Loa Phường Blog

Bàn về sự giống nhau giữa “Cụ Kình” và “Tương Lai”

Loa Phường
Kết quả hình ảnh cho cụ kình
Ông Lê Đình Kình
Kết quả hình ảnh cho giáo sư tương lai
Ông Tương Lai
Chuyện đang gây nóng trên mạng xã hội, được giới “đấu tranh dân chủ” tung hô là “Cụ Kình” đang huy động được nhóm dân Đồng Tâm quyết tử với chính quyền Hà Nội để giữ đất dưới danh nghĩa “chống tham nhũng” và sự việc ông giáo sư Tương Lai tuyên bố “bỏ Đảng của Nguyễn Phú Trọng trở về Đảng lao động của Hồ Chí Minh” sau nguy cơ bị chi bộ họp khai trừ tư cách đảng viên.
Một bên, “Cụ Kình” huy động được dân Đồng Tâm tin cuộc chiến đấu có mục tiêu “giữ” đất vàng Đồng Sênh mà chính tay “cụ Kình” đã ký vào biên bản bàn giao cho quân đội và thậm chí đòi lại toàn bộ dự án đất Sân bay Miếu Môn cho dân Đồng Tâm mà “cụ Kình” cho rằng “sử dụng trái mục đích, để hoang hóa” bằng chiêu trò thổi lên phần 66 ha đất dự án Sân bay Miếu Môn thuộc địa giới hành chính xã Đồng Tâm lên thành 106 ha, rồi chia đôi bản đồ phần đất này thành 2 phần, một phần là 47,36 ha (thực chất phần lớn là đất Nông trường chè Lương Mỹ bàn giao quân đội nằm trên xã Đồng Tâm) và phần kia là 59 ha đất nông nghiệp Đồng Tâm (thực chất là toàn bộ phần đất nông nghiệp của HTX Đồng Tâm do chính tay cụ Kình, ông Bùi Viết Hiểu đã ký bàn giao cho quân đội) để vu cáo chính quyền Hà Nội câu kết với Tập đoàn Viettel cướp đất vàng của dân Đồng Tâm nhằm chia chác, kiếm lời, thậm chí tung tin đất này Viettel sẽ bán cho Trung Quốc để hù dân về nguy cơ “giặc tham nhũng bán nước”, vì vậy cần theo “cụ Kình” để “giữ lấy đất tổ tiên”. Giờ đây, dư luận thấy, sau thời gian tuyên bố trung thành với Đảng, không chống Đảng, Nhà nước khi bắt giữ trái phép 38 cán bộ công an, “cụ Kình” giờ toàn giao lưu và gắn chặt quyền lợi với “đám phản động”, nhờ cậy cả về tài chính lẫn truyền thông và đi theo đường hướng “cầu cứu ngoại bang” để bảo vệ quyền lợi cho mình.
Bên kia, ông Tương Lai cho rằng, “Đảng của Nguyễn Phú Trọng” đã bán nước cho Trung Quốc, không bảo vệ được đất nước, phản bội lại lý tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh; trước đây thì lại khăng khăng đòi bỏ Điều 4 Hiến pháp để đa nguyên đa đảng, phải đi theo Mỹ để bảo vệ chủ quyền và dân chủ hóa đất nước, phải sửa đổi Hiến pháp giống y bản Hiến pháp của chính quyền Việt Nam Cộng hòa. Khi bị chi bộ yêu cầu kiểm điểm về việc đi biểu tình trái phép, trả lời phỏng vấn đài báo nước ngoài cũng như tung lên mạng những bài viết xuyên tạc chống lại Đảng, thấy rõ nguy cơ bị khai trừ Đảng, nên ông Tương Lai quyết làm rùm beng bằng tuyên bố “bỏ Đảng của Nguyễn Phú Trọng” đúng ngày Quốc khánh 2/9 với hy vọng tạo ra “tiếng vang”, cổ súy cho “phong trào bỏ Đảng”, quyết xây dựng “lực lượng đối lập riêng chống lại Đảng, Nhà nước hiện nay bằng việc phục hoạt lại “Đảng Lao động của Hồ Chí Minh”. Khi dự định và kế hoạch thất bại bởi đồng bọn không chấp nhận kiểu “bỏ Đảng nửa vời” thì các chuyên gia tư vấn cho Tương Lai như Lê Công Định, Nguyễn Quang A và nhóm CLB Lê Hiếu Đằng bao biện đây là cách đi “thực dụng” của ông Tương Lai nhằm lôi kéo người từ trong nội bộ Đảng và gây dựng lực lượng đối lập trong Đảng bằng cách thức “linh hoạt”.

Điểm chung của cả hai “thủ lĩnh” này đều là những người thuộc thế hệ đảng viên lâu năm khi khăng khăng tự khoác cho mình vỏ bọc “chính nghĩa” để gây dựng lực lượng chống lại chính quyền và bảo vệ quyền lợi, gây dựng tiếng tăm cho bản thân, chấp nhận cả con đường “rước voi về giày mả tổ”, sẵn sàng hợp tác và lợi dụng thế lực mà chính họ từng xem là “kẻ thù” để giúp họ cả tài chính, phương tiện, lực lượng miễn là đạt được mục đích. Họ đã chứng minh đẳng cấp “lão thành” về kỹ năng lòe bịp quần chúng đi theo mình bằng những “thành công” nhất định. Song tiếc thay, giấy không thể gói được lửa, bộ mặt thật của họ dư luận đã thấy rõ mồn một và giờ chỉ có duy nhất “truyền thông dân chủ”, “đám phản động” ca tụng họ mà thôi.

9 nhận xét:

 1. Giáo sư đầu voi đuôi chuột đây mà. trước đây thì lại khăng khăng đòi bỏ Điều 4 Hiến pháp để đa nguyên đa đảng, phải đi theo Mỹ để bảo vệ chủ quyền và dân chủ hóa đất nước, phải sửa đổi Hiến pháp giống y bản Hiến pháp của chính quyền Việt Nam Cộng hòa. Khi bị chi bộ yêu cầu kiểm điểm về việc đi biểu tình trái phép, trả lời phỏng vấn đài báo nước ngoài cũng như tung lên mạng những bài viết xuyên tạc chống lại Đảng, thấy rõ nguy cơ bị khai trừ Đảng, nên ông Tương Lai quyết làm rùm beng bằng tuyên bố “bỏ Đảng của Nguyễn Phú Trọng” đúng ngày Quốc khánh 2/9 với hy vọng tạo ra “tiếng vang”, cổ súy cho “phong trào bỏ Đảng”. Cũng có thể gọi vị giáo sư tương lai này là kẻ nhát chết 2 mặt

  Trả lờiXóa
 2. Chuyện đang gây nóng trên mạng xã hội, được giới “đấu tranh dân chủ” tung hô là “Cụ Kình” đang huy động được nhóm dân Đồng Tâm quyết tử với chính quyền Hà Nội để giữ đất dưới danh nghĩa “chống tham nhũng” và sự việc ông giáo sư Tương Lai tuyên bố “bỏ Đảng của Nguyễn Phú Trọng trở về Đảng lao động của Hồ Chí Minh” sau nguy cơ bị chi bộ họp khai trừ tư cách đảng viên.
  Sự suy thoái về tư tưởng, về đạo đức của những thế hệ đi trước thế này thì đừng hỏi tại sao con trẻ bây giờ lại hư hỏng.

  Trả lờiXóa
 3. Nghe kỹ những tuyên bố của “cụ Hiểu”, “cụ Kình” và con trai Lê Đình Công trong các clip live trên facebook sẽ thấy rõ. Chỉ thương người dân Đồng Tâm không phân biệt được đúng sai, bị những kẻ mà họ tin rằng đang “chống tham nhũng” dẫn dắt, đẩy vào con đường chống chính quyền trong khi họ toàn là những gia đình giàu truyền thống cách mạng.

  Trả lờiXóa
 4. Hình mẫu lý tưởng của những kẻ theo chủ nghĩa cơ hội.

  Trả lờiXóa
 5. Chuyện này quả là đang gây nóng trên mạng xã hội, được giới “đấu tranh dân chủ” tung hô là “Cụ Kình” đang huy động được nhóm dân Đồng Tâm quyết tử với chính quyền Hà Nội để giữ đất dưới danh nghĩa “chống tham nhũng” và sự việc ông giáo sư Tương Lai tuyên bố “bỏ Đảng của Nguyễn Phú Trọng trở về Đảng lao động của Hồ Chí Minh” sau nguy cơ bị chi bộ họp khai trừ tư cách đảng viên.

  Trả lờiXóa
 6. Tương Lai quyết làm rùm beng bằng tuyên bố “bỏ Đảng của Nguyễn Phú Trọng” đúng ngày Quốc khánh 2/9 với hy vọng tạo ra “tiếng vang”, cổ súy cho “phong trào bỏ Đảng”, quyết xây dựng “lực lượng đối lập riêng chống lại Đảng, Nhà nước hiện nay bằng việc phục hoạt lại “Đảng Lao động của Hồ Chí Minh”. Khi dự định và kế hoạch thất bại bởi đồng bọn không chấp nhận kiểu “bỏ Đảng nửa vời” thì các chuyên gia tư vấn cho Tương Lai như Lê Công Định, Nguyễn Quang A và nhóm CLB Lê Hiếu Đằng bao biện đây là cách đi “thực dụng” của ông Tương Lai nhằm lôi kéo người từ trong nội bộ Đảng và gây dựng lực lượng đối lập trong Đảng bằng cách thức “linh hoạt”.

  Trả lờiXóa
 7. Điểm chung của cả hai “thủ lĩnh” này đều là những người thuộc thế hệ đảng viên lâu năm khi khăng khăng tự khoác cho mình vỏ bọc “chính nghĩa” để gây dựng lực lượng chống lại chính quyền và bảo vệ quyền lợi, gây dựng tiếng tăm cho bản thân, chấp nhận cả con đường “rước voi về giày mả tổ”, sẵn sàng hợp tác và lợi dụng thế lực mà chính họ từng xem là “kẻ thù” để giúp họ cả tài chính, phương tiện, lực lượng miễn là đạt được mục đích.

  Trả lờiXóa
 8. Giống nhau ở chỗ đều là loại đảng viên biến chất, lúc còn chức, còn quyền thì tìm mọi cách để vơ vét của nhân dân, lúc không còn chức, còn quyền thì quay ra sinh sự, làm như kiểu rằng mình cao sang, thanh bạch. ĐÚng là gừng càng già càng thâm nho, hiểm độc

  Trả lờiXóa
 9. những con chim sợ cành cong, bản năng sinh tồn chỉ cho họ thấy được điều gì nên làm khi đã hết chỗ bấu vúi. Nói như thế để thấy rằng, đề đi đến quyết định này, dân Đồng Tâm nói chung gần như mất hết niềm tin ở ông Lê Đình Kình. Họ phải quyết tâm lắm mới dám làm điều này, bời dù chưa chính thức nhưng đó là lời tố cáo dành cho nhóm của ông Kình

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog