Loa Phường Blog

LM. Nguyễn Ngọc Nam Phong lộ bản chất vô nhân tính khi lợi dụng lũ lụt để chống chính quyền

Loa PhườngMưa lớn, lũ lụt tàn khốc dẫn đến cái chết của một số người dân vừa qua đã trở thành cái cớ để linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong khai thác, thóa mạ chính quyền và chế độ chính trị mà ông ta vốn nhân danh Chúa để kích động giáo dân Thái Hà phải lật đổ. Hàng loạt những bức ảnh xác chết rùng rợn, không che đậy được linh mục này đăng trên facebook với bài viết giật tít “Đường vinh quang xây xác “dân lành”, “Ai là những người chịu trách nhiệm về những cái chết đau thương này” như thể ông ta rất đau xót cho các nạn nhận và phẫn nộ với chính quyền đã “vô trách nhiệm” dẫn đến những cái chết thương tâm đó.
Danh nghĩa dùng những câu từ “dân mình thật tội” thương khóc cho nạn nhân, nhưng cái cách thức thể hiện tự nó lột tả bản chất dã man, khốn nạn hơn cả loại kền kền của ông linh mục này:
- Những bức ảnh cảnh người chết với các tư thế co quắp, nổi trên mặt nước không được làm mờ, che khuất do chính vị linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đưa lên trên mạng cho thấy ông này không còn chút “lương tâm” tối thiểu của kẻ làm người với người đã khuất và với đồng tộc,nó cho thấy bản chất thất đức và dã man đến cùng cực. Ông ta không ngại cào xé nỗi đau, sự mất mát của những người còn sống để phơi bày chân dung và cảnh tang tóc hãi hùng người thân của họ miễn là đạt mục đích kích động truyền thông và giáo dân của mình cùng “phẫn uất” với chính quyền.
Phải chăng, là linh mục được đào tạo bài bản nhưng lần này “vô tình” ông ta “hành xử ác độc” với nạn nhân và người thân của họ? Hoàn toàn không phải, trong stt khác chia sẻ về cái chết của một giáo dân, ông linh mục đã đăng bức ảnh làm mờ mặt rất đúng đạo làm người!!!
- Như để làm tăng thêm “sự kinh hãi”, một bức ảnh về người phụ nữ co quắp lập lờ trên mặt nước rất đáng sợ được ông linh mục gán vào thảm họa lũ lụt vừa qua đã bị dân mạng tố cáo có nguồn gốc từ nhiều năm trước, ở nước khác chứ không phải ở Việt Nam, cho thấy động cơ đê tiện, gớm ghiếc, rất đúng bản chất và văn hóa của đám cờ vàng, Việt tân ở hải ngoại
Cháy rừng hôm 11/10/2017 tại California - Mỹ

Có thể nói, thiên tai, lũ lụt, hỏa hoạn…đều không ai mong muốn. Cùng lúc thảm họa lũ lụt ở Việt Nam thì cháy rừng ở Mỹ cướp đi sinh mạng của 23 người, hàng trăm người mất tích và tài sản gấp nhiều lần và lũ lụt cũng hoành hành khắp thế giới https://www.tienphong.vn/the-gioi/chay-rung-o-my-23-nguoi-chet-canh-tuong-nhu-ngay-tan-the-1197364.tpo
Thiên tai gây hậu quả khốc liệt vô cùng, xin trích một vài dẫn chứng:
1. Ấn Độ vừa phải hứng chịu hậu quả lớn từ đợt mưa lũ kéo dài suốt tháng 8. Mưa lớn trong nhiều ngày khiến tình trạng ngập lụt tại thành phố Mumbai, trở nên tồi tệ. Tính đến ngày 1/9, hơn 600 người đã thiệt mạng do mưa lũ ở quốc gia này.
2. Trong khi đó, tại Nepal, lũ lụt nghiêm trọng khiến hàng chục nghìn người phải rời bỏ nhà cửa. Gần 80.000 ngôi nhà bị phá hủy, có ít nhất 143 người đã thiệt mạng kể từ ngày 11/8.
3. Những cơn lũ dâng mới đây tại Bangladesh đã cướp đi sinh mạng của 142 người, cuốn trôi hơn 700.000 ngôi nhà, ảnh hưởng tới cuộc sống của 8,5 triệu dân tại quốc gia Nam Á. Liên Hợp Quốc ước tính hơn 640.500 ngôi nhà bị phá hủy, ít nhất 106.000 người đang ở trong các khu trú ẩn khẩn cấp. Hàng chục triệu người đối mặt với nguy cơ chết đói.
4. Tại quốc gia châu Phi Sierra Leone, lũ lụt và lở đất kinh hoàng cướp đi sinh mạng khoảng 500 người. Hàng trăm người đang mất tích.
5. Cơn bão Harvey hoành hành ở miền Đông Nam bang Texas, Mỹ từ hôm 25/8. "Cơn bão thập kỷ" khiến ít nhất 39 người thiệt mạng, hàng chục nghìn người phải rời bỏ nhà cửa, phá hủy hoặc làm hư hại 100.000 ngôi nhà.

Bão lũ không trừ một quốc gia nào, cơn bão lũ vừa đi qua ở Việt Nam, trong lúc cả nước đang gồng mình chống chọi với lũ dữ, cán bộ, chiến sĩ tập trung cứu người cứu của cho nhân dân, và đã có các cán bộ, chiến sĩ hi sinh trong lúc làm nhiệm vụ, thì những kẻ nhân danh đấu tranh dân chủ, nhân danh Chúa như linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong lại đục nước béo cò lợi dụng những cái chết đau thương của những nạn nhân để xuyên tạc, chửi rủa chế độ, thật là không còn gì để có thể tả nổi cái tâm nhơ nhớp của ông ta hơn được nữa.

8 nhận xét:

 1. Người thay mặt chúa, người gần nhất để thay chúa dạy dỗ, bảo ban, giúp các giáo dân hướng thiện, hướng con người tới những điều tốt đẹp nhất. Chúa dạy không được dối gian, Chúa dạy phải cứu giúp người khác lúc hoạn nạn như Chúa đã từng cứu giúp nhân loại. Ấy thế mà một linh mục như Nguyễn Ngọc Nam Phong lại có thể lợi dụng mưa lũ, những con người chết bởi mưa lũ để viết những điều này, liệu khi chúa biết chúa có vui

  Trả lờiXóa
 2. Người dân người ta đã đau khổ lắm rồi, còn lỡ lòng nào lấy hình ảnh đau khổ như vậy để mà câu like, đau khổ hơn là để xuyên tạc sự thật, biến những người đã chết như là một trò đùa để thiên hạ thay nhau bình phẩm. Chúa dạy chúng ta lương thiện, giúp đỡ người khác, cầu cho những con người đã chết được thanh thản, không vì việc này mà vấn vương. Mọi điều sai trái đã có pháp luật

  Trả lờiXóa
 3. Đúng là đảng và hệ thống chính quyền cũng có phần lỗi trong việc không đảm bao cuộc sống cho người dân, công tác dự báo không được tốt ảnh hưởng, gây thiệt hại không nhỏ về tài sản tính mạng của dân. Nhưng quy chụp tất cả như Nguyễn Ngọc Nam Phong viết thì không chấp nhận được. Mang danh là linh mục mà ăn nói hàm hồ

  Trả lờiXóa
 4. Bão lũ không trừ một quốc gia nào, cơn bão lũ vừa đi qua ở Việt Nam, trong lúc cả nước đang gồng mình chống chọi với lũ dữ, cán bộ, chiến sĩ tập trung cứu người cứu của cho nhân dân, và đã có các cán bộ, chiến sĩ hi sinh trong lúc làm nhiệm vụ, thì những kẻ nhân danh đấu tranh dân chủ, nhân danh Chúa như linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong lại đục nước béo cò lợi dụng những cái chết đau thương của những nạn nhân để xuyên tạc, chửi rủa chế độ, thật là không còn gì để có thể tả nổi cái tâm nhơ nhớp của ông ta hơn được nữa.

  Trả lờiXóa
 5. Thật sự không còn gì để nói với loại linh mục này. Dùng ngôn ngữ gì chửi nó cũng vô nghĩa, vì nó không có não. Nó đi lấy hình ảnh bão lũ của nước khác để gán ghép vào đó là việt nam, rồi chửi đổng, xuyên tạc các kiểu. Không chỉ dừng lại ở linh cẩu nữa.

  Trả lờiXóa
 6. Tên Nam Phong này thuộc diện vừa bựa vừa mất dạy, xuyên tạc sự thật thì thôi rồi. Những hành động đó của hắn cho thấy sự coi thường pháp luật, vu khống cho chính quyền. Những hành động này của một vị linh mục thật là không thể chấp nhận được, hắn không có tình thương mà còn lại thừa cơ nước đục thả câu, xoáy vào nỗi đau của nhân dân, của đất nước.

  Trả lờiXóa
 7. Mang danh là một con chiên phụng sự chúa, thanh chúa hành đạo, giúp đời tốt đẹp, dạy con chiên sống điều hay lẽ phải. Ấy thế mà thằng cha Nam Phong này chuyên bịa đặt xuyên tạc, đem cả người chết đuối ra để làm công cụ xuyên tạc của mình. Đáng phỉ nhổ

  Trả lờiXóa
 8. Thay vì rao giảng những điều hay, lẽ phải, dạy cho những tín đồ, con chiên ngoan đạo của mình những điều hay, lẽ phải, biết yêu quê hương, đất nước, yêu Chúa, nâng niu tâm hồn, biết hướng thiện, sống đúng lời Chúa thì linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong lại lợi dụng chính vị thế “cha đạo” của mình để lèo lái lời Chúa thành ý của mình, làm các tín hữu hiểu sai lời Chúa mà cực đoan chống phá xã hội, nhân danh Thánh Chúa để làm những việc trái với luân thường đạo lý, đi ngược lại với lợi ích của dân tộc, của nhân dân và chính các con chiên của mình.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog