Loa Phường Blog

Hot: Dũng Phi Hổ bị bắt

Loa Phường

Đúng trưa ngày 27/9/2017, công an tỉnh Nghệ An đã bắt Nguyễn Viết Dũng (tức Dũng Phi Hổ) ngay tại cổng nhà thờ, giáo xứ Song Ngọc, Quỳnh Lưu, Nghệ An. Cả linh mục Nguyễn Đình Thục và zàn đệ tử của Thục đều ngơ ngác, ngỡ ngàng và sốc trước quá trình bắt, xử lý chớp nhoáng của các nhân viên an ninh.

Nguyễn Viết Dũng được biết đến là người khởi xướng lập Đảng cộng hoà, Hội những người yêu Quân lực Việt Nam Cộng Hòa, lấy logo Quân lực VNCH làm biểu tượng cho các "đảng viên" của mình vào ngày 02/4/2015. Mười ngày sau khi tuyên bố trên mạng, vào ngày 12/4/2015, Nguyễn Viết Dũng và 5 "đảng viên Đảng cộng hoà" của mình định mượn buổi tuần hành cây xanh do nhóm Green Trees tổ chức để công khai tổ chức của mình đã bị công an Hà Nội bắt, điều tra. 5 "đảng viên" của Dũng do thành thật khai báo và nhận lỗi nghe Dũng lôi kéo đã được thả, riêng Dũng đã bị khởi tố và xử lý với tội danh “gây rối trật tự công cộng” theo điều 245, bộ Luật hình sự. Việc Dũng lợi dụng buổi tuần hành gây tiếng vang cho tổ chức đã khiến những người khởi xướng buổi tuần hành yêu cây là Trịnh Anh Tuấn (Gió lang thang ) và Phạm Thị Đoan Trang phản ứng gay gắt, tố Dũng phá buổi tuần hành khoác áo yêu cây, đang dụ mị được nhiều bạn trẻ ngây thơ và được dân chúng ủng hộ, là nguyên nhân dẫn đến nhóm yêu cây này bị giới zân chủ fan Việt Tân lên án quyết liệt, như Nguyễn Tường Thuỵ, Ngô Duy Quyền,...
Nhờ sự kiện này, Việt Tân và các tổ chức cờ vàng biết đến Dũng Phi Hổ. Bởi vậy, ngày Dũng ra tù các anh chị "đấu tranh zân chủ" bu lấy chào đón như người hùng. Từ đó đến nay, Dũng như một thủ lĩnh khởi xướng đưa cờ vàng 3 sọc vào trong nước, khiến nhiều con chiên zân chủ khác lập tức thay đổi cách thức hoạt động, đua theo làm fan cờ vàng để hưởng ánh hào quang trên truyền thông zân chủ và máy hút tiền từ kiều bào mơ tưởng ngày phục quốc đã đến, tiêu biểu như Hồng Thái Hoàng, Lâm Ngân Mai, Huỳnh Thục Vy...,
Có lẽ nổi tiếng và được thổi lên mây quá nhanh và bất ngờ nên Dũng Phi Hổ nhanh chóng trở thành kiêu binh trong làng zân chủ, gây chiến với hầu hết các hội nhóm, cây đa đề làng zân chủ nên ngày càng đơn độc.
Việc Dũng tiếp tục nhập kho chỉ là vấn đề thời gian. Khi các đệ tử của linh mục Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam như Hoàng Bình, Bạch Hồng Quyền, Lê Đình Lượng, Nguyễn Văn Hoá... lần lượt bị bắt, truy tố, thì Dũng lập tức thế chỗ, trở thành cánh tay đắc lực cho Thục tiếp tục quậy phá ở dải đất miền Trung giờ đã yên bình hậu Formosa. Có lẽ đây là nguyên nhân khiến Dũng Phi Hổ bị bắt nhanh hơn dự kiến?!?

Dự rằng sẽ còn nhiều nhà zân chủ cố đấm ăn xôi, tự nguyện tiếp tay cho những linh mục kích động giáo dân gây bất ổn an ninh trật tự theo yêu cầu của Việt Tân sẽ tiếp tục nhập kho

15 nhận xét:

 1. Việc Dũng Phi Hổ chuẩn bị nhập kho cũng không có gì là lạ. Bởi với một loạt các hành động chống phá chính quyền, kích động quần chúng nhân dân gây rối trật tự an toàn xã hội, Dũng Phi Hổ tiếp tục cho thấy bản chất "mất dạy" của mình. Hơn nữa, hành vi cộng tác với tên linh mục quỷ dữ Nguyễn Đình Thục thì con đường đến song sắt nhà tù ngày càng ngắn hơn đối với Nguyễn Đình Thục.

  Trả lờiXóa
 2. Có lẽ nổi tiếng và được thổi lên mây quá nhanh và bất ngờ nên Dũng Phi Hổ nhanh chóng trở thành kiêu binh trong làng zân chủ, gây chiến với hầu hết các hội nhóm, cây đa đề làng zân chủ nên ngày càng đơn độc.Đồng thời cũng là cái tên hot luôn được các anh CA để mắt đến. Việc Dũng tiếp tục nhập kho chỉ là vấn đề thời gian. đó là cái kết cục chung cho lũ zân chủ rởm ngu si đần độn.

  Trả lờiXóa
 3. Đây có lẽ là tin vui nhất tháng này, tôi và những người dân chân chính mong mỏi ngày thằng này bị bắt lắm rồi, trước thì cứ trách sao chính quyền thả rông nó thế, nhưng sớm hay muộn thì cũng bị bắt là nhân dân vui rồi. Thằng này nó ngang ngược, phách lối, công khai thờ chế độ ngụy thế thì đáng bị bắt là phải, không thì nhân dân cho nó ăn gạch chết lúc nào không hay.

  Trả lờiXóa
 4. và 1 lần nữa sau Nguyễn Văn Oai vừa lãnh án tù 5 năm thì Nguyễn Viết Dũng cũng là người đã gặp và nhận chỉ đạo của Linh mục Nguyễn Đình Thục. Nhờ Lm Thục thì từ năm ngoái đến nay Công an đã bắt được 6 đối tượng phản động (trùng hợp là cả 6 đối tượng này đều có vợ và người yêu còn rất trẻ và hiện đều đang được Lm Thục quan tâm, chăm sóc sau khi "lang quân" sa lưới pháp luật)

  Trả lờiXóa
 5. Dân Quỳnh Lưu nhưng bạn bè ở Yên Thành cũng khá, lương có, giáo có nhưng thành phần như này chưa bao giờ gặp. Bôi nhọ nhân dân Yên Thành nói riêng, Nghệ An nói chung. Thật đáng xấu hổ, mảnh đất cách mạng này không chứa chấp những thành phần như thế!

  Trả lờiXóa
 6. Nguyễn Viết Dũng được biết đến là người khởi xướng lập Đảng cộng hoà, Hội những người yêu Quân lực Việt Nam Cộng Hòa, lấy logo Quân lực VNCH làm biểu tượng cho các "đảng viên" của mình vào ngày 02/4/2015. Mười ngày sau khi tuyên bố trên mạng, vào ngày 12/4/2015, Nguyễn Viết Dũng và 5 "đảng viên Đảng cộng hoà" của mình định mượn buổi tuần hành cây xanh do nhóm Green Trees tổ chức để công khai tổ chức của mình đã bị công an Hà Nội bắt, điều tra. 5 "đảng viên" của Dũng do thành thật khai báo và nhận lỗi nghe Dũng lôi kéo đã được thả, riêng Dũng đã bị khởi tố và xử lý với tội danh “gây rối trật tự công cộng” theo điều 245, bộ Luật hình sự.

  Trả lờiXóa
 7. Nhờ sự kiện này, Việt Tân và các tổ chức cờ vàng biết đến Dũng Phi Hổ. Bởi vậy, ngày Dũng ra tù các anh chị "đấu tranh zân chủ" bu lấy chào đón như người hùng. Từ đó đến nay, Dũng như một thủ lĩnh khởi xướng đưa cờ vàng 3 sọc vào trong nước, khiến nhiều con chiên zân chủ khác lập tức thay đổi cách thức hoạt động, đua theo làm fan cờ vàng để hưởng ánh hào quang trên truyền thông zân chủ và máy hút tiền từ kiều bào mơ tưởng ngày phục quốc đã đến, tiêu biểu như Hồng Thái Hoàng, Lâm Ngân Mai, Huỳnh Thục Vy...,

  Trả lờiXóa
 8. Đúng trưa ngày 27/9/2017, công an tỉnh Nghệ An đã bắt Nguyễn Viết Dũng (tức Dũng Phi Hổ) ngay tại cổng nhà thờ, giáo xứ Song Ngọc, Quỳnh Lưu, Nghệ An. Cả linh mục Nguyễn Đình Thục và zàn đệ tử của Thục đều ngơ ngác, ngỡ ngàng và sốc trước quá trình bắt, xử lý chớp nhoáng của các nhân viên an ninh.

  Trả lờiXóa
 9. Việc Dũng lợi dụng buổi tuần hành gây tiếng vang cho tổ chức đã khiến những người khởi xướng buổi tuần hành yêu cây là Trịnh Anh Tuấn (Gió lang thang ) và Phạm Thị Đoan Trang phản ứng gay gắt, tố Dũng phá buổi tuần hành khoác áo yêu cây, đang dụ mị được nhiều bạn trẻ ngây thơ và được dân chúng ủng hộ, là nguyên nhân dẫn đến nhóm yêu cây này bị giới zân chủ fan Việt Tân lên án quyết liệt, như Nguyễn Tường Thuỵ, Ngô Duy Quyền,...

  Trả lờiXóa
 10. ngày 12/4/2015, Nguyễn Viết Dũng và 5 "đảng viên Đảng cộng hoà" của mình định mượn buổi tuần hành cây xanh do nhóm Green Trees tổ chức để công khai tổ chức của mình đã bị công an Hà Nội bắt, điều tra. 5 "đảng viên" của Dũng do thành thật khai báo và nhận lỗi nghe Dũng lôi kéo đã được thả, riêng Dũng đã bị khởi tố và xử lý với tội danh “gây rối trật tự công cộng” theo điều 245, bộ Luật hình sự.

  Trả lờiXóa
 11. ngày Dũng ra tù các anh chị "đấu tranh zân chủ" bu lấy chào đón như người hùng. Từ đó đến nay, Dũng như một thủ lĩnh khởi xướng đưa cờ vàng 3 sọc vào trong nước, khiến nhiều con chiên zân chủ khác lập tức thay đổi cách thức hoạt động, đua theo làm fan cờ vàng để hưởng ánh hào quang trên truyền thông zân chủ và máy hút tiền từ kiều bào mơ tưởng ngày phục quốc đã đến, tiêu biểu như Hồng Thái Hoàng, Lâm Ngân Mai, Huỳnh Thục Vy...,
  Có lẽ nổi tiếng và được thổi lên mây quá nhanh và bất ngờ nên Dũng Phi Hổ nhanh chóng trở thành kiêu binh trong làng zân chủ, gây chiến với hầu hết các hội nhóm, cây đa đề làng zân chủ nên ngày càng đơn độc.

  Trả lờiXóa
 12. vẫn là những thanh niên vẫn còn trẻ tuổi bị các cha lợi dụng và dụ dỗ bằng những đồng tiền bẩn...tiếp bước Nguyễn Văn Oai lại là thanh niên Nguyễn Viết Dũng. mong rằng những ngày tháng trong tù Dũng sẽ suy nghĩ lại những hành động mình đã làm và xóa luôn vết săm trên tay anh...chẳng có gì lợi ích cho người dân Việt Nam và chính cả Dũng nếu anh vẫn có tư tưởng chống phá này

  Trả lờiXóa
 13. Việc hiên ngang cầm cờ vàng ba sọc, mặc quân phục VNCH và lôi kéo đồng bọn gây rối an ninh, trật tự không chỉ là hành vi nguy hiểm cần phải ngăn chặn mà hơn thế, điều này xúc phạm nghiêm trọng danh dự của một dân tộc, những người đã ngã xuống để bảo vệ cho nền độc lập của nước nhà. Những hành động của Dũng phi hổ cần phải bị xử lý để không ai có thể coi thường pháp luật.

  Trả lờiXóa
 14. Nhìn lại thời gian qua của Dũng, chắc hẳn nhiều người cảm thấy tiếc nuối cho một tài năng trẻ nhưng thiếu bản lĩnh và rèn luyện đã dẫn đến suy thoái. Vốn có tư chất thông minh, lanh lợi, Dũng từng tham gia cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia vào năm 2003 – 2004 và đã đạt giải nhất cuộc thi tháng.Năm 2004, Nguyễn Viết Dũng trúng tuyển vào khoa Công nghệ thông tin, Đại học Bách khoa Hà Nội. Tưởng rằng đã có một khởi đầu tốt đạp nhưng với bản tính tự cao tự đại, quá tự tin vào năng lực của mình, thay vì chí thú việc học hành, Dũng lại lao vào các cuộc vui chơi cùng bạn bè. Hậu quả tất yếu là trong khoảng thời gian từ năm 2004 – 2006, Dũng liên tục nợ các môn, trượt nhiều học phần. Kết cục năm 2006, Dũng bị nhà trường đuổi học và sau đó là trượt dài trên con đường hoạt động chống đối.

  Trả lờiXóa
 15. Kết cụ ngày hôm nay là kết quả tất yếu của những tháng ngày u mê, làm lạc. Dũng chẳng những không tình ngộ, cải tà quy chính mà ngày càng lún sâu vào sai lầm. Sau khi bị đuổi học, chẳng những không ân hận, sửa đổi mà Dũng lại từng bước sa ngã, quan hệ với nhiều đối tượng xấu và tham gia các hoạt động lợi dụng biểu tình chống Trung Quốc để tuyên truyền, đả kích, nói xấu chế độ; xuyên tạc lịch sử, bôi nhọ, xúc phạm danh dự lãnh đạo Đảng, Nhà nước. Ngày 2/4/2015, Nguyễn Viết Dũng thành lập “Đảng Cộng Hòa” và “Hội những người yêu quân lực Việt Nam Cộng hòa”.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog