Loa Phường Blog

Viettel lấy đất Đồng Tâm để bán cho Trung Quốc?

Loa Phường

 Trong cái gọi là “hội nghị nhân dân” hay “họp định kỳ” ngày 14/9/2017 vừa qua tại nhà “cụ Kình”, ông Bùi Viết Hiểu tuyên bố, nhóm người này đang làm việc “chính nghĩa”, “đang đòi lại đất đai họ đang cố cướp”, “từ trên trở xuống, cả trung ương đều biết rõ, đất Đồng Sênh riêng biệt rõ ràng, đất Quốc phòng còn nguyên, đất nông nghiệp ta đang làm”, “đang lợi dụng đất quốc phòng để bán cho Viettel nhiều tiền lắm, khả năng là bán cho Trung Quốc, chúng ta làm ở đấy đã thấy chuyên gia Trung Quốc xuống rồi” và “phải lên kế hoạch sản xuất đất này sao cho hiệu quả nhất”…Phía dưới là một số bình luận của số zân chủ rởm đang cổ súy cho nhóm Đồng Thuận như bà Nguyễn Nguyên Bình phụ họa “Nhân dân Đồng Tâm giữ đất Đồng Sênh không những để canh tác mưu sinh cho mình mà còn là góp phần bảo vệ đất nước, chống âm mưu thôn tính của bọn Tàu vì có nghi vấn về việc Viettel định cướp giật để bán cho bọn tàu khựa”.

Đây là lập luận mới để kích động dân Đồng Tâm tiếp tục “giữ đất” và chống chính quyền của số cầm đầu nhóm Đồng Thuận. Với cách thức này và sự phụ họa của đám mang danh “đấu tranh dân chủ” cho thấy rõ ràng, luận điệu này của ông Bùi Viết Hiểu được đám mang danh “đấu tranh dân chủ” mớm cho sau trò “hội nghị nhân dân định kỳ” và “Biên bản họp” cầu cứu cơ quan ngoại giao nước ngoài can thiệp nhằm dọn đường cho đám zân chủ nhảy vào “bảo vệ dân oan mất đất” cũng như tạo cái cớ để tiếp tục thu hút dư luận quan tâm cũng như hướng lái bản chất cuộc bạo loạn chống chính quyền sang hướng “yêu nước, chống những kẻ bán nước cho Trung Quốc” vốn là vỏ bọc cho các cuộc biểu tình gây rối an ninh trật tự lâu nay ở các thành phố lớn và miền Trung vừa qua.
Từ sau sự vụ bắt giữ 38 cán bộ, nhóm ông Nguyễn Đăng Quang, Nguyên Nguyên Bình, Nguyễn Đình Ấm (chuyên ký tá các đơn thư dưới danh nghĩa cán bộ, đảng viên hưu trí đòi thay đổi chế độ chính trị), nhóm quyên góp tiền từ đám cờ vàng hải ngoại cho các hoạt động chống phá trong nước (Hồng Thái Hoàng), nhóm chuyên làm truyền thông chống phá cho Việt Tân (Nguyễn Anh Tuấn, Nguyễn Lân Thắng của VOICE – tổ chức ngoại vi của Việt Tân), nhóm Trịnh Bá Phương (thủ lĩnh “dân oan Dương Nội” chuyện nhận tiền từ Việt Tân để đi đòi đất)….đều bu đến Đồng Tâm, tiếp cận các ông Lê Đình Kình, Lê Đình Công, Bùi Viết Hiểu để viết bài, phỏng vấn, cấp tài chính, hứa hẹn và vẽ ra các “kế hoạch truyền thông” để “cả thế giới biết đến”, “được các quốc gia hùng mạnh bảo vệ” nhằm trấn an số cầm đầu và kích động, lừa bịp những người dân hạn chế hiểu biết.
Rõ ràng, từ những xuất phát điểm “khiếu kiện đất đai” núp danh “chống tham nhũng” thì giờ đây những thủ lĩnh Đồng Thuận đã chính thức câu kết và đi chung đường với đám phản động trong nước – những kẻ vốn dĩ là đồng minh với đám cờ vàng hải ngoại mà cha ông và chính bản thân họ từng cầm súng và đổ xương máu chống lại để giành độc lập cho đất nước. Khi đã chập nhận bắt tay vói kẻ thù, bước qua “chiến tuyến” bên kia ranh giới thì vỏ bọc, danh nghĩa đòi quyền lợi đất đai, chống tham nhũng đã rụng ra sạch, họ đã tự tách mình khỏi nhân dân Đồng Tâm, không còn nhận được sự thông cảm, chia sẻ của dư luận nữa rồi. 
Phải chăng, chính quyền Hà Nội đang kiên nhẫn chờ cho những kẻ mang danh “chống tham nhũng” này tự lột bộ mặt thật ra rồi mới chính thức bắt tay vào cuộc?


12 nhận xét:

 1. Gần đây báo giớ đưa nhiều thông tin về vụ Đồng Tâm, nào là nhóm Đồng thuận họp, tuyên bố này nọ. Có lẽ tình hình Đồng Tâm không thể duy trì trong tình trạng như thế này mãi được, người dân cũng đã quá mệt mỏi, báo chí thì có vài tin cứ nhai đi, nhai lại. Khiến cho người đọc cũng hoang mang chẳng biết là xử lý vụ việc như thế nào, nếu có thể hãy cho một mốc thời gian để những người quan tâm biết được vụ việc sẽ được giải quyết như thế nào.

  Trả lờiXóa
 2. Thế này mà chính quyền vẫn chưa truy tố thì đến bao gio nữa

  Trả lờiXóa
 3. Từ những xuất phát điểm “khiếu kiện đất đai” núp danh “chống tham nhũng” thì giờ đây những thủ lĩnh Đồng Thuận đã chính thức câu kết và đi chung đường với đám phản động trong nước – những kẻ vốn dĩ là đồng minh với đám cờ vàng hải ngoại mà cha ông và chính bản thân họ từng cầm súng và đổ xương máu chống lại để giành độc lập cho đất nước

  Trả lờiXóa
 4. Nhóm Đồng Thuận lại nghĩ được ra chiêu trò sâu chuỗi việc kiện tục đất đai với mối quan hệ Trung - Việt, và thật nực cười khi phao tin về việc bán đất cho Trung Quốc, xem ra nhóm Đồng Thuận và ông Kình đã đi quá giới hạn rồi, những lời lẽ vu khống này sẽ phải bị nghiêm trị để không ảnh hưởng xấu tới nhân dân.

  Trả lờiXóa
 5. Cái gọi là “hội nghị nhân dân” hay “họp định kỳ” vừa qua tại nhà “cụ Kình” chỉ là nơi để ông Bùi Viết Hiểu tuyên bố, nhóm người này đang làm việc “chính nghĩa”, “đang đòi lại đất đai họ đang cố cướp”, “từ trên trở xuống, cả trung ương đều biết rõ, đất Đồng Sênh riêng biệt rõ ràng, đất Quốc phòng còn nguyên, đất nông nghiệp ta đang làm”, “đang lợi dụng đất quốc phòng để bán cho Viettel nhiều tiền lắm, khả năng là bán cho Trung Quốc, chúng ta làm ở đấy đã thấy chuyên gia Trung Quốc xuống rồi” và “phải lên kế hoạch sản xuất đất này sao cho hiệu quả nhất”

  Trả lờiXóa
 6. Đây là lập luận mới để kích động dân Đồng Tâm tiếp tục “giữ đất” và chống chính quyền của số cầm đầu nhóm Đồng Thuận. Với cách thức này và sự phụ họa của đám mang danh “đấu tranh dân chủ” cho thấy rõ ràng, luận điệu này của ông Bùi Viết Hiểu được đám mang danh “đấu tranh dân chủ” mớm cho sau trò “hội nghị nhân dân định kỳ” và “Biên bản họp” cầu cứu cơ quan ngoại giao nước ngoài can thiệp nhằm dọn đường cho đám zân chủ nhảy vào “bảo vệ dân oan mất đất” cũng như tạo cái cớ để tiếp tục thu hút dư luận quan tâm.

  Trả lờiXóa
 7. Giờ đây những thủ lĩnh Đồng Thuận đã chính thức câu kết và đi chung đường với đám phản động trong nước – những kẻ vốn dĩ là đồng minh với đám cờ vàng hải ngoại mà cha ông và chính bản thân họ từng cầm súng và đổ xương máu chống lại để giành độc lập cho đất nước. Khi đã chập nhận bắt tay vói kẻ thù, bước qua “chiến tuyến” bên kia ranh giới thì vỏ bọc, danh nghĩa đòi quyền lợi đất đai, chống tham nhũng đã rụng ra sạch, họ đã tự tách mình khỏi nhân dân Đồng Tâm, không còn nhận được sự thông cảm, chia sẻ của dư luận nữa rồi.

  Trả lờiXóa
 8. Không thể đùa giỡn với pháp luật như vậy được, cần có biện pháp mạnh tay để xử lý số chống đối này,

  Trả lờiXóa
 9. bắt tay với đám phản động lưu vong bên ngoài thì thật không còn gì là đấu tranh cho lẽ phải nữa rồi

  Trả lờiXóa
 10. vơ cả lý do chống Tàu vào là để có thêm cái cớ để chống đối Chính quyền đây, nhảm nhí thật! Đất quốc phòng an ninh chiếm giữ vô căn cứ mà còn la làng

  Trả lờiXóa
 11. Trình độ xuyên tạc lại lên một tầm cao mới à :v . Mồm bọn zân chủ lúc nào cũng kiểu "Cộng sản bán nước", thế bán nước gì? Mía, trà đá, hay sấu ngâm vậy? Thế mà nhóm Đồng Thuận vẫn đi theo bọn zân chủ này được à. Tôi cứ tưởng nhóm Đồng Thuận chính nghĩa lắm, hóa ra trước giờ cũng là đám ăn mày chính trị.

  Trả lờiXóa
 12. Vãi thật, sau kết luận rõ ràng của thanh gia Hà Nội và thanh tra Bộ Quốc phòng nên bọn phản động hết cớ để xuyên tạc, hết lý do để kích động nên bây giờ quay ra xuyên tạc trắng trọn 'bán đất cho Trung Quốc" hả?

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog