩ đại của dân tộc ta. Có lẽ do được ăn học đàng hoàng dưới mái trường xã hội chủ nghĩa mà linh mục Phong ít nhiều có được những kiến thức về xã hội, về con người; chỉ tiếc là ông ta không sử dụng kiến thức đó để làm những điều hay, lẽ phải như chức trách vốn có của một người linh mục. Linh mục Phong tin vào thủ pháp “lời nói dối được nói đi nói lại nhiều lần sẽ thành sự thật”. Chẳng thế mà ông ta liên tục dùng lời giả dối nhằm hạ uy tín, chia rẽ quần chúng nhân dân với Nhà nước với hi vọng rằng một ngày nào đó những lời nói dối của ông ta sẽ được giáo dân tin là sự thật.
  Đáng buồn cho giáo hội, sao lại không có biện pháp xử lý tên linh mục này nhỉ?

  Trả lờiXóa
 7. Trong bầu không khí hòa nhã của các tôn giáo, của những giáo dân và những người lương giáo vốn được duy trì từ xa xưa, nhưng trong bối cảnh ấy luôn có những kẻ muốn phá hoại bầu không khí ấy. Điển hình là hình ảnh của Nam Phong, một linh mục nhưng lại làm những việc của một kẻ mang trong mình lòng thù hận và tráo trở.

  Trả lờiXóa
 8. Bên cạnh việc lên án vạch trần bộ mặt của Nam Phong thì thiết nghĩ những người giáo dân ở khu vực Nam Phong làm quản giáo nên có những ý kiến về cách hành xử và lời lẽ thiếu trung thực của linh mục này. Những giáo dân này bên cạnh niềm tin tôn giáo thì họ cần có có trách nhiệm với đất nước, không thể để kẻ láo làm loạn được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhiều khi là giáo dân họ tin mù quáng quá nên linh mục nói gì họ cũng nghe ấy, sợ nhất là cứ nghe theo mà không biết linh mục nói gì rồi cứ thế mà làm theo như vụ ở Hà tĩnh với Nghệ An, giáo dân chặn quốc lộ ấy thì hỏng

   Xóa
 9. Những kẻ lợi dụng tôn giáo để mưu đồ chính trị, thu lợi riêng cho mình như Nguyễn Ngọc Nam Phong. Những linh mục như y luôn Kích động giáo dân để chống đối chính quyền nhà nước gây rối loạn cho xã hội cần phải xử lí nghiêm. Chúng chính alf những con quỷ satan đội lốt người.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Ngọc Nam Phong cũng xếp chung với đám Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam mà thôi, lợi dụng là linh mục để kích động giáo dân, tuyên truyền những tư tưởng xấu ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự, cuộc sống của những người khác. Những tên lợi dụng danh nghĩa linh mục như thế này thì cứ cho bóc lịch hết mới tỉnh ra được

   Xóa
 10. Thật là những con sâu làm ảnh hưởng tới những giáo dân thuần theo đạo thiên chúa, bị mọi người nhìn với con mắt khác, bị ác cảm hơn khi có những linh mục như Nguyễn Ngọc Nam Phong, những người thường xuyên giảng dạy những điều hay mà Chúa dạy cho các giáo dân lại là người truyền những tư tưởng chống đối, chống phá chính quyền. Liệu Chúa có thể bao dung cho con người như thế

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chính giáo dân nhiều người còn căm thù thằng Nguyễn Ngọc Nam Phong nữa kia kìa, họ nói với tôi rằng đừng gọi là là cha, gọi là cha là sỉ nhục tôn giáo của chúng tôi, hãy gọi chúng là thằng.

   Xóa
 11. Nếu ai đã từng nghe bài rao giảng của linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong Dòng chúa cứu thế Thái Hà xuyên tạc về ngày giải phóng hoàn hoàn miền Nam thống nhất đất nước vào dịp 304/ vừa rồi thì không thể không giấu nổi bức xúc. Mang tiếng là rao giảng về Thánh lễ Công lý và hòa bình nhưng hoàn toàn cuộc rao giảng này của linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong là một bài tuyên truyền chống Nhà nước một cách cực đoan và trắng trợn.

  Trả lờiXóa
 12. Tự quy cho hình tượng cây thập giá là của riêng công giáo, rồi bày đặt trưng cái lòng tự tôn khỉ gió ra mà ăn vạ với chính quyền. Xin lỗi nhưng may mà có mấy anh trai chị gái kia người ta mới để ý đến cập thập giá một chút đấy. Biết đâu đây lại là quán quen của các linh mục ý chứ. Chắc đang đà ăn chơi mà thấy biểu tượng đó như kiểu bị sờ gáy nên mới nhảy dây lên thế

  Trả lờiXóa
 13. Nói thật nhé, bọn cha đạo, giáo dân chống cộng đa phần đều có nhân cách, phẩm chất đạo đức tồi, ví dụ mới đây cái thằng lái xe cho con quạ đen Nguyễn Đình Thục bị bắt vì tội mua dâm, chả hiểu tu hành, tu đạo kiểu gì. Haiz

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog