Loa Phường Blog

Cần sớm xử lý “con bạch tuộc Đồng Tâm” Nguyễn Thị Lan

Biển Xanh
Kết quả hình ảnh cho nguyen thi lan bí thư xã đòng tam
Nguyễn Thị Lan - Bí thư Đảng ủy xã Đồng Tâm

Bà Nguyễn Thị Lan hiện đang là Bí thư xã Đồng Tâm, tuy chưa công khai hiện diện trong các cuộc hội họp của nhóm Đồng Thuận, nhưng trong cuộc họp mới đây nhất, đã chính thức được Bùi Viết Hiểu và Lê Đình Kình soạn 2 bài viết dài để ca ngợi chị này và tấn công những cán bộ xã huyện đang “bất bình” lên án kẻ được xem là hậu thuẫn cho nhóm nổi loạn Đồng Thuận từ đầu chí cuối. Vậy là đã rõ, “Cụ Kình” triệu tập cả cuộc họp chỉ để đấu tố một cán bộ tuyên giáo và bảo vệ “con bạch tuộc” Nguyễn Thị Lan của họ cũng như hạ uy tín ông Chủ tịch xã đương nhiệm. Cái gọi là “chống tham nhũng” mà “cụ Kình” đang núp bóng thực chất vẫn là cuộc tranh giành vị thế cho “người nhà” của mình nắm các vị trí chủ chốt của xã, huyện và lòe bịp dân chúng.
Trong bài viết bức xúc từ Đồng Tâm mới đây cho biết:
“Thật đắng lòng, những cán bộ kiên trung tại xã Đồng Tâm thời gian qua ai cũng biết, Nguyễn Thị Lan một kẻ có trình độ chỉ phù hợp với nhân viên văn phòng nhưng được Lê Đình Kình và Tổ đồng thuận tìm mọi cách gây phức tạp tình hình bầu cử tại xã Đồng Tâm để đưa Lan nên làm Bí thư Đảng. Nguyễn Thị Lan tự nguyện làm con bù nhìn theo chân Lê Đình Kình, thực hiện những chỉ đạo của Kình. Bây giờ ta có thể hiểu tại sao thời gian qua tất cả những chủ trương chỉ đạo đúng đắn của chính quyền thành phố Hà Nội đều bị Nguyễn Thị Lan cùng một số kẻ trong Đảng ủy xã Đồng Tâm cố tình không thực hiện hoặc gây sức ép với các Đảng viên khác nhằm xuyên tạc các chủ trương đó. Những ngày cán bộ Công an, cán bộ huyện Mỹ Đức bị giữ trái pháp luật tại Nhà văn hóa thôn Hoành, Nguyễn Thị Lan với cương vị là Bí thư Đảng ủy xã Đồng Tâm lại im lặng một cách đáng ngờ. Nhà bà ta không xa nhà văn hóa thôn Hoành, cũng rất gần nhà những kẻ cầm đầu như Bùi Văn Nhạc, Lê Đình Ba nhưng bà ta vô cảm, vô trách nhiệm với hoạt động gây mất an ninh trật tự tại địa phương. Bà ta vẫn là Bí thư Đảng ủy xã Đồng Tâm, nhưng cái cách mà Bùi Viết Hiểu công bố công khai việc Nguyễn Thị Lan là người ủng hộ các hoạt động của Tổ đồng thuận thì tại sao các cấp chính quyền Hà Nội không xử lý với Lan. Riêng tôi hoàn toàn ủng hộ việc các cấp xem xét kỷ luật đối với Nguyễn Thị Lan. Một cán bộ Đảng viên đã ngấm ngầm ủng hộ các đối tượng có hoạt động gây mất an ninh trật tự, thiếu trách nhiệm với tình hình phức tạp tại địa phương”
Nếu “Cụ Kình” được xem như “thủ lĩnh” công khai của nhóm Đồng Thuận thì bà Bí thư Đảng ủy xã thực sự là “con bạch tuộc” đứng sau hậu thuẫn, giật dây và điều hành mọi đường đi nước bước và là điểm tựa tinh thần để những người dân nhẹ dạ “vững tâm” đi theo “cụ Kình” và nhóm Đồng Thuận. Họ biết rõ, kẻ bảo kê giấu mặt cho họ trong chính quyền còn an toàn thì “chiến khu” của họ vẫn là vùng đất “bất khả xâm phạm”, mọi nỗ lực của chính quyền Hà Nội đều bị vô hiệu hóa ở cấp cơ sở.  Mong rằng chính quyền Hà Nội, trước khi xử lý những kẻ gây rối, bắt giữ người trái pháp luật, phá hoại tài sản Nhà nước, hãy chặt đứt cái vòi bạch tuộc này mới mong tình hình Đồng Tâm nằm trong tầm kiểm soát.

17 nhận xét:

 1. Trảm luôn! không thể để một đối tượng như vậy đứng đầu cơ quan Đảng tại một địa phuơng có tình hình phức tạp như Đồng Tâm được

  Trả lờiXóa
 2. Cần làm rõ quan hệ thân thuộc cũng như liên quan tới vấn đề đất đai giữa Lan và các đối tượng chống đối tại Đồng Tâm. Cần mạnh tay xử lý nghiêm các đối tượng này!

  Trả lờiXóa
 3. Trước hết cần xử lý về mặt công tác Đảng, sau đó sẽ làm rõ các vấn đề về pháp lý mà Nguyễn Thị Lan có liên quan.

  Trả lờiXóa
 4. Có cảm giác Đồng Tâm đang trở thành căn cứ điểm cho các đối tượng chống đối thể hiện sự bất tuân luật pháp vậy. Cần nghiêm trị và chấm dứt tình trạng này, nếu không sẽ làm ảnh hưởng tới tình hình an ninh trật tự địa bàn và các địa phương khác.

  Trả lờiXóa
 5. Với một Bí thư như thế này thì cũng dể hiểu vì sao các chủ trương và chính sách của Đảng, Nhà nước lại bị làm méo mó khi về đến Đồng Tâm.

  Trả lờiXóa
 6. Cơ quan Đảng bộ, chính quyền tại Đồng Tâm không còn sức chiến đấu khi có người đứng đầu như vậy. Tình trạng này sẽ dẫn đến tình trạng vô kỷ luật và coi thường kỷ cương phép tắc xã hội.

  Trả lờiXóa
 7. Nguyễn Thị Lan như con rối cho nhóm Đồng Thuận giật dây phía sau

  Trả lờiXóa
 8. Có thể thấy rõ những yếu kém trong công tác cán bộ tại Đồng Tâm đã dẫn đến những hậu quả tiêu cực to lớn đối với sự phát triển lành mạnh của xã hội!

  Trả lờiXóa
 9. Cần sớm đưa Lan ra khỏi cơ quan, chính quyền địa phương và xử lý nghiêm theo pháp luật

  Trả lờiXóa
 10. nhóm Đồng Thuận này ngày càng trở nên phức tạp và nhũng nhiễu, chúng ta cần sớm có biện pháp để đưa những kẻ tham gia và hỗ trợ cho nhóm này như Lan ra trước ánh sáng của công lý để nghiêm trị

  Trả lờiXóa
 11. Hay lắm, bài viết minh họa hình ảnh "con bạch tuộc" cho Nguyễn Thị Lan tôi khen, giống hình ảnh "vòi bạch tuộc" của bọn Đế quốc năm xưa. Làm cán bộ thì tìm mọi cách để ăn chia chỗ đất quốc phòng, rồi khi gặp chuyện lại tìm cách để cấu kết gây rồi hòng trốn tránh trách nhiệm. Cái "vòi" vươn ra khắp nơi để vơ vét. Yêu cầu chính quyền xử lý nghiêm.

  Trả lờiXóa
 12. Chả biết có phải là do thế lực này nọ ở xã Đồng Tâm bảo kê hay không mà ông Kình và nhóm của ông hoạt động rầm rộ và họp hành một cách đều đặn thế. Biết đâu bà Lan lại bị nhóm ông kình vô hiệu hóa chứ chả phải bà ta đứng ra bảo vệ ông. Ở cái nơi mà phép vua đôi khi thua lệ làng thì những người già cả và lọc lõi như Lê Đình Kình đủ thông minh để dùng uy quyền mà thao túng mọi chuyện.

  Trả lờiXóa
 13. Nếu “Cụ Kình” được xem như “thủ lĩnh” công khai của nhóm Đồng Thuận thì bà Bí thư Đảng ủy xã thực sự là “con bạch tuộc” đứng sau hậu thuẫn, giật dây và điều hành mọi đường đi nước bước và là điểm tựa tinh thần để những người dân nhẹ dạ “vững tâm” đi theo “cụ Kình” và nhóm Đồng Thuận.

  Trả lờiXóa
 14. Tôi thấy loaphuong viết quá nhiều loạt bài về vụ Đồng Tâm này rồi nhỉ? Qua đó tôi mới thấy được tình hình Đồng Tâm ngày càng phức tạp quá, mặc dù các cơ quan điều tra, thanh tra đã có kết quả rõ ràng và những kẻ sai phạm đều bị nghiêm trị, vậy tại sao nhóm Đồng Thuận vẫn cứ quậy và có chiều hướng tiêu cực, phản động? Tôi mong các cơ quan ban ngành xử lý nghiêm tất cả những ai quấy rồi để đem lại bình yên cho ĐỒng Tâm

  Trả lờiXóa
 15. Bà Nguyễn Thị Lan hiện đang là Bí thư xã Đồng Tâm, tuy chưa công khai hiện diện trong các cuộc hội họp của nhóm Đồng Thuận, nhưng trong cuộc họp mới đây nhất, đã chính thức được Bùi Viết Hiểu và Lê Đình Kình soạn 2 bài viết dài để ca ngợi chị này và tấn công những cán bộ xã huyện đang “bất bình” lên án kẻ được xem là hậu thuẫn cho nhóm nổi loạn Đồng Thuận từ đầu chí cuối. Vậy là đã rõ, “Cụ Kình” triệu tập cả cuộc họp chỉ để đấu tố một cán bộ tuyên giáo và bảo vệ “con bạch tuộc” Nguyễn Thị Lan của họ cũng như hạ uy tín ông Chủ tịch xã đương nhiệm. Cái gọi là “chống tham nhũng” mà “cụ Kình” đang núp bóng thực chất vẫn là cuộc tranh giành vị thế cho “người nhà” của mình nắm các vị trí chủ chốt của xã, huyện và lòe bịp dân chúng.

  Trả lờiXóa
 16. Nếu “Cụ Kình” được xem như “thủ lĩnh” công khai của nhóm Đồng Thuận thì bà Bí thư Đảng ủy xã thực sự là “con bạch tuộc” đứng sau hậu thuẫn, giật dây và điều hành mọi đường đi nước bước và là điểm tựa tinh thần để những người dân nhẹ dạ “vững tâm” đi theo “cụ Kình” và nhóm Đồng Thuận. Họ biết rõ, kẻ bảo kê giấu mặt cho họ trong chính quyền còn an toàn thì “chiến khu” của họ vẫn là vùng đất “bất khả xâm phạm”, mọi nỗ lực của chính quyền Hà Nội đều bị vô hiệu hóa ở cấp cơ sở. Mong rằng chính quyền Hà Nội, trước khi xử lý những kẻ gây rối, bắt giữ người trái pháp luật, phá hoại tài sản Nhà nước, hãy chặt đứt cái vòi bạch tuộc này mới mong tình hình Đồng Tâm nằm trong tầm kiểm soát.

  Trả lờiXóa
 17. “Thật đắng lòng, những cán bộ kiên trung tại xã Đồng Tâm thời gian qua ai cũng biết, Nguyễn Thị Lan một kẻ có trình độ chỉ phù hợp với nhân viên văn phòng nhưng được Lê Đình Kình và Tổ đồng thuận tìm mọi cách gây phức tạp tình hình bầu cử tại xã Đồng Tâm để đưa Lan nên làm Bí thư Đảng. Nguyễn Thị Lan tự nguyện làm con bù nhìn theo chân Lê Đình Kình, thực hiện những chỉ đạo của Kình.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog