Loa Phường Blog

Con ma làng Hoành

Biển Xanh
 Phó thôn Hoành: Mong Nhà nước tha thứ, không truy cứu trách nhiệm - Ảnh 1.
Nhà văn hóa thôn Hoành, nơi các đối tượng đã giam giữ trái phép nhiều CSCĐ
Chúng ta đã nói rất nhiều về Lê Đình Kình và cái tổ Đồng Thuận, nơi có thể coi là tập hợp của những kẻ tham nhũng lại lên giọng chống tham nhũng. Nhưng Lê Đình Kình, Bùi Viết Hiểu và Hoàng Thị Thăng những kẻ người thì là Đảng viên và kẻ đã bị khai trừ có nằm mơ cũng không thể ngờ rằng trong cái Tổ cú ấy, lại có một con cú mà chúng vẫn thường coi trọng, thậm chí Lê Đình Kình còn coi trọng còn hơn cả con trai mình (Lê Đình Công) đang và đã tìm cách rời đàn.

Nếu như Bùi Viết Hiểu là kẻ chuyên soạn đơn thư, Lê Đình Công loại mồm cho vó ngựa được giao làm cái loa của Tổ đồng thuận thì hắn- kẻ phản thùng lại là cánh tay phải của ông Kình trước đây, chuyên bàyra những mưu ma chước quỷ cho Lê Đình Kình và Đồng Thuận. Chả thế mà khi họp Tổ mà vắng hắn, Lê Đình Kình cảm thấy thiếu, ông ta phải sai người đi tìm hắn cho bằng được. Dạo trước, Hắn ra ăn ngủ, tổ chức tự đo đạc chia đất đồng Sênh, phát ngôn xúi bẩy bà con trong thôn chống lại chính quyền. Người người, nhà nhà đều nể sợ hắn. Người ĐỒNG TÂM gọi hắn là con ma làng Hoành. Hắn được tha về sau vụ việc ngày 15/4/2017, sau đó trả lời phỏng vấn báo chí trong thời gian người dân Đồng Tâm giữ cán bộ tại nhà văn hóa thôn Hoành. Đấy là những gì hắn làm để Tổ đồng thuận và Lê Đình Kình nhìn thấy hắn còn cùng đường với mình. Nhưng dạo này bỗng dưng hắn đi đâu mà người làng ít bắt gặp Hắn. Nhưng nếu Kình, Công, Hiểu chịu khó nhìn lại thì có thể thấy việc tách đàn của Hắn đã được lập trình từ lâu. Chỉ cần đặt các câu hỏi như: Lúc công bố dự thảo kết luận thanh tra, Hắn ở đâu? Xin thưa rằng Hắn bảo đi làm công trình; Lúc các cơ quan điều tra của Công an, quân đội đưa giấy triệu tập, Hắn ở đâu? Lúc này hắn đã đi xa khỏi Đồng Tâm từ lâu. Lê Đình Công có ngu mấy cũng thấy, bây giờ những lúc quan trọng, cần vai trò của kẻ cầm đầu thì hắn vắng mặt.
Tại cái hội nghị mà Lê Đình Kình công khai trên mạng rằng đây là hội nghị của toàn thể dân Đồng Tâm, cầu viện ngoại bang vào giúp đỡ Đồng Tâm. Chắc con ma làng này đã đánh hơi thấy sự lật lọng của Lê Đình Kình trong lời nói và nguy cơ dính vòng lao lý là hiển hiện, cho nên dù đang ở nhà thì Hắn cũng im thin thít, không có mặt tại nơi mà Bùi Viết Hiểu, Lê Đình Công, Lê Đình Kình đang oang oang lên giọng ngõ hầu lừa dối dư luận.
Gần đây về làng Hoành chúng tôi đều nghe thấy dư luận về Hắn, rằng hắn đã đi đâu không thấy về, không tham gia vào các hoạt động của tổ Đồng Thuận. Dân gian có câu “không có lửa, sao có khói”, nhất là với kẻ ranh ma, biết tiến lùi đúng lúc như Hắn, con ma làng.
Lê Đình Kình và tổ Đồng thuận không bị mù thì sẽ nhận ra, con ma làng đó chính là Lê Đình Ba – một con cú đang tìm cách tách đàn.


12 nhận xét:

 1. Lại thêm một thằng theo chủ nghĩa cơ hội.Bà con mà không sớm nhìn ra bản chất của bọn này thì còn khổ nhiều với chúng.

  Trả lờiXóa
 2. Đúng là trước nay tay Lê Đình Ba này luôn là kẻ mưu mô, tính kế cho ông Kình và nhóm nhưng bẵng đi không thấy báo giới hay ai nói gì tới hắn nữa. Có vẻ có chút gì đó không phải ở đây hoặc là ông Kình đang ém quân, để hắn nghĩ cho ông những kế sách ứng phó trước bước đường lao lý.

  Trả lờiXóa
 3. Lê Đình Ba xem ra cũng đã ngửi thấy mùi của lao lý nên hắn cũng sớm nhìn thấy trước viễn cảnh của ông Kình và nhóm Đồng Thuận trong công cuộc khiếu kiện gian nan này. Hắn cũng ở vào thế khó xử nên có lẽ hắn lặn để cho đỡ mất lòng ông kình và cũng nhẹ gánh với ba cái việc tranh đấu vô nghĩa.

  Trả lờiXóa
 4. Dấu hiệu rạn nứt nội bộ đầu tiên đã được Lê Đình Ba phát lộ. Đây là quy luật tất yếu thôi khi mà lưới trời của pháp luật sắp ập đến đối với những kẻ coi thường pháp luật, kỷ cương phép nước kia. Ba mươi sáu kế, kế chuồn là thượng sách. Và Lê Đình Ba đang vận dụng đúng nguyên cái thượng sách đó.

  Trả lờiXóa
 5. Gần đây về làng Hoành chúng tôi đều nghe thấy dư luận về Hắn, rằng hắn đã đi đâu không thấy về, không tham gia vào các hoạt động của tổ Đồng Thuận. Dân gian có câu “không có lửa, sao có khói”, nhất là với kẻ ranh ma, biết tiến lùi đúng lúc như Hắn, con ma làng.
  Lê Đình Kình và tổ Đồng thuận không bị mù thì sẽ nhận ra, con ma làng đó chính là Lê Đình Ba – một con cú đang tìm cách tách đàn.

  Trả lờiXóa
 6. hội nghị mà Lê Đình Kình công khai trên mạng rằng đây là hội nghị của toàn thể dân Đồng Tâm, cầu viện ngoại bang vào giúp đỡ Đồng Tâm. Chắc con ma làng này đã đánh hơi thấy sự lật lọng của Lê Đình Kình trong lời nói và nguy cơ dính vòng lao lý là hiển hiện, cho nên dù đang ở nhà thì Hắn cũng im thin thít, không có mặt tại nơi mà Bùi Viết Hiểu, Lê Đình Công, Lê Đình Kình đang oang oang lên giọng ngõ hầu lừa dối dư luận.

  Trả lờiXóa
 7. Chúng ta đã nói rất nhiều về Lê Đình Kình và cái tổ Đồng Thuận, nơi có thể coi là tập hợp của những kẻ tham nhũng lại lên giọng chống tham nhũng. Nhưng Lê Đình Kình, Bùi Viết Hiểu và Hoàng Thị Thăng những kẻ người thì là Đảng viên và kẻ đã bị khai trừ có nằm mơ cũng không thể ngờ rằng trong cái Tổ cú ấy, lại có một con cú mà chúng vẫn thường coi trọng, thậm chí Lê Đình Kình còn coi trọng còn hơn cả con trai mình (Lê Đình Công) đang và đã tìm cách rời đàn.

  Trả lờiXóa
 8. Tại cái hội nghị mà Lê Đình Kình công khai trên mạng rằng đây là hội nghị của toàn thể dân Đồng Tâm, cầu viện ngoại bang vào giúp đỡ Đồng Tâm. Chắc con ma làng này đã đánh hơi thấy sự lật lọng của Lê Đình Kình trong lời nói và nguy cơ dính vòng lao lý là hiển hiện, cho nên dù đang ở nhà thì Hắn cũng im thin thít, không có mặt tại nơi mà Bùi Viết Hiểu, Lê Đình Công, Lê Đình Kình đang oang oang lên giọng ngõ hầu lừa dối dư luận.

  Trả lờiXóa
 9. Bùi Viết Hiểu là kẻ chuyên soạn đơn thư, Lê Đình Công loại mồm cho vó ngựa được giao làm cái loa của Tổ đồng thuận thì hắn- kẻ phản thùng lại là cánh tay phải của ông Kình trước đây, chuyên bàyra những mưu ma chước quỷ cho Lê Đình Kình và Đồng Thuận. Chả thế mà khi họp Tổ mà vắng hắn, Lê Đình Kình cảm thấy thiếu, ông ta phải sai người đi tìm hắn cho bằng được.

  Trả lờiXóa
 10. Tại sao chưa thấy xử lý những kẻ đã bắt giữ người trái phép nhỉ? Phải nghiêm trị những kẻ cầm đầu, kích động chứ. Nếu không thì tính nghiêm minh của pháp luật sẽ bị tổn hại.

  Trả lờiXóa
 11. bài viết này hay từ cái tiêu đề: Con ma làng Hoành. Tuy nhiên, theo tôi phải gọi là con quỷ làng Hoành, vì ma nó chỉ hay trêu người, chứ giống quỷ mới là giống phá phách, hại dân ta.

  Trả lờiXóa
 12. Lê Đình Kình công khai trên mạng rằng đây là hội nghị của toàn thể dân Đồng Tâm, cầu viện ngoại bang vào giúp đỡ Đồng Tâm. Chắc con ma làng này đã đánh hơi thấy sự lật lọng của Lê Đình Kình trong lời nói và nguy cơ dính vòng lao lý là hiển hiện, cho nên dù đang ở nhà thì Hắn cũng im thin thít, không có mặt tại nơi mà Bùi Viết Hiểu, Lê Đình Công, Lê Đình Kình đang oang oang lên giọng ngõ hầu lừa dối dư luận.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog