Loa Phường Blog

Bài 5.Vì sao chính quyền không ngăn chặn các khóa học kiểu “Hạt giống thay đổi”?

Loa Phường
4603240700618573437_n1
Thành viên của Voice
 Xử lý các khóa huấn luyện kiểu này có khó không? Có vẻ như công an đang ở mức theo dõi và xử lý khi nó đã diễn ra, chứ chưa hề ngăn chặn nó nên khiến những kẻ đứng ra tổ chức vẫn giương giương tự đắc, khoe khoang về khóa học trên mạng xã hội, tự hào vì công an “cư xử mềm mỏng” hoàn toàn mang tính giảng giải, đối thoại với các “học viên”, còn những kẻ “giảng dạy” hay “tổ chức” khóa học, chưa hề bị “sờ gáy”. Nguyên nhân có thể là do những kẻ tổ chức và giảng dạy đều là chuyên gia lão luyện được VOICE đào tạo cách thức đối phó với công an, tránh bị xử lý, nên công an mới chỉ “rờ” được toàn “học viên” non nớt!?!
Công an có biết rõ về bản chất khóa huấn luyện kiểu này không? Qua tiết lộ của những “học viên” phải làm việc với công an, họ đã không giấu giếm cách đặt tên cho khóa học này là “mục đích lật đổ chính quyền”, chứng tỏ công an biết rất rõ bản chất của nó, họ đang rất kiên nhẫn giảng giải cho các “học viên” cũng như đang khai thác, củng cố tài liệu chứng cứ?!?
Vậy phải chăng chính quyền đang rụt rè trong việc xử lý các khóa huấn luyện này? Phải chăng, họ lo ngại, nếu ngăn chặn dứt điểm thì sẽ bị các chuyên gia truyền thông như Nguyễn Quang A, Đoan Trang, Nguyễn Anh Tuấn…la làng tới chính khách Mỹ, Tây phương, bởi họ đều là “khách quý của Obama”, được Obama tiếp đón song song với các chương trình nghị sự với các chính khách trong chuyến thăm ngắn ngủi ở Việt Nam !?!

Rõ ràng những kẻ tổ chức và giảng dạy khóa học này không hề rụt rè khi các khóa học của họ bị công an khám xét, ngăn chặn? Chúng tin vào sự chống lưng, bảo kê cả về tài chính và chính trị từ các chính khách từ các quốc gia hùng mạnh, có ảnh hưởng ở Liên Hợp quốc nên thoải mái lộng hành. Đây chính là điểm chung mà chúng ta gặp hầu hết những kẻ đã vô khám như Lê Công Định, Nguyễn Văn Đài, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trần Thị Nga…bất chấp sự lên tiếng, yêu sách từ ông Đại sứ Mỹ, Đại sứ EU hay dân biểu, nghị sỹ nọ kia. Thậm chí khi các “nhà dân chủ” lâm nạn, họ ngay lập tức nhận được các giải thưởng nhân quyền vinh danh từ Chính phủ, từ tổ chức nhân quyền quốc tế với khoản tiền thưởng kếch xù mà họ vẫn tự hào là “công an Việt Nam đã phong thánh” cho họ khi vô tù. Họ biết trước cái giá phải trả và hoàn toàn yên tâm về “chính sách đãi ngộ” mà chính giới hậu thuẫn họ đã “cam kết”?!?

Dễ hiểu là công an Việt Nam không dễ khi xử lý các khóa học này. Họ cần chứng cứ thuyết phục trước tòa để người dân ủng hộ, để “đối thoại nhân quyền” trên bàn đàm phán. Mỗi chúng ta cần kiên nhẫn và đặt niềm tin và chính quyền, vào lực lượng an ninh dày dạn kinh nghiệm, xong cũng nên làm tất cả để ủng hộ, để giúp đỡ họ nếu có thể. Hãy biến mỗi người dân thành “nhà giám sát”, “người phản biện”, “người tố cáo” nhất cử nhất động của những “chuyên gia dân chủ” làm thuê cho VOICE-Việt Tân như Lê Công Định, Nguyễn Quang A, Nguyễn Hồ Nhật Thành, Phạm Đoan Trang, Nguyễn Anh Tuấn, …Chúng không sợ công an, không sợ chính quyền mà sợ nhất là những người dân nói lên tiếng nói chính nghĩa, đấu tranh với những âm mưu đen tối, gây bất ổn xã hội núp dưới chiêu bài dân chủ của chúng.


8 nhận xét:

 1. Những kẻ của nhóm Voice cũng sợ công an và chính quyền lắm chứ, thế chúng mới phải đặt tên khóa học như là một hình thức ngụy trang. Mọi người dân nên tỉnh tảo tránh để bị bọn này kéo vào những khóa học mang tính kích động, nói xấu Đảng, Nhà nước. Nên chăng khi biết những khóa học dưới dạng này, người dân cần lên án phản đối và báo ngay cho cơ quan chức năng.

  Trả lờiXóa
 2. Hãy biến mỗi người dân thành “nhà giám sát”, “người phản biện”, “người tố cáo” nhất cử nhất động của những “chuyên gia dân chủ” làm thuê cho VOICE-Việt Tân như Lê Công Định, Nguyễn Quang A, Nguyễn Hồ Nhật Thành, Phạm Đoan Trang, Nguyễn Anh Tuấn, …Chúng không sợ công an, không sợ chính quyền mà sợ nhất là những người dân nói lên tiếng nói chính nghĩa, đấu tranh với những âm mưu đen tối, gây bất ổn xã hội núp dưới chiêu bài dân chủ của chúng.

  Trả lờiXóa
 3. Rõ ràng những kẻ tổ chức và giảng dạy khóa học này không hề rụt rè khi các khóa học của họ bị công an khám xét, ngăn chặn? Chúng tin vào sự chống lưng, bảo kê cả về tài chính và chính trị từ các chính khách từ các quốc gia hùng mạnh, có ảnh hưởng ở Liên Hợp quốc nên thoải mái lộng hành.

  Trả lờiXóa
 4. Công an Việt Nam không dễ khi xử lý các khóa học này. Họ cần chứng cứ thuyết phục trước tòa để người dân ủng hộ, để “đối thoại nhân quyền” trên bàn đàm phán. Mỗi chúng ta cần kiên nhẫn và đặt niềm tin và chính quyền, vào lực lượng an ninh dày dạn kinh nghiệm, xong cũng nên làm tất cả để ủng hộ, để giúp đỡ họ nếu có thể.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cẩn thận không lại có thông báo đám rận này bóc lịch cả đám thì vui. Mọi thứ có luật định rồi, vi phạm thì bị xử lý thôi có chạy cũng không thoát, đừng đắc ý quá sớm rồi lại khóc ròng cái gì cũng có giá của nó. Cứ để cho đám này ngồi tự sướng đi thời gian cho chúng khóc còn dài lắm

   Xóa
 5. Chắc chắn những kẻ tổ chức và giảng dạy khóa học này không hề rụt rè khi các khóa học của họ bị công an khám xét, ngăn chặn. Chúng tin vào sự chống lưng, bảo kê cả về tài chính và chính trị từ các chính khách từ các quốc gia hùng mạnh, có ảnh hưởng ở Liên Hợp quốc nên thoải mái lộng hành.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. những kẻ đứng ra tổ chức khóa học "Hạt giống đổi thay" vẫn giương giương tự đắc, khoe khoang về khóa học trên mạng xã hội, tự hào vì công an “cư xử mềm mỏng” hoàn toàn mang tính giảng giải, đối thoại với các “học viên”, còn những kẻ “giảng dạy” hay “tổ chức” khóa học, chưa hề bị “sờ gáy”. Nguyên nhân có thể là do những kẻ tổ chức và giảng dạy đều là chuyên gia lão luyện được VOICE đào tạo cách thức đối phó với công an, tránh bị xử lý, nên công an mới chỉ “rờ” được toàn “học viên” non nớt

   Xóa
 6. Lê Công Định, Nguyễn Quang A, Nguyễn Hồ Nhật Thành, Phạm Đoan Trang, Nguyễn Anh Tuấn, …Chúng không sợ công an, không sợ chính quyền mà sợ nhất là những người dân nói lên tiếng nói chính nghĩa, đấu tranh với những âm mưu đen tối, gây bất ổn xã hội núp dưới chiêu bài dân chủ của chúng.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog