Loa Phường Blog

Tướng Nguyễn Trọng Vĩnh và ý đồ phía sau tuyên bố nguyên nhân không bỏ Đảng.

Loa Phường

 Kết quả hình ảnh cho nguyen trọng vình
Ông Nguyễn Trọng Vĩnh
Theo bài viết của ông Nguyễn Đăng Quang, cánh tay thân tín của cụ Nguyễn Trọng Vĩnh đã đến xin ý kiến của cụ ông đã bước sang tuổi 102 nhưng “vẫn còn rất minh mẫn” sau khi có rất nhiều ý kiến lên án cách bỏ Đảng của ông Tương Lai từ “phong trào dân chủ”. Ông Quang đã truyền đạt những lời “tâm huyết” của cụ Vĩnh rằng cụ ủng hộ cách thức bỏ Đảng của ông Tương Lai và diễn giải lý do cụ chưa “bỏ Đảng” cho dù ủng hộ những lão thành đảng viên đã bỏ Đảng trước đó. 
 Xin trích nguyên văn:
“Nói thêm về trường hợp lão tướng Nguyễn Trọng Vĩnh. Trong những năm qua, rất nhiều người muốn cụ tuyên bố ra khỏi ĐCSVN. Trong số những người này, có đông đảo đồng đội, đồng chí, bạn bè thân thiết của cụ, và có khá nhiều nhân sĩ, trí thức trong và ngoài nước. Điều này khiến cụ rất phân vân. Cụ đã chuẩn bị cho mọi phương án cần thiết!
Nhưng sau khi lượng định tình hình, suy đi tính lại kỹ càng, cụ đi đến quyết định là phải ở lại trong Đảng để tiếp tục chiến đấu! Cụ nói, việc tuyên bố ra khỏi hoặc từ bỏ hẳn ĐCSVN đối với cụ không có gì là khó khăn, song cụ thấy việc ở lại là quan trọng và có tác dụng hơn!
Với cương vị của cụ, cụ có điều kiện lên tiếng vạch trần những tệ hại, ngăn chặn những sai lầm mà ĐCSVN đang lao vào, đấu tranh không khoan nhượng với những tội lỗi mà Ban Lãnh đạo ĐCSVN phạm phải, đặc biệt là đường lối và chủ trương lệ thuộc hoàn toàn vào ĐCSTQ! Đây là điều vô cùng nguy hiểm cho dân tộc và đất nước! Cụ nói, có thể không ngăn chặn hết được những tồi tệ, nhưng chí ít cũng hạn chế được mức độ tác hại, không cho chúng lộng hành hơn nữa!”
Bình luận phía dưới bài viết này là con gái tướng Vĩnh, bà Nguyễn Nguyên Bình, người luôn luôn rao rằng đang thực hiện “nhiệm vụ” mà tướng Vĩnh giao cho là kết nối giữa nhóm “lão thành cách mạng” như cụ Vĩnh với “phong trào dân chủ”, cho rằng “đấu tranh nào cũng nên có sách lược. Ngày trước, chính vì đã nêu phương châm: đánh lùi từng bước, đánh đổ từng bộ phận mà "họ" đã thành công. Nay ta cũng nên vận dụng. Đánh lùi từng bước, đánh đổ từng bộ phận đảng chọng lú thì mới hi vọng thành công. Nóng vội muốn làm ngay cả gói trong khi đa số còn chưa hưởng ứng thì khó đấy”.

Vậy là bản chất của vị tướng vốn luôn được các ông Chu Hảo, Huệ Chi, Xuân Diện…đưa lên như người “dắt lối chỉ đường”, “ngọn cờ” của giới “cán bộ đảng viên cấp tiến” đã lộ rõ mồn một, bố con cụ Vĩnh muốn lật đổ chính quyền bằng cách thức “núp danh đảng viên” để phá hoại nội bộ Đảng trong bối cảnh “đa số còn chưa hưởng ứng” cái phong trào zân chủ kia, cho đây là sách lược giúp cho “lộ trình” lật đổ vai trò lãnh đạo của Đảng diễn ra thành công!
 Không biết sau khi lấy “cái uy” của tướng Vĩnh ra, nhóm “nhân sỹ cấp tiến” kia có “bịt miệng” được dư luận đang “tổng sỉ vả” kiểu “bỏ đảng nửa vời” của ông Tương Lai không, nhưng thiên hạ thấy chắc chắn rằng, chẳng ma nào mấy quan tâm bài viết của ông Nguyễn Đăng Quang. Xem ra “cụ Vĩnh” hết thiêng rồi!9 nhận xét:

 1. Có nhiều kẻ ăn theo cái mác tướng Vĩnh,chúng coi đó như một cái trụ cột để chúng tung hô,nói lời có cánh. Đồng thời hạ thấp uy tín của Đảng. Nhưng cái chúng nhận được là sự quay lưng của cả xã hội. Cứ chờ thời cơ đi, tôi nghĩ đó chỉ là cơ hội vào nhà đá bóc lịch thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Có vẻ trong bối cảnh không biết viết cái gì, Nguyễn Đăng Quang lại nghĩ ra trò bẩn mượn danh tướng già để nói bóng, nói gió về chuyện ở hay ra khỏi Đảng, nhưng khổ nỗi thay Tướng thì đã già, tiếng nói không còn trọng lượng và cũng hết uy. Có lẽ trò mượn mồm người khác của Đăng Quang đã hết thời rồi.

  Trả lờiXóa
 3. Việc mượn danh người này, người nọ để bóng, gió về chính quyền không còn xa lạ gì với người dân nữa rồi. Với giới vịt tân, dân chủ, đủ các thể loại não bò thì chúng tận dụng đủ các thời cơ để nhằm hạ uy tín của Đảng. Song, cái nhận được chỉ là sự ngược lại thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Không biết sau khi lấy “cái uy” của tướng Vĩnh ra, nhóm “nhân sỹ cấp tiến” kia có “bịt miệng” được dư luận đang “tổng sỉ vả” kiểu “bỏ đảng nửa vời” của ông Tương Lai không, nhưng thiên hạ thấy chắc chắn rằng, chẳng ma nào mấy quan tâm bài viết của ông Nguyễn Đăng Quang. Xem ra “cụ Vĩnh” hết thiêng rồi!

  Trả lờiXóa
 5. Bác già rồi, nghỉ hưu rối Bác
  Ý kiến chi nhiềum rơm rác thế gian

  Trả lờiXóa
 6. Bản chất của vị tướng vốn luôn được các ông Chu Hảo, Huệ Chi, Xuân Diện…đưa lên như người “dắt lối chỉ đường”, “ngọn cờ” của giới “cán bộ đảng viên cấp tiến” đã lộ rõ mồn một, bố con cụ Vĩnh muốn lật đổ chính quyền bằng cách thức “núp danh đảng viên” để phá hoại nội bộ Đảng trong bối cảnh “đa số còn chưa hưởng ứng” cái phong trào zân chủ kia, cho đây là sách lược giúp cho “lộ trình” lật đổ vai trò lãnh đạo của Đảng diễn ra thành công

  Trả lờiXóa
 7. Mấy cụ già lẩm cẩm. Mà sao các cụ sợ ông Trọng thế nhỉ? Già rồi, khi các cụ còn công tác chẳng đóng góp được gì huống hồ là bây giờ. Nghỉ đi các cụ cho con cháu nó nhờ.

  Trả lờiXóa
 8. Tôi hoàn toàn ko đồng ý nói " Ông Nguyễn Phú Trọng thao túng , lũng đoạn Đảng CSVN" Đây là tập thể lãnh đạo, qua nhiều lần Đại hội Đảng, qua nhiều Tổng bí thư, qua hàng vạn đóng góp xây dựng của đảng viên. Nói như trên là coi thường phủ nhận cả bản thân và danh dự của chính mình rồi các ông.

  Trả lờiXóa
 9. thật đáng buồn khi biết tin một người lão thành trong đảng có tư tưởng cấp tiến, ủng hộ đám zân chủ giả hiệu, muốn ở trong đảng để thực hiện ý đồ đánh lùi từng bước, đánh đổ từng bộ phận. cũng may con người này không còn ảnh hưởng cũng như uy tín, nếu không thì thật nguy hiểm.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog