Loa Phường Blog

Tổ Đồng Thuận lừa chính người của mình!!!

Biển Xanh
Kết quả hình ảnh cho lê đình kình 
Thành viên nhà Lê Đình Kình
Tổ Đồng thuận mà Lê Đình Kình tập hợp nếu nhìn vào thì chỉ là một đám ô hợp những kẻ tham ô như Lê Đình Kình, Bùi Viết Hiểu, hay để vợ ngủ với cháu họ rồi khống chế lấy tiền tiêu sài như Lê Đình Công. Bản thân ông Bùi Viết Hiểu từng là chủ nhiệm HTX lại có con ngoài giá thú đang sinh sống tại Miền Nam nhưng không thèm nhận Hiểu là Bố, mặc dù ông này không ít lần vào thăm và xin nhận. Chính những kẻ như Kình, Công, Hiểu đã phá nát xã Đồng Tâm, kìm hãm sự phát triển của quê hương.
Những kẻ từng bị khai trừ Đảng vì tham ô, tham nhũng giờ lại to mồm "chống tham nhũng". Vậy mà, những người như Bùi Thị Nối, Nguyễn Văn Tuyên, Nguyễn Văn, Nguyễn Thị Đề, Lê Thị Loan và một số người dân nhẹ dạ cả tin tại xã Đồng Tâm không biết rằng, họ đang bị Lê Đình Kình, Lê Đình Công, Bùi Viết Hiểu và cái Tổ đồng thuận lợi dụng, sử dụng họ như một công cụ để thực hiện ý định đen tối của mình. Lê Thị Loan, Nguyễn Thị Đề và chồng (Nguyễn Văn Duệ) kéo cả hai đứa con tham gia tích cực vào các hoạt động của Tổ Đồng thuận, vợ chồng Bùi Thị Nối, Nguyễn Hạ Thuận luôn có mặt tại nhà văn hóa thôn Hoành trong những ngày bắt, giữ công an và cán bộ. Gần đây nữa, lại đi đầu trong các hoạt động chiếm giữ đất quốc phòng, trực tiếp ra các trụ sở cơ quan vừa để đưa đơn khiếu nại, vừa tranh thủ cơ hội chửi bới, bôi nhọ chính quyền… Họ không biết rằng, Bùi Viết Hiểu, Lê Đình Công, Lê Đình Kình đã rất khéo léo tác động để đẩy họ ra “ngọn đầu đài” chịu tội thay cho chúng khi bị pháp luật xử lý. Hãy nhìn lũ con cháu Lê Đình Kình chỉ có biết nằm dài hưởng lợi, thu tiền, không cần lao động nhưng cũng ăn sung mặc sướng hơn những người hàng ngày bị cu Kình khôn ngoan dắt mũi. Lê Đình Công, Bùi Viết Hiểu, Hoàng Thị Thăng,… không ra khu đồng Sênh sau ngày 22/4/2017 mà xúi giục, đẩy Nối, Đề và một số người khác trực tiếp ra đó. Thỉnh thoảng nhóm Kình, Hiểu và Công hào phóng tổ chức một bữa liên hoan tại nhà Nối để khích lệ tinh thần những người này. Vốn thiếu thông tin, họ cũng chẳng thể biết đấy chỉ là số tiền lẻ mà bố con Kình thu được từ những người Đồng Tâm xa quê đang ủng hộ cho Tổ Đồng  thuận một cách mù quáng.
Bản chất là những kẻ lừa đảo, nên không ngạc nhiên khi chúng ta nhìn thấy Lê Đình Kình, Lê Đình Công, Bùi Viết Hiểu “lừa” chính những người trong Tổ đồng thuận.  Chỉ có điều tại sao? Những người như Bùi Thị Nối, Lê Thị Loan, Nguyễn Văn Tuyển, Nguyễn Hạ Thuân và một số người khác không nhận ra điều đó, cứ đâm đầu thực hiện những việc làm khiến con đường vào nhà tù đang rất gần với họ.


10 nhận xét:

 1. Tổ Đồng thuận mà Lê Đình Kình tập hợp nếu nhìn vào thì chỉ là một đám ô hợp những kẻ tham ô như Lê Đình Kình, Bùi Viết Hiểu, hay để vợ ngủ với cháu họ rồi khống chế lấy tiền tiêu sài như Lê Đình Công. Bản thân ông Bùi Viết Hiểu từng là chủ nhiệm HTX lại có con ngoài giá thú đang sinh sống tại Miền Nam nhưng không thèm nhận Hiểu là Bố, mặc dù ông này không ít lần vào thăm và xin nhận. Chính những kẻ như Kình, Công, Hiểu đã phá nát xã Đồng Tâm, kìm hãm sự phát triển của quê hương.

  Trả lờiXóa
 2. Bản chất là những kẻ lừa đảo, nên không ngạc nhiên khi chúng ta nhìn thấy Lê Đình Kình, Lê Đình Công, Bùi Viết Hiểu “lừa” chính những người trong Tổ đồng thuận. Chỉ có điều tại sao? Những người như Bùi Thị Nối, Lê Thị Loan, Nguyễn Văn Tuyển, Nguyễn Hạ Thuân và một số người khác không nhận ra điều đó, cứ đâm đầu thực hiện những việc làm khiến con đường vào nhà tù đang rất gần với họ.

  Trả lờiXóa
 3. chẳng tốt đẹp gì với những kẻ lừa đảo,và lừa chính người của mình là chuyện trước sau thôi.lũ con cháu Lê Đình Kình chỉ có biết nằm dài hưởng lợi, thu tiền, không cần lao động nhưng cũng ăn sung mặc sướng hơn những người hàng ngày bị cu Kình khôn ngoan dắt mũi.còn những kẻ ngu như Bùi Thị Nối, Lê Thị Loan, Nguyễn Văn Tuyển, Nguyễn Hạ Thuân và một số người khác không nhận ra điều đó, cứ đâm đầu thực hiện những việc làm khiến con đường vào nhà tù đang rất gần với họ.

  Trả lờiXóa
 4. Tổ Đồng thuận chỉ là một đám ô hợp những kẻ tham ô như Lê Đình Kình, Bùi Viết Hiểu, hay để vợ ngủ với cháu họ rồi khống chế lấy tiền tiêu sài như Lê Đình Công. Bản thân ông Bùi Viết Hiểu từng là chủ nhiệm HTX lại có con ngoài giá thú đang sinh sống tại Miền Nam nhưng không thèm nhận Hiểu là Bố, mặc dù ông này không ít lần vào thăm và xin nhận. Chính những kẻ như Kình, Công, Hiểu đã phá nát xã Đồng Tâm, kìm hãm sự phát triển của quê hương.

  Trả lờiXóa
 5. Thiết nghĩ Bùi Thị Nối, Lê Thị Loan, Nguyễn Văn Tuyển, Nguyễn Hạ Thuân và một số người khác họ đủ nhận thức để biết được chiêu trò của ông kình và nhóm Đồng Thuận, cũng như hiểu rõ những việc làm vi phạm của họ nhưng họ vẫn làm vì lợi ích trước mắt và vì cái uy mà ông Kình tạo ra, họ trong tình cảnh ấy thì cứ tặc lưỡi cho qua ngày.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng, tôi đồng ý với bạn, họ thừa biết, thừa hiểu bản chất của con cháu ông Lê Đình Kình và Bùi Viết Hiểu, tuy nhiên họ bị những lợi ích trước mắt làm cho mù mờ. Tôi cho rằng vấn đề ở đây họ chỉ là những người a dua, dân trí thấp nên chúng ta cần có cái nhìn thông cảm hơn cho họ.

   Xóa
 6. Mấu chốt của vấn đề là nhóm Đồng Thuận tuy tập hợp nhiều đối tượng với nhiều thành phần khác nhau nhưng lại có một điểm chung. Đó là lợi ích cá nhân với những dục vọng yếu hèn khi ai trong số họ cũng chỉ nhăm nhe vào miếng bánh lợi ích mang tên đất Đồng Sênh. Thử hỏi, nếu không có cái lợi ích mù quáng ấy thì liệu rằng số đối tượng này có thể ngồi chung mâm với nhau không?

  Trả lờiXóa
 7. Những kẻ từng bị khai trừ Đảng vì tham ô, tham nhũng giờ lại to mồm "chống tham nhũng". Vậy mà, những người như Bùi Thị Nối, Nguyễn Văn Tuyên, Nguyễn Văn, Nguyễn Thị Đề, Lê Thị Loan và một số người dân nhẹ dạ cả tin tại xã Đồng Tâm không biết rằng, họ đang bị Lê Đình Kình, Lê Đình Công, Bùi Viết Hiểu và cái Tổ đồng thuận lợi dụng, sử dụng họ như một công cụ để thực hiện ý định đen tối của mình

  Trả lờiXóa
 8. Họ không biết rằng, Bùi Viết Hiểu, Lê Đình Công, Lê Đình Kình đã rất khéo léo tác động để đẩy họ ra “ngọn đầu đài” chịu tội thay cho chúng khi bị pháp luật xử lý. Hãy nhìn lũ con cháu Lê Đình Kình chỉ có biết nằm dài hưởng lợi, thu tiền, không cần lao động nhưng cũng ăn sung mặc sướng hơn những người hàng ngày bị cu Kình khôn ngoan dắt mũi

  Trả lờiXóa
 9. Những kẻ từng bị khai trừ Đảng vì tham ô, tham nhũng giờ lại to mồm "chống tham nhũng" như Lê Đình Kình, Bùi Viết Hiểu, rồi còn để vợ ngủ với cháu họ rồi khống chế lấy tiền tiêu sài như Lê Đình Công. Bản thân ông Bùi Viết Hiểu từng là chủ nhiệm HTX lại có con ngoài giá thú. Những con người như vậy có đáng tin hay không?

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog