Loa Phường Blog

Nguyễn Lân Thắng và giới zân chủ tự phơi bày nhận thức thiểu năng

Loa Phường
Kết quả hình ảnh cho nguyễn lân thắng
Nguyễn Lân Thắng
 Ngày 4/10/2017, trên facebook cá nhân, Nguyễn Lân Thắng đắc chí khoe “tin hót” rằng ông Trương Giang Long, vị tướng công an mới đây có bài nói chuyện bồi dưỡng chính trị cho những cán bộ nguồn bị “lộ” trên mạng Internet, trong đó có nội dung nói về ““Trung Quốc không bao giờ từ bỏ dã tâm thôn tính nước ta”!” đã “bị” cho nghỉ chờ hưu và bình phẩm về “nguyên nhân” là “nói động tới Trung Quốc không cho nghỉ mới lạ...”. Phụ họa phía dưới, đám zân chủ “xả” ra bình luận “ May mà bác ko bị nhiễm phóng xạ”, “Nguyen Justin Đụng đến thiên triều của csvn ko chết là con may.”, “Anthony Anh Nguyen May ổng ko bị ung thư giống ông nguyễn bá thanh là tốt rồi”… Có một anh chị fbker đặt nghi vấn về việc ông Long “Trần Thế Ông này năm nay bao nhiêu tuổi, nếu 60 tuổi thì nghĩ hưu là đúng rồi.” thì được giải thích là “tướng 65 tuổi mới nghỉ hưu”. Thế là “hết thắc mắc”!
 Đọc stt và những bình phẩm của “thủ lĩnh biểu tình dân chủ” và các “fan dân chủ” này qua vụ việc này, chúng ta mới thấy, họ bị hổng kiến thức và kỹ năng xử lý tin tức rất nghiêm trọng. Mọi nhận thức của họ đã bị “đóng khung” vào thứ mặc định trong đầu, mất hết kỹ năng “thẩm định tin tức” cũng như “phản biện” với nhau để đi đến nhận định chính xác về một vấn đề.
 Với người dân bình thường, nếu muốn biết chính sách hưu trí đối với quân nhân, sỹ quan , search nguồn văn bản pháp luật và giải thích từ báo chí Nhà nước sẽ dễ dàng cho câu trả lời ngay. Xin mời xem link bài báo “Quy định mới về tuổi nghỉ hưu và kéo dài thời gian phục vụ trong CAND ” từ năm 2015 trên báo Công an nhân dân ngay khi Nghị định số 103/2015 của Chính phủ quy định chi tiết và biện pháp thi hành một số điều của Luật CAND có hiệu lực thi hành kể từ ngày 6-12-2015. Quy đinh này chỉ rõ, sỹ quan cấp tướng “nam 60, nữ 55
Đối với những trường hợp được kéo dài tuổi nghỉ hưu, Nghị định quy định: Sĩ quan CAND là giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, chuyên gia cao cấp có thể được kéo dài tuổi phục vụ để giảng dạy, nghiên cứu khoa học, công nghệ ở cơ sở giáo dục đại học, viện nghiên cứu trong CAND. 
Thời gian kéo dài như sau: Không quá 10 năm đối với giáo sư; không quá 7 năm đối với phó giáo sư; không quá 5 năm đối với tiến sĩ, chuyên gia cao cấp. Trong thời gian kéo dài tuổi phục vụ, những đối tượng trên có quyền đề nghị nghỉ làm việc để hưởng chế độ hưu theo quy định. 
Nghị định cũng quy định, trường hợp đặc biệt, việc kéo dài tuổi phục vụ cao hơn do Chủ tịch nước quyết định (tức kéo dài cao hơn mức 10 năm đối với giáo sư, 7 năm với phó giáo sư, 5 năm đối với tiến sĩ, chuyên gia cao cấp). 
Trong thời hạn kéo dài tuổi phục vụ, sĩ quan CAND phải thôi giữ chức vụ lãnh đạo chỉ huy. 
Tướng Trương Giang Long năm nay 60 tuổi, nên ông sẽ được nghỉ chờ hưu 01 năm và nhận sổ hưu vào năm sau. Việc ông có thể kéo dài thời gian phục vụ với tư cách tiến sỹ hay giáo sư thì chỉ phục vụ giảng dạy hay làm việc với tư cách chuyên gia, về mặt quản lý cũng phải nghỉ!
Bàn về Nguyễn Lân Thắng và giới “đấu tranh dân chủ” của ông này, từ lâu đã mặc định trong đầu “Đảng theo Tàu, bán nước”, lập ra “phong trào No-U” chuyên hô hào biểu tình bảo vệ chủ quyền chống Trung Quốc xâm lược, kỳ thực, là gây dựng phong trào biểu tình chống nhà nước với sự dẫn dắt của những “nhân sỹ trí thức” như Nguyễn Quang A, Chu Hảo, Nguyên Ngọc… Bởi cái “định kiến” này, Thắng và các fan zân chủ, biểu tình viên không thể cắt nghĩa được vì sao ông tướng công an đi giảng bài về chính trị lại cảnh báo dã tâm của Trung Quốc lại “tồn tại” được trong bộ máy chính quyền!
Từ vụ này tôi chợt nhớ đến, Nguyễn Lân Thắng và các “đồng nghiệp No-U” từng phản đối và hô hào tẩy chay quy định bắt buộc phải “đội nồi cơm điện” khi ra tham gia giao thông. Còn ông quan “cộng sản”  và báo chí đang “câu view” người dân khi “lợi dụng” vụ thảm sát vừa xảy ra ở Mỹ để so sánh lượng người thiệt mạng vì tại nạn giao thông ở Việt Nam gấp nhiều lần “thảm sát” hay “chiến tranh” gì gì đó ở các xứ sở mù tít kia.

Qua đó đủ thấy “dã tâm nhồi sọ” dẫn dắt “phong trào dân chủ” của đám Việt tân giời ơi như Trịnh Hội với các khóa huấn luyện về kỹ năng đấu tranh, của giới “nhân sỹ trí thức” hay của chuyên gia lão luyện chuyên mở các khóa huấn luyện về cách thức lật đổ chính quyền “bán nước” như Nguyễn Quang A với bài giảng về các mô hình chuyển đổi dân chủ, Phạm Thị Đoan Trang với các bài giảng về chính trị và kỹ năng truyền thông, Lê Công ĐỊnh với bài giảng về khai thác pháp luật để chống công an, Nguyễn Anh Tuấn với bài giảng về hoạt động dân chủ, nhân quyền… đã góp phần sản sinh ra những “não trạng” của Nguyễn Lân Thắng và “phong trào dân chủ” hiện nay, điều này không khỏi khiến chúng ta rùng mình và vì sao công an phải “sách nhiễu” khóa huấn luyện mới đây của Con đường Việt Nam.

25 nhận xét:

 1. Nguyễn Lân Thắng nên được tặng một cuốn Luật Công an nhân dân để đọc cho rõ những quy định về chế độ hưu trí sau đó thì mới lên mạng nói chuyện. Còn trò tát nước theo mưa hoặc ba hoa khoác lác không có dẫn chứng thì chỉ dành cho mấy đứa "sửu nhi" mà thôi. Nếu Thắng lên mạng nói tầm bậy thì sớm muộn cũng sẽ phải gánh chịu hậu quả thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Lân Thắng và các “đồng nghiệp No-U” từng phản đối và hô hào tẩy chay quy định bắt buộc phải “đội nồi cơm điện” khi ra tham gia giao thông. Còn ông quan “cộng sản” và báo chí đang “câu view” người dân khi “lợi dụng” vụ thảm sát vừa xảy ra ở Mỹ để so sánh lượng người thiệt mạng vì tại nạn giao thông ở Việt Nam gấp nhiều lần “thảm sát” hay “chiến tranh” gì gì đó ở các xứ sở mù tít kia.

   Xóa
 2. Những thông tin Thắng đưa về vụ việc của ông Tướng Công an nghỉ hưu chỉ là những lời lẽ ngụy biện mà hắn và nhóm zân chủ kia muốn dùng để mượn gió bẻ măng. Có lẽ Thắng và đám dân chủ đang lồng lộn tìm mọi cách để đặt điều, nói xấu bộ máy công quyền, hòng làm giảm uy tín của các cán bộ, chiến sĩ Công an trước nhân dân. Nhưng xin thưa, tầm của Thắng chưa đủ tuổi, vài tin sai sự thật chả có ý nghĩa gì cả.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Quan trọng là đám rận tìm được cái để chém gió thôi. Như tên Nguyễn Lân Thắng nên được tặng một cuốn Luật Công an nhân dân để đọc cho rõ những quy định về chế độ hưu trí sau đó thì mới lên mạng nói chuyện. Còn trò tát nước theo mưa hoặc ba hoa khoác lác không có dẫn chứng thì chỉ dành cho mấy đứa "sửu nhi" mà thôi. Nếu Thắng lên mạng nói tầm bậy thì sớm muộn cũng sẽ phải gánh chịu hậu quả thôi.

   Xóa
 3. qua vụ việc lần này có thể thấy Nguyễn Lân Thắng cùng đám rân chủ như chó sủa theo đàn, tự huyễn hoặc mà thôi chứ có hiểu biết gì đâu. Suy luận lung tung để ảnh hưởng đến dư luận. thật nhục nhã cho dòng họ Nguyễn Lân

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đọc stt và những bình phẩm của “thủ lĩnh biểu tình dân chủ” và các “fan dân chủ” này qua vụ việc này, chúng ta mới thấy, họ bị hổng kiến thức và kỹ năng xử lý tin tức rất nghiêm trọng. Mọi nhận thức của họ đã bị “đóng khung” vào thứ mặc định trong đầu, mất hết kỹ năng “thẩm định tin tức” cũng như “phản biện” với nhau để đi đến nhận định chính xác về một vấn đề.

   Xóa
 4. Đành rằng có thể cánh “dân chủ” như Nguyễn Lân Thắng không biết Luật Công an. Nhưng nếu bỏ chút thời gian lên mạng hỏi anh Google thì ra ngay văn bản liên quan, tha hồ mà đọc. Vậy không hiểu là Nguyễn Lân Thắng lại không chịu khó đọc nhỉ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Điều đáng nói là số này không muốn đọc. Vì cái não đã bị đóng đinh nên họ chỉ luôn nghĩ được có thể, thấy cái gì có thể xuyên tạc được là xuyên tạc thôi.
   Với não trạng như thế mà muốn đấu tranh dân chủ, thay đổi chế độ thì quả thực là ấu trĩ quá.

   Xóa
 5. nguyễn lân thắng là não cá vàng cho nên mới có những suy nghĩ và hành động đi ngược lại với toàn thể xã hội như vậy. thời gian qua chứng kiến những hành động của thắng có lẽ cần phải xử lý triệt để hành động của thắng để thắng bớt đi tính kiêu ngạo thách thức chính quyền đi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. tên này từng bị đánh cho một trận nhừ tử mà không chừa, cũng không thay đổi gì, vẫn ngang ngược, khổ thân bố mẹ hắn, chắc đau lòng lắm khi gia đình gia giáo thế mà có đứa con bất hảo. chắc phải cho hắn bóc lịch hắn mới có thể tỉnh ra được, bớt kiêu ngạo hơn

   Xóa
 6. một sự sai lầm lún sâu của Nguyễn Lân Thắng. đơn thuần Thắng chỉ là dân đi phượt thích chụp ảnh nhưng rồi cái No U ra đời mị dân, thế là Thắng bị lôi kéo vào đó, bỗng trở thành nhà rân chủ từ lúc nào. Từ phản đối Trung Quốc Thắng lại muốn làm nên một cuộc cách mạng lật đổ Đảng cộng sản. Âu cũng thật tội nghiệp cho dòng họ Nguyễn Lân

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dân phượt, thích chụp ảnh nhưng phải nói thêm là một tên lười làm, lười lao động chứ bản thân hắn xuất thân tốt hơn bao nhiêu người, gia đình toàn người học hành đàng hoàng, có địa vị trong xã hội mà lại lạc vào một đứa con bất hảo như Nguyễn Lân Thắng. Bố mẹ hắn chắc rất buồn khi có đứa con như hắn, ô uế cho một gia đình, dòng họ Nguyễn Lân

   Xóa
  2. Một đứa con hoang lạc loài của gia đình, dòng họ Nguyễn Lân, bao nhiêu người học cao, biết rộng mà lại lòi ra đứa bất hảo như Nguyễn Lân Thắng

   Xóa
  3. đúng là khổ thân dòng họ Nguyễn Lân, bao nhiêu cố gắng của thế hệ cha anh mà thằng con không tiếp thu, không chịu học hỏi, lười lao động, đã thế lại còn đi ngược lại với con đường mà cha ông hắn đã theo cả đời, cả đời phấn đấu, cả đời cống hiến

   Xóa
 7. Ngày 4/10/2017, trên facebook cá nhân, Nguyễn Lân Thắng đắc chí khoe “tin hót” rằng ông Trương Giang Long, vị tướng công an mới đây có bài nói chuyện bồi dưỡng chính trị cho những cán bộ nguồn bị “lộ” trên mạng Internet, trong đó có nội dung nói về ““Trung Quốc không bao giờ từ bỏ dã tâm thôn tính nước ta”!” đã “bị” cho nghỉ chờ hưu và bình phẩm về “nguyên nhân” là “nói động tới Trung Quốc không cho nghỉ mới lạ...”.
  Thằng Ngu lại còn tỏ ra nguy hiểm. Hăn có biết ông Trương Giang Long bao nhiêu tuổi rồi không?62 tuổi rồi. Tuổi đó không để cho ông nghỉ ngơi, vui vầy bên con cháu, bên gia đình thì đến bao giờ.

  Trả lờiXóa
 8. “dã tâm nhồi sọ” dẫn dắt “phong trào dân chủ” của đám Việt tân giời ơi như Trịnh Hội với các khóa huấn luyện về kỹ năng đấu tranh, của giới “nhân sỹ trí thức” hay của chuyên gia lão luyện chuyên mở các khóa huấn luyện về cách thức lật đổ chính quyền “bán nước” như Nguyễn Quang A với bài giảng về các mô hình chuyển đổi dân chủ, Phạm Thị Đoan Trang với các bài giảng về chính trị và kỹ năng truyền thông, Lê Công ĐỊnh với bài giảng về khai thác pháp luật để chống công an, Nguyễn Anh Tuấn với bài giảng về hoạt động dân chủ, nhân quyền… đã góp phần sản sinh ra những “não trạng” của Nguyễn Lân Thắng và “phong trào dân chủ” hiện nay, điều này không khỏi khiến chúng ta rùng mình và vì sao công an phải “sách nhiễu” khóa huấn luyện mới đây của Con đường Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 9. Với người dân bình thường, nếu muốn biết chính sách hưu trí đối với quân nhân, sỹ quan , search nguồn văn bản pháp luật và giải thích từ báo chí Nhà nước sẽ dễ dàng cho câu trả lời ngay. Xin mời xem link bài báo “Quy định mới về tuổi nghỉ hưu và kéo dài thời gian phục vụ trong CAND ” từ năm 2015 trên báo Công an nhân dân ngay khi Nghị định số 103/2015 của Chính phủ quy định chi tiết và biện pháp thi hành một số điều của Luật CAND có hiệu lực thi hành kể từ ngày 6-12-2015. Quy đinh này chỉ rõ, sỹ quan cấp tướng “nam 60, nữ 55”

  Trả lờiXóa
 10. Ôi cái tên Nguyễn Lân Thắng này đến một người được cả nước kính trọng, yêu mến mà hắn còn bo87 nhọ, nói xấu, đặt điều cá kiểu được huống chi chỉ là một vị tướng thời bình. Những gì mà Thắng nói cũng chỉ kiểu ba hoa bốc shit thôi chứ có căn cứ, lời lẽ gì thuyết phục đâu. Ngồi nhà nằm điều hòa chém chuyện thiên hạ, chuyện chính trị thì nắm được gì, cứ adua a tòng theo đám rận thôi

  Trả lờiXóa
 11. thật không hiểu tại sao những quy định đơn giản, dễ dàng tra cứu thậm chí không cần tra cứu thì rất nhiều người đều biết mà một nhà "dân chủ" thường xuyên lên tiếng về những vấn đề to lớn "quốc gia đại sự" lại không biết. tốt nhất là ông ta nên xem lại hiểu biết của bản thân mình.

  Trả lờiXóa
 12. thông tin Thắng đưa về vụ việc của ông Tướng Công an nghỉ hưu chỉ là những lời lẽ ngụy biện mà hắn và nhóm zân chủ kia muốn dùng để mượn gió bẻ măng. Có lẽ Thắng và đám dân chủ đang lồng lộn tìm mọi cách để đặt điều, nói xấu bộ máy công quyền, hòng làm giảm uy tín của các cán bộ, chiến sĩ Công an trước nhân dân.

  Trả lờiXóa
 13. tên Nguyễn Lân Thắng này vốn dĩ nổi tiếng về độ tâm thần chính trị mà ahihi còn ai lạ gì nó đâu. Ấy thế mà vẫn bị chị em zân chủ đấu tố là an ninh cài cắm mới ghê chứ. Mà cũng thật nhục nhã thay cho dòng họ Nguyễn Lân

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nói quá đúng, tên Nguyễn Lân Thắng này vốn dĩ bị tâm thần chính trị, bọn zân chủ tung hô nó lên mây, được đà Thắng tưởng Thắng khôn nên tiếp tục thể hiện cái sự ngu si của mình. Cũng may Thắng còn khôn hơn khối đứa, biết bọn ngu hơn Thắng thành tâm thần hết hahâ

   Xóa
 14. tên Nguyễn Lân Thắng nên được tặng một cuốn Luật Công an nhân dân để đọc cho rõ những quy định về chế độ hưu trí sau đó thì mới lên mạng nói chuyện. Còn trò tát nước theo mưa hoặc ba hoa khoác lác không có dẫn chứng thì chỉ dành cho mấy đứa "sửu nhi" mà thôi.

  Trả lờiXóa
 15. Thắng đưa về vụ việc của ông Tướng Công an nghỉ hưu chỉ là những lời lẽ ngụy biện mà hắn và nhóm zân chủ kia muốn dùng để mượn gió bẻ măng. Có lẽ Thắng và đám dân chủ đang lồng lộn tìm mọi cách để đặt điều, nói xấu bộ máy công quyền, hòng làm giảm uy tín của các cán bộ, chiến sĩ Công an trước nhân dân.

  Trả lờiXóa
 16. có những suy nghĩ và hành động đi ngược lại với toàn thể xã hội như vậy. thời gian qua chứng kiến những hành động của thắng có lẽ cần phải xử lý triệt để hành động của thắng để thắng bớt đi tính kiêu ngạo thách thức chính quyền đi.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog