Loa Phường Blog

Đại sứ quán nước ngoài và Liên hiệp quốc nào sẽ cứu bố con ông Kình?

Loa Phường
 Lê Đình Công con trai ông Lê Đình Kình

Lê đình Kình (phải) và Bùi Viết Hiểu (trái)
Ngày 27/8/2017, ông Lê Đình Công họp nhóm Đồng Thuận vốn được đặt tên là "Hội nghị bài trừ tham nhũng" đọc thư Thư của Hội nghị gửi các Sứ quán nước ngoài ở Hà Nội (Đoàn Ngoại giao) và Cơ quan đại diện các Tổ chức quốc tế ở Việt Nam, kêu gọi họ giúp đỡ cuộc đấu tranh đang diễn ra của bà con Đồng Tâm, bằng cách mời họ đóng vai trò trung gian giám sát việc thực thi bản “Cam kết 3 điểm” ngày 22/4/2017 của ông Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung với người dân Đồng Tâm. Đọc thư trên xong, ông Lê Đình Công tuyên bố nếu phía các ĐSQ tiếp nhận thư mời này thì ông ta sẽ cung cấp hồ sơ vụ việc để họ can thiệp vào vụ việc

Xem link clip https://www.facebook.com/100020331646724/videos/112886269399094/
                Nội dung thư mời này, tự nhận là "đại diện người dân xã Đồng Tâm" hưởng ứng lời kêu gọi của NQTW4 về chống tham nhũng của TBT Nguyễn Phú Trọng tố cáo chính quyền Hà Nội không giải quyết tố cáo "tham nhũng đất đai" từ năm 2012 đến nay, cướp "mấy chục ha đất nông nghiệp không có quyết định thu hồi", "bắt giữ người trái pháp luật vào sáng ngày 15/4/2017 vừa qua khiến dân Đồng Tâm chúng tôi phải giữ những cán bộ chiến sỹ cảnh sát cơ động", bức xúc vì công an liên tục "tuyên truyền người dân ra đầu thú", "để tránh thiệt hại cho hai bên" nên cầu khẩn các cơ quan ngoại giao nước ngoài vào làm chứng, trung gian, giám sát"...
Tiếp theo đó vào các ngày tiếp sau, ông Kình và nhóm Đồng Thuận tiếp tục thực hiện nhiều video clip kêu gọi dân Đông Tâm “tử thủ” và các nước phương Tây can thiệp vào sự việc.                                                                   
  Liệu các Đại sứ quán Tây phương kia có cứu được "dân Đồng Tâm" như bố con ông Kình tay đã nhúng chàm? Không lẽ bố con ông Kình chưa từng chứng kiến các chính khách Tây phương từng can thiệp đòi trả tự do cho số phản động, có kẻ nào thoát án tù chưa? hay bị nhà nước VN đáp trả thằng thừng. 

Tôi thiên về nhận định cho rằng đây chỉ là chiêu trò để bố con ông Kình tiếp tục loè bịp người dân Đồng Tâm, nhất là những người đã bị bố con ông ta lôi kéo tiếp tục nuôi hy vọng cùng bố con ông ta, mong thoát khỏi chế tài pháp luật.

Nhưng qua đó người dân Đồng Tâm và dư luận càng thấy rõ bản chất bố con ông Kình và đồng đảng, chống tham nhũng chỉ là vỏ bọc, thực chất là đám phản loạn cực đoan, dám chà đạp lên pháp luật và sẵn sàng thí mạng những người nông dân thiếu hiểu biết tin vào chiêu bài dụ dỗ của bố con ông ta cho mưu đồ táng tận lương tâm, nay thấy rõ nguy cơ thất bại thảm hại thì đe dọa chính quyền với hy vọng chính quyền sẽ hành xử kiểu "vua thua thằng liều" nên sẽ thoát án tù. 
Thực tế chứng minh, nếu như Tuyên bố gửi cơ quan ngoại giao được hơn chục chữ ký thì tuyên bố "tử thủ" thì chỉ có độc 5 người cầm đầu nhóm Đồng Thuận, bao gồm bố con ông ta dám ký tên. Điều đó cho thấy, đa phần dân Đồng Tâm đã tránh xa bố con ông ta, ngay cả nhóm Đồng Thuận không ủng hộ, cho dù họ bị buộc phải tham gia cuộc họp, bị "khống chế" bằng các máy quay live Facebook nhưng kiên quyết không ký đơn từ do bố con ông Kình soạn thảo nữa.

Mong rằng chính quyền quyết tâm xử lý, không để đám phản động gây dư luận xấu trên mạng xã hội


10 nhận xét:

 1. Chỉ có độc 5 người cầm đầu nhóm Đồng Thuận, bao gồm bố con ông Kình dám ký tên vào bản tuyên bố "tử thủ", điều đó cho thấy thái độ chống đối của những kẻ này và cũng nhận thấy, chúng đã bị cô lập, nhân dân Đồng Tâm không hề ký tên và ủng hộ bọn chúng trong giờ phút hiện tại.

  Trả lờiXóa
 2. Không rõ ông Kình và những người trong gia đình thiếu hiểu biết pháp luật hay là bị xúi giục, kích động, lừa bịp mà lại có những hoạt động vi phạm pháp luật như vậy. Gia đình ông làm như vậy là đang thách thức sự tôn nghiêm của pháp luật. Có thể trong vụ việc này, gia đình ông đang bị mất quyền lợi, nhưng phải xác định rõ rằng, quyền lợi mà gia đình ông đang bảo vệ có phải là quyền lợi hợp pháp hay không? Đừng khoác cái áo đạo mạo, cao quý để bảo vệ cho quyền lợi nhỏ nhen của bản thân.

  Trả lờiXóa
 3. Tuyên bố gửi cơ quan ngoại giao được hơn chục chữ ký thì tuyên bố "tử thủ" thì chỉ có độc 5 người cầm đầu nhóm Đồng Thuận, bao gồm bố con ông ta dám ký tên. Điều đó cho thấy, đa phần dân Đồng Tâm đã tránh xa bố con ông ta, ngay cả nhóm Đồng Thuận không ủng hộ, cho dù họ bị buộc phải tham gia cuộc họp, bị "khống chế" bằng các máy quay live Facebook nhưng kiên quyết không ký đơn từ do bố con ông Kình soạn thảo nữa.

  Trả lờiXóa
 4. Ngày 27/8/2017, ông Lê Đình Công họp nhóm Đồng Thuận vốn được đặt tên là "Hội nghị bài trừ tham nhũng" đọc thư Thư của Hội nghị gửi các Sứ quán nước ngoài ở Hà Nội (Đoàn Ngoại giao) và Cơ quan đại diện các Tổ chức quốc tế ở Việt Nam, kêu gọi họ giúp đỡ cuộc đấu tranh đang diễn ra của bà con Đồng Tâm, bằng cách mời họ đóng vai trò trung gian giám sát việc thực thi bản “Cam kết 3 điểm” ngày 22/4/2017 của ông Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung với người dân Đồng Tâm. Đọc thư trên xong, ông Lê Đình Công tuyên bố nếu phía các ĐSQ tiếp nhận thư mời này thì ông ta sẽ cung cấp hồ sơ vụ việc để họ can thiệp vào vụ việc

  Trả lờiXóa
 5. Liệu các Đại sứ quán Tây phương kia có cứu được "dân Đồng Tâm" như bố con ông Kình tay đã nhúng chàm? Không lẽ bố con ông Kình chưa từng chứng kiến các chính khách Tây phương từng can thiệp đòi trả tự do cho số phản động, có kẻ nào thoát án tù chưa? hay bị nhà nước VN đáp trả thằng thừng. Tôi thiên về nhận định cho rằng đây chỉ là chiêu trò để bố con ông Kình tiếp tục loè bịp người dân Đồng Tâm, nhất là những người đã bị bố con ông ta lôi kéo tiếp tục nuôi hy vọng cùng bố con ông ta, mong thoát khỏi chế tài pháp luật.

  Trả lờiXóa
 6. người dân Đồng Tâm và dư luận càng thấy rõ bản chất bố con ông Kình và đồng đảng, chống tham nhũng chỉ là vỏ bọc, thực chất là đám phản loạn cực đoan, dám chà đạp lên pháp luật và sẵn sàng thí mạng những người nông dân thiếu hiểu biết tin vào chiêu bài dụ dỗ của bố con ông ta cho mưu đồ táng tận lương tâm, nay thấy rõ nguy cơ thất bại thảm hại thì đe dọa chính quyền với hy vọng chính quyền sẽ hành xử kiểu "vua thua thằng liều" nên sẽ thoát án tù.

  Trả lờiXóa
 7. Thực tế chứng minh, nếu như Tuyên bố gửi cơ quan ngoại giao được hơn chục chữ ký thì tuyên bố "tử thủ" thì chỉ có độc 5 người cầm đầu nhóm Đồng Thuận, bao gồm bố con ông ta dám ký tên. Điều đó cho thấy, đa phần dân Đồng Tâm đã tránh xa bố con ông ta, ngay cả nhóm Đồng Thuận không ủng hộ, cho dù họ bị buộc phải tham gia cuộc họp, bị "khống chế" bằng các máy quay live Facebook nhưng kiên quyết không ký đơn từ do bố con ông Kình soạn thảo nữa.

  Trả lờiXóa
 8. Nước nào can thiệp? Quy định quốc tế quy định rõ, cấm các nước can thiệp vào công việc nội bộ của nước khác. Ăn cơm, uống nước của Việt Nam rồi lại cầu cứu ngoại bang đâm Việt Nam, thử hỏi bọn này là lũ người gì?

  Trả lờiXóa
 9. Cứ để nước ngoài can thiệp vào đi, càng có chứng cứ để bắt, chắc ông Kình không biết rõ điều này đâu, mà là bị bọn phản động nó gài, nó muốn thổi to chuyện và xúi ông Kình đi xa hơn nữa. Đến khi ông Kinh phạm tội và bị bắt là tụi nó lại có cớ để kiếm tiền. Suy cho cùng, ông Kình chỉ là con tốt hahaa

  Trả lờiXóa
 10. Chó cùng dứt dậu. Không còn cách nào nữa mới phải cậy bọn ngoại bang. Cha con ông Kinh đang sợ hãi tột độ :D Không lẽ bố con ông Kình chưa từng chứng kiến các chính khách Tây phương từng can thiệp đòi trả tự do cho số phản động, có kẻ nào thoát án tù chưa? hay bị nhà nước VN đáp trả thằng thừng. Bọn ngoại bang không có tuổi gì mà can thiệp vào công việc của nước VN này cả. ok

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog