Loa Phường Blog

Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong tự châm lửa đốt mình qua vụ Fame Bar

Loa Phường
Nhà nước Việt Nam luôn quán triệt chính sách đoàn kết dân tộc, tôn trọng tín ngưỡng và tôn giáo của người dân, tức tôn trọng quyền tự do biểu cảm của cả người theo tôn giáo hay không theo bất cứ tôn giáo nào. Về mặt pháp luật, hành vi biểu diễn trang phục xúc phạm Công giáo của quán bar 25 Ngô Văn Sở là sinh hoạt kinh doanh tư nhân, nếu họ có hoạt động gây tổn hại niềm tin Công giáo bằng trình diễn trang phục trong bữa tiệc do cá nhân thuê thì xử phạt hành chính ông chủ quán để nhắc nhở, cảnh báo ông lần sau rút kinh nghiệm là kịch khung!
Bởi vậy việc ông linh mục chống chính quyền khét tiếng mượn cớ vụ việc tư nhân này để thổi lên thành sự kiện nóng trên mạng xã hội, thu hút giáo dân và truyền thông chống cộng vào vu cáo chính quyền đứng sau vụ việc nếu không đáp ứng yêu sách của ông thì tự ông đã "bôi mỡ cho kiến đốt" khi chính dư luận trên mạng quay sang lên án ông "đã góp phần tuyên truyền cho hành động xúc phạm tín ngưỡng", vu cáo chính quyền, cực đoan tín ngưỡng, thậm chí có những ý kiến cho rằng ông ta "đục nước béo cò", lợi dụng vụ việc dân sự để tạo cớ chia rẽ lương giáo và kích động chống chính quyền. Xin trích một vài ý kiến trên mạng:

 


FB Trần Văn Đức cho rằng: 
"Qua tìm hiểu Fame Bar 25 Ngô Văn Sở là một quán bar đứng chân trên địa bàn TP Hà Nội. Quán bar này do tư nhân làm chủ và được cấp giấy phép hoạt động. Cho nên việc cho rằng đó là hoạt động của chính quyền, của đảng cộng sản là hoàn toàn sai lầm! 
Cơ quan quản lý nhà nước chịu trách nhiệm quản lý và có chế tài khi những cơ sở kinh doanh như thế này vi phạm các quy định của pháp luật. Chứ không hoàn toàn điều chỉnh chính cơ sở đó! 
Trong trường hợp này, việc quán bar này có hành vi xúc phạm đạo Công giáo thì những người liên quan, bất cứ người Công giáo nào cũng đều có thể đứng ra kiến nghị, yêu cầu xử lý đối tượng theo đúng quy định pháp luật! Việc quy kết và cho đó là sản phẩm của chế độ đối trọng lại tôn giáo (trong đó có đạo Công giáo) chỉ là suy nghĩ của những kẻ đục nước béo cò, nhân tiện để lên án, đả kích chính quyền mà thôi!"
Fb Hùng Ngô Mạnh cho rằng:
"Cá nhân tôi không ủng hộ việc thể hiện thái độ hoặc thói ăn chơi thác loạn như thế này.
Nhưng đám linh cẩu đang khai thác sự việc ở Fame Bar gì đó ở HN với các màn trình diễn mát mẻ gắn với hình ảnh chúa, từ đó vu cáo "chính quyền đứng sau" - nên đưa vài hình ảnh này ở ngay Italia và châu Âu, nơi "dân chủ nhân quyền" và cũng là nơi có Vatican để trả lời. Xem linh cẩu có sang đó phản đối?
Còn đầy những hình ảnh khác, do các nhóm nữ quyền khỏa thân biểu tình trước mặt giáo hoàng với thánh giá luôn"
Dân mạng thậm chí còn hướng dẫn nhau "vào google gõ từ khóa nude church nó ra nhiều thứ "tại cộng sản" lắm" để chứng tỏ ở những nước Châu Âu- thánh địa của Công giáo mới là nơi "tự do xúc phạm Công giáo" bằng đủ trò phong phú hơn "xã hội cộng sản" rất nhiều. Thậm chí những mẫu thời trang "xúc phạm Công giáo" được sản xuất và rao bán đầy rẫy, những sản phẩm ở Bar 25 Ngô Văn Sở chắc đơn thuần là cóp nhặt một trong những hình thức "giải trí Tây phương" đem về cho nó Tây hoá mà thôi!!!!

 
Mạng xã hội ngày hôm qua ngập ảnh các loại mẫu  sex trang phục tu sĩ được dân mạng tải từ các trang web nước ngoài để chứng minh sự bệnh hoạn của dân chúng phương Tây trong hành xử mà ông linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong cố công gán ghép và đổ lỗi cho chế độ cộng sản kỳ thị tôn giáo của ông.
Đúng là chẳng cái ngu nào giống cái ngu nào ông Nam Phong ạ!


7 nhận xét:

 1. Đây là một nội dung hoạt động của một hộp đêm thôi sao lại liên quan tới chính quyền, nếu thấy mà nó ảnh hưởng tới hình ảnh người công giáo của mình thì ông ta nên gửi đơn tới cơ quan chức năng chứ, thì vậy mới có thể tham gia điều tra tìm ra người tổ chức hoạt động này được. thật ngu xuẩn

  Trả lờiXóa
 2. Mạng xã hội ngày hôm qua ngập ảnh các loại mẫu sex trang phục tu sĩ được dân mạng tải từ các trang web nước ngoài để chứng minh sự bệnh hoạn của dân chúng phương Tây trong hành xử mà ông linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong cố công gán ghép và đổ lỗi cho chế độ cộng sản kỳ thị tôn giáo của ông.

  Trả lờiXóa
 3. Nhà nước Việt Nam luôn quán triệt chính sách đoàn kết dân tộc, tôn trọng tín ngưỡng và tôn giáo của người dân, tức tôn trọng quyền tự do biểu cảm của cả người theo tôn giáo hay không theo bất cứ tôn giáo nào. Về mặt pháp luật, hành vi biểu diễn trang phục xúc phạm Công giáo của quán bar 25 Ngô Văn Sở là sinh hoạt kinh doanh tư nhân, nếu họ có hoạt động gây tổn hại niềm tin Công giáo bằng trình diễn trang phục trong bữa tiệc do cá nhân thuê thì xử phạt hành chính ông chủ quán để nhắc nhở, cảnh báo ông lần sau rút kinh nghiệm là kịch khung!

  Trả lờiXóa
 4. Việc ông linh mục chống chính quyền khét tiếng mượn cớ vụ việc tư nhân này để thổi lên thành sự kiện nóng trên mạng xã hội, thu hút giáo dân và truyền thông chống cộng vào vu cáo chính quyền đứng sau vụ việc nếu không đáp ứng yêu sách của ông thì tự ông đã "bôi mỡ cho kiến đốt" khi chính dư luận trên mạng quay sang lên án ông "đã góp phần tuyên truyền cho hành động xúc phạm tín ngưỡng", vu cáo chính quyền, cực đoan tín ngưỡng, thậm chí có những ý kiến cho rằng ông ta "đục nước béo cò", lợi dụng vụ việc dân sự để tạo cớ chia rẽ lương giáo và kích động chống chính quyền.

  Trả lờiXóa
 5. Đám linh cẩu đang khai thác sự việc ở Fame Bar gì đó ở HN với các màn trình diễn mát mẻ gắn với hình ảnh chúa, từ đó vu cáo "chính quyền đứng sau" - nên đưa vài hình ảnh này ở ngay Italia và châu Âu, nơi "dân chủ nhân quyền" và cũng là nơi có Vatican để trả lời. Xem linh cẩu có sang đó phản đối?
  Còn đầy những hình ảnh khác, do các nhóm nữ quyền khỏa thân biểu tình trước mặt giáo hoàng với thánh giá luôn"

  Trả lờiXóa
 6. Thật khó có thể tưởng tượng nổi, ngay giữa Thủ đô của một đất nước hòa bình này lại có một con người “đột lốt cha”, ngang nhiên xúc phạm dân tộc, đất nước, xúc phạm đến những giá trị thiêng liêng của người dân Việt Nam. Thử hỏi, giáo hội có quyền cho phép một giáo sĩ, một “đức cha” của mình làm chuyện ấy?

  Trả lờiXóa
 7. Mang trên mình cái danh là “Cha thiêng liêng”, “Cha tinh thần”, hằng ngay đi rao giảng đạo pháp, đi truyền lại lời Chúa, dạy các con chiên, tín hữu của mình hướng thiện, biết làm điều hay, lẽ phải thế nhưng những người như linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đã làm gì, họ chẳng phải đang mượn lời chúa, đang mượn cái danh “Đức cha tinh thần” kia để “gieo cỏ dại”, gieo những tội lỗi vào xã hội đó sao?

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog