Loa Phường Blog

Khôi hài linh mục chống chính quyền Nguyễn Ngọc Nam Phong lại cầu viện chính quyền Hà Nội

Loa Phường
Một buổi biểu diễn ở quán bar đã sử dụng trang phục có tính xúc phạm đến tín ngưỡng Công giáo khi cho các diễn viên ăn mặc trang phục mô phỏng của linh mục, các sơ theo dạng sexy trong phạm vi bữa tiệc cá nhân theo đơn đặt hàng chúc mừng chủ nhân bữa tiệc, đã khiến linh mục khét tiếng chống phá chính quyền cực đoan ở giáo xứ Thái Hà phẫn nộ, cầu viện chính quyền xử lý tức khắc.

Nếu như đây là một buổi biểu diễn nghệ thuật ra công chúng rộng rãi thì thật đáng bàn, tuy nhiên ngay trên phông nền bữa tiệc đã cho thấy, đây đơn gian là quá bar tổ chức tiệc theo đơn đặt hàng của chủ nhân và khách mời của họ, tức đã nằm trong giới hạn riêng tư.
Kết quả hình ảnh cho nguyễn ngọc nam phong
LM. Nguyễn Ngọc Nam Phong
Tuy nhiên có vẻ như ông linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong không đếm xỉa đến yếu tố này, vì theo ông nhóm dân chúng nào đó đã “báng bổ” tín ngưỡng của ông hẳn là “ý đồ của chính quyền”, nếu chính quyền không xử lý là “xúc phạm niềm tin tôn giáo” và hô hào các tin đồ “cùng nhau lên tiếng cho quyền tự do tôn giáo phải được tôn trọng trên quê hương Việt Nam”. Có vẻ như ông linh mục đã quảng bá không công cho một bữa tiệc không được lưu hành rộng rãi, nay “nổi tiếng” quá mức với các bức ảnh có phần phản cảm! Thế mới thấy, khi bản thân và niềm tin bị “xúc phạm”, “tổn thương”, ông linh mục này mới nhớ tới bộ máy chính quyền và đòi hỏi theo đúng lối hành xử đầy ngạo mạn, hách dịch…mang đậm tính “cửa quyền” của ông ta đến vậy! Buổi tiệc đó mới diễn ra ngày 8/10 mà ngay tối 9/10 ông đã “yêu sách” chính quyền phải xử lý nếu không thì ông sẽ kết tội là “đồng lõa”. Thật tội cho chính quyền Hà Nội, chắc phải xây riêng một bộ máy để xử lý các yêu cầu “hỏa tốc” của ông linh mục này mất!?!
Tạm thời không bàn đến kết quả điều tra và xử lý của cơ quan chức năng về văn hóa, nếu có  thì xử phạt hành chính theo đúng khung luật với ông chủ quán là cùng, cái đáng bàn ở đây là “thái độ công dân” và “trách nhiệm công dân” của ông linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong. Hàng ngày ông linh mục lợi dụng các buổi rao giảng giáo lý cho hàng trăm giáo dân để rả rả chửi bới chính quyền vô tội vạ, kích động chống phá và lật đổ chế độ, vi phạm pháp luật mươi mươi. Ông còn cho các tín đồ và truyền thông Dòng Chúa cứu thế, truyền thông nhà thờ Thái Hà phát lên trên mạng Internet để “tuyên truyền” các lời giao giảng xuyên tạc lịch sử, bôi nhọ lãnh tụ và lãnh đạo Đảng, Nhà nước, ủng hộ các tội phạm đã bị xử lý… như thể thách thức pháp luật, xúc phạm chính quyền. Ông linh mục hẳn biết rõ, sau lưng ông có cả Tòa thánh Vatican và hàng trăm ngàn giáo dân “lệ thuộc” ông vào tín ngưỡng tôn giáo nên chính quyền có chút cân nhắc trong việc thực thi pháp luật nên ông càng thách thức, càng khiêu khích, xúc phạm bộ máy đó. Hậu quả tất yếu dẫn đến vô khối người dân Hà Nội nói riêng, người dân Việt Nam trong và ngoài nước nói chung phẫn uất, bức xúc với chính quyền, gửi vô khối đơn từ yêu cầu chính quyền Hà Nội phải xử lý “điểm nóng” là một số vị linh mục cực đoan tại giáo xứ Thái Hà, đồng thời mang tâm lý tẩy chay Công giáo của ông – một sự chia rẽ lương giáo chứa đựng bất ổn xã hội mà không bao giờ đất nước nào mong muốn.
Ấy thế mà khi niềm tin và tín ngưỡng tôn giáo của ông bị cho là xúc phạm thì bộ máy đó phải “phục tùng” theo yêu sách của ông bằng mọi giá, chưa biết ông linh mục đã gửi đơn kiện theo đúng trình tự pháp luật về tố cáo công dân làm căn cứ để chính quyền điều tra hay chưa (đây là yêu cầu bắt buộc, là cơ sở xem xét khi mỗi công dân phát hiện hay thấy quyền và lợi ích hợp pháp của mình bị xâm hại, mong muốn pháp luật bảo vệ, chứ không phải là vi phạm hình sự thì chính quyền phải có trách nhiệm xử lý), đã sử dụng mạng xã hội để tạo áp lực, đã cho thấy tư cách công dân của ông ở ngưỡng nào rồi.
Bảo sao dân Việt bức xúc và ngày ngày mong ngóng chính quyền hãy trao trả những “công dân đặc biệt” như ông linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong về Vatican nếu tòa thánh không quản nổi ông vì bản thân ông đã hoàn toàn “quên” mất tư cách công dân phải sống và làm việc theo pháp luật của mình, ông ta chỉ sực nhớ là “quyền công dân” khi chính ông ta cảm thấy bị tổn thương mà thôi.
Theo tôi ông linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong hãy làm tốt lời khuyên của Chúa, toàn tâm toàn ý chăm sóc phần hồn cho các con chiên của mình, thay vì đi báng bổ xúc phạm người khác. Cái mà ông thấy hôm nay chẳng phải là dấu hiệu ban đầu của luật nhân quả do chính ông gây ra hay sao.8 nhận xét:

 1. Nam Phong đúng là kẻ lật mặt như bàn tay, hắn như một con rắn lươn lẹo, khi không thì chống phá chính quyền với những buổi giảng đạo có nội dung không tốt và kêu gọi con chiên gây rối, chưa kể hắn còn cấu kết với bọn Việt Tân; ấy vậy mà lúc bị chọc tức và khốn đốn hắn lại quy xin được giúp đỡ bở cơ quan công quyền. Thật là một con người hai mặt.

  Trả lờiXóa
 2. thằng Nguyễn Ngọc Nam Phong này vô duyên hết chỗ nói, chửi chính quyền ghê lắm mà giờ lại đi nhờ chính quyền xử lý mấy cái vụ mà mà ông Phong cho rằng "xúc phạm tôn giáo". Ở bên nước ngoài, mấy cái kiểu này là bình thường, mặc dù Thiên chúa giáo là tôn giáo chính thống, đó là quyền tự do của người ta, thứ mà ông Phong luôn chửi chính quyền không có đấy.

  Trả lờiXóa
 3. ông linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong hãy làm tốt lời khuyên của Chúa, toàn tâm toàn ý chăm sóc phần hồn cho các con chiên của mình, thay vì đi báng bổ xúc phạm người khác. Cái mà ông thấy hôm nay chẳng phải là dấu hiệu ban đầu của luật nhân quả do chính ông gây ra hay sao.

  Trả lờiXóa
 4. Tôi nghĩ rằng khi chứng kiến điều đó thì trước tiên ông phải xem lại bản thân mình và bản thân những thằng tu sĩ khoác áo linh cẩu như ông. Hỏi rằng tại sao lại diễn ra như vậy?
  Trước đây, chúng tôi không hề có ác cảm với giáo dân,với linh mục. Nhưng giờ đây thì tôi chỉ muốn tránh xa các ông ra. Vì sao? Vì các ông suốt ngày không làm theo đúng phận sự của mình, mà chỉ đi làm những việc gây ảnh hưởng đến an ninh trật tự chúng tôi sống. Cho nên tôi hay nhiều người dân càng ngày càng muốn tránh xa các ông linh cẩu thôi

  Trả lờiXóa
 5. Một buổi biểu diễn ở quán bar đã sử dụng trang phục có tính xúc phạm đến tín ngưỡng Công giáo khi cho các diễn viên ăn mặc trang phục mô phỏng của linh mục, các sơ theo dạng sexy trong phạm vi bữa tiệc cá nhân theo đơn đặt hàng chúc mừng chủ nhân bữa tiệc, đã khiến linh mục khét tiếng chống phá chính quyền cực đoan ở giáo xứ Thái Hà phẫn nộ, cầu viện chính quyền xử lý tức khắc.
  Nào chống đối chính quyền đi, nào xuyên tạc, nói xấu chính quyền đi, làm đủ các chiêu trò đi, hậu quả nhận về sao lại cầu cứu chính quyền?

  Trả lờiXóa
 6. "Hàng ngày ông linh mục lợi dụng các buổi rao giảng giáo lý cho hàng trăm giáo dân để rả rả chửi bới chính quyền vô tội vạ, kích động chống phá và lật đổ chế độ, vi phạm pháp luật mươi mươi. Ông còn cho các tín đồ và truyền thông Dòng Chúa cứu thế, truyền thông nhà thờ Thái Hà phát lên trên mạng Internet để “tuyên truyền” các lời giao giảng xuyên tạc lịch sử, bôi nhọ lãnh tụ và lãnh đạo Đảng, Nhà nước, ủng hộ các tội phạm đã bị xử lý… như thể thách thức pháp luật, xúc phạm chính quyền". Haha, bây giờ cảm thấy cái gọi là "niềm tin tôn giáo" của mình bị mấy em chân dài "xúc phạm thì lại quay ra đề nghị chính quyền xử lý á? Khác nào tự vả vào mặt mình hả Nguyễn Ngọc Nam Phong? Mà các bác cho tôi hỏi ngu tí, ông linh mục lấy ảnh này ở đâu hay là ông cũng có mặt ở bar đấy để chụp ảnh nhỉ?

  Trả lờiXóa
 7. Trên thì yêu cầu sở Văn hoá và Du lịch Hà nội, dưới thì yêu sách với chính quyền rồi đe dọa..blah, blah.... Thế là thế nào nhỉ? Phỉ báng công giáo ư? Chị em cứ mặc xi líp da, khăn đội đầu bước lên sân khấu thì là dâm dục, là phản cảm, là liên quan đến Thiên chúa hả? Cứ có hình thập ác là biểu tượng riêng có của Thiên chúa vậy, hả anh Phong Hủi?

  Trả lờiXóa
 8. Là linh mục, tôi cứ tưởng anh thông minh hơn. Vin vào một hình ảnh có hình cây thánh giá trên áo của diễn viên tại 1 hộp đêm để nhận rằng họ đang bắng bổ đức tin của mình mà không biết xấu hổ. Gán ghép một buổi tiệc riêng của công dân để cho rằng "chính quyền đồng lõa" rồi lên giọng đe dọa mà không thấy ngượng mồm. Anh là giống (loài) gì vậy?

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog