Loa Phường Blog

Tổ "Đồng Thuận" phải cầu viện cả bệnh nhân tâm thần

Biển Xanh

          Như thường lệ, tại các cuộc “họp” định kỳ của “Tổ đồng thuận” và nhóm công dân khiếu kiện tại xã Đồng Tâm được đăng tải trên mạng internet. Đáng chú ý, ngày 27/8/2017, tại “Biên bản hội nghị công dân xã Đồng Tâm”, do Bùi Viết Hiểu đọc có nội dung:
          “Để thực hiện việc chống tham nhũng và giữ đất được thuận lợi, công dân xã Đồng Tâm đồng lòng ký tên, yêu cầu các lực lượng xã hội hỗ trợ cùng với nhân dân thực hiện thắng lợi công việc chống tham nhũng, người có tâm huyết nhất là ông Mai Văn Trì ở Thành phố Đà Nẵng, công dân xã Đồng Tâm nhất trí mời ông Mai Văn Trì cùng tham gia với công dân xã Đồng Tâm....”
          Cứ tưởng nhân vật Mai Văn Trì – Đà Nẵng mà Bùi Viết Hiểu nhắc đến là nhân vật “tai to mặt lớn” nào, để cả “Tổ đồng thuận” phải họp và nhất trí mời tham gia như vậy. Khi tìm hiểu mới vỡ nhẽ ra, Mai Văn Trì thực chất là kẻ có tiền sử bệnh tâm thần.
          Theo thông tin được đăng tải trên báo chí, thì Mai Văn Trì đã từng bị bắt buộc đưa đi chữa bệnh tâm thần năm 2007. Theo đó, Viện trưởng Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân TP Đà Nẵng Trần Thanh Vân đã ký quyết định áp dụng biện pháp bắt buộc chữa bệnh đối với ông Mai Văn Trì (sinh 1959, trú tại K307/2 Phan Châu Trinh, Đà Nẵng) và yêu cầu Bệnh viện Tâm thần Đà Nẵng tiếp nhận. Lúc 14h chiều 15/5/2007, các cơ quan chức năng của TP Đà Nẵng đã thực thi quyết định này. Theo kết luận giám định pháp y tâm thần, Mai Văn Trì bị “rối loạn nhân cách Paranoid (F60.0); do đó Mai Văn Trì không còn năng lực hành vi”. Do vậy, bắt buộc phải điều trị nội trú tại bệnh viện một thời gian, nếu để bên ngoài sẽ gây nguy hại cho xã hội và cho chính bản thân.
          Được biết,  Mai Văn Trì từng là cán bộ thanh tra của Thanh tra tỉnh Quảng Nam - Đà Nẵng (cũ) cho đến năm năm 1991 thì nghỉ việc.
          Thế mới thấy, “Tổ đồng thuận” đang trở nên túng quẫn đến mức nào. Có lẽ giờ chẳng còn ai thèm nghe và theo những gì “Tổ đồng thuận” vẫn lu loa nữa, đến nỗi nay phải mời gọi, trông cậy cả vào kẻ tâm thần. Thật là thảm hại!
12 nhận xét:

 1. Đúng là không có sự đồng tỉnh, ủng hộ của nhân dân Đồng Tâm nên tổ Đồng Thuận phải mời cả ông Mai Văn Trì tham gia. Mà như báo chí đưa tin đó, ông này lại có lịch sử bệnh tật, với cả giờ cũng già cả rồi có lẽ cũng chả làm bình phong gì được đâu, chưa kể ông này ở tận Đà Nẵng, sức già yếu và nước xa liệu có cứu được lửa gần.

  Trả lờiXóa
 2. Xem ra cầu viện một ông già có tiền sử bệnh tâm thần thì cũng đủ thấy, Nhóm Đồng thuận đang không biết bấu víu vào ai cả, có lẽ giờ cứ chỗ nào xin được chữ ký là mấy ông nhào vô. Nhưng cũng nên cân nhắc chỗ nào có tiếng nói chút, mất công xin chữ ký thì xin chỗ ông già làm chi, xin chỗ nào có quyền lại có tiền ấy.

  Trả lờiXóa
 3. Có cố tình chống đối, thì cũng chỉ là bản thân đám đồng thuận, phạm tội nặng càng thêm nặng mà thôi. Định lấy người dân Đồng Tâm ra làm lá chắn cho tội ác của nó, nhưng rồi, mọi người cũng sớm nhận ra sự giả tạo của chúng thôi. sau bao nhiêu rối ren h lại cầu cạnh thêm bệnh vieejcn tâm thần nữa sao

  Trả lờiXóa
 4. Vụ này vẫn chưa hết hồi kết à, có lẽ cái nhóm Đồng Thuận này chắc lại có dính dáng với các tổ chức chống Cộng nước ngoài rồi, bọn nó bơm tiền cho nên mới hoạt động ác liệt thế này. Nhưng mà cũng giống như bọn "dân chủ" nửa mùa kia, hết cách thức kiếm tiền rồi nên mới dùng cả bệnh nhân tâm thần thế này đây

  Trả lờiXóa
 5. “Để thực hiện việc chống tham nhũng và giữ đất được thuận lợi, công dân xã Đồng Tâm đồng lòng ký tên, yêu cầu các lực lượng xã hội hỗ trợ cùng với nhân dân thực hiện thắng lợi công việc chống tham nhũng, người có tâm huyết nhất là ông Mai Văn Trì ở Thành phố Đà Nẵng, công dân xã Đồng Tâm nhất trí mời ông Mai Văn Trì cùng tham gia với công dân xã Đồng Tâm....”
  Bùi Viết Hiểu dám nói lên những lời như thế mà lại có những hành động ngược lại thì quả là không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 6. "Mai Văn Trì đã từng bị bắt buộc đưa đi chữa bệnh tâm thần năm 2007. Theo đó, Viện trưởng Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân TP Đà Nẵng Trần Thanh Vân đã ký quyết định áp dụng biện pháp bắt buộc chữa bệnh đối với ông Mai Văn Trì (sinh 1959, trú tại K307/2 Phan Châu Trinh, Đà Nẵng) và yêu cầu Bệnh viện Tâm thần Đà Nẵng tiếp nhận".
  Đồng Tâm đã phải cầu viện đến một kẻ tâm thần rồi sao, thật tội nghiệp.

  Trả lờiXóa
 7. Theo kết luận giám định pháp y tâm thần, Mai Văn Trì bị “rối loạn nhân cách Paranoid (F60.0); do đó Mai Văn Trì không còn năng lực hành vi”. Do vậy, bắt buộc phải điều trị nội trú tại bệnh viện một thời gian, nếu để bên ngoài sẽ gây nguy hại cho xã hội và cho chính bản thân. Thế mới thấy, “Tổ đồng thuận” đang trở nên túng quẫn đến mức nào. Có lẽ giờ chẳng còn ai thèm nghe và theo những gì “Tổ đồng thuận” vẫn lu loa nữa, đến nỗi nay phải mời gọi, trông cậy cả vào kẻ tâm thần. Thật là thảm hại!

  Trả lờiXóa

 8. “Để thực hiện việc chống tham nhũng và giữ đất được thuận lợi, công dân xã Đồng Tâm đồng lòng ký tên, yêu cầu các lực lượng xã hội hỗ trợ cùng với nhân dân thực hiện thắng lợi công việc chống tham nhũng, người có tâm huyết nhất là ông Mai Văn Trì ở Thành phố Đà Nẵng, công dân xã Đồng Tâm nhất trí mời ông Mai Văn Trì cùng tham gia với công dân xã Đồng Tâm....”
  Cứ tưởng nhân vật Mai Văn Trì – Đà Nẵng mà Bùi Viết Hiểu nhắc đến là nhân vật “tai to mặt lớn” nào, để cả “Tổ đồng thuận” phải họp và nhất trí mời tham gia như vậy. Khi tìm hiểu mới vỡ nhẽ ra, Mai Văn Trì thực chất là kẻ có tiền sử bệnh tâm thần.

  Trả lờiXóa
 9. Nhóm đồng thuận chỉ được cái to mồm, suốt ngày kêu thế này,thế khác, chẳng qua bị kẻ khác giật dây rồi. Mấy đứa dân chủ nó lừa, tưởng thật, cứ theo nó. Lũ dân chủ kia nó ngửi hơi thấy có vẻ kiếm chác được thì nhảy vào. Ai dè chả kiếm được gì nên nó đang dần nhả ra. Bế tắc quá thì kiếm cả thằng tâm thần vào.

  Trả lờiXóa
 10. Được biết, Mai Văn Trì từng là cán bộ thanh tra của Thanh tra tỉnh Quảng Nam - Đà Nẵng (cũ) cho đến năm năm 1991 thì nghỉ việc.
  Thế mới thấy, “Tổ đồng thuận” đang trở nên túng quẫn đến mức nào. Có lẽ giờ chẳng còn ai thèm nghe và theo những gì “Tổ đồng thuận” vẫn lu loa nữa, đến nỗi nay phải mời gọi, trông cậy cả vào kẻ tâm thần. Thật là thảm hại!

  Trả lờiXóa
 11. Đúng là hết thốc chữa.Hết cầu cứu ngoại bang lại đi cầu cứu thằng tâm thần. Rặt một lũ tâm thần với nhau.

  Trả lờiXóa
 12. đấy là dấu hiệu của sự cùng quẫn rồi :v . Muốn cho bọn chống Cộng hải ngoại tiếp tục bơm tiền thì phải xây dựng được lực lượng, thế nên lôi kéo người ko được thì lại kiếm bọn tâm thần để che mặt bọn ngu chống Cộng hải ngoại kia

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog