Loa Phường Blog

Bố con ông Lê Đình Kình muốn làm phản?

Loa Phường
 
Lê Đình Kình
Sau khi bố con ông Kình (Lê Đình Kình và Lê Đình Công) nhận được giấy triệu tập làm việc của cơ quan điều tra Bộ Quốc phòng, biết tội bịa ra khu đất 59ha đất nông nghiệp, vu khống Bộ Quốc phòng và chính quyền Mỹ Đức câu kết cướp đất Đồng Sênh, rồi chống người thi hành công vụ, kích động dân chiếm đất quốc phòng, ngăn cản Bộ Quốc phòng đo đạc, bàn giao đất sân bay Miếu Môn cho Viettel… không còn đường nào thoát tội, ăn vạ đòi ông Nguyễn Đức Chung "thực hiện cam kết không truy tố nhân dân Đồng Tâm" không xong, thì bố con ông Kình chính thức tuyên bố "tử thủ" chống lại quá trình điều tra, xử lý của chính quyền dưới chiêu bài "chống tham nhũng"
      
Liên tục nhiều ngày qua, bố con ông này kéo nhóm Đồng Thuận và một số người dân đến nhà kích động họ, cho biết đã làm hồ sơ liên hệ với các Đại sứ quán nước ngoài can thiệp, hô hào con em Đồng Tâm ở trong và ngoài nước về "giữ đất", tuyên bố “sẵn sàng hy sinh 10 hộ dân Đồng Tâm để giữ đất cho trăm hộ còn lại", vận động "cắt máu ăn thề"...
Lê Đình Công
Gần nhất là ngày 3/9/2017, bố con ông Kình lại họp một số hộ dân và ký vào cái gọi là "Biên bản họp toàn dân xã Đồng Tâm" tuyên bố sẵn sàng đổ máu, chính quyền công an, quân đội đến "sẽ tan xác", "còn một người cũng chiến đấu đến cùng"... Hài thay, biên bản tung lên mạng được độc có 5 chữ ký của bố con ông Kình, ông Hiểu, bà Loan, ông Nhạc!

Cho đến nay chưa có bất cứ "Đại sứ quán" hay cơ quan nhân quyền nào lên tiếng, chỉ rặt có một vài kẻ đội lốt "đấu tranh dân chủ" như Trịnh Bá Phương, Nguyễn Anh Tuấn, Lê Dũng Vova, Nguyễn Đăng Quang,.. vẫn ăn theo nói leo theo lập luận "Chí Phèo" của bố con ông Kình. Kể cả đám luật sư nhân quyền đã lặn mất hút, không sủi bọt. Ngày càng nhiều người dân Đồng Tâm tìm đến cơ quan bảo vệ pháp luật "mong chính quyền xử đúng người đúng tội". Cách hành xử "cố đấm ăn xôi" của bố con ông Kình càng chứng tỏ, họ đã lộ nguyên hình của kẻ phản loạn, cái mác "vì Đảng", "chống tham nhũng" chỉ còn là cái cớ để lôi kéo, lừa bịp, khống chế những người "đã đâm lao chót phải theo lao" mà thôi.
Vừa qua, chính quyền Hà Nội đã thể hiện rõ sự nhân đạo, không truy tố "toàn thể nhân dân Đồng Tâm", mà kiên trì vận động, giải thích, chứng minh để người dân nhận rõ: ai đúng ai sai; chưa bắt, truy tố cá nhân nào bởi những vấn nạn quản lý đất sân bay lỗi cả của bên được giao đất (quân đội quản lý lỏng lẻo), bên chính quyền địa phương và từ một số kẻ cầm đầu hiểu việc như bố con ông Kình, ông Hiểu đã kích động, lôi kéo. Tuy nhiên, pháp luật có khoan hồng, nhưng hậu quả pháp lý đã có nên tất yếu phải điều tra làm rõ ai sai, sai đến đâu thì xử lý đến đó. Những ai biết sai, biết sửa, biết khắc phục hậu quả thì chắc chắn lời hứa của ông Chung vẫn còn đó; còn những kẻ như bố con ông Kình biết rõ cái sai, chủ mưu gây loạn nay ngoan cố, kích động bạo loạn đến mức này, chắc chắn ngày họ phải bị xử lý không còn xa nữa rồi. 

Mong rằng một số người dân Đồng Tâm đã chót nghe theo bố con ông Kình hãy tỉnh ngộ trước khi quá muộn. Bởi tội danh lúc đó không chỉ còn là "chống người thi hành công vụ", "gây rối trật tự công cộng" nữa mà là "tội bạo loạn", xâm phạm an ninh quốc gia với khung hình phạt không thể "khoan hồng" được nữa.


34 nhận xét:

 1. trước khi vụ Đồng Tâm diễn ra, cụ Kình như người lãnh đạo toàn dân Đồng Tâm bảo vệ quyền lợi của mình, sau khi vụ Đồng Tâm diễn ra, nhiều người cứ ngỡ cụ như vì sao sáng trong phong trào chống tham nhũng. Nhưng rồi khi kết quả thanh tra được công bố, cùng với hành động của cụ, thì mọi người lại dần hiểu ra bản chất. Giờ đây, cụ Kình chỉ còn đúng là một ông lão hơn 80 tuổi, loanh quanh mấy mét vuông nhà, và sau vụ Đồng Tâm ông mất tất cả!

  Trả lờiXóa
 2. nêu vụ việc không bị ông Lê Đình Kình đẩy lên cao trào, không có vụ thanh tra đất đai thì 14 hộ lấn chiếm đã có tiền đền bù. Nhưng qua cuộc thanh tra của UBND TP Hà Nội, kết luận thanh tra cũng nêu “đến thời điểm thanh tra, UBND huyện Mỹ Đức và các ngành có liên quan đã thống nhất thu hồi Dự thảo phương án bồi thường, hỗ trợ và tái định cư đã lập cho 14 hộ dân trước đây”. Như vậy, giờ đây, sức mạnh lớn nhất của ông Kình, thứ bảo vệ ông bấy lâu nay chắc chắn đã không còn. Đáng buồn cho một thế hệ!

  Trả lờiXóa
 3. Giờ đây cụ Kính có được ai tôn trọng không? Giờ không một ai có thể tôn trọng cụ Kính. Hơn nữa, cụ Kính và nhóm Đồng Thuận nhiều người còn bị điều tra, xử lý trước pháp luật. Mất tất cả sau khi vụ Đồng Tâm qua đi, mất tất cả khi có kết luận thanh tra... Đây cũng là bài học cho những ai có ý định thực hiện các hoạt động chống đối như cụ Kính và nhóm Đồng Thuận.

  Trả lờiXóa
 4. Hãy tỉnh ngộ trước khi quá muộn. Những người dân Đồng Tâm đã và đang bị Lê Đình Kình và nhóm Đồng Thuận lừa bịp bấy lâu nay hãy dừng ngay những hành vi vi phạm pháp luật. Bởi lẽ, nếu tiếp tục là quân cờ cho những kẻ lợi ích nhóm kia lợi dụng, thì khi đối mặt với chế tài của pháp luật, chính những người dân này mới là người phải chịu trách nhiệm đầu tiên.

  Trả lờiXóa
 5. Thực ra nếu có theo dõi vụ việc Đồng Tâm và có cơ hội được nói chuyện với chính những người dân ở khu vực này thì đều có hiểu một điều là những gì quân đội làm là đúng, và nếu như người dân Đồng Tâm chỉ gửi đơn thư khiến nại, tố cáo về những sai phạm của chính quyền xã về việc cắt đất, phân lô rồi bán thôi thì cũng dễ hiểu, những ông Lê Đình Kình khẳng định đất không phải của Quân đội đã khiến cho cái lý của người dân Đồng Tâm bỗng dưng tiêu tan luôn. Cả nhà có truyền thống xấu xí!

  Trả lờiXóa
 6. lũ kền kền đó có chịu hiểu lí lẽ gì đâu, dù có kết luận thanh tra hay gì thì chúng vẫn vin vào những lí do cũ mà cắn hoài thôi, nhưng dù kì kết luận này cũng làm sáng tỏ nhiều vấn đề những người hiểu biết sẽ hiểu, tôi tin đa số người dân sẽ thỏa mãn với kết luận này, còn những kẻ ô hợp kia không đáng để bận tâm. Cha con nhà ông Kình liệu có đáng để mọi người nghe theo!

  Trả lờiXóa
 7. mọi chuyện đã rõ, không có chuyện chiếm dụng đất nông nghiệp của bà con làm đất quốc phòng. Và chuyện một số người dân Đồng tâm tổ chức chiếm dụng đất, giữ đất quốc phòng theo sự tổ chức của ông Kình là hoàn toàn sai trái. Những hành động của ông Kình thời gian qua chỉ càng chứng minh cho bản chất thiếu minh bạch, trục lợi cá nhân của ông Lê Đình Kình trong vụ việc phức tạp xảy ra ở Đồng Tâm mà thôi. Muộn màng rồi ông Kình ơi!

  Trả lờiXóa
 8. Vậy là đã ba năm rõ mười, rõ ràng trong vụ Đồng Tâm là do dân tham là chính và vai trò của "cụ" Lê Đình Kình đã được làm rõ trong vụ này. Vụ việc có quy mô tổ chức rât quy củ và đồng lòng, đó là do có sự trợ giúp đắc lực của các thế lực bên ngoài còn bên trong thì đồng tâm tiền hô hậu ủng rất đúng thời điểm và phối hợp ăn ý

  Trả lờiXóa
 9. Đúng là sau kết quả thanh tra được công bố thì ngày lập tức lũ rận, kền kền, hay linh cẩu gì đấy hoàn toàn ngậm miệng, một số ít ngoan cố trong đó vẫn lu loa rằng chính quyền sai, đất là đất của người dân chứ không hề có chuyện người dân lấn chiếm trái pháp luật, nhưng rành rành số liệu và cột mốc văn bản rõ ràng ra đấy thì những lý lẽ ấy chỉ là những lý lẽ của chính những con người đang cố làm cho sự việc đồng tâm không tìm thấy hồi kết để tiếp tục chống đối quyệt liệt hơn mà thôi.

  Trả lờiXóa
 10. Kết luận Thanh tra thành phố tiếp tục khẳng định những lời khiếu kiện của nhóm Đồng Thuận liên quan đến gốc đất sân bay Miếu Môn thuộc địa giới hành chính Đồng Tâm là không có căn cứ. Từ năm 1981 đến này, toàn bộ diện tích đất sân bay Miếu Môn thuộc địa giới hành chính xã Đồng Tâm do các đơn vị quốc phòng quản lý, sử dụng; các đơn vị đã cắm mốc bê tông, cốt thép trên thực địa, lập sơ đồ, bản đồ mốc ranh giới để quản lý đất, lập biên bản đình chỉ xây dựng trái phép trên đất quốc phòng đối với hộ ông Nguyễn Văn Toán. Sự việc đã rõ ràng rồi!

  Trả lờiXóa
 11. Bố con ông Kình sẽ phải hối hận về những việc làm vi phạm pháp luật của mình. Để xem bố con ông tử thủ được bao lâu. Bà con nhân dân Đồng Tâm cũng đã thấy rõ bộ mặt thật của bố con ông, xem ra chỉ còn chờ thời gian để định đoạt số phận của những người lợi dụng lòng tin của người dân làm điều sai trái mà thôi.

  Trả lờiXóa
 12. Sau khi bố con ông Kình (Lê Đình Kình và Lê Đình Công) nhận được giấy triệu tập làm việc của cơ quan điều tra Bộ Quốc phòng, biết tội bịa ra khu đất 59ha đất nông nghiệp, vu khống Bộ Quốc phòng và chính quyền Mỹ Đức câu kết cướp đất Đồng Sênh, rồi chống người thi hành công vụ, kích động dân chiếm đất quốc phòng, ngăn cản Bộ Quốc phòng đo đạc, bàn giao đất sân bay Miếu Môn cho Viettel… không còn đường nào thoát tội, ăn vạ đòi ông Nguyễn Đức Chung "thực hiện cam kết không truy tố nhân dân Đồng Tâm" không xong, thì bố con ông Kình chính thức tuyên bố "tử thủ" chống lại quá trình điều tra, xử lý của chính quyền dưới chiêu bài "chống tham nhũng"
  Có vẻ lắm chiêu trò đây! Chắc chắn bố con ông này sẽ có hồi kết không được tốt đẹp rồi! Nhân quả mà!

  Trả lờiXóa
 13. Chung quy cũng chỉ vì lòng tham không đáy.Khi mà đương chức, làm cán bộ xã thì tham lam ăn chặn tiền chính sách của người dân, tìm xem có chỗ nào đất công thì cắt xén. Đến giờ hết thời thì lấn chiếm, bán đất công đã chiếm được. Không bán được thì liều mình thách thức với chính quyền. Có lẽ đầu ông bé, nên ông nghĩ mình có sức mạnh phi thường có thể làm cho chính quyền sợ. nhưng ông sai rồi, ông già và bị lú lẫn rồi!

  Trả lờiXóa
 14. Nhân quả mà thôi! Những gì mình gây ra thì mình nên nhận, nhưng lại cố kéo con, cháu vào thì lại tạo nghiệp cho con, cháu. Ông Kình đợt này bị đau nặng rồi! Cứ tưởng cả đời được ung dung, ai dè chính ông cuối đời lại đẩy con cháu mình vào vong lao lý. Giờ thì biết phải làm sao đây?

  Trả lờiXóa
 15. Mong rằng một số người dân Đồng Tâm đã chót nghe theo bố con ông Kình hãy tỉnh ngộ trước khi quá muộn. Bởi tội danh lúc đó không chỉ còn là "chống người thi hành công vụ", "gây rối trật tự công cộng" nữa mà là "tội bạo loạn", xâm phạm an ninh quốc gia với khung hình phạt không thể "khoan hồng" được nữa.

  Trả lờiXóa
 16. Người dân Đồng Tâm đã chịu nhiều khổ đau khi bị những kẻ trong nhóm Đồng Thuận và bố con ông Kình lừa bịp, trà đạp lên lòng tin để phục vụ lợi ích của cá nhân những kẻ tham lam. Giờ với những sự việc đi quá giới hạn của bố con ông Kình, cơ quan công quyền cần có biện pháp mạnh để đảm bảo pháp luật nghiêm minh.

  Trả lờiXóa
 17. Nghe theo bố con lão kình là chết đấy.Bọn nước ngoài có thừa hơi chúng cũng để gãi D...cho đỡ ngứa.

  Trả lờiXóa
 18. Không rõ ông Kình và những người trong gia đình thiếu hiểu biết pháp luật hay là bị xúi giục, kích động, lừa bịp mà lại có những hoạt động vi phạm pháp luật như vậy. Gia đình ông làm như vậy là đang thách thức sự tôn nghiêm của pháp luật. Có thể trong vụ việc này, gia đình ông đang bị mất quyền lợi, nhưng phải xác định rõ rằng, quyền lợi mà gia đình ông đang bảo vệ có phải là quyền lợi hợp pháp hay không? Đừng khoác cái áo đạo mạo, cao quý để bảo vệ cho quyền lợi nhỏ nhen của bản thân.

  Trả lờiXóa
 19. Theo Kết luận “Thanh tra toàn diện về việc quản lý, sử dụng và quá trình xử lý từ trước đến nay đối với diện tích đất khu sân bay Miếu Môn thuộc địa giới hành chính xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức” được Thanh tra Thành phố Hà Nội công bố hôm 25/7 vừa qua đã khẳng định: “Thực tế không có diện tích 59 ha hoặc 49 ha đất mà ông Lê Đình Kình và một số công dân nêu, toàn bộ diện tích đất sân bay Miếu Môn thuộc địa giới hành chính xã Đồng Tâm là đất quốc phòng”. Ông Lê Đình Kình không nên cố chấp nữa

  Trả lờiXóa
 20. Kết luận thanh tra cũng chỉ rõ, trong quá trình quản lý, sử dụng, các đơn vị quốc phòng cũng như UBND xã Đồng Tâm đã bộc lộ sự buông lỏng quản lý trong một thời gian dài dẫn đến tình trạng một số hộ dân đã lấn chiếm, cho tặng, chuyển nhượng, xây dựng công trình trái phép, vi phạm pháp luật về quản lý đất đai. Liên quan đến vụ việc sai phạm đất đai ở Đồng Tâm, UBND TP Hà Nội đã chỉ đạo UBND huyện Mỹ Đức và các đơn vị có liên quan xử lý nghiêm cán bộ có sai phạm. Đến nay, đã có 8 người bị xử lý kỷ luật khai trừ Đảng, 6 người bị cảnh cáo, 5 người bị khiển trách. Về chính quyền, 12 người bị cảnh cáo, 1 người bị khiển trách và 1 người bị buộc thôi việc. Công an huyện Mỹ Đức đã khởi tố 14 bị can, tạm giam 2 đối tượng (nguyên là cán bộ xã Đồng Tâm) để phục vụ công tác điều tra.

  Trả lờiXóa
 21. Cơ quan điều tra hình sự Bộ Quốc phòng cũng đang điều tra làm rõ, để xử lý nghiêm các vi phạm pháp luật của cán bộ, công chức và cá nhân có liên quan đối với quản lý, sử dụng đất quốc phòng xây dựng sân bay Miếu Môn thuộc địa giới hành chính xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức. Trong các ngày 8, 9/8/2017, TAND huyện Mỹ Đức (Hà Nội) mở phiên tòa xét xử sơ thẩm 14 bị cáo trong vụ sai phạm đất đai xảy ra tại xã Đồng Tâm (Mỹ Đức). Kết quả, Tòa đã tuyên án từ 18 tháng đến 6 năm 6 tháng tù đối với 10 bị cáo là cán bộ xã Đồng Tâm về tội “Lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ”; 04 cán bộ phòng tài nguyên môi trường huyện Mỹ Đức bị tuyên từ 24 tháng tù đến 36 tháng tù về tội “Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng”.

  Trả lờiXóa
 22. Có thể thấy rằng, những sai phạm đất đai ở Đồng Tâm đã được giải quyết triệt để, tính nghiêm minh của pháp luật đã và đang được thực thi, dư luận và nhân dân, trong đó có cả nhân dân Đồng Tâm đồng tình, ủng hộ. Tuy nhiên, ông Lê Đình Kình và nhóm Đồng Thuận do ông lập ra để tuyên truyền lừa dối, lôi kéo, kích động người dân khiếu kiện đòi 59 ha đất Đồng Sênh vẫn không chấm dứt. Đặc biệt, những ngày gần đây, ông Lê Đình Kình còn tiến thêm những bước đi nguy hiểm, tổ chức cái gọi là “Hội nghị công dân Đồng Tâm chống tham nhũng” nhằm kêu gọi những phần tử cơ hội chống đối trong nước và nước ngoài can thiệp. Điều này hoàn toàn trái ngược với tuyên bố của Lê Đình Kình trước đó rằng, “kiên quyết không nhận tiền từ bất kỳ đám “đấu tranh dân chủ”, hay “phản động” hay “Việt kiều yêu nước” nào vì lo ngại sẽ hiểu sai động cơ đấu tranh”.

  Trả lờiXóa
 23. Mong rằng một số người dân Đồng Tâm đã chót nghe theo bố con ông Kình hãy tỉnh ngộ trước khi quá muộn. Bởi tội danh lúc đó không chỉ còn là "chống người thi hành công vụ", "gây rối trật tự công cộng" nữa mà là "tội bạo loạn", xâm phạm an ninh quốc gia với khung hình phạt không thể "khoan hồng" được nữa.

  Trả lờiXóa
 24. Sau khi bố con ông Kình (Lê Đình Kình và Lê Đình Công) nhận được giấy triệu tập làm việc của cơ quan điều tra Bộ Quốc phòng, biết tội bịa ra khu đất 59ha đất nông nghiệp, vu khống Bộ Quốc phòng và chính quyền Mỹ Đức câu kết cướp đất Đồng Sênh, rồi chống người thi hành công vụ, kích động dân chiếm đất quốc phòng, ngăn cản Bộ Quốc phòng đo đạc, bàn giao đất sân bay Miếu Môn cho Viettel… không còn đường nào thoát tội, ăn vạ đòi ông Nguyễn Đức Chung "thực hiện cam kết không truy tố nhân dân Đồng Tâm" không xong, thì bố con ông Kình chính thức tuyên bố "tử thủ" chống lại quá trình điều tra, xử lý của chính quyền dưới chiêu bài "chống tham nhũng"

  Trả lờiXóa
 25. Chưa có bất cứ "Đại sứ quán" hay cơ quan nhân quyền nào lên tiếng, chỉ rặt có một vài kẻ đội lốt "đấu tranh dân chủ" như Trịnh Bá Phương, Nguyễn Anh Tuấn, Lê Dũng Vova, Nguyễn Đăng Quang,.. vẫn ăn theo nói leo theo lập luận "Chí Phèo" của bố con ông Kình. Kể cả đám luật sư nhân quyền đã lặn mất hút, không sủi bọt. Ngày càng nhiều người dân Đồng Tâm tìm đến cơ quan bảo vệ pháp luật "mong chính quyền xử đúng người đúng tội".

  Trả lờiXóa
 26. Chính quyền Hà Nội đã thể hiện rõ sự nhân đạo, không truy tố "toàn thể nhân dân Đồng Tâm", mà kiên trì vận động, giải thích, chứng minh để người dân nhận rõ: ai đúng ai sai; chưa bắt, truy tố cá nhân nào bởi những vấn nạn quản lý đất sân bay lỗi cả của bên được giao đất (quân đội quản lý lỏng lẻo), bên chính quyền địa phương và từ một số kẻ cầm đầu hiểu việc như bố con ông Kình, ông Hiểu đã kích động, lôi kéo.

  Trả lờiXóa
 27. Pháp luật có khoan hồng, nhưng hậu quả pháp lý đã có nên tất yếu phải điều tra làm rõ ai sai, sai đến đâu thì xử lý đến đó. Những ai biết sai, biết sửa, biết khắc phục hậu quả thì chắc chắn lời hứa của ông Chung vẫn còn đó; còn những kẻ như bố con ông Kình biết rõ cái sai, chủ mưu gây loạn nay ngoan cố, kích động bạo loạn đến mức này, chắc chắn ngày họ phải bị xử lý không còn xa nữa rồi.

  Trả lờiXóa
 28. Tham nhũng chắc chắn phải chống, nhưng hành vi vi phạm pháp luật như bố con ông Kình thì cũng cần bị nghiêm trị. Làm sứt mép chiếc bàn đá còn bị tù 12 tháng, lẽ nào tội tày đình như bố con ông Kình thì có thể dung tha sao.

  Trả lờiXóa
 29. Bố con ông này làm phản lâu rồi, đâu phải "muốn" nữa. Mà làm phản từ hồi ông Kình làm cán bộ, con cháu ông làm cán bộ xứ Đồng Tâm rồi cơ. Lúc còn chức quyền thì tham ô, tham nhũng, đến lúc ăn lo về vườn thì lại bắt tay với đám bán nước để ăn tiếp. Thật nhục nhã

  Trả lờiXóa
 30. Tử thủ méo gì. tham nhũng sợ sệt .Ngày càng nhiều người dân Đồng Tâm tìm đến cơ quan bảo vệ pháp luật "mong chính quyền xử đúng người đúng tội". Cách hành xử "cố đấm ăn xôi" của bố con ông Kình càng chứng tỏ, họ đã lộ nguyên hình của kẻ phản loạn, cái mác "vì Đảng", "chống tham nhũng" chỉ còn là cái cớ để lôi kéo, lừa bịp, khống chế những người "đã đâm lao chót phải theo lao" mà thôi.

  Trả lờiXóa
 31. Cần hiểu rằng việc tiến hành một hội nghị, cũng những lời lẽ thương thuyết, cứng rắn và những bức thư gửi đã thể hiện bản chất xấu xa, không tuân theo pháp luật của cụ Lê Đình Kình và hơn thế đó là cơ hội cho chính những tổ chức mưu đồ can thiệp làm cho tình hình thêm phần phức tạp.

  Trả lờiXóa
 32. Các ông kháng cáo bất chấp dư luận, đánh mất nốt cái lương tâm bé nhỏ nhỏ nhỏ nhỏ nhỏ nhỏ xíu xíu xíu xíu xíu xíu của các ông vì lợi ích chính bản thân mình. Có bao giờ các ông nghĩ đến sự xấu hổ của dòng họ, gia đình và những lời dè bỉu của xã hội dành cho bản thân mình hay không? Tòa án lương tâm không hiện hữu nhưng sự phán xét của nó thì nặng nề và tồn tại mãi đến sau này để làm gương cho những kẻ đánh mất nhân phẩm khác.

  Trả lờiXóa
 33. phải khẳng định rằng, sự việc trong tháng 4 vừa qua xảy ra tại thôn Hoành, xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, Hà Nội chứ không phải xảy ra trên địa bàn toàn xã. Việc bắt giữ người trái pháp luật ở đây xảy ra là do bà con nhân dân thôn Hoành khi chưa hiểu được bản chất vụ việc trong khi quyền lợi bị ảnh hưởng cùng với những lời kích động của nhóm Đồng Thuận nên đã xảy ra sự việc đáng tiếc vừa qua. Ngay sau khi sự việc xảy ra, dù được Chủ tịch Hà Nội Nguyễn Đức Chung hứa không truy tố, nhưng nhận thức được hành vi sai trái nhiều người dân đã lên trình diện cơ quan chức năng.

  Trả lờiXóa
 34. Khi chính quyền và người dân cùng nhau giải quyết vụ việc, tình hình có vẻ tạm yên ổn thì xuất hiện nhiều cơ hội cho đám rân chủ tiếp cận vào Đồng Tâm, nhất là khi ông Lê Đình Kình được xuất viện về nhà. Thấy được những toan tính về lợi ích kinh tế trong vụ việc Đồng Tâm của ông Kình và tổ Đồng Thuận cũng như muốn được chia chác khoản lợi này, luật sư dân chủ Trần Vũ Hải cùng đám cộng sự của mình liền nhảy vào, với tư cách là “bảo vệ cho lợi ích của người dân Đồng Tâm”. Cũng từ đây, những lời nói ngông cuồng, thách thức pháp luật của đám ông Lê Đình Kình, Bùi Viết Hiểu, Lê Đình Công liên tục được phát tán trên mạng xã hội

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog