Loa Phường Blog

Một số người con họ Bùi đã bị Lê Đình Kình sỏ mũi như thế nào?

Biển Xanh
Kết quả hình ảnh cho bùi viết hiểu
Ông Bùi Viết Hiểu
Khi nhìn vào những kẻ cùng bố con Kình tập hợp mấy chục người dân nhẹ dạ tổ chức họp thì người ta nhận thấy điểm chung là những tên cố bám đuôi bố con Lê Đình Kình đều là con cháu họ Bùi tại Đồng Tâm. Đó là Bùi Viết Hiểu, Bùi Văn Nhạc, Bùi Thị Nối, rồi gần đây xuất hiện Bùi Văn Kỷ. Chính họ làm xấu mặt dòng họ Bùi tại xã Đồng Tâm và bị bố con Lê Đình Kình, Lê Đình Công sỏ mũi, sử dụng làm công cụ để bố con Kình kiếm tiền nuôi gia đình toàn thích chơi lười làm. Nhưng những đứa con họ Bùi lại tưởng mình anh hùng, đấu tranh cho chính nghĩa, chúng không biết rằng đang bị bố con Kình từng bước đưa chúng ra để chịu tội thay mình.
Ma làng Lê Đình Ba, kẻ trước đây từng là cánh tay phải của Lê Đình Kình, được Kình coi trọng hơn cả đứa con trai lấy tiền bắt vạ việc vợ ngoại tình với cháu họ để xây nhà như Lê Đình Công hiện nay ở đâu trong các cuộc họp. Rồi cả vợ chồng Nguyễn Văn Doanh, Nguyễn Thị Thoa từng tham gia hết mình cùng Lê Đình Kình và “Tổ đồng thuận”, hay như Hoàng Thị Thăng và cái loa Lê Thị Loan gần đây chúng ở đâu trong các cuộc họp do bố con Kình tổ chức. Xin thưa, chúng đã cố tình không tham gia vì nhận thấy bản chất của bố con Lê Đình Kình, chúng nhận ra sự lợi dụng, ranh mãnh nhằm phục vụ cho lợi ích cá nhân gia đình ông Kình. Họ từng bước nhận thức được việc tham gia cùng bố con Kình chẳng được gì ngoài sự trừng phạt của pháp luật đối với các hành vi do bố con Kình xúi giục tổ chức. Nên bây giờ họ tìm cách thoát khỏi vòng kiểm tỏa của bố con Kình.
Nhưng một số đứa con họ Bùi  không nhận ra, kể cả kẻ được coi như thư ký, chuyên soạn đơn, tung hứng với việc làm của bố con ông Kình như Bùi Viết Hiểu lại không nhận ra mình đang bị lợi dụng. Trong khi bố con Kình lợi dụng thành viên “Tổ đồng thuận” và số công dân Đồng Tâm nhẹ dạ cả tin để thu tiền xây nhà cao cửa rộng, mua đất làm trang trại, con cháu không làm mà vẫn ăn sướng mặc đẹp. Còn Bùi Viết Hiểu thì sao?Từ khi khi tham gia khiếu kiện cùng bố con Kình thì Bùi Viết Hiểu có gì? Vẫn bộ quần áo bạc màu, vẫn cái xe máy cũ như ngày chưa tham gia khiếu kiện và chắc chắn điều Hiểu có chỉ là sự lo lắng của người thân. Bùi Văn Nhạc, Bùi Thị Nối cũng vậy, theo Kình như một kẻ vô thức.
Gần đây Bùi Văn Kỷ, kẻ ẩn mình đã từ lâu tham gia khiếu kiện cùng bố con Lê Đình Kình nhưng hiện nay được Kình thúc đẩy ra mặt trong các cuộc họp của “Tổ đồng thuận”. Bùi Văn Kỷ cũng như những đứa con họ Bùi khác tại đồng Tâm hiện nay đang theo Lê Đình Kình tổ chức các hoạt động quậy phá không biết rằng chính những lời phát biểu có sự chỉ đạo về nội dung của Lê Đình Kình sẽ mở rộng con đường chịu tội thay cho bố con Kình.
Về Đồng Tâm, ta có thể thấy nhiều sự suy đoán liên quan đến việc tham gia và không tham họp với bố con Lê Đình Kình của một số người trước đây tích cực tham gia khiếu kiện. Có người cho rằng vì những kẻ trước đây tham gia cùng bố con Kình đã nhận ra cái bản chất lưu manh, lừa đảo của bố con Kình hoặc họ là những kẻ khôn ngoan nhận ra bản chất của ông Kình nên rút dần.  Câu trả lời dù như thế nào, thì thực tế một số người họ Bùi như Bùi Viết Hiểu, Bùi Văn Nhạc, Bùi Thị Nối, Bùi Văn Kỷ đã và đang bị bố con Lê Đình Kình sỏ mũi mà vẫn chưa nhận ra. Không thể để bố con Lê Đình Kình làm xấu mặt dòng họ Bùi xã Đồng Tâm như hiện nay? Làm như thế nào để lại thanh danh dòng họ Bùi, câu trả lời này thuộc về những người con họ Bùi!!!


17 nhận xét:

 1. Bùi Viết Hiểu chỉ là một con cờ trong tay bố con ông Kình nhưng vì cũng ăn ngập mồm nên Hiểu cũng đành ngậm bồ hòn làm ngọt, câm như hến chỉ biết đi theo phục tùng hết mình cho Lê Đình Kình. Thì người ta xưa nay làm gì cũng phải có ekip nên thiết nghĩ đã là phận tay sai như Hiểu thì làm gì để Kình vui Hiểu cũng làm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Khổ thân những tên họ Bùi.ta có thể thấy nhiều sự suy đoán liên quan đến việc tham gia và không tham họp với bố con Lê Đình Kình của một số người trước đây tích cực tham gia khiếu kiện. Có người cho rằng vì những kẻ trước đây tham gia cùng bố con Kình đã nhận ra cái bản chất lưu manh, lừa đảo của bố con Kình hoặc họ là những kẻ khôn ngoan nhận ra bản chất của ông Kình nên rút dần

   Xóa
 2. Trong vụ việc Đồng Tâm, nếu như dòng họ Lê Đình nằm dưới sự chỉ đạo của Lê Đình Kinh ráo riết chống đối thì dòng họ Bùi như Bùi Viết Hiểu, Bùi Văn Kỷ... lại là những tay sai đắc lực cho ông Kình. Xem ra, cả hai dòng họ này đang quấy dân Đồng Tâm quá và có lẽ chúng muốn nắm tay nhau để cùng bước chân vào con đường lao lý.

  Trả lờiXóa
 3. Gần đây Bùi Văn Kỷ, kẻ ẩn mình đã từ lâu tham gia khiếu kiện cùng bố con Lê Đình Kình nhưng hiện nay được Kình thúc đẩy ra mặt trong các cuộc họp của “Tổ đồng thuận”. Bùi Văn Kỷ cũng như những đứa con họ Bùi khác tại đồng Tâm hiện nay đang theo Lê Đình Kình tổ chức các hoạt động khiếu kiện không biết rằng chính những lời phát biểu có sự chỉ đạo về nội dung của Lê Đình Kình sẽ mở rộng con đường chịu tội thay cho bố con Kình.

  Trả lờiXóa
 4. thực tế một số người họ Bùi như Bùi Viết Hiểu, Bùi Văn Nhạc, Bùi Thị Nối, Bùi Văn Kỷ đã và đang bị bố con Lê Đình Kình sỏ mũi mà vẫn chưa nhận ra. Không thể để bố con Lê Đình Kình làm xấu mặt dòng họ Bùi xã Đồng Tâm như hiện nay? Làm như thế nào để lại thanh danh dòng họ Bùi, câu trả lời này thuộc về những người con họ Bùi!!!

  Trả lờiXóa
 5. chúng đã cố tình không tham gia vì nhận thấy bản chất của bố con Lê Đình Kình, chúng nhận ra sự lợi dụng, ranh mãnh nhằm phục vụ cho lợi ích cá nhân gia đình Kình. Họ từng bước nhận thức được việc tham gia cùng bố con Kình họ không được gì ngoài sự trừng phạt của pháp luật đối với các hành vi do bố con Kình kích động tổ chức. Nên bây giờ họ đã từng bước từ bỏ các hoạt động tham gia cùng bố con Kình.

  Trả lờiXóa
 6. Chung quy lại thì những cái tên như Bùi Viết Hiểu, Bùi Văn Nhạc, Bùi Thị Nối, rồi gần đây xuất hiện Bùi Văn Kỷ cũng chỉ là con tốt thí trong tay Lê Đình Kình và nhóm Đồng Thuận. Bởi niềm tin mù quáng vào thứ danh vọng mà nhóm Đồng Thuận hứa mang lại, đám con cháu họ Bùi kia sẵn sàng đánh đổi tất cả để mong muốn có được thứ ảo vọng đó. Nhưng lợi ích đâu chưa thấy, chỉ thấy chế tài nghiêm khắc của pháp luật chuẩn bị giáng xuống đầu những kẻ cơ hội này.

  Trả lờiXóa
 7. Cho hỏi là cái dòng họ Bùi này có giống như dòng họ Lê Đình ở chỗ cả họ làm quan không. Nếu không thì chắc chắn là một số ng họ Bùi này đã bị họ Lê Đình dắt mũi, chúc mừng nhé hehe, những con tốt trung thành.

  Trả lờiXóa
 8. Cho hỏi là cái dòng họ Bùi này có giống như dòng họ Lê Đình ở chỗ cả họ làm quan không. Nếu không thì chắc chắn là một số ng họ Bùi này đã bị họ Lê Đình dắt mũi, chúc mừng nhé hehe, những con tốt trung thành.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không biết có được Lê Đình Kình hứa hẹn gì cao sang không mà lao mình như thiêu thân thế nhỉ. Một số đang đợi ngày xét xử rồi mà chưa tỉnh ra tẹo nào. Trong khi đó gia đình Lê Đình Kình thì vẫn ung dung tự tại, moii thứ ko có gì thay đổi, vẫn ăn ngon ngủ kĩ

   Xóa
 9. Đúng là cần tỉnh táo không bị cha con ông Kình này xỏ mũi. Mọi thứ đã có câu trả lời rồi mà đám người này vẫn ngoan cố. Cẩn thận lhoong đến lúc hối không kịp. Ngồi bóc lịch mà khóc đấy

  Trả lờiXóa
 10. Bùi Viết Hiểu, Bùi Văn Nhạc, Bùi Thị Nối, rồi gần đây xuất hiện Bùi Văn Kỷ. Chính họ làm xấu mặt dòng họ Bùi tại xã Đồng Tâm và bị bố con Lê Đình Kình, Lê Đình Công sỏ mũi, sử dụng làm công cụ để bố con Kình kiếm tiền nuôi gia đình toàn thích chơi lười làm. Nhưng những đứa con họ Bùi lại tưởng mình anh hùng, đấu tranh cho chính nghĩa, chúng không biết rằng đang bị bố con Kình từng bước đưa chúng ra để chịu tội thay mình.

  Trả lờiXóa
 11. Một số kẻ trong dòng họ Bùi ở Đồng Tâm đang tỏ ra là những bề tôi trung thành với bố con ông Kình trong phong trào chống tham nhũng mà nhóm này vẽ ra. Có lẽ cũng là một dây làm ăn từ xưa đến nay nên giờ ông Kình hô hào là mấy người họ Bùi vào tung hứng ngay. Thật tình đúng là đâu cũng có kẻ nịnh bợ để la liếm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi đoán không ít kẻ họ Bùi ở Đồng Tâm trót đút tiền cho bố con ông Kình để mua mấy mảnh đất trái phép đó nên bây giờ quay ra phải bám chân ông Kình hòng chạy tội và hòng chiếm đoạt chỗ đất trái phép đó

   Xóa
 12. Người họ Bùi vẫn có truyền thống tốt đẹp xây dựng quê hương ở Đồng Tâm, tuy nhiên chỉ là con sâu làm ngầu nồi canh thôi, chỉ có một vài kẻ vì hám lợi, vì mê muội mà vẫn ngang nhiên ủng hộ, bảo vệ bố con ông Kình trong những cuộc họp và phi vụ bất chính. Những con người ấy thật đã làm hổ danh dòng họ Bùi.

  Trả lờiXóa
 13. Theo như lời của người dân Đồng Tâm, cũng giống như ông Kình, động cơ của ông Bùi Viết Hiểu khi tham gia “đấu tranh chống tiêu cực” ở Đồng Tâm cũng chẳng tốt đẹp gì. Thực ra cũng từ câu chuyện ông Hiểu từng bị dính kỷ luật, cách chức, khai trừ Đảng nên ông sinh bất mãn và quyết tâm trả thù những người đã cho mình mất chức bằng tất cả mọi cách có thể.

  Trả lờiXóa
 14. người dân Đồng Tâm bóc mẽ ông Bùi Viết Hiểu đó là lòng tham của ông cũng không phải dạng vừa. Khi ông Lê Đình Kình bị khởi tố, bị bắt, ông Bùi Viết Hiểu đã nảy sinh tâm lý muốn giành lấy vị trí “thủ lĩnh” của “phong trào nổi dậy Đồng Sênh”. Ông đứng ra hô hào dân thôn Hoành rào làng, dựng chướng ngại vật để “chiến đấu”, tổ chức bắt giữ cán bộ… Không thể không nói ông có tâm lý muốn ông Kình bị bắt giam càng lâu càng tốt để ông được ngồi vào vị trí “thủ lĩnh”. Bởi là người sát cánh với ông Kình, ông Hiểu quá biết những món lợi thu lại từ những câu chuyện này nên muốn hạ bệ ông Kình để ngồi vào vị trí đó. Chưa hết, trước đây ông Bùi Viết Hiểu cũng đã từng nhiều lần nói xấu ông Kình sau lưng, ý rằng muốn hạ bệ ông Kình. Điều này càng cho thấy bản chất cơ hội của ông Hiểu và bộ măt thật của những kẻ trong nhóm Đồng Thuận.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog